Top công ty thiết kế app chuyên nghiệp

Danh sách số công ty thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp tại Việt Nam ngày càng nhiều. Đây là tín hiệu đáng mừng vì Việt Nam đang đi đúng hướng số hóa, công nghiệp hóa 4.0 mà thế giới đang hướng đến. Tuy nhiên giữa danh sách những công ty thiết kế app uy tín được công bố trên internet, để thực sự tìm được 1 hoặc 2 đơn vị phát triển ứng dụng mobile giá tốt – hoạt động tốt – sáng tạo lại khá khó khăn.

BMD Solutions

Giới thiệu về BMD Solutions

Công ty thiết kế app BMD Solutions
Công ty thiết kế app BMD Solutions

BMD Solutions đang đứng đầu danh sách những công ty thiết kế app chuyên nghiệp, uy tín hiện nay do người dùng và giới chuyên môn đánh giá.

Không chỉ được biết đến là công ty tiên phong trong nhiều giải pháp phát triển app mobile an toàn hơn, mini app gọn nhẹ hơn, BMD Solutions còn được biết đến là đơn vị nhận gia công phần mềm theo yêu cầu cực kỳ tâm lý.

Mọi ý tưởng trong thiết kế, mong muốn về chất lượng thành phẩm khi khách hàng trò chuyện, trình bày với đội ngũ BMD Solutions đều được thực hiện hóa với độ chính xác đến bất ngờ.

Những lời khen này hoàn toàn chính xác. Bởi đội ngũ BMD Solutions định hướng phát triển với 3 nền tảng cốt lõi phục vụ khách hàng:

 • Thiết kế & lập trình app mobile (ứng dụng trên điện thoại)
 • Thiết kế mini app Zalo
 • Gia công phần mềm theo yêu cầu

Thiết kế & lập trình app mobile

Công ty thiết kế app – BMD Solutions có đủ các yếu tổ để khách tin tưởng, trao gửi “đứa con” mà khách tâm huyết đầu tư giúp ích cho hành trình phát triển doanh nghiệp trong tương lai. Với những ưu điểm nổi trội như:

 • BMD hiểu rõ nhu cầu và mục tiêu của ứng dụng. Từ đó xác định tốt đối tượng sử dụng app mobile.
 • Dĩ nhiên không quên tìm hiểu và phân tích đối thủ cạnh tranh trước khi triển khai chính thức.
 • Tạo ra giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX). Cụ thể là các yếu tố giao diện, bố cục, màu sắc, biểu tượng,… làm sao để tạo ra giao diện hấp dẫn và thân thiện với người dùng.
 • Khách hàng sẽ được xem và duyệt bản thiết kế UX/UI trước khi triển khai bản chính thức hoàn thiện. Đây là quyền lợi BMD mang đến giúp khách hàng an tâm hơn về sản phẩm công nghệ mình sẽ nhận được.
 • Khi ứng dụng đã hoàn thành và kiểm tra kỹ lưỡng, app mobile sẽ được public lên App Store hoặc Google Play miễn phí.
 • Theo dõi, bảo trì.
 • Đặc biệt có thể tùy biến mở rộng tính năng app khi khách hàng có nhu cầu. BMD Solutions thuộc nhóm số ít công ty thiết kế ứng dụng có thể cung cấp tính năng này trên thị trường hiện nay.

Thiết kế mini app Zalo

Thiết kế mini app Zalo khá phức tạp và đòi hỏi nhiều yếu tố về kỹ năng, kinh nghiệm. Đội ngũ BMD Solutions được đào tạo, thể hiện vượt trội ở các khía cạnh như:

 • Lên ý tưởng cụ thể, rõ ràng.
 • Xác định được mục tiêu, mong muốn khách hàng, thêm các yếu tố sáng tạo kết hợp với kinh nghiệm chuyên môn.
 • Thiết kế bản phác thảo để khách hàng duyệt trước khi triển khai chính thức.
 • Theo dõi hiệu suất mini app để xác định những vấn đề có thể phát sinh và tối ưu hóa sớm nhất, đảm bảo không ảnh hưởng đến tiến độ khách hàng.

Gia công phần mềm theo yêu cầu

BMD Solutions còn có dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu, theo đó BMD Solutions có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Trong đó nhân sự BMD sẽ phân tích các yếu tố chuyên môn để khách hàng hiểu lợi/ hại mà lựa chọn BMD đưa ra. Tất cả đều hướng đến mục đích tiết kiệm chi phí – tối ưu hiệu quả.

Ưu điểm của BMD Solutions:

 • Trải Nghiệm UX/UI Trước Khi Coding: Tính đến thời điểm hiện tại, BMD Solutions là đơn vị đầu tiên cho khách hàng trải nghiệm 100% thiết kế UX/UI hoàn chỉnh trước khi bắt đầu quá trình coding. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng và chi tiết về sản phẩm cuối cùng, đồng thời tạo cơ hội chỉnh sửa và tối ưu hóa giao diện người dùng từ sớm.
 • Đội Ngũ Kỹ Thuật Nhiều Năm Kinh Nghiệm: BMD Solutions tự hào về đội ngũ kỹ thuật viên và lập trình viên tài năng, được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm. Họ sở hữu kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế trong việc giải quyết các thách thức kỹ thuật và phát triển các giải pháp sáng tạo.
 • Tính Bảo Mật Cao: An toàn và bảo mật luôn được BMD Solutions đặt lên hàng đầu. Công ty áp dụng các kỹ thuật bảo mật tiên tiến như OAuth 2.0, OWASP, phòng chống SQL Injection, và mã hóa mật khẩu để bảo vệ dữ liệu và thông tin người dùng một cách tối ưu.
 • Backup Tự Động Từ Server Hàng Ngày: BMD Solutions thực hiện việc sao lưu dữ liệu tự động từ server hàng ngày để đảm bảo an toàn và khả năng khôi phục dữ liệu nhanh chóng trong trường hợp có sự cố.
 • Khả Năng Tùy Biến: Dịch vụ của BMD Solutions cho phép tạo ra các ứng dụng có khả năng tùy biến cao, từ giao diện người dùng đến chức năng và tính năng, đáp ứng mọi yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Hỗ Trợ Upload Lên Store Miễn Phí: BMD Solutions hỗ trợ tải lên các store ứng dụng như App Store và Play Store mà không mất phí, bao gồm cả việc xử lý các sự cố và tuân thủ chính sách của các store.
 • Chính Sách Bảo Hành, Bảo Trì: Khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành và bảo trì toàn diện, bao gồm giai đoạn vận hành thực tế 15 ngày sau khi ứng dụng được triển khai và dịch vụ bảo trì trong vòng một năm.

Những ưu điểm này làm cho BMD Solutions trở thành một lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế ứng dụng di động chuyên nghiệp, an toàn và đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ công ty phần mềm BMD Solutions:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM BMD

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmd.com.vn

Website: https://bmdsolutions.vn

FPT Software

FPT Software là công ty công nghệ với các dịch vụ: Tư vấn chiến lược công nghệ thông tin, gia công phần mềm theo yêu cầu, kiểm tra và khắc phục lỗi phần mềm, tăng trải nghiệm tăng phần,…

FPT Software có thể ứng dụng công nghệ số và các nền tảng số một cách hiệu quả, tối ưu. Đây cũng có thể xem là công ty tiên phong, sớm chú trọng đến các giải pháp công nghệ và mang công nghệ hiện đại về phục vụ doanh nghiệp Việt.

FPT Software được thành lập vào năm 1999 và là một phần của tập đoàn FPT Corporation. Sau hơn 20 năm phát triển, FPT Software đã trở thành một trong những đối tác công nghệ uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới.

Tuy nhiên FPT Software là một công ty lớn trong ngành nên giá thiết kế app cũng tương đối cao so với mặt bằng chung của ngành

Địa chỉ: 10 đường Phạm Văn Bạch, P. Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hitachi Vantara Vietnam

Công ty Hitachi Vantara VietNam
Công ty Hitachi Vantara VietNam

Hitachi Vantara Vietnam trước đây được biết đến với tên gọi Global CyberSoft (GCS). Đây là công ty cung cấp giải pháp CNTT toàn cầu hiện có trụ sở chính tại Việt Nam.

Trước đó Global CyberSoft được thành lập tại California vào tháng 7 năm 2000. Sau thời gian dài chọn Việt Nam để xây dựng trụ sở và phát triển, hiện Global CyberSoft đã khẳng định được uy tín vững chắc trong thị trường khu vực Đông Nam Á.

Các dịch vụ mà Hitachi Vantara Vietnam cung cấp bao gồm: Phát triển phần mềm và ứng dụng, kiểm tra và bảo trì phần mềm lỗi, phát triển ứng dụng di động,…trong đó có tích hợp các nền tảng CNTT hiện đại như điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo, giải pháp IoT.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Hitachi Vantara Vietnam chỉ cung cấp các dịch vụ viễn thông như: cloud server, private cloud, cho thuê chỗ đặt máy chủ, tủ rack,… là chủ yếu

Địa chỉ: Tòa nhà Helios, Khu Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

TMA Solutions

TMA Solution là công ty phần mềm và dịch vụ công nghệ thuộc công ty mẹ TMA Tech Group. Được thành lập từ 1997, đến nay TMA đã có 25 hoạt động không ngừng nghỉ, miệt mài cống hiến cho hơn 100 khách hàng từ hơn 30 quốc gia.

TMA nhận dịch vụ phát triển phần mềm, kiểm thử phần mềm và khắc phục lỗi kỹ thuật phát sinh, chuyển đổi kỹ thuật số cho các doanh nghiệp,… Trong các hạng mục liên quan đến công nghệ thông tin, TMA Solutions được khen ngợi và công nhận là công ty thiết kế app mobile ấn tượng nhất nhì thị trường thời gian gần đây.

Tuy nhiên, TMA Solutions hiện tại chỉ nhận các dự án outsource nước ngoài với nguồn ngân sách lơn, không nhận các dự án nhỏ lẻ.

Địa chỉ: Tòa nhà TMA, Khu Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

FUJINET SYSTEMS JSC

Công ty FUJINET SYSTEMS JSC
Công ty FUJINET SYSTEMS JSC

FUJINET SYSTEMS JSC (Công ty Cổ phần FUJINET SYSTEMS) thành lập từ năm 1996. Ban đầu chỉ là công ty dịch vụ máy tính FUJINET đảm nhận các dịch vụ đơn giản về mạng máy tính. Sau 4 năm phát triển, FUJINET CO., LTD. được chính thức ra mắt.

Đến hiện tại, FUJINET SYSTEMS JSC nhận các dịch vụ: Phát triển và xuất khẩu phần mềm, nghiên cứu và phát triển ứng, đồ họa/nhập dữ liệu,…Quá trình hoạt động bền bỉ của FUJINET SYSTEMS JSC nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Cụ thể thành quả là 2 chi nhánh tại Việt Nam và vô số dự án, khách hàng lựa chọn đồng hành, hợp tác.

Tuy nhiên, mặc dù là công ty chuyên viết phần mềm nhưng FUJINET SYSTEMS JSC chỉ lập trình Offshore (chuyên lập trình cho các công ty nước ngoài, hoặc các công ty con ở nước ngoài)

Địa chỉ: Số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp HCM.

Tổng kết

Mỗi công ty thiết kế app mobile trong danh sách trên đều có những ưu nhược điểm riêng. Nếu những công ty công nghệ lớn đang chững lại vì chưa kịp định hướng phát triển thì BMD Solutions lại đang trên đà chạm đến những đỉnh cao mới của sự nghiệp.

Tập trung vào 3 hạng mục chính là thiết kế & lập trình app mobile, thiết kế mini app Zalo, gia công phần mềm theo yêu cầu giúp BMD dễ dàng trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Mọi công nghệ kỹ thuật mới nhất liên quan đều được BMD cập nhật, nắm rõ trong lòng bàn tay, từ đó ứng dụng cho sản phẩm công nghệ mà BMD cung cấp cho khách hàng.

BMD là công ty thiết kế app mơ ước của nhiều nhân tài công nghệ được đến đồng hành và tận hiến. Bởi BMD có thể giúp nhân sự của mình khai phá hết những tiềm năng về công nghệ. Sử dụng những tài năng đó phục vụ khách hàng lựa chọn BMD để đặt gia công sản phẩm công nghệ.

Mọi thông tin chi tiết về công ty thiết kế ứng dụng mobile BMD Solutions, khách hàng có thể liên hệ hotline hoặc tải hồ sơ năng lực từ trang chủ bmdsolutions.vn.