BMD Solutions thông báo lịch nghỉ tết 2023

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể nhân sự của công ty BMD Solutions

Lời nói đầu

Vậy là chỉ vỏn vẹn vài ngày nữa thôi là sẽ kết thúc năm 2023. Mở ra một năm Quý Mão mới mẻ và đầy ắp những dự định đang chờ.

Lời đầu tiên, công ty muốn gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, Quý đối tác vì đã tin tưởng và cho chúng tôi cơ hội được mang những kinh nghiệm, kỹ thuật và dịch vụ của mình phục vụ những dự án, kế hoạch kinh doanh của Quý khách. BMD luôn hy vọng, không chỉ trong năm nay, mà cả năm sau, và những năm tiếp theo nữa chúng ta vẫn là những đối tác đáng tin cậy của nhau

Tiếp theo, công ty cũng muốn dành lời cảm ơn nhiệt thành đến những thành viên đã cùng đồng hành, cùng nỗ lực, phấn đấu và cống hiến hết mình vì những dự án của công ty trong suốt một năm vừa qua. Chỉ mong tết đến xuân về và những xuân sau, chúng ta vẫn mãi đồng hành cùng nhau.

Nhân dịp Xuân Quý Mão đang đến rất gần, BMD Solutions gửi lời chúc tới Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể nhân viên cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất. Cũng không quên chúc Quý vị một năm mới ngập tràn niềm vui và ngày càng “phát tài phát lộc”

BMD Solutions thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán năm 2023

bmd-solutions-thong-bao-lich-nghi-tet-2023
Công ty TNHH Giải pháp phần mềm BMD Solutions thông b

Bên cạnh đó, BMD cũng muốn gửi đến Quý khách hàng về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán của công ty chúng tôi năm Quý Mão 2023:

Thời gian nghỉ lễ từ:

Từ ngày 20 tháng 01 năm 2023 ( Nhằm ngày 29 Tết )

Đến ngày 30 tháng 01 năm 2023 ( Nhằm ngày mùng 9 Tết)

Kính Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể thành viên gia đình BMD Solutions một năm mới

An Khang – Thịnh Vượng