Dịch vụ thiết kế app mobile ios android chuyên nghiệp

Bạn đang muốn xây dựng một ứng dụng di động cho doanh nghiệp của mình? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thiết kế app chuyên nghiệp, uy tín và giá cả hợp lý? Hãy đến với dịch vụ thiết kế app mobile của chúng tôi!

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về thiết kế ứng dụng di động, BMD Solutions sẽ cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế app hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Vì sao nên chọn thiết kế app tại BMD Solutions?

BMD Solutions là một trong những công ty thiết kế app hàng đầu tại Việt Nam. Ứng dụng công nghệ hiện đại, BMD Solutions đã giúp phá bỏ nhiều rào cản, mở đường để doanh nghiệp khám phá các giới hạn mới về quản lý cũng như tăng trưởng doanh thu đáng kể.

Một số dịch vụ, điểm khác biệt giúp BMD được chú ý và tin tưởng trong thị trường cung cấp dịch vụ thiết kế gia công app hiện nay như:

Khách hàng được trải nghiệm UX UI trước quá trình coding

Cụ thể ứng dụng sẽ được thiết kế hoàn thiện giao diện trước khi coding. Khách hàng sẽ được xem và dùng thử giao diện. Các yêu cầu thay đổi giao diện ở bước này sẽ đơn giản, tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm

Các bạn kỹ thuật viên có kinh nghiệm về ngành hàng, sản phẩm, dịch vụ cần thiết kế app để quản lý. Nhân sự thấu hiểu tâm lý, hành vi người mua hàng, các tính năng, nút kêu gọi hành động sẽ được đặt ở vị trí dễ có chuyển đổi, mang tới lợi ích về kinh tế, nhận diện thương hiệu tốt nhất cho khách hàng.

Và dĩ nhiên, kiến thức về chuyên môn của team BMD luôn vững chắc. Khách hàng có thể kiểm tra hồ sơ năng lực để xem các sản phẩm công nghệ gần nhất BMD đã hoàn thiện để đánh giá khả năng.

Mã nguồn hiện đại

BMD Solutions luôn cập nhật các công nghệ mới nhất áp dụng trong quá trình phát triển ứng dụng. Các bên khác khó làm giả, khó bắt chước app, giúp khách hàng có được app độc đáo khác biệt trên thị trường đầy cạnh tranh.

Bảo mật dữ liệu cao

Bảo mật dữ liệu cao
Bảo mật dữ liệu cao

Quy trình, chính sách và công nghệ đảm bảo dữ liệu được an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng ứng dụng. Tránh được việc bị tấn công, lấy cắp thông tin, mã nguồn.

Khả năng tùy biến, mở rộng

Mã nguồn hiện đại có thể mở rộng, tùy biến, nâng cấp cải thiện chức năng để phục vụ sát nhất nhu cầu người dùng.

Chính sách bảo trì tốt

Đặc biệt, BMD Solutions có chính sách bảo trình, bảo dưỡng, nâng cấp ứng dụng cực chi tiết, đúng tiến độ đã cam kết khách hàng. Chính sách này đảm bảo xử lý sớm các sự cố phát sinh khi chưa ảnh hưởng quá lớn đến ứng dụng. Thời gian bảo trì sẽ nhanh hơn, không ảnh hưởng tiến độ công việc quá nhiều.

Hỗ trợ upload lên store miễn phí và khắc phục sự cố

Cuối cùng trong quy trình dịch vụ thiết kế app tại BMD Solutions, khi một ứng dụng được thiết kế gia công hoàn thiện sẽ được upload lên store hoàn toàn miễn phí. Bằng kinh nghiệm và kỹ thuật riêng, app khi up lên store sẽ được ưu tiên xếp hạng cao để người dùng dễ dàng tải về.

App sẽ được theo dõi chạy thử thực tế khoảng 10 ngày để chắc chắn về độ hiệu quả. Nếu có sự cố sẽ được khắc phục đến khi toàn bộ lỗi được xử lý.

Các loại app phổ biến tại BMD Solutions

Mọi ngành hàng, lĩnh vực kinh doanh đều có thể sử dụng dịch vụ thiết kế app để ứng dụng vào quy trình quản lý, tương tác khách hàng. Ví dụ như:

  • Thiết kế app nhà sách
  • Thiết kế app bán đồ chơi trẻ em
  • Thiết kế app (bán hàng) điện máy
  • Thiết kế app siêu thị tiện ích
  • Thiết kế app bán hàng thời trang
  • Thiết kế app mạng xã hội
  • Thiết kế app quản lý quán cà phê
  • Thiết kế app quản lý phòng gym
  • Thiết kế app quản lý spa

Dự án đã thực hiện

App bán hàng HAEVA

Là một ứng dụng thương mại điện tử, được thiết kế để cung cấp một nền tảng cho người dùng để mua sắm sản phẩm hoặc dịch vụ. Tính năng của app có thể bao gồm việc quản lý đơn hàng, thanh toán trực tuyến, và các tùy chọn vận chuyển.

App quản lý bệnh nhân – Bệnh viện Mỹ Đức

Hệ thống quản lý bệnh nhân được thiết kế đặc biệt cho Bệnh viện Mỹ Đức. Nhằm mục đích cải thiện quy trình làm việc của bệnh viện, quản lý thông tin bệnh nhân, lịch hẹn, và tối ưu hóa quy trình chăm sóc bệnh nhân.

App lái xe hộ – TikaTika

Ứng dụng gọi xe hoặc chia sẻ chuyến đi, tập trung vào việc cung cấp dịch vụ lái xe hộ cho người dùng. Tính năng bao gồm đặt chuyến đi trực tuyến, theo dõi vị trí của xe, và thanh toán điện tử,…

Và còn rất nhiều ứng dụng khác, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại hồ sơ năng lực của BMD Solutions

Giới thiệu thị trường thiết kế app

Điện thoại di động kết nối internet đã đưa con người khám phá nhiều trải nghiệm mới trên thiết bị thông minh thu nhỏ này. Trong đó việc tải các app trên store để và khám phá trò chơi, dịch vụ tiện ích, mạng xã hội kết nối người với người trở nên bùng nổ.

Và dĩ nhiên giới chủ doanh nghiệp cũng tận dụng công nghệ hiện đại như các ứng dụng để hỗ trợ việc quản lý, tăng khả năng tương tác với khách hàng trên không gian mạng.

Nhưng các app này thường không có sẵn trên thị trường mà phải đặt thiết kế gia công theo yêu cầu người dùng. Và chính các công ty công nghệ sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế gia công app theo yêu cầu doanh nghiệp.

Giai đoạn đầu, chủ yếu phải đặt dịch vụ thiết kế app tại công ty công nghệ quốc tế bởi thị trường nhân lực Việt Nam chưa kịp phát triển. Nhược điểm của lựa chọn này là tốn kém chi phí cao, chênh lệch tỷ giá, khó làm việc vì bất đồng ngôn ngữ, người nước ngoài không hiểu hành vi người Việt để có được UX/UI tốt nhất,…

Thật may mắn là thị trường dịch vụ thiết kế app tại Việt Nam gần đây vô cùng phát triển. Nhiều công ty công nghệ được thành lập với hồ sơ năng lực ấn tượng, thành tích được công nhận trên đấu trường quốc tế trong các cuộc đọ tài. Đội ngũ nhân sự Việt có nhiều nhân tài được quốc tế chiêu mộ nhưng quyết định ở lại Việt Nam phát triển.

Lợi ích của thiết kế app

Tùy mục đích phát triển app mà app sẽ được thiết kế giao diện, cài đặt màu sắc phù hợp để mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. 4 Lợi ích lớn nhất một app điện thoại di động phải đạt được gồm:

Tăng nhận diện thương hiệu

Tăng nhận diện thương hiệu
App mobile giúp tăng nhận diện thương hiệu

Dịch vụ thiết kế app di động hiện nay rất tập trung vào thiết kế UX/UI để đảm bảo tăng tính nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Thông qua màu sắc, đặc điểm thiết kế, người dùng có thể lập tức nhớ đến doanh nghiệp, nhớ đến sản phẩm. Ví dụ việc dùng màu xanh lá đồng bộ giúp người dùng lập tức nhớ đến Grab. Hoặc màu hồng phấn sẽ nghĩ đến ứng dụng MOMO.

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Chỉ bằng cách kết nối internet, doanh nghiệp và khách hàng có thể giao tiếp với nhau bằng cách nhắn tin, gửi thông báo,…Việc tiếp cận khách hàng liên tục sẽ giữ chân khách sử dụng dịch vụ liên tục, tăng Loyal Customers. Bởi trong thời đại số, việc ít tương tác khách hàng trong thời gian ngắn sẽ làm khách lãng quên và họ bắt đầu muốn sử dụng dịch vụ bên khác cung cấp vì không nhớ ra doanh nghiệp của bạn là ai.

Tăng doanh thu và lợi nhuận

Tăng doanh thu và lợi nhuận
Nhiều công ty đã tăng doanh thu và lợi nhuận nhờ mobile app

Sử dụng dịch vụ thiết kế ứng dụng điện thoại di động khá tốn kém. Vậy nên chắc chắn khi đưa app tham gia chuỗi hoạt động kinh doanh phải mang về doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Cụ thể lợi nhuận có thể đến sớm hoặc cần thời gian dài giao dục hành vi sử dụng app của khách hàng thì mới có lợi nhuận. Tùy chiến lược doanh nghiệp sẽ biết đâu là lúc để hồi vốn và bắt đầu có lợi nhuận khi ứng dụng app hiện đại.

Cải thiện hiệu suất kinh doanh

Các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ thiết kế ứng dụng điện thoại di động đúng – tốt đều phản hồi tốt về việc cải thiện hiệu suất kinh doanh.

Cụ thể chủ quản lý sẽ có định hướng cụ thể hơn về sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai trong kỷ nguyên số phát triển liên tục.

Thiết kế tính năng của app có thể theo dõi tài chính, giúp chủ quản lý dòng tiền chính xác và hiệu quả hơn. Tính năng quản lý con người, công cụ dụng cụ thiết bị, quản lý khách hàng và thông tin khách hàng cũng giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa mọi nguồn lực để đạt được điểm lợi nhuận tốt nhất.

Các báo cáo được app xuất định kỳ cho phép người quản lý theo dõi, đánh giá, từ đó cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, đưa ra chiến lược phát triển phù hợp với tệp khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến.

Chi phí thiết kế app tại BMD Solutions

Giá thiết kế app phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng tính năng và độ phức tạp của ứng dụng, nền tảng phát triển (android, ios, hybrid,…), thiết kế UX UI, tích hợp các API bên ngoài, bảo mật, bảo trì,…

Giá thiết kế app tại BMD Solutions khởi điểm cho mỗi dự án là khoảng 120 triệu đồng. Cụ thể, khi thiết kế ứng dụng bán hàng, ứng dụng gọi xe, hay lập trình hệ thống quản lý CRM theo yêu cầu sẽ có những mức giá được ước tính dựa trên yêu cầu từng tính năng của mỗi doanh nghiệp sẽ không có giới hạn cận trên cho mức giá, nhằm đảm bảo phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Quy trình thiết kế ứng dụng di động tại BMD Solutions

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Mọi yêu cầu về giao diện, độ đẹp mắt, tính năng cần có,…đều được ghi chú lại và code đầy đủ trong app. Trong bước này, đội ngũ BMD Solutions sẽ dành nhiều thời gian trao đổi với khách hàng về mục tiêu và kế hoạch phát triển app trong tương lai. BMD muốn đảm bảo cung cấp dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp nhất, tận tâm nhất cho khách hàng của mình.

Phân tích nghiệp vụ

Phân tích nghiệp vụ
Phân tích nghiệp vụ từ yêu cầu của khách hàng

Từ danh sách các mong muốn, yêu cầu, mục tiêu mà khách hàng định hướng, nhân sự có chuyên môn của BMD Solutions sẽ đánh giá, phân tính lợi ích – thiệt hại mang tính chuyên môn, đưa ra các so sánh, ví dụ cụ thể để khách hàng hiểu hơn về mong muốn của mình khi đặt dịch vụ thiết kế ứng dụng điện thoại di động.

Thực thi hợp đồng

Sau khi khách hàng hiểu về tính nghiệp vụ, có kiến thức chuyên môn cơ bản về ứng dụng sẽ tiến hành ký hợp đồng với BMD bằng hợp đồng rõ ràng. Cụ thể các tính năng, tiến độ hoàn thành ứng dụng, quyền và nghĩa vụ đôi bên, mốc thời gian ứng tiền, bảo hành dịch vụ hậu mãi,…sẽ được thể hiện rõ trong hợp đồng để bảo vệ quyền lợi đôi bên trong suốt quá trình làm việc.

Thiết kế giao diện

Thiết kế giao diện mobile app
Nhân viên BMD Solutions đang thiết kế giao diện mobile app

Đây là bước quy trình đặc biệt có lợi cho khách hàng. Đến thời điểm hiện tại, BMD Solutions là công ty thiết kế ứng dụng tiên phong tại Việt Nam áp dụng bước này vào quy trình thiết kế app theo yêu cầu cho khách hàng. Cụ thể nhân sự sẽ thiết kế UX/UI (giao diện) hoàn thiện trước. Khách hàng có thể xem, đưa ra đánh giá, góp ý, mong muốn thay đổi màu sắc, cách trình bày theo ý muốn. BMD sẽ giải thích và tùy chỉnh theo mong muốn khách hàng sao cho mang đến một ứng dụng điện thoại di động thông minh, đẹp mắt, nhận diện thương hiệu tốt nhất.

Lập trình (code)

Lập trình ứng dụng di động
Lập trình ứng dụng di động

Giao diện được duyệt sẽ chuyển app qua cho đội ngũ lập trình viên code gia công phần mềm với đầy đủ tính năng, bảo mật, kho dung lượng lưu trữ, mã nguồn hiện đại,…

Kiểm tra chất lượng (test)

Kiểm thử phần mềm
Kiểm thử phần mềm

App điện thoại gia công xong sẽ được kiểm định chất lượng, chạy thử trong môi trường thực tế khoảng 10 – 15 ngày để chắc chắn hoạt động tốt nhất. BMD Solutions cũng sẽ public app lên store miễn phí cho khách và tiếp tục theo dõi hiệu quả app khi chạy thực tế.

Bàn giao sản phẩm

Cuối cùng, toàn bộ mã nguồn sẽ được bàn giao cho khách hàng và kết thúc hợp đồng, bước sang giai đoạn hậu mãi, bảo trì, bảo dưỡng cho app.

Câu hỏi về dịch vụ thiết kế app

Giá thiết kế app

Giá thiết kế app tùy thuộc vào tính năng và mức độ phức tạp của giao diện. Một ứng dụng đẹp mắt, có khả năng nhận diện thương hiệu cao, độ bảo mật cao, tốc độ tải nhanh chắc chắn sẽ có giá thiết kế cao hơn.

Trung bình doanh nghiệp nên chi khoảng 100 triệu đồng để có một ứng dụng điện thoại di động hoạt động hiệu quả trong thời gian dài. Cụ thể doanh nghiệp tham khảo bảng giá thiết kế app tại đây để hiểu khoảng tiền chi ra cho dịch vụ thiết kế app sẽ mang về những lợi nhuận, lợi ích nào.

Thời gian thiết kế app

Thời gian thiết kế app cần trung bình từ 30 – 90 ngày kể từ khi tư vấn khách hàng đến khi app hoàn thiện và chạy thực tế trên môi trường internet. Tùy theo số tính năng, độ phức tạp của giao diện, quy mô nhân sự công ty nhận dịch vụ thiết kế ứng dụng di động thời gian có thể nhanh – chậm hơn con số 30 – 90 ngày. Tuy nhiên khi đặt dịch vụ thiết kế app tại BMD Solutions, khách hàng có thể an tâm về tiến độ bàn giao luôn đúng theo hợp đồng, không ảnh hưởng tiến độ công việc chung của khách hàng.

Tổng kết

Tại BMD Solutions, khách hàng có thể yêu cầu tùy biến, nâng cấp ứng dụng bất cứ lúc nào rất tiện lợi.

Chỉ cần để lại thông tin, nhân sự BMD Solutions sẽ liên hệ tư vấn miễn phí thông qua điện thoại, email hoặc đặt một cuộc hẹn trực tiếp để giới thiệu về hồ sơ năng lực của đội ngũ. Hoặc quý khách có thể trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM BMD

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmd.com.vn

Website: https://bmdsolutions.vn