Top 7 App Đặt Phòng Khách Sạn Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch của gia đình mà băn khoăn không biết app đặt phòng khách sạn nào là chất lượng? Cùng điểm qua 7 app đặt phòng khách sạn được nhiều người sử dụng nhất hiện nay nhé!

App đặt phòng khách sạn là gì?

App đặt phòng khách sạn là một hệ thống đặt phòng tự động tích hợp liền mạch với trang web khách sạn của bạn. Khách có thể đặt phòng trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng, đặt loại phòng và thời gian lưu trú, thanh toán trực tuyến an toàn và nhận được xác nhận ngay lập tức từ bạn. Đối với những chủ khách sạn như bạn, hệ thống cho phép bạn chấp nhận đặt phòng và thanh toán trực tuyến mà không phức tạp và quản lý tất cả các đặt phòng của bạn thông qua nhiều kênh khác nhau.

app đặt phòng khách sạn
App đặt phòng khách sạn là gì?

Lợi ích của app đặt phòng khách sạn đối với doanh nghiệp

Một phần mềm đặt phòng khách sạn có thể tự động hóa hầu hết các công việc quản trị của bạn. Vì vậy, bạn có nhiều thời gian hơn cho mọi thứ khác – nói chuyện với khách, quan tâm cá nhân đến yêu cầu của họ trong thời gian họ ở với bạn và thư giãn. Dưới đây là một số lợi ích mà một app đặt phòng khách sạn đem lại cho doanh nghiệp của bạn.

Quản lý và giám sát việc đặt phòng

Với phần mềm đặt phòng khách sạn được liên kết với trang web của khách sạn, bạn có thể quản lý và giám sát liên tục tất cả các đặt phòng của mình trong thời gian thực. Vì vậy, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc phòng được đặt gấp đôi hoặc không có người sử dụng.

Giảm nguy cơ đặt trước quá nhiều 

Một phần mềm đặt phòng khách sạn giám sát số lượng phòng trong cơ sở của bạn và công suất hoặc tình trạng sẵn có của mỗi phòng, vì vậy không có khả năng đặt trước quá nhiều. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng khách của bạn không bao giờ bị bỏ lại trong tình trạng chao đảo.

Nhân viên khách sạn của bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra tình trạng phòng trống 

App đặt phòng khách sạn cho phép nhóm của bạn dễ dàng truy cập để xem trạng thái mới nhất của từng phòng, bao gồm cả tình trạng phòng trống và phòng trống, vì vậy họ có thể tạo đặt phòng ngay lập tức và chính xác. Sau khi đặt phòng, khách của bạn sẽ tự động nhận được xác nhận đặt phòng trực tiếp qua SMS hoặc email – và những tin nhắn này có thể được tùy chỉnh. 

Khách có nhiều lựa chọn đặt phòng

Phần mềm đặt phòng khách sạn cho phép khách truy cập vào nền tảng trên bất kỳ thiết bị nào họ chọn, máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng và thậm chí cả điện thoại di động của họ, miễn là nó có kết nối internet. Và khi họ đã đặt chỗ xong, họ sẽ nhận được một tin nhắn xác nhận trên thiết bị ưa thích của họ.

Hệ thống đặt chỗ tập trung.

App đặt phòng khách sạn tập trung được liên kết với người quản lý kênh sẽ quản lý tất cả các đặt phòng được thực hiện thông qua ứng dụng di động, mạng xã hội, các kênh đặt phòng trực tiếp – và thậm chí cả đặt phòng vào phút cuối – mà không cần can thiệp thủ công. 

Cập nhật thời gian thực trên tất cả các kênh này đảm bảo phòng của bạn không bao giờ được đặt gấp đôi hoặc đặt dưới mức, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất có thể trong thời gian họ ở lại với bạn.

Quy trình đặt phòng hợp lý cho khách và nhân viên

Quy trình đặt phòng hiệu quả đủ dễ dàng để khách và nhân viên có thể truy cập và quản lý. Hầu hết các app đặt phòng khách sạn đều có giao diện thân thiện với người dùng giúp quá trình đặt phòng thuận tiện và dễ dàng cho nhóm và khách của bạn. 

Khách có thể truy cập ngay vào các thông tin quan trọng như loại phòng, giá cả, gói, dịch vụ bao gồm và tiện ích bổ sung. Đối với khách đến hoặc những người đặt phòng qua điện thoại, nhân viên của bạn có thể truy cập vào tình trạng phòng, vị trí trống và loại phòng để đặt trực tiếp cho khách mà không gặp bất kỳ phức tạp nào.

app đặt phòng khách sạn
Lợi ích của việc sử dụng app đặt phòng khách sạn dành cho doanh nghiệp

Cung cấp chiết khấu và khuyến mãi trên các kênh

Một cách tuyệt vời để tăng doanh thu cho khách sạn của bạn và làm cho khách của bạn hài lòng là cung cấp các chương trình khuyến mãi và giảm giá độc quyền. App đặt phòng khách sạn cho phép bạn tạo và áp dụng mã khuyến mãi. 

Bạn có thể tùy chỉnh các chiết khấu này tùy thuộc vào ngày đặt phòng, nếu khách là khách hàng thân thiết, đối với đặt phòng của công ty và thậm chí là các ưu đãi dựa trên sự kiện, mùa và tỷ lệ đặt phòng sớm để có những ưu đãi phù hợp.

Theo dõi các yêu cầu đặc biệt

Là một chủ khách sạn, bạn biết rằng các yêu cầu của khách có thể bao gồm các bữa ăn đặc biệt và dị ứng thực phẩm đến dịch vụ cũi, yêu cầu xe lăn, yêu cầu giữ trẻ, v.v.

Việc đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của từng khách ngay từ khi họ bước chân vào cơ sở của bạn là điều quan trọng để có được trải nghiệm tuyệt vời cho khách. App đặt phòng khách sạn theo dõi mọi yêu cầu của khách, vì vậy bạn sẽ không bao giờ gây ấn tượng với khách bằng dịch vụ kịp thời và trải nghiệm độc đáo cho mỗi khách.

Top 7 app đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay

Agoda

Agoda hiện đang là một trong những top ứng dụng đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam và được nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi tin dùng. Từ giới trẻ đam mê xê dịch đến nhân viên văn phòng, doanh nhân,…

Các tính năng chính: 

 • Giao diện đẹp, dễ sử dụng
 • Nhiều ưu đãi lên đến 30%
 • Kết hợp với đặt vé máy bay
 • Sử dụng được nhiều ngôn ngữ

Traveloka

Đây cũng là một app đặt phòng “hàng top” đối với lĩnh vực du lịch ở Việt Nam, nổi tiếng bởi sự chi trả mạnh mẽ cho quảng cáo và tài trợ các chương trình thực tế. 

app đặt phòng khách sạn
Top 7 app đặt phòng khách sạn uy tín chất lượng giá rẻ

Traveloka là một ứng dụng khá mới, nhưng nhanh chóng được người dùng đánh giá là thân thiện và chất lượng với những ưu điểm:

Các tính năng chính: 

 • Ứng dụng sử dụng mượt mà, đăng nhập nhanh chóng
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Cập nhật nhiều ưu đãi
 • Có thể đặt vé máy bay giá rẻ ngay tại ứng dụng

Booking.com

Booking.com là một công cụ đặt phòng khách sạn trực tuyến cho các chuyến du lịch của cá nhân, của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tự tổ chức cho nhân viên. 

Ứng dụng cung cấp quyền truy cập vào hơn 1,2 triệu bất động sản trên toàn thế giới, bao gồm khách sạn, B & B, nhà và căn hộ, cũng như tính năng tạo hành trình. 

Booking.com cũng cung cấp bảo đảm phù hợp về giá để giúp các doanh nghiệp đảm bảo mức giá tốt nhất và tự động theo dõi chi tiêu du lịch của công ty để xác định các khu vực có thể tiết kiệm. 

Các tính năng chính: 

 • Truy cập vào hơn 1,2 triệu bất động sản trên toàn thế giới
 • Khả năng báo cáo để giúp giảm chi tiêu du lịch của công ty
 • Đảm bảo khớp giá đối với chỗ ở
 • Khả năng đặt ngân sách công ty
 • Tiếp cận bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7

VNTrip

VNTrip, một ứng dụng đặt phòng không thua gì với Agoda hay Booking.com và được người sử dụng đánh giá cao vì độ mượt mà của nó. VNTrip kết hợp với Atadi trong việc đặt vé máy bay giá rẻ. Điều khác biệt này góp một phần to lớn vào chất lượng dịch vụ của VNTrip.

Các tính năng chính: 

 • App khá nhẹ nên mượt mà dễ dùng
 • Đặt vé máy bay giá rẻ
 • Khách hàng có thể gọi trực tiếp khách sạn ngay trên ứng dụng
 • Gợi ý phòng khách sạn phù hợp với nhu cầu khách hàng

Mytour

Đây được coi là một app đặt phòng khách sạn uy tín vì những tính năng đơn giản nhưng chất lượng. Khách hàng cực kỳ yên tâm khi sử dụng Mytour bởi sau khi đặt phòng các bạn sẽ được nhân viên gọi điện xác nhận, hướng dẫn thanh toán và đảm bảo bạn đã đặt được phòng. 

Các tính năng chính:

 • Dịch vụ khách hàng tốt
 • Ứng dụng theo phong cách tối giản và được tối ưu tuyệt đối
 • Có tích điểm sau mỗi lần đặt phòng thành công cho tài khoản của khách hàng

Trivago

Được đánh giá là một úng dụng đặt phòng khách sạn khá đơn giản. Tuy nhiên khách hàng có thể dễ dàng so sánh giá của các khách sạn cũng như mức ưu đãi của chúng

Các tính năng chính:

 • Dễ dàng so sánh giá
 • Cập nhật đầy đủ thông tin của các khách sạn và dịch vụ
 • Thao tác tìm kiếm dễ sử dụng
 • Trải nghiệm người dùng tốt.

TripAdvisor

TripAdvisor được xem là app book khách sạn bao trùm rộng toàn cầu vì bạn có thể sử dụng nó ở bất kì đâu đặt phòng ở bất kỳ quốc gia nào bạn đặt chân đến. 

Các tính năng chính:

Đa dạng ngôn ngữ với các loại tiền tệ tương ứng

Giao diện phù hợp với người dùng, cho dù là người dùng khó tính

Hệ thống gợi ý việc đặt vé máy bay giá rẻ đến với khách hàng

Đọc thêm

App đặt lịch hẹn là gì ? Những điều lưu ý quan trọng bạn cần biết

Các ứng dụng đặt lịch hẹn tốt nhất hiện nay

Vì sao nên chọn thiết kế app đặt phòng khách sạn tại BMD Solutions

Các đơn vị kinh doanh resort/hotel luôn phải đau đầu với bài toán mang tên làm sao để thu hút khách hàng. Giải pháp cấp bách được đặt ra chính là giúp khách hàng từ xa khám phá được những dịch vụ nổi bật mà resort/hotel của các bạn đem lại chỉ thông qua một ứng dụng booking trên điện thoại.

app đặt phòng khách sạn
Dịch vụ thiết kế app đặt phòng khách sạn tại BMD Solutions

BMD Solutions là nơi uy tín mà các doanh nghiệp có thể tìm đến để giải quyết bài toán hóc búa trên..

Khi hợp tác với BMD Solutions ngoài những tính năng nổi bật tại Dịch vụ thiết kế app đặt phòng khách sạn thì bạn còn được: 

 • Thiết kế riêng bộ giao diện đẹp mắt, thân thiện người dùng
 • Cập nhật tính năng đáp ứng cho cả trên app người dùng và hệ thống quản lý của admin
 • Lập trình chuyên nghiệp tính kế thừa cao, có thể update tính năng bất cứ khi nào bạn muốn
 • Tốc độ truy cập và đặt lịch nhanh chóng
 • Bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối
 • Có thể yêu cầu thêm mở rộng tính năng nếu có phát sinh nhu cầu
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ support hệ thống  24/24

Hơn nữa, hiện nay du khách không chỉ tìm kiếm một nơi để ở. Họ đang tìm kiếm một trải nghiệm hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu và mong đợi của họ. Một app đặt phòng khách sạn tốt sẽ cho phép doanh nghiệp của bạn bán thêm các dịch vụ và tiện ích bổ sung của mình, vì vậy bạn có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn chỉnh mà họ đang tìm kiếm.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Website: https://bmdsolutions.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/BMDSolution

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmdsolutions.vn

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM