Top 11 App Đặt Phòng Khách Sạn Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ

Các app đặt phòng khách sạn hoặc app so sánh giá phòng khách sạn ra đời là bước tiến mới thúc đẩy kinh tế nhờ phát triển dịch vụ đặt phòng nhanh hơn, tiện lợi hơn, hiện đại hơn.

Sử dụng app đặt khách sạn giúp tiết kiệm đến 70% công sức, thời gian so với tự tìm phòng và so sánh giá phòng tại tầng khách sạn riêng lẻ. Top 11 app book khách sạn tuyệt vời dưới đây sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia trong việc tìm phòng giá rẻ cho chuyến du lịch sắp tới của mình đấy!

Traveloka

App đặt phòng khách sạn Traveloka
App đặt phòng khách sạn Traveloka

App đặt phòng khách sạn Traveloka được phát triển bởi công ty Traveloka. Đây là công ty công nghệ đa quốc gia trụ sở chính tại Jakarta, Indonesia.

Ứng dụng đặt phòng khách sạn Traveloka cung cấp nền tảng trực tuyến giúp người dùng đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn,..với báo giá công khai và cam kết nhận phòng đúng giá không phụ phí, không bị hủy phòng,..

Ưu điểm:

 • Câu nói thương hiệu “muốn tìm khách sạn giá rẻ, có ngay Traveloka” là chiến dịch thành công nhất khẳng định vị thế của mình.
 • Traveloka là một trong những app đặt phòng khách sạn cung cấp danh sách đa dạng nhất về khách sạn lớn nhỏ từ 1 sao đến 5 sao, nhà nghỉ, homestay và căn hộ. Người dùng có thể lựa chọn nơi ở yêu thích ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.
 • Giao diện người dùng thao tác trên ứng dụng trực quan và dễ sử dụng. Đây cũng là app hiếm hoi hoạt động trên cả ứng dụng di động và trang web hiệu quả, đẹp mắt đồng đều chứ không chỉ phát triển mỗi app như các app đặt phòng khác.
 • Người dùng có thể tìm kiếm, so sánh giá dễ dàng giữa các phòng trên app vì giá được cài đặt hiển thị công khai trên app sau khi điền đầy đủ thông tin được yêu cầu..
 • Người dùng cũng dễ dàng tham gia đánh giá app và và đánh giá khách sạn dựa trên trải nghiệm để đưa ra lời khuyên cho những ai chưa sử dụng qua app hoặc khách sạn/dịch vụ phòng đó.

Nhược điểm:

Vì quy mô hoạt động khá rộng nên Traveloka chưa thực sự tận dụng được hết các dịch vụ phòng đang hoạt động tại Việt Nam.

Agoda

App đặt phòng khách sạn Agoda
App đặt phòng khách sạn Agoda

App book khách sạn Agoda là app được phát triển và điều hành bởi công ty công nghệ du lịch có trụ sở chính tại Singapore. Agoda được thành lập vào năm 2005 và app book khách sạn Agoda cũng chính thức đi vào hoạt động cùng năm. Có thể nói, Agoda là một trong các công ty đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu trên thế giới lúc bấy giờ và duy trì vị trí này đến hiện nay.

Ưu điểm:

 • Ứng dụng di động đặt phòng khách sạn Agoda và trang website đồng bộ về giá, rất dễ dàng cho nhiều người cùng tham khảo giá phòng, lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình.
 • Giao diện Agoda khá thông minh, đơn giản nhưng đầy đủ. Nó cho phép người dùng tìm kiếm, so sánh giá cả cùng chất lượng đến từng chi tiết. Ví dụ như dịch vụ Wifi, nơi để xe, chất lượng toilet, dịch vụ phòng,….
 • Có thể đặt mọi loại hình dịch vụ phòng/ nghỉ dưỡng ngay tại Agoda. Gồm đặt phòng khách sạn, thuê căn hộ, đặt phòng nhà nghỉ và mọi loại chỗ ở cho khách du lịch thuê theo ngày/ giờ trên khắp thế giới.

Nhược điểm:

Bắt buộc đặt cọc tiền phòng qua thẻ thanh toán quốc tế và khai báo thông tin thẻ trên ứng dụng hoặc website. Điều này dấy lên một số lo ngại về việc lộ thông tin quan trọng.

Giá phòng trên Agoda khá cao và ít khi có các chương trình giảm giá.

Agoda đôi khi gặp lỗi “quên” gửi email xác nhận thông tin đặt phòng. Điều này đồng nghĩa với việc có thể bạn bị mất tiền và không thể nhận phòng.

AirBnB

App đặt phòng khách sạn AirBnB
App đặt phòng khách sạn AirBnB

Khác với những ứng dụng đặt phòng khách sạn thông thường, AirBnB hoạt động như một cầu nối, liên kết giữa người cần thuê chỗ ở với người cho thuê chỗ ở. AirBnB có thể kết nối mọi người ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần “tìm thấy nhau” trên ứng dụng AirBnB.

Ưu điểm:

 • Nếu những ứng dụng đặt phòng khách sạn khác tập trung vào những nơi cung cấp dịch vụ phòng lớn có quy mô, có tổ chức như khách sạn, nhà nghỉ, hostel,..thì AirBnB cho phép những cá nhân sở hữu chỗ ở cho thuê được đăng thông tin cho thuê với đầy đủ thông tin (hình ảnh, mô tả,..) đảm bảo uy tín và quyền lợi đối với người được thuê.
 • Ứng dụng đặt phòng ngắn hạn AirBnB có sẵn trên nền tảng iOS và Android, dễ dàng tải và xóa chỉ trong vài phút khi được kết nối mạng.
 • Đây là ứng dụng cho thuê chỗ ở giá rẻ, lý tưởng với những ai chán ngấy việc ở khách sạn khi đi du lịch, muốn có trải nghiệm mới, thử thách mới.

Nhược điểm:

App vẫn còn gặp nhiều trở ngại về khẳng định chất lượng. Vì không phải chủ nhà nào cũng chăm chút hình ảnh để thể hiện sự uy tín với người thuê.

Booking.com

Ứng dụng đặt khách sạn Booking.com thuộc sở hữu của Booking Holdings Inc., một tập đoàn công nghệ du lịch đa quốc gia có trụ sở tại Hà Lan. Booking.com được thành lập vào năm 1996 và khi ứng dụng chính thức được gia nhập làng ứng dụng công nghệ hiện đại, nó đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng đặt phòng khách sạn hàng đầu trên thế giới chỉ trong thời gian ngắn và có mặt khắp các quốc gia, châu lục.

Ưu điểm:

 • Booking.com là một trong những ứng dụng đặt khách sạn cung cấp “bộ sưu tập” khủng nhất về danh sách các khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ, khu nghỉ mát đang có phòng trống cho thuê trên toàn cầu. Ngay cả những nhà nghỉ nhỏ bạn cho rằng không thể có mặt trên booking, nhưng khi tìm đôi khi vẫn sẽ phát hiện đấy. Điều này khẳng định sự chuyên nghiệp và mức độ thu hút của Booking đối với các bên cung cấp dịch vụ.
 • Các đánh giá dịch vụ trên ứng dụng đặt khách sạn Booking gần như đều là người dùng đánh giá, không có dịch vụ tương tác ảo nên có thể an tâm dựa theo đánh giá mà đưa ra quyết định có nên đặt phòng hay không.

Nhược điểm:

Một vài trường hợp phản ánh, đặt được phòng và nhận được email xác nhận của Booking rồi, đã cọc tiền rồi, nhưng đến nơi khách sạn lại báo không nhận được lịch đặt từ Booking nên không cho nhận phòng. Mặc dù khi liên hệ lại xử lý khá nhanh, có thể nhận được phòng (hoặc xui là mất luôn) nhưng nếu việc này không may đến với bạn thì quả thực tốn thời gian. Tuy nhiên sau rất nhiều lần cập nhật bản ứng dụng chữa lỗi, Booking hầu như đã loại bỏ sự cố này nên bạn có thể an tâm đặt phòng nhé.

Trivago

Trivago là công cụ tìm kiếm và so sánh giá khách sạn trực tuyến từ các app đặt phòng khách sạn và website dịch vụ đặt phòng khác nhau trên khắp thế giới. Hiện tại hơn 730,700 khách sạn từ 200 website đặt phòng đã có mặt trên Trivago.

Ưu điểm:

 • Trivago phát triển mạnh trên cả nền tảng app và website. Tìm kiếm và so sánh giá tại 2 công cụ này do Trivago đều rất tiện lợi, thông minh, dễ dàng nắm bắt được thông tin.
 • App tìm khách sạn giá rẻ Trivago giúp bạn có được phòng chất lượng sát nhất với mong muốn cùng mức giá tốt nhất nhờ so sánh trực quan giá và chất lượng.
 • Các bước nhập thông tin về địa điểm và ngày lưu trú mong muốn tại Trivago vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Không hề mệt mỏi như việc dò giá tại nhiều ứng dụng khác nhau như trước đây.

Nhược điểm:

Trivago không thực hiện quá trình đặt phòng trực tiếp tại ứng dụng/website mà sẽ chuyển người dùng đến trang web hoặc ứng dụng của đối tác đặt phòng để hoàn tất quá trình đặt phòng. Điều này hơi mất thời gian một chút ở khâu chuyển hướng nhưng lợi ích là có được giá tốt.

Klook

App đặt phòng khách sạn Klook
App đặt phòng khách sạn Klook

Klook là nền tảng thương mại điện tử kinh doanh các tiện ích, dịch vụ dùng trong du lịch được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở chính tại Hong Kong. Cụ thể, Klook cho phép bạn đặt vé và trải nghiệm mọi hoạt động trong du lịch như vé tham quan, vé vui chơi, đặt phòng khách sạn, đặt xe đưa đón sân bay và nhiều dịch vụ du lịch khác,…tại các khu vực du lịch như Đông Nam Á, Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Úc.

Ưu điểm:

 • Klook có thể so sánh với những app đặt nhà nghỉ chuyên nghiệp dù tích hợp nhiều tích năng trong một ứng dụng.
 • Klook hợp tác với hàng ngàn nhà cung cấp dịch vụ du lịch trên khắp thế giới nên có thể cam kết cung cấp nhiều lựa chọn về trải nghiệm du lịch.
 • Người dùng có thể nhận được báo giá tốt nếu biết săn ưu đãi thường được tổ chức thu hút người dùng của Klook.

Nhược điểm:

Những ai chưa biết Klook là gì khi tìm kiếm thông tin giới thiệu trên website vô cùng khó đọc và nắm bắt thông tin.

Giao diện của Klook trên ứng dụng và website khá rối, không tập trung trải nghiệm người dùng, đưa họ đến thông tin cần đọc và nắm bắt.

Vntrip

App đặt phòng homestay, khách sạn, vé máy bay Vntrip là app được phát triển bởi Công ty TNHH Công nghệ VNTRIP. Vntrip chính thức ra mắt và đi vào hoạt động từ năm 2014 với mục đích giải quyết những khó khăn đối với nhóm người có nhu cầu đi công tác. Bao gồm cung cấp tùy chọn + báo giá chuyến bay, khách sạn, vé xe khách, căn hộ thuê ngắn và dài hạn, phòng cho thuê hội họp hội thảo,…

Ưu điểm:

 • Vntrip phục vụ tập trung cho một nhóm đối tượng khách hàng nhất định nên tính tiện nghi cho nhóm này rất đầy đủ, thông tin cung cấp không bị loãng, đi đúng mục tiêu về giá và chất lượng.
 • Vntrip có hệ thống bảo mật & quản lý an ninh đảm bảo không lộ thông tin người đặt dịch vụ và thanh toán dịch vụ.

Nhược điểm:

Vntrip chưa thực sự đột phá so với những app tìm khách sạn phục vụ khách nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng.

iViVu

iVIVU là app đặt phòng homestay, khách sạn, nhà nghỉ kết hợp bán vé máy bay giá rẻ trực tuyến sát với giá thực tế, an toàn, uy tín trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm:

 • iVIVU cung cấp cả website với giao diện trực quan và dễ sử dụng, giúp người dùng tìm kiếm các lựa chọn phòng khách sạn trên mọi thiết bị mình tiện dùng.
 • IViVu hỗ trợ các tính năng tùy chọn so sánh giá khá tổng quan để giúp dễ dàng đưa ra lựa chọn. Người dùng có thể xem gần như đầy đủ thông tin về nơi mình sẽ thuê như hình ảnh, tiện ích, đánh giá từ người dùng khác và vị trí trên bản đồ.

Nhược điểm:

Sau thời gian dài hoạt động, dường như iViVu đang bị người dùng lãng quên do không tham gia vào các hoạt động quảng bá như trước đây.

Go2Joy

Nếu các app đặt nhà nghỉ, khách sạn khác hoạt động chủ yếu cho thuê theo ngày, thì Go2Joy lại chiếm lĩnh phân khúc cho thuê khách sạn, nhà nghỉ theo giờ. Dĩ nhiên bên cạnh tùy chọn thuê khách sạn theo giờ, người thuê cũng có thể chọn thuê theo ngày hoặc chỉ qua đêm để tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm:

 • Công ty Cổ phần Go2Joy Việt Nam phát triển ứng dụng đặt khách sạn dễ dàng tích hợp các chức năng so sánh nhanh giá, xem chất lượng phòng,…
 • Phục vụ đúng mục tiêu, bất cứ ai cần tìm phòng thuê trong thời gian ngắn theo giờ, thuê phòng nghỉ qua đêm đều nhanh chóng tìm được vị trí khách sạn, nhà nghỉ gần mình nhất.

Nhược điểm:

Go2Joy không thực sự gây được tiếng vang và hoạt động mạnh mẽ, giới thiệu quảng bá để nhiều người biết đến. Dường như chính Go2Joy cũng đang “bỏ bê” chính mình trong cuộc đua giành lại thị phần khi không liên tục thu hút khách sạn, nhà nghỉ đăng ký dịch vụ có mặt trên app đặt nhà nghỉ Go2Joy.

Mytour

Mytour là phần mềm được thiết kế phục vụ nhu cầu đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tour du lịch và các dịch vụ du lịch trực tuyến tại Việt Nam. Công ty TNHH Mytour Việt Nam phát triển trên 2 nền tảng là website Mytour.vn và ứng dụng tìm phòng khách sạn cho thuê Mytour.

Ưu điểm:

 • App đặt phòng homestay, khách sạn, resort Mytour hỗ trợ người dùng người dùng tìm kiếm tại nhiều địa điểm trong cả nước, ở mọi tỉnh thành bạn có thể bước chân đến.
 • App Mytour cũng cung cấp thông tin chi tiết và có kiểm chức về mức độ trung thực của hình ảnh, tiện ích, đánh giá và đánh giá từ người dùng.
 • Mọi người cũng có thể khám phá và đặt các tour du lịch, gói du lịch và hoạt động giải trí khác ngay trên app mà không phải đi đâu xa tìm kiếm.

Nhược điểm:

Một vài lỗi thanh toán đôi khi xảy ra như bị trừ tiền đến 2 lần trong 1 giao dịch. Tuy nhiên bạn có thể khiếu nại để lấy lại quyền lợi của mình nhé.

Expedia

Khi đến Việt Nam khá nhiều khách nước ngoài lựa chọn app đặt khách sạn Expedia. Đây là app được thiết kế với giao diện theo thói quen của người ngoại quốc tại Việt Nam với 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Việt.

Ưu điểm:

 • Sử dụng app Expedia để đặt phòng khách sạn dễ dàng hơn sử dụng website.
 • Tích hợp nhiều dịch vụ đi kèm như cho thuê xe, vé máy bay,…
 • Expedia cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 và đưa ra hướng giải quyết gần như tức thì.
 • App đặt khách sạn Expedia cũng thường xuyên cung cấp các mã khuyến mãi và giảm giá cho người dùng khi đặt phòng khách sạn thỏa các điều kiện hoặc tùy chương trình được tổ chức. Đặc biệt đối với các khách sạn lớn rất ít khi giảm giá lại dễ tìm thấy giá tốt trên app Expedia.

Nhược điểm:

Không phổ biến đối với người Việt.

Tổng kết lại, trong các app đặt phòng khách sạn như trên, mỗi app đều có những ưu nhược điểm của riêng và thiết kế phù hợp với sở thích, thói quen sử dụng từng người. Tuy nhiên trong cuộc đua giành vị thế thượng phong giữa những ứng dụng đặt phòng khách sạn thì khách hàng vẫn là người có lợi với thật nhiều khuyến mãi, chiết khấu được áp dụng. Bạn có thể thử đặt phòng trên nhiều ứng dụng khác nhau và trải nghiệm dịch vụ nhé!