phan-mem-quan-ly-Spa

Top 3 phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp ,hiệu quả nhất

Phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp sẽ giúp chủ doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Trong bài viết này, hãy cùng BMD Solutions tìm hiểu qua Top 3 phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp, hiệu quả được nhiều chủ cửa hàng tin dùng, lựa chọn cho bạn phần mềm quản lý phù hợp nhu cầu nhất.

Top 3 phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp

phan-mem-quan-ly-Spa
Top 3 Phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp

Để có thể lựa chọn phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp và phù hợp phương hướng phát triển hoạt động kinh doanh chuỗi Spa, bạn cần có những đánh giá và lựa chọn để tối ưu các chức năng quản lý Spa, dưới đây là Top 3 phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp được BMD đề xuất đến bạn:

Phần mềm quản lý Spa thiết kế theo yêu cầu BMD Solutions:

phan-mem-quan-ly-Spa
Phần mềm quản lý Spa thiết kế theo yêu cầu – BMD Solutions

Được phát triển và đầu tư bởi công ty công nghệ thuộc top đầu Việt Nam. Đặc biệt, đây là một sản phẩm được thiết kế và phát triển hoàn toàn dựa trên ý tưởng của khách hàng.

BMD Solutions là đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm uy tín, trong lĩnh vực Spa. Nếu như bạn vẫn chưa lựa chọn một phần mềm quản lý Spa ưng ý trong các số sự lựa chọn phần mềm có sẵn.

=> Thì một phần mềm quản lý Spa được thiết kế theo yêu cầu tại BMD Solutions sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu mà bạn mong muốn.

Ứng dụng quản lý Spa được thiết kế tại BMD Solutions sẽ có những tính năng nổi bật như: 

Đặt lịch hẹn: Tại trang giao diện chính của phần mềm, khách hàng hoàn toàn có thể đặt lịch theo giờ hoặc theo chi nhánh một cách dễ dàng nhanh chóng. Bên cạnh đó, phần mềm còn có thể giúp khách hàng checking nhanh chóng, hiển thị khung giờ vắng khách và thông báo xác nhận lịch hẹn đến khách hàng nhanh chóng.

Quản lý lịch hẹn: Thực hiện các chức năng liên quan đến lọc, quản lý, kiểm tra và tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến khách hàng, nhân viên và tiệm Spa giúp người quản lý hoặc người chủ có thể dễ dàng theo dõi, giám sát, kiểm tra và xử lý mọi hoạt động của cửa tiệm nhanh chóng và dễ dàng

Quản lý nhân viên: Ở tính năng này, ngoài việc quản lý nhân viên – phần mềm còn giúp chủ cơ sở Spa quản lý học viên nhanh chóng và dễ dàng thông qua (quản lý tour, quản lý giờ làm việc, chấm công, tính lương, quản lý số giờ/ số buổi lên lớp của học viên,…)

Quản lý khách hàng: Ứng dụng tính năng của phần mềm quản lý khách hàng không chỉ thể hiện qua việc lưu trữ dữ liệu khách hàng và xuất dữ liệu này nhanh chóng giúp người quản lý có thể theo dõi số lượng khách hàng đến trong ngay. Mà phần mềm còn có thể tích hợp tính năng gửi SMS, Email xác nhận lịch hẹn, hủy lịch, dời lịch, gửi tặng Voucher, nhắc lịch,….

Với tất cả tính năng hữu ích đi kèm với việc ứng dụng các công nghệ mới và mang tính ổn định hàng đầu hiện nay. Phần mềm quản lý Spa được thiết kế tại BMD Solutions sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi chủ Spa bởi:

 • Phần mềm quản lý Spa, giúp chủ doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch PR Marketing với chi phí 0 đồng thông qua Email Marketing, SMS Marketing,….
 • Chăm sóc khách hàng, xử lý complain, cải thiện đội ngũ kỹ thuật viên nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện,…
 • Tự động lên mẫu tin nhắn có sẵn và chat với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Giúp tăng tỉ lệ chốt đơn nhanh chóng.

Liên hệ với BMD Solutions để gia công và thiết kế phần mềm theo yêu cầu chuyên nghiệp qua Hotline: 0357 415 495 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và báo giá cụ thể.

Việc phát triển hệ thống kinh doanh để tạo ra nguồn doanh thu ổn định cho doanh nghiệp là một điều cần thiết và chưa bao giờ muộn để bắt đầu. Ngay hôm nay! Hãy liên hệ với BMD Solutions để chúng mình đồng hành cùng bạn tạo ra những sản phẩm công nghệ có giá trị và tính ứng dụng cao

Xem thêm: Về BMD

Phần mềm quản lý Spa VTtech-Clinic

phan-mem-quan-ly-Spa
Phần mềm quản lý Spa VTtech- Clinic

VTtech-Clinic phần mềm quản lý Spa toàn diện, chuyên nghiệp. Với nhiều tính năng nổi bật không chỉ hỗ trợ giải pháp quản lý hoàn thiện mà còn đem lại nhiều chức năng phát triển cho các chủ quản lý Spa. Quản lý Spa, chăm sóc khách hàng đồng thời nhanh chóng, hiệu quả và ổn định.
Các tính năng nổi bật có trong phần mềm quản lý Spa VTtech-Clinic:

 • Quản lý lịch hẹn – điều phối: Khách hàng đặt lịch hẹn sẽ được quản lý và sắp xếp dựa trên lịch làm việc của y sĩ tại Spa trong vòng 7 ngày, giúp việc đặt lịch hẹn trở nên trực quan hơn. Việc chuyển đổi trạng thái lịch hẹn được cấp nhật theo thời gian thực một cách thông minh, chính xác, các thông báo xác nhận lịch hẹn sẽ được gửi qua sms hoặc email khách hàng cung cấp.
 • Chẩn đoán – tư vấn: Chức năng chẩn đoán, hỗ trợ thể hiện tình trạng khách hàng, lưu trữ và phân tích, đề xuất các dịch vụ, sản phẩm trong quá trình tư vấn cho khách hàng.
 • Dịch vụ – liệu trình: Phần mềm quản lý Spa hỗ trợ quá trình điều trị của khách hàng thể hiện số lần điều trị, dịch vụ, sản phẩm,… Các quy định về quy trình dịch vụ. Khách hàng cũng có thể kiểm tra thông tin quản lý về quy trình điều trị của chính họ trên website

Nếu như bạn đang quan tâm về một phần mềm được thiết kế sẵn với đa tính năng thì hoàn toàn có thể tham khảo VTtech-Clinic, với mức giá giao động từ 450.000 vnđ – 1.300.000 vnđ đây là một trong những phần mềm tốt giá cả tầm trung mà mọi chủ Spa có thể tham khảo.

Phần mềm quản lý Spa – My Spa

phan-mem-quan-ly-Spa
Phần mềm quản lý Spa My Spa

Được xem là giải pháp số hóa cho ngành làm đẹp/ spa chuyên nghiệp số 1. Phần mềm My Spa mang lại những lợi ích tối ưu cho người dùng với những tính năng ưu việt như:

 • Tính hoa hồng tiền tour nhân viên: Phần mềm có thể đưa ra những báo cáo về số dịch vụ, số tour, số giờ làm việc của nhân viên theo từng tháng.
 • Thanh toán đơn giản nhanh nhẹn: Hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, người dùng còn có thể mở thẻ trả trước bằng cách nạp tiền trước vào thẻ được mở tại quán, dễ dàng thanh toán và kiểm tra số dư còn lại
 • Chăm sóc khách hàng tiện dụng: Giảm tải cho công tác chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn tự động, phần mềm quản lý Spa sẽ đưa ra các thông báo về thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng, thông báo về các lịch nhắc hẹn, ngày lễ, ngày sinh nhật. Đem lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nâng cao mức độ yêu thích từ người dùng.

Với mức giá chỉ từ 99.000 vnđ – 899.000 vnđ. Phần mềm quản lý Spa là một trong những phần mềm ngon – bổ – rẻ mà mọi chủ kinh doanh Spa từ thấp đến cao đều có thể sử dụng thử.

Lợi ích của phần mềm quản lý Spa đối với doanh nghiệp

Trong khi nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng, việc quá tải khi quản lý và chăm sóc khách hàng là điều dễ dàng xảy ra. Yêu cầu của các chủ Spa tạo ra là làm cách nào để có thể vừa tối ưu hóa việc quản lý quy trình, vừa hỗ trợ chăm sóc khách hàng hợp lý không bị quá tải.

Việc các chủ cửa hàng và quản lý Spa cần xây dựng một phần mềm hỗ trợ quản lý Spa hiệu quả là điều tất yếu, giúp bạn bắt kịp xu hướng thời đại. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ xây dựng quản lý Spa một cách đơn giản, mang lại lợi ích lâu dài cho việc quản lý Spa đạt được hiệu quả tối ưu như:

Quản lý và thiết lập lịch hẹn cho khách hàng

 • Thông qua phần mềm, khách hàng có thể tạo lập thông tin và đặt lịch hẹn nhanh nhẹn, đơn giản. Khách hàng có thể cung cấp thông tin và lựa chọn loại hình dịch vụ theo ý muốn như: Cung cấp các thông tin về họ tên, số điện thoại, địa chỉ, ngày tháng sinh,…
 • Các chi tiết về dịch vụ lựa chọn loại hình Spa, lựa chọn nhân viên, lựa chọn thời gian hẹn, các ghi chú theo mong muốn một cách đồng thời, đơn giản và tiện lợi.
 • Hỗ trợ bạn kiểm tra và chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình mang lại trải nghiệm dịch vụ chất lượng, nâng cao tính trung thành từ khách hàng.
 • Phần mềm quản lý sẽ dựa trên thời gian và thông tin khách hàng đặt sẵn và thông báo đến thiết bị di động khách hàng, tránh tình trạng nhầm lịch, trễ lịch và chờ đợi khi đến cửa hàng.

Quản lý thông tin khách hàng

 • Các thông tin khách hàng cung cấp trên phần mềm sẽ được quản lý và bảo vệ một cách an toàn, cho phép bạn lưu trữ thông tin, theo dõi và quản lý khách hàng theo nhóm: nhóm khách tiềm năng, khách cần tư vấn, khách VIP,…
 • Tích hợp thông báo đẩy (Push Notifications) trên ứng dụng còn giúp hỗ trợ nhắn lịch hẹn, gửi thông tin về các chương trình khuyến mãi của Spa, chăm sóc khách hàng tối ưu biến họ từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành.

Quản lý các chương trình khuyến mãi

 • Bạn có thể dễ dàng quản lý các chương trình khuyến mãi tại Spa tiện lợi, dễ dàng. Thiết lập các ưu đãi riêng biệt dành cho từng nhóm khách hàng, tránh tạo nhầm lẫn giữa các chương trình ưu đãi và nhóm khách hàng của bạn.
 • Ngoài ra bạn có thể xây dựng tích hợp ứng dụng tích điểm trong phần mềm quản lý Spa, dễ dàng phân loại khách hàng và đưa các chương trình khuyến mãi và Voucher ưu đãi dựa trên tích điểm của khách hàng.

Quản lý nhân viên

 • Chủ Spa sử dụng phần mềm có thể tiến hành theo dõi và quản lý chất lượng làm việc của từng nhân viên theo ngày, tuần, tháng, qua đó đánh giá khả năng và hiệu suất làm việc của từng nhân viên.
 • Đồng thời bạn dễ dàng quản lý và sắp xếp lịch làm việc của từng nhân viên, hạn chế công việc bị dồn, không hiệu quả.

Quản lý doanh thu

 • So với việc quản lý truyền thống bằng tay hay dữ liệu trên file Excel sẽ tạo nhiều nhầm lẫn sai sót.
 • Thì với phần mềm quản lý Spa sẽ hỗ trợ bạn quản lý các khoảng thu – chi chính xác, tự động thống kê dễ dàng khi bạn cần, qua đó hạn chế những nhầm lẫn sai sót trong quá trình quản lý Spa, tạo hiệu quả kinh doanh đột phá.

Báo cáo

 • Với tính năng báo cáo, cho phép bạn quản lý cửa hàng/chuỗi Spa vận hành ổn định với hiệu suất cao nhất.
 • Bạn có thể xem các báo cáo về doanh thu, chi phí phát sinh, các khoản lương, phụ cấp, số lượng khách hàng và hiệu quả chăm sóc khách hàng,.. từ đó sẽ đưa ra những cái nhìn trực quan để bạn có thể linh hoạt thay đổi và phát triển các dịch vụ phát triển hiệu quả kinh doanh.

Tham khảo thêm:

Top 6 Ứng Dụng Đặt Lịch Spa Uy Tín Tại TP HCM

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Đặt Lịch Hẹn Salon Hero Cho chủ Spa

Lập trình ứng dụng đặt lịch hẹn nails/spa/salon

Và đó là tất cả các thông tin về top 3 phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp và hiệu quả nhất năm 2022. Hy vọng với những lợi ích của phần mềm quản lý Spa cũng như những gợi ý về top 3 phần mềm quản lý Spa mà chúng mình vừa giới thiệu sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Website: https://bmdsolutions.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/BMDSolution

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmdsolutions.vn

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM