Top 3 Phần Mềm Quản Lý Chung Cư Hiệu Quả Nhất

Phần mềm quản lý chung cư đang dần trở thành một trong những yếu tố tất yếu đối với các công ty bất động sản, ban quản lý chung cư,… Mỗi phần mềm quản lý chung cư mang lại những lợi ích và tính năng riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý chung cư, tòa nhà đối với mỗi doanh nghiệp.

Trong bài viết này, BMD Solutions sẽ giới thiệu với bạn về phần mềm quản lý chung cư, tòa nhà thiết kế theo yêu cầu được tin dùng nhất cũng như top 3 phần mềm quản lý chung cư, tòa nhà miễn phí hiệu quả.

Phần mềm quản lý chung cư là gì?

Ứng dụng quản lý chung cư là một trong những mobile app thành công nhất trong lĩnh vực bất động sản bởi nó giúp doanh nghiệp có thể quản lý tòa nhà và chung cư hiệu quả. Các ứng dụng này nhìn chung sẽ giúp ban quản lý toàn nhà thực hiện quản lý, kiểm tra, thống kê và báo cáo các hoạt động liên quan đến quản lý chung cư.

Thay vì ban quản lý tòa nhà sử dụng các phương thức quản lý truyền thống như bảng tính, giấy tờ,… thì ứng dụng quản lý chung cư sẽ giúp tự động hóa các nghiệp vụ quản lý chung cư, quản lý tòa nhà hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, những loại ứng dụng này còn có khả năng giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc truyền tải thông điệp, gửi thông báo cho toàn thể cư dân trong tòa nhà và gửi thông báo đến hạn thanh toán hóa đơn,…

Phần mềm quản lý chung cư
App quản lý chung cư và tòa nhà là gì?

Những lý do nên sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà

Một trong những cách thông minh mà các thầu xây dựng, chủ doanh nghiệp bất động sản, chủ nhà trọ, hệ thống phòng cho thuê thông minh thường sử dụng là tối ưu hóa các hoạt động trong tòa nhà bằng công nghệ. Theo đó, họ thường sử dụng hệ thống quản lý tòa nhà với chức năng tự động hóa và tối ưu hóa các hoạt động trong tòa nhà như (bảo trì, sử dụng năng lượng, an ninh và quản lý tài sản).

Tối ưu hóa các hoạt động quản lý trong tòa nhà

Việc triển khai một phần mềm hay một ứng dụng quản lý tòa tại BMD Solutions sẽ giúp doanh nghiệp của bạn không chỉ cải thiện hiệu suất làm việc của toàn thể nhân viên trong tòa nhà mà còn giúp bảo quản hiệu quả các tài sản chung của tòa nhà và cơ sở vật chất bên trong tòa nhà.

Ví dụ: App quản lý tòa nhà tại BMD Solutions đã tích hợp sử dụng hợp đồng điện tử, chữ ký online để giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý tối ưu hóa các hoạt động bên trong tòa nhà với số lượng lên đến hơn 5000+ căn hộ trên cùng một hệ thống. Từ đó giúp doanh nghiệp tăng tối ưu hoạt động quản lý mở ra lợi thế cạnh tranh hơn so với những đối thủ cùng ngành và giúp góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng tại tòa nhà.

Tăng cường bảo mật và an toàn dữ liệu cho tòa nhà

Phần mềm quản lý tòa nhà đáp ứng các nhu cầu cao về sự an toàn và bảo mật sự riêng tư của các cư dân trong tòa nhà bằng hình thức quản lý tập trung.

Theo đó, khi bạn phát triển loại ứng dụng này BMD chúng tôi thường tập trung và các quy trình và hệ thống bảo mật dữ liệu đặc biệt với các hợp đồng điện tử nhằm mang lại tối ưu tin cậy và minh bạch cho toàn thể cư dân trong nhà. Từ yếu tố đó, doanh nghiệp có thể an tâm về độ bảo mật của ứng dụng với những hợp đồng điện tử và thông tin khách hàng.

Bên cạnh đó, với một vài ứng dụng quản lý tòa nhà thông minh tích hợp tính năng quét khuôn mặt hay nhân dạng khuôn mặt bằng AI,.. cũng giúp ban quản lý tòa nhà cũng phần nào giảm thiểu những rủi ro và có thể nhanh chóng ứng phó với các trường hợp khẩn cấp bằng cách giám sát việc ra vào của cư dân cũng như phát hiện xâm nhập bất hợp pháp của các đối tượng lạ bên ngoài từ đó giúp mang lại sự đảm bảo cho người dùng trong tòa nhà, nhân viên trong tòa nhà và khách hàng.

Tiết kiệm tài nguyên và giảm hạn mức sử dụng năng lượng

Giảm thiểu tối ưu thời gian sử dụng điện và các tài nguyên khác trong tòa nhà bằng cách tích hợp các chức năng nhắc nhở sử dụng điện, nước, nhắc nhở thiết bị đến hạn bảo trì,…. Ngoài ra, phần mềm còn có thể hỗ trợ bạn quản lý tòa nhà gửi thông báo nhắc nhở này đến toàn thể cư dân trong tòa nhà một cách nhanh chóng.

Nơi lưu trữ phí dịch vụ và thực hiện báo cáo chuyên nghiệp

Thay vì phải bỏ hàng giờ đồng hồ cho việc tính toán thủ công( ghi chép, tính toán bằng bảng tính,…) dễ xảy ra sai sót gây thất thoát tiền cho doanh nghiệp thì các ứng dụng quản lý tòa nhà sẽ giúp bạn giảm thiểu những vấn đề đó bằng cách tự động hóa thực hiện báo cáo, lưu trữ dữ liệu và tự động cập nhật hóa đơn trên hệ thống cho toàn thể cư dân tòa nhà.

Việc ứng dụng quản lý tòa nhà có thể tạo các báo cáo chính xác và chi tiết hoạt động trong tòa nhà sẽ giúp ban quản lý tòa nhà tiết kiệm hơn rất nhiều thời gian so với cách truyền thống.

Ứng dụng quản lý tòa nhà được phát triển bởi BMD Solutions có thể giúp bạn tiết kiệm 60% cho công việc theo dõi, báo cáo, thống kê các chi phí trong tòa nhà.

Bằng cách lưu trữ dữ liệu và có thể tích hợp tích năng báo cáo chuyên nghiệp trên một ứng dụng sẽ giúp cho doanh nghiệp hạn chế những sai sót không đáng có đồng thời tạo sự minh bạch hơn đối với cư dân trong tòa nhà.

Bên cạnh đó, khi tích hợp phần mềm quản lý tòa nhà vào hệ thống người chủ doanh nghiệp sẽ có thể nhận được những báo cáo chuyên sâu về tài chính, thu chi, các file tổng kết, báo cáo, thống kê, so sánh giữa các tháng một cách chi tiết và trực quan hơn.

phần mềm quản lý tòa nhà
Những lý do doanh nghiệp nên sử dụng ứng dụng quản lý tòa nhà

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà văn phòng

Phần mềm quản lý căn hộ, chung cư được thiết kế tại BMD Solutions chuyên nghiệp với đầy đủ 3 phân hệ cho người dùng là:

 • Phân hệ dành cho khách hàng
 • Phân hệ dành cho quản lý
 • Và phân hệ dành cho bộ phận giám sát.

Theo đó, những phân hệ này cũng tùy vào mục đích và cách sử dụng khác nhau. Trong bài viết này, BMD Solutions sẽ hướng dẫn khách hàng, bộ phận giám sát và quản lý tòa nhà cách sử dụng chi tiết cũng như công dụng của từng tính năng trong app.

Bước 1: Đăng nhập

Đầu tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng quản lý tòa nhà, chung cư bằng Email và mật khẩu.

Bước 2: Màn hình đăng nhập 

Sau khi bạn đã đăng nhập vào ứng dụng, tại trang chủ của ứng dụng quản lý chung cư, tòa nhà sẽ hiển thị trình duyệt dành cho người dùng. Với đầy đủ tính năng hỗ trợ tối ưu cho cư dân trong tòa nhà

Bước 3: Cách sử dụng phần mềm quản lý nhà chung 

Tính năng tạo chữ ký số cho hợp đồng đối với phần mềm quản lý chung cư mini báo lỗi dịch vụ và yêu cầu sửa chữa:

 • Có thể điều chỉnh gửi báo cáo sự cố về dịch vụ (dịch vụ sửa chữa, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ internet,…)
 • Tùy chỉnh mô tả nội dung cho và gửi báo cáo sự cố lên hệ thống cho người quản lý và bộ phận giám sát

Ứng dụng quản lý chung cư, tòa nhà thiết kế theo yêu cầu tại BMD Solutions

Trước khi giới thiệu cho bạn về top 3 phần mềm quản lý chung cư thì BMD Solutions xin được giới thiệu về một loại phần mềm quản lý chung cư, tòa nhà thiết kế theo yêu cầu.

Có thể bạn chưa biết, nhưng phần mềm quản lý chung cư, tòa nhà thiết kế theo yêu cầu là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chủ chung cư, tòa nhà và các tập đoàn xây dựng,…bởi những những lợi ích:

Tiết kiệm chi phí: 

Ứng dụng quản lý chung cư, tòa nhà thiết kế theo yêu cầu về mức giá thì có mức giá tương đối cao hơn so với các phần mềm có sẵn. Tuy nhiên, về lâu về dài nó là một công cụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bởi:

 • Thiết kế 1 lần sử dụng vĩnh viễn không cần phải bỏ chi phí duy trì sử dụng hàng tháng, hàng năm như phần mềm có sẵn.
 • Phát triển phần mềm chuyên nghiệp có tính kế thừa cao, do đó có thể mở rộng tính năng nếu phát sinh nhu cầu.
 • Tiết kiệm nhân công trong việc quản lý và giám sát cư dân trong chung cư/ tòa nhà.

Đảm bảo an toàn bảo mật thông tin:

Đối với các doanh nghiệp lớn thì thông tin còn có thể xem là đáng giá hơn tiền do đó việc đảm bảo yếu tố bảo mật mật thông tin cho người dùng là rất quan trọng, phần mềm quản lý chung cư/ tòa nhà thiết kế theo yêu cầu tại BMD Solutions sẽ đảm bảo:

 • Tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn bảo mật OWASP (tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu thế giới dành cho các nhà phát triển Website).
 • Sở hữu toàn bộ, source code của phần mềm, nên mọi thông tin được lưu trữ trong phần mềm nếu không được công khai thì chỉ có thể lưu hành nội bộ đảm bảo an toàn bảo mật thông tin.
 • Ngoài ra, BMD Solutions còn đảm cam kết bảo mật thông tin đối tác. Để bạn không bị ảnh hưởng bởi đối thủ xung quanh.

Khả năng truy cập dễ dàng mọi lúc mọi nơi:

Với những phần mềm được thiết kế theo yêu cầu tại BMD Solutions không chỉ đảm bảo giao diện mượt nhà nhờ những thiết kế UX/UI hiện đại mang đến sự thẩm mỹ cao mà còn dựa trên khả năng truy cập dễ dàng mọi lúc mọi nơi, cụ thể như:

 • Công nghệ điện toán đám mây, giúp việc lưu trữ – xử lý dữ liệu – xuất dữ liệu nhanh chóng nhờ vào có thể đồng bộ trên tất cả thiết bị.
 • Có thể giúp người quản lý điều phối từ xa.
 • Phần mềm được thiết cho cả 2 phân hệ người dùng: cư dân tòa nhà và trình quản lý công cụ cho admin.

Tối ưu hóa hiệu quả quản lý chung cư, tòa nhà:

Từ việc tích hợp các công nghệ hiện đại trong việc quản lý phần mềm – giúp mang lại hiệu quả tối ưu cho công tác quản lý chung cư. Thiết kế ứng dụng quản lý tòa nhà có thể trang bị những công nghệ khác như:

 • Tích hợp hệ thống CRM: giúp quản lý hiệu quả các thông tin về toàn thể cư dân trong chung cư/ tòa nhà bao gồm ( căn cước công dân, tên tuổi, ngày sinh, công việc hiện tại,….)
 • Tích hợp hệ thống ERP: giúp mọi thành viên quản lý chung cư/tòa nhà có thể dễ dàng truy cập và thực hiện nhanh chóng các hoạt động liên quan đến theo dõi, giám sát và quản lý chung cư.
 • Khả năng tự động gửi SMS/ Email cho cư dân trong tòa nhà: dễ dàng gửi những mẫu tin nhắn cũng như thông báo đến toàn thể cư dân trong toàn nhà như ( thông báo tiêm chủng vacxin cho toàn thể cư dân, thông báo về thay đổi thời gian mở cửa hồ bơi, thông báo về quy định nuôi thú cưng trong căn hộ,…)

Và đó là một trong những tính năng nổi bậc mà phần mềm quản lý chung cư / tòa nhà mà phần mềm thiết kế theo yêu cầu tại BMD Solutions có thể mang lại cho quý doanh nghiệp.

Liên hệ với BMD Solutions qua Hotline: 0357 415 495 để được tư vấn chi tiết; xem bản demo về phần mềm cũng như báo giá cụ thể.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các tòa nhà chọc trời, một phần mềm thiết kế theo yêu cầu sẽ giúp bạn tối ưu trong việc kiểm soát khối lượng căn hộ cũng như cư dân trong tòa nhà nhằm đảm bảo an toàn trước trộm cắp, nguy cơ hỏa hoạn trong tòa nhà,….

Top 3 phần mềm quản lý chung cư, tòa nhà thiết kế sẵn miễn phí và dễ sử dụng

ứng dụng quản lý chung cư
Top 3 phần mềm quản lý chung cư, tòa nhà

1. App quản lý chung cư, tòa nhà Building Care 

Building Care là một trong những phần mềm được xem là giải pháp toàn diện cho hoạt động vận hành tòa nhà hiện đại với những tiện ích như:

 • Quản lý thông báo: tích hợp đầy đủ chức năng hiển thị thông báo từ ban quản lý đến các cư dân sinh sống trong tòa nhà
 • Kiến nghị: Cư dân trong tòa nhà có thể dễ dàng gửi những kiến nghị hoặc báo cáo hành vi bất thường của bất kì cá nhân nào trong tòa nhà đến ban quản lý
 • Tích hợp các cửa hàng tiện lợi tạp hóa, bản đồ chung cư, nội quy cho người dùng dễ dàng nắm bắt và sử dụng.
 • Đảm bảo khả năng kết nối với các thiết kế thông minh khác trong tòa nhà.

Để sử dụng phần mềm bạn có thể liên hệ với nhà phát triển phần mềm để được báo giá trực tiếp. Hoặc cũng có thể sử dụng trước phiên bản dùng thử miễn phí trước khi quyết định sử dụng phần mềm.

phần mềm quản lý tòa nhà Building Care
Phần mềm quản lý chung cư, toà nhà Building Care

2. Phần mềm quản lý tòa nhà chung cư Landber Building

Phần mềm quản lý chung cư/ tòa nhà Landber Building có thể chạy mượt mà trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android với các chức năng đầy đủ từ quản lý đến thông báo và giám sát như:

 • Quản lý tổng quan về tòa nhà: Thu thập toàn bộ các thông tin về cư dân có trong chung cư, số căn hộ, cơ sở vật chất của tòa nhà.
 • Hỗ trợ cư dân trong việc phản ánh chất lượng cũng như giải đáp tất cả thắc mắc về dịch vụ, quy định của chung cư,…
 • Hỗ trợ người dùng trong dân cư có thể gọi giúp việc, dịch vụ ăn uống, dịch vụ sửa chữa nhà ở,…

Cũng tương tự như Building Care phần mềm quản lý chung cư / toà nhà Landber Building bạn cũng cần liên hệ với nhà phát triển phần mềm để được báo giá chi tiết.

app quản lý chung cư Landber Building
Phần mềm quản lý chung cư, toà nhà Landber Building

3. Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà PiHome

Phần mềm quản lý nhà chung cư Pi Home được xem là giải pháp toàn diện và tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trong việc quản lý chung cư / tòa nhà với các hệ thống tích hợp như:

 • Pi – MBS: Giúp hỗ trợ tối đa trong việc quản lý dữ liệu, quản lý căn hộ và thực hiện các chức năng tương tác với cư dân hiệu quả
 • Pi – BOS: Đảm bảo vận hành trơn tru các hoạt động liên quan đến tòa nhà như (kỹ thuật, thầu phụ, điện – nước,…)
 • Pi – BIS: Kiểm soát và báo cáo chi tiết các hoạt động liên quan đến thu – chi, và thực hiện các chức năng báo cáo chuyên sâu cho từng loại.

Khác với các phần mềm quản lý tính tiền theo tháng hoặc theo năm. Thì phần mềm quản lý chung cư tòa nhà PiHome tính phí dựa theo căn hộ/ tháng.

Mức giá dao động từ: 10.000 vnđ – 25.000 vnđ/ căn hộ/ tháng

(Giả sử chung cư của bạn có 900 căn hộ thì 9.000.000 vnđ – 22.500.000/ tháng).

phần mềm quản lý tòa nhà chung cư PiHome
Phần mềm quản lý chung cư, toà nhà PiHome

Ứng dụng quản lý tòa nhà, chung cư dành cho những ai?

Bất kỳ ai đã và đang kinh doanh ở lĩnh vực bất động sản, cho thuê hay chủ doanh nghiệp cho thuê chung cư, phòng trọ đều có thể triển khai dịch vụ viết app quản lý chung cư tòa nhà. Bởi các ứng dụng này sẽ giúp cho việc quản lý chung cư và tòa nhà trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với những cách quản lý trên excel hay giấy tờ như trước.

Dưới đây, sẽ là 3 nhóm khách hàng mà BMD Solutions nên tích hợp App quản lý chung cư và tòa nhà vào hoạt động kinh doanh của mình.

Dành cho ban quản lý tòa nhà

Đối với một chung cư hay tòa nhà có từ vài chục đến vài trăm căn hộ thì việc chủ đầu tư cần có một ban quản lý tòa hỗ trợ những công việc như ( tối ưu hóa hoạt động quản lý tài chính, tăng cường chặt chẽ và an ninh trong tòa nhà, vận hành tòa nhà,…) là một điều cần thiết.

Tuy nhiên, một nhóm ban quản lý vẫn chưa đủ khả năng để quản lý một tòa nhà một cách chuyên nghiệp và đạt hiệu suất tối ưu bởi sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh trong một ngày mà đôi khi họ không thể kiểm soát và xử lý kịp thời.

Do đó mà App quản lý chung và tòa nhà được ra đời phục vụ cho công việc quản lý của các cán bộ thanh tra tòa nhà.

Dành cho doanh nghiệp buôn bán bất động sản

Đối với một vài doanh nghiệp hoạt động trong ngành buôn bán bất động sản thì việc tích hợp một app quản lý chung cư và tòa nhà hoặc một ứng dụng quản lý đất đai nhà ở là một điều “rất cần thiết”.Đặc biệt là khi những doanh nghiệp này có nhiều dự án lớn hoặc có nhiều tòa nhà rải rác chưa bán ở từng khu vực khác nhau.

Thì khi đó app quản lý chung cư và tòa nhà sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc kiểm soát số lượng tòa nhà, đất đai, nhà ở chưa bán cũng như những thông số chi tiết về những dự án đó.

Ngoài ra, để tăng tính hiệu quả và giúp cho ứng dụng được phát huy tối đa sức mạnh, các chủ đầu tư có thể tích hợp thêm tính năng rao vặt, rao bán bán hoặc cho thuê nhà ở để thu hút thêm khách hàng tiềm năng.

Dành cho đội/ nhóm kinh doanh dịch vụ quản lý chung cư và tòa nhà

Cuối cùng là app quản lý chung cư và tòa nhà dành cho những ai là các đội nhóm đang kinh doanh dịch vụ quản lý chung cư và tòa nhà. Những đội hoặc nhóm kinh doanh dịch vụ quản lý thuê ngoài này thường sẽ giám sát một lúc nhiều chung cư và tòa nhà khác nhau.

Do đó mà việc tích hợp những ứng dụng quản lý chung cư và tòa nhà này vào hệ thống quản lý sẽ giúp cho công việc của các đội quản lý thuê ngoài này được tiết kiệm thời gian hơn và công sức hơn rất nhiều.

Với tính năng phân danh mục và tích hợp bộ lọc thông minh, ứng dụng sẽ giúp các đội nhóm này hoàn toàn có thể quản lý dự án từ xa thông qua thiết bị di động hoặc phần mềm quản lý ứng dụng.

phần mềm quản lý vận hành tòa nhà
App quản lý chung cư và tòa nhà dành cho những ai?

Các tính năng chính của app quản lý tòa nhà, chung

Thông thường để phát triển ra một ứng dụng quản lý chung cư và tòa nhà hoàn thiện thì những công ty lập trình ứng dụng mobile app như BMD Solutions thường bởi tập trung khá nhiều thời gian và công sức để build nên một ứng dụng hoàn thiện với những tính năng thông minh và cần thiết cho người dùng.

Dưới đây là các tính năng quan trọng của một app quản lý chung cư và tòa nhà mà các chủ xây dựng, ban quản lý tòa nhà và nhóm quản lý tòa nhà thuê ngoài không thể bỏ qua.

Tính năng lưu trữ dữ liệu và cập nhật lưu tự động

Đây được xem là một trong số những tính năng quan trọng nhất của ứng dụng. Bởi nó sẽ giúp Admin dễ dàng hơn trong việc lưu trữ dữ liệu của cư dân tòa nhà một cách an toàn, bảo mật và ít rủi ro.

Bên cạnh đó, tính năng lưu trữ dữ liệu này còn giúp bạn quản lý tòa nhà lưu trữ lại hóa đơn, dịch vụ sử dụng và các dịch vụ thêm của từng căn hộ. Thông qua đó, ứng dụng có thể giúp các cán bộ quản lý dễ dàng xử lý các vấn đề phát sinh về chi phí, giá, dịch vụ khách hàng một cách minh bạch và trực quan hơn.

Ngoài ra, việc tự động cập nhật sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc theo dõi các hoạt động xảy ra trong tòa nhà và có biện pháp xử lý kịp thời. Song với đó, ban quản lý tòa nhà cũng có thể dễ dàng truy cập phần mềm từ xa mà không bị giới hạn bởi thời gian hay địa điểm.

Tính bảo gửi thông báo thanh toán hóa đơn và nhắc nhở

Kế tiếp, tính năng quản lý thông tin gửi thông báo và nhắc nhở cũng là một trong những tính năng không thể thiếu trong app quản lý chung cư và tòa nhà. Theo đó, ứng dụng sẽ giúp người chủ, người quản lý:

 • Tạo sự tin tưởng và hài lòng cho đôi bên trong việc thuê nhà và thuê phòng giữa 2 bên. Và tăng được tính minh bạch rõ ràng trước những sự cố tranh chấp sau này của đôi bên.
 • Tối ưu hóa việc tạo lập và phát hành hóa đơn điện tử nhanh chóng trên ứng dụng thay vì phải thực hiện tạo hóa đơn hàng Excel hoặc viết tay.
 • Setup thời gian thanh toán hóa đơn trên ứng dụng cũng như có thể tích hợp tính nặng tự động thanh toán qua ví điện tử, internet banking hoặc tiền mặt,….

Bên cạnh đó, với tính năng tự động gửi thông báo đẩy người dùng hoàn toàn có thể đăng những tin về cập nhật quy định mới của tòa nhà, thông báo về sự kiện sắp diễn ra trong tòa nhà,…

Tính năng tạo hợp đồng thuê nhà và chữ ký điện tử

Với tính năng này chủ doanh nghiệp hoặc chủ nhà có thể tạo và ký hợp đồng điện tử nhanh chóng trên ứng dụng. Những thông tin về hợp đồng thuê nhà có thể bao gồm các trường thông tin như:

 • Thông tin về yêu cầu gia hạn hợp đồng thuê nhà
 • Thông tin về yêu cầu chấm dứt hợp đồng thuê nhà
 • Thông tin về ký gửi muốn chuyển đi sớm của người thuê nhà
 • Thông tin về tòa nhà bao gồm (tên tòa nhà, địa chỉ nhà, diện tích căn hộ)
 • Thông tin về căn hộ bao gồm (Mã căn hộ, tên chủ hộ và diện tích căn hộ)
 • File mềm hợp đồng
 • Trường thông tin về khách hàng bao gồm (mã khách hàng, họ và tên khách hàng, số điện thoại và ngày ký hợp đồng)

Với những thông tin trên, ban quản lý sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin của chủ căn hộ cũng hợp đồng cho thuê nhanh chỉ sau vài chú chạm. Ngoài ra việc có một file hợp đồng đính kèm cùng chữ ký giữ 2 bên cũng đảm bảo được yếu tố về mặt pháp lý và sự minh bạch giữa người thuê và người cho thuê.

Đọc thêm: Một Số Ứng Dụng Đặt Phòng Khách Sạn Chất Lượng 

Tạm kết

Bên trên là tổng quan về những lý do mà doanh nghiệp nên sử dụng ứng dụng quản lý tòa nhà. Hy vọng rằng bài viết này đã cho bạn thấy được lợi ích cần thiết của loại ứng dụng này trong công tác quản lý và giám sát tòa nhà.

Tại BMD Solutions, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm cho ứng dụng quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Các sản phẩm của BMD Solutions thường tập trung vào 3 yếu tố tiên quyết:

 • Đảm bảo tuyệt đối về bảo mật người dùng bằng công nghệ bảo mật theo tiêu chuẩn OWASP hàng đầu thế giới
 • Đảm bảo về chất lượng sản phẩm đầu ra với khả năng có thể chạy ổn định trên mọi nền tảng và không bị giật lag khi sử dụng sản phẩm
 • Lập trình chuyên nghiệp có khả năng mở rộng và update phần mềm bất cứ nào có nhu cầu

Cùng với đó là những ưu đãi bảo hành lỗi phần mềm và hỗ trợ tư vấn 24/7 bất kể ngày đêm.

Thế nên, nếu bạn đang có nhu cầu về gia công phần mềm quản lý tòa nhà, phát triển ứng dụng di động về quản lý tòa nhà thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với BMD Solutions nhé! Chúng tôi sẽ cùng bạn đồng hành trên con đường thành công bằng những sản phẩm công nghệ chuyên nghiệp và có hiệu suất sử dụng cao.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM BMD

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmd.com.vn

Website: https://bmdsolutions.vn