Phần mềm quản lý tính tiền quán bida dễ sử dụng nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm bán hàng quán bida đã giúp nhiều chủ quán bida dù sở hữu và vận hành cả chuỗi quán bida kết hợp dịch vụ ăn uống, cafe tại quán vẫn có dư thời gian dành cho bản thân, gia đình và phát triển thêm công việc kinh doanh ở những mảng khác. Vậy những người quản lý quán bida thành công đã làm điều đó bằng cách nào mà có thể tránh được hàng tá rủi ro khiến người quản lý quán đánh bida phải đau đầu xử lý?

Phần mềm quản lý quán billard là gì?

Phần mềm quản lý quán billard hay phần mềm bán hàng quán bida là công cụ hỗ trợ kết hợp nhiều tính năng như tính tiền, quản lý nhân viên, kho nguyên vật liệu, menu, khách hàng…giúp quá trình quản lý đối soát kinh doanh quán bi-da dễ dàng, hiệu quả, hạn chế rủi ro và thất thoát tốt nhất hiện nay.

Bao gồm phần mềm quản lý quán bida online và phần mềm quản lý quán bida offline.

Có nên sử dụng phần mềm quản lý bida full crack?

Phần mềm quản lý bida full crack có thể là lựa chọn tiết kiệm chi phí với những chủ quán không muốn tốn kém cho khâu quản lý. Tuy nhiên thực tế không nên sử dụng những phần mềm quản lý bida full crack vì máy tính, hệ thống quản lý, thông tin của quán có thể bị đánh cắp gây nên những tổn thất khó lường trước được cho quán.

Với mức giá phần mềm hỗ trợ quá trình quản lý quán bida hiện nay chỉ từ 200.000đ/1 tháng hoặc mua trọn gói dùng vĩnh viễn chỉ từ 1.500.000đ, chủ quán có thể sở hữu giải pháp quản lý tinh gọn, hiệu quả mà an toàn hơn rất nhiều.

Xem thêm: Top 5 Phần mềm quán lý quán cafe hiệu quả nhất hiện nay

Tính năng phần mềm quản lý quán Billard

Trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh, việc áp dụng công nghệ vào quản lý quán bida không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn tối ưu hóa hiệu suất hoạt động. Dưới đây là các tính năng chính giúp phần mềm quản lý quán bida trở thành công cụ đắc lực cho mọi chủ quán.

Quản Lý Bàn Bida

 • Theo dõi tình trạng bàn: Phần mềm cho phép bạn nắm bắt tình trạng của từng bàn bida một cách dễ dàng, từ bàn trống đến bàn có người chơi, giúp tối ưu hóa việc sắp xếp và phục vụ khách hàng.
 • Tính giờ chơi tự động: Tự động tính toán giờ chơi dựa trên khung giờ quy định, giúp chính xác trong việc tính toán chi phí và loại bỏ mọi sai sót.

Quản Lý Khách Hàng

 • Lưu trữ thông tin khách hàng: Giữ thông tin của khách hàng thân thiết, từ đó phát triển mối quan hệ lâu dài và tăng cơ hội khách quay lại.
 • Tích điểm thưởng: Tính năng này khích lệ khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên hơn thông qua hệ thống tích lũy điểm thưởng cho mỗi lần thanh toán.

Quản Lý Doanh Thu

Tính toán doanh thu: Cung cấp khả năng theo dõi doanh thu một cách chính xác theo giờ chơi, theo từng bàn và tổng hợp doanh thu theo ngày, tuần, tháng, giúp chủ quán đánh giá được tình hình kinh doanh.

Quản Lý Kho Hàng

Theo dõi tồn kho: Quản lý tồn kho một cách chặt chẽ, từ đồ uống, thức ăn đến phụ kiện bida, giúp chủ quán dễ dàng theo dõi mức độ tiêu thụ và kịp thời bổ sung hàng hóa.

Báo Cáo & Thống Kê

Cung cấp báo cáo chi tiết: Tạo ra các báo cáo tổng hợp và chi tiết về doanh thu, khách hàng, tồn kho,… mọi thông tin cần thiết để chủ quán có cái nhìn toàn diện và đánh giá chính xác về hiệu quả kinh doanh.

Với những tính năng này, phần mềm quản lý quán bida không chỉ giảm thiểu thời gian và công sức trong việc quản lý hàng ngày mà còn mở ra cơ hội để chủ quán tập trung phát triển chiến lược kinh doanh, nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng.

Top 8 phần mềm quản lý quán bida tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý bida DanTriSoft

Phần mềm quản lý quán bida DanTriSoft
Phần mềm quản lý quán bida DanTriSoft

Phần mềm tính tiền bida DanTriSoft được tích hợp theo dõi trên đa dạng thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng, máy PC để bàn, laptop. Đây là số hiếm phần mềm có thể hoạt động tốt trên đa dạng nền tảng đến vậy.

Ưu điểm:

 • DanTriSoft bán phần mềm quản lý quán đánh bida vĩnh viễn với gói trọn gói phổ biến nhất giá chỉ 5.990.000đ. Những chủ kinh doanh cần mua phần mềm quản lý chuỗi bida có thể mua gói cao cấp dùng vĩnh viễn không giới hạn tính năng giá mua 1 lần 9.990.000đ.
 • DanTriSoft cũng cung cấp phần mềm quản lý quán bida miễn phí giá 0đ với đầy đủ những tính năng căn bản kèm phí thiết lập cài đặt cho máy tính trị giá 2.000.000đ/máy tính. Tuy nhiên gói này chỉ phù hợp cho quán bida ít hơn 6 bàn.
 • Phần mềm tính tiền giờ chơi bida DanTriSoft luôn hoạt động thật chuẩn xác, tránh thất thoát, gian lận.
 • Order món đơn giản, hỗ trợ ngay tại bàn nhanh chóng và báo bếp đúng thông tin trong “1 nốt nhạc”.
 • Chức năng quản lý hàng hóa, giá bán theo khung giờ quán bida, dịp khuyến mãi hoặc điều chỉnh theo combo.
 • Quản lý kho hàng chặt chẽ dù là quán bida lớn nhiều dịch vụ đi kèm hay quán bida nhỏ thì đều hiệu quả.
 • Phần mềm báo cáo kinh doanh quán bida dễ hiểu, có các phiên bản xem trực tiếp trên điện thoại, máy tính bảng.

Nhược điểm:

Vì phần mềm khá đa năng nên khi sử dụng có thể tốn nhiều thời gian.

2. Phần mềm quản lý quán bida Toàn Cầu – toancau24h.vn

Phần mềm quản lý quán bi-a Toàn Cầu – toancau24h.vn là phần mềm chuyên quản lý quán bida, chuỗi quán bida, câu lạc bộ bi da chuyên nghiệp với nhiều tính năng và tiện ích đi kèm.

Ưu điểm:

 • Phần mềm cho phép tùy chỉnh thiết lập giá bán theo khung giờ, vị trí bàn, chiết khấu cho khách vip.
 • Có theo dõi và lưu trữ thông tin khách đánh bida VIP để tiện chăm sóc, tăng mối quan hệ gắn bó với khách.
 • Phần mềm quản lý tiệm đánh bida miễn phí 15 ngày sử dụng không giới hạn tính năng.
 • Tư vấn cho chủ quán cài đặt và set up menu để tăng doanh thu hiệu quả.
 • Tặng kèm máy in hóa đơn cho khách mua trọn gói thanh toán một lần.
 • Gói hỗ trợ tùy chọn mua  giá 1tr5/năm hoặc 2tr5/2năm
 • Mua phần mềm quản lý quán bida vĩnh viễn chỉ 4tr5/phần mềm

Nhược điểm:

Giao diện sử dụng hơi rối mắt đối với người chưa có kinh nghiệm sử dụng. Mất nhiều thời gian làm quen. Và thật sự khó khăn nếu nhân viên vị trí sử dụng phần mềm thường xuyên nghỉ việc, đổi người sẽ tốn nhiều thời gian hướng dẫn lại từ đầu.

3. Phần mềm tính tiền bida – Vietbill

Phần mềm tính tiền quán bida Vietbill hoạt động vô cùng hiệu quả khi xử lý hầu hết những tồn đọng thường có trong khâu thanh toán, chốt bill quán bida.

Ưu điểm:

 • Có thể nói thiết kế phần mềm tính tiền bida giải quyết hiệu quả đến 99% các vấn đề thường xảy ra khi tính tiền quán bida. Nhờ có Vietbill, người thanh toán có thể chốt bill chính xác đến 100%, không nhầm lẫn bàn, không thiếu món order và thanh toán.
 • Thanh toán hóa đơn quán bida theo giờ chính xác, nhanh chóng và tiện lợi. Có đủ bằng chứng nếu khách yêu cầu cung cấp thời gian sử dụng dịch vụ.
 • Tích hợp các chức năng khác cần dùng trong quán bida như quản lý nhân viên, số lượng dụng cụ đánh, chất lượng, vệ sinh bàn bida,..
 • Có các báo cáo hằng ngày/ tuần/ tháng về doanh thu, tình hình kinh doanh.
 • Vietbill là phần mềm tính tiền quán bida miễn phí đến 30 ngày không giới hạn tính năng vô cùng tiện lợi.

Nhược điểm:

Giá phần mềm quản lý tiệm bida Vietbill khá đắt so với thị trường đối với gói vĩnh viễn.

4. Phần mềm quản lý quán bida miễn phí: V3 (v3.lyle.vn)

V3 là phần mềm quản lý quán bida miễn phí được sử dụng khá nhiều hiện nay với những tính năng cơ bản hỗ trợ quản lý, đối soát kinh doanh vận hành quán bida.

Ưu điểm:

 • Có hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm ngay trên website.
 • Khá đầy đủ các tính năng cần có đối với một phần mềm quản lý quán bida nhỏ.

Nhược điểm:

Không chắc chắn về tính minh bạch, độ hiệu quả, an toàn khi sử dụng vì là phần mềm quản lý bida free.

Các hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm tuy nhiều nhưng khá rắc rối, bạn phải tự mình cài đặt với nhiều thao tác phức tạp. Thiết lập sử dụng lại càng khó hơn, tốn nhiều thời gian mà chưa chắc có hiệu quả. Nếu sử dụng phần mềm có phí thì khâu này sẽ được bên bán làm free rất tiện.

5. Pos365

Phần mềm quản lý quán bida Pos365
Phần mềm quản lý quán bida Pos365

Pos365 hoạt động khá hiệu quả với mục đích theo dõi, kiểm soát hoạt động quán bida hằng ngày. Pos365 có giá gói 1 năm chỉ từ 1tr6 cho 12 tháng và giới hạn một số tính năng. Gói nâng cấp giá từ 3tr3 1 năm và không giới hạn tính năng là gói phổ biến nhất. Với những khách hàng sử dụng sau 1 năm nhận thấy hiệu quả thường lựa chọn gói 6tr6 để sử dụng phần mềm vĩnh viễn không giới hạn tính năng.

Ưu điểm:

 • Cho phép quản lý câu lạc bộ bida một cách hiệu quả với cả chuỗi bida.
 • Chủ quán bida dễ dàng cập nhật thông tin theo thời gian thực để nắm bắt tình hình, đưa ra phương án xử lý kịp thời nếu phát hiện có gian lận.
 • Hạn chế tối đa thất thoát trong khâu lên bill và thanh toán, tránh tối đa tình trạng nhân viên bắt tay qua mặt quản lý.
 • Pos365 hỗ trợ tốt các công cụ quản lý nhân viên, kho nguyên vật liệu, tình trạng bàn sẵn có, bàn trống, bàn bida đã đặt, hỗ trợ menu cho quán bida có dịch vụ nước kèm món ăn nhẹ,…

Nhược điểm:

Giá gói vĩnh viễn quản lý tiệm thục bida Pos365 khá đắt so với thị trường.

6. Sapo

Phần mềm quản lý quán bida Sapo
Phần mềm quản lý quán bida Sapo

Sapo là phần mềm quản lý quán billard tích hợp nhiều tiện ích và tùy chọn cài đặt sẵn. Giúp nhân viên lẫn chủ quán bida có thể quản lý, vận hành tiệm bida hiệu quả cao hơn tốn ít sức lực hơn.

Ưu điểm:

 • Quản lý bàn bida trống chính xác, và hiệu quả với dịch vụ đặt bàn trước, hẹn lịch, khách đột ngột tăng hoặc giảm giờ chơi,..
 • Quản lý nhân viên chuỗi quán bida chặt chẽ, chấm công, theo dõi tác vụ và phân quyền,..
 • Tính tiền chơi bida theo giờ chính xác chỉ trong vài thao tác và có xuất hóa đơn.
 • Quản lý quán bida từ xa trên điện thoại/ipad tiện lợi, cập nhật theo thời gian thực

 

Nhược điểm:

Giá sử dụng Sapo khá đắt vì đây là phần mềm có tiếng trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm hỗ trợ kinh doanh.

7. Phần mềm sG BillardShop 5.1

Phần mềm quản lý sG BillardShop 5.1 thiết kế với các chức năng bám sát mục tiêu quản lý hiệu quả câu lạc bộ bida để chủ kinh doanh có nhiều thời gian hơn cho các lý tưởng, đời sống cá nhân, gia đình.

Ưu điểm:

 • Phù hợp với mọi mô hình, quy mô hoạt động quán bida. Từ quán bida nhỏ quy mô dưới 10 bàn bida đến chuỗi quán bida hoạt động có dịch vụ ăn uống nhẹ đi kèm, kinh doanh thiết bị dụng cụ chơi bida,…

Nhược điểm:

 • Phần mềm thiết kế khá rắc rối, khó sử dụng với người mới chưa có kinh nghiệm.
 • Phần mềm sG BillardShop 5.1 là phần mềm quản lý quán bida offline, chỉ có thể cài về máy tính và không dùng bản online được.
 • Không cung cấp thời gian thực cho quản lý theo dõi từ xa.
 • Phải tự cài đặt và sử dụng
 • Trải nghiệm kém hơn các phần mềm được công ty lớn bán và hỗ trợ.
 • Không cam kết về mức độ an toàn và bảo mật thông tin quán bida khi sử dụng.
 • Không sử dụng được cho chuỗi quán bida.

8. Bigbuy

Phần mềm quản lý quán bida Bigbuy
Phần mềm quản lý quán bida Bigbuy

Bigbuy là phần mềm quản lý bàn billiards chuyên nghiệp với các tính năng tính tiền tích hợp quản lý kho bãi, nhân viên, bàn bida,…

Ưu điểm:

 • Có nhiều tùy chọn cài đặt sẵn để sử dụng lại lệnh khi cần.
 • Dễ dàng kéo thả các cài đặt trong thiết lập bàn trống, bàn đã đặt trước, bàn hoạt động hiệu quả với doanh thu hiển thị trên bảng điều khiển.

Nhược điểm:

Giá gói dịch vụ của Bigbuy khá đắt so với các tính năng cung cấp.

Tổng kết

Ngoài các tùy chọn dùng phần mềm quản lý chuỗi bida, quán bida nhỏ và lớn như trên, các ông bà chủ quán bida chuyên nghiệp thường chọn đặt làm riêng cho mình một phần mềm để quản lý sát sao nhất với hoạt động kinh doanh.

Mặc dù giá làm phần mềm sẽ khá đắt so với mua gói có sẵn. Nhưng giá trị nhận lại được sẽ làm hài lòng khách hàng tuyệt đối. Các phần mềm này chỉ xuất hiện các tính năng cần dùng, thiết kế mã hóa, đảm bảo thông tin mật.

BMD Solutions sẽ là giải pháp uy tín hàng đầu để có thể gửi bạn bản thiết kế và đưa vào vận hành trong thời gian nhanh nhất thị trường hiện nay so với chất lượng.

Đặt làm phần mềm quản lý quán Bida theo thông tin bên dưới

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM BMD

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmd.com.vn

Website: https://bmdsolutions.vn