Dịch vụ thiết kế app học tiếng Anh

Thiết kế app học tiếng Anh chưa bao giờ là nhu cầu lỗi thời. Vì tiếng Anh luôn được ưa chuộng và được công nhận là ngôn ngữ thông dụng. Mỗi app sẽ được thiết kế phù hợp với một nhóm người học tiếng Anh nhất định. Và 1 người có thể sử dụng không giới hạn số app để học thứ ngôn ngữ này nhanh hơn, hiệu quả hơn. Vậy nên đừng vội cho rằng ý tưởng vận hành app học tiếng Anh của bạn khó có thể cạnh tranh với những đối thủ đi trước trên thị trường.

Giới thiệu app học tiếng Anh

Giới thiệu app học tiếng anh
Giới thiệu app học tiếng anh

App học tiếng Anh là ứng dụng giúp người dùng học tiếng Anh chủ động hơn ở mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng.

Người ta thiết kế app học tiếng anh có thể cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng từ cửa hàng CH Play hoặc App Store.

Các ứng dụng này có thể cài đặt miễn phí hoặc trả phí, sử dụng học tiếng Anh online hoặc offline (không có kết nôi internet) tùy theo chính sách hoạt động của ứng dụng.

>>> BMD Solutions là đơn vị thiết kế app giáo dục uy tín tại TPHCM

Tính năng app học tiếng Anh

Các tính năng của app học tiếng Anh
Các tính năng của app học tiếng Anh

Tính năng của một ứng dụng học tiếng Anh có thể rất đa dạng. Các tính năng hoàn toàn tùy thuộc vào mục tiêu app hoạt động, đối tượng sử dụng của ứng dụng, gói dịch vụ miễn phí hay miễn phí,….

Dưới đây là một số tính năng phổ biến mà một ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh có thể cung cấp:

 • Đánh giá trình độ đầu vào người học: Thiết kế tính năng này sẽ giúp app đưa ra lộ trình học phù hợp nhất với học viên đăng ký app. Tuy nhiên hầu hết thị trường hiện nay, khá ít app có tính năng này mặc dù nó khá cần thiết.
 • Bài học và khóa học: Cơ bản nhất mọi app học tiếng Anh sẽ cung cấp các nội dung bài học và khóa học theo trình độ người học. Thông thường các bài có cấu trúc từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học tiếp cận kiến thức từ đơn giản đến phức tạp để không cảm thấy quá khó và bỏ dỡ chương trình.
 • Từ vựng và ngữ pháp: Cung cấp danh sách từ vựng và giải thích ý nghĩa cũng như cách sử dụng chúng trong ngữ cảnh. Đồng thời, cung cấp ngữ pháp cơ bản và nâng cao để giúp người học hiểu và áp dụng ngữ pháp một cách chính xác.
 • Luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết: Cung cấp các bài tập luyện các kỹ năng theo nhu cầu người học.
 • Trò chơi: Sử dụng trò chơi để tăng cường kiến thức, tạo sự hứng thú đối với người học.
 • Bài kiểm tra: Các bài kiểm tra giúp đánh giá tiến độ tiếp thu, hiệu quả của các bài học, giúp học viên biết được sự tiến bộ của mình sau thời gian học.
 • Giao tiếp với người bản xứ: Một số ứng dụng học tiếng Anh thiết kế tính năng kết nối với người bản xứ để phục vụ quá trình học hiệu quả hơn, hấp dẫn, khác biệt so với các app khác. Học viên có thể thực hành giao tiếp và trau dồi khả năng phản xạ qua các cuộc trò chuyện trực tiếp.
 • Thống kê: Cung cấp báo cáo và thống kê năng lực người học. Để học viên hiểu được ưu và nhược điểm bản thân, khắc phục để có được các kỹ năng đồng đều.
 • Thiết kế app học tiếng Anh cá nhân hóa: Những ứng dụng học tiếng Anh nâng cao còn cho phép người học cá nhân hóa, tùy chọn bài học, chương trình phù hợp với sở thích.
 • Nhắc nhở: Các app học tiếng Anh hiện nay hầu như đều có tính năng này. Tính năng áp dụng nhắc nhở học tiếng tới giờ học bài mới hoặc ôn lại bài cũ. Như vậy đảm bảo học viên không bỏ lỡ chương trình, lười biếng ảnh hưởng tiến độ.
 • Tra từ điển: Chắc chắn rồi, app học tiếng Anh hầu như đều có công cụ tra từ điển trong app hoặc liên kết với một app khác. Người học có thể cài đặt từ điển, bộ từ vựng đã lưu
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tức là kết hợp học tiếng Anh song ngữ với một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt. Đây là phương pháp học mới được biết đến và áp dụng thành công cho một số app.

Và còn nhiều nhiều những tính năng khác nữa tùy theo khả năng sáng tạo

Lợi ích của ứng dụng học tiếng Anh

Đối với doanh nghiệp, trung tâm dạy tiếng Anh

Dạy học tiếng Anh có thể được xem là ngành công nghiệp toàn cầu ở những quốc gia không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Tiềm năng thị trường rất lớn và đa dạng. Doanh nghiệp có thể tiếp cận sát hơn với đối tượng học viên thông qua app được thiết kế tìm được thị trường ngách, từ đó mở rộng thị trường của mình hiệu quả cho các chiến lược dài hạn. Một số lợi ích cụ thể nhất định có được khi thiết kế app học tiếng Anh và đưa vào vận hành:

 • Đa dạng nguồn thu: Chủ app ngoài thu nhập từ việc học viên đăng ký còn có nhiều nguồn thu khác như hợp tác quảng cáo với khách hàng hoặc đối tác cùng lĩnh vực. Giới thiệu học viên đến trung tâm đăng ký học, giới thiệu cho giáo viên, giới thiệu học viên đăng ký thi chứng chỉ,…App sẽ trở thành trung tâm của mọi giao dịch liên quan đến việc học tiếng Anh.
 • Xây dựng thương hiệu: Cung cấp một ứng dụng học tiếng Anh chất lượng và hiệu quả có thể giúp doanh nghiệp xây dựng và củng cố thương hiệu trong lĩnh vực giáo dục. Tuy nhiên cần một đơn vị chuyên về thiết kế giao diện tăng tính nhận diện để đạt được hiệu quả tối ưu.
 • Thu thập thông tin người dùng: Để đăng ký app, người dùng thường được yêu cầu cung cấp một số thông tin cơ bản như Email, SDT, tên, địa chỉ,…
 • Theo dõi: thói quen, sở thích, thời gian học tập người dùng, từ đó cải thiện ứng dụng theo đúng xu hướng người dùng, giữ chân học viên đồng hành cùng app lâu dài.

Đối với khách hàng

Ứng dụng học tiếng Anh mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Cụ thể:

 • Linh hoạt: Cho phép người dùng học bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối internet và đăng nhập app trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Họ không cần phải mở laptop, máy tính cồng kềnh.
 • Học tập cá nhân hóa: Người dùng có thể tùy chỉnh học tiếng Anh trên app phù hợp với trình độ, mục tiêu và lịch trình cá nhân. Như vậy việc học sẽ tiến bộ nhanh hơn và hiệu quả hơn.
 • Có thể học mọi kỹ năng tiếng Anh: Thiết kế ứng dụng học tiếng Anh với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết hiện nay không khó. Và người dùng là bên có lợi nhất khi sử dụng các app này. Họ có thể phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ, tránh việc bị lệch ảnh hưởng đến kết quả thi cử, bài kiểm tra năng lực, lấy bằng.
 • Tận dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo: Một số ứng dụng học tiếng Anh hiện nay tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo và học máy, giúp người dùng luyện tập, học tiếng Anh tiết kiệm chi phí hơn với hiệu quả tương tự như học với người.
 • Có thể học cùng lúc nhiều app để tăng hứng thú với tiếng Anh. Cùng một số tiền nhưng học viên có thể cùng lúc học nhiều app so với đi học 1 trung tâm trong cùng 1 thời gian.
 • App học tiếng Anh được thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng, mọi trình độ, ai cũng có thể bắt đọc học dù đã đi làm, có con nhỏ, ở tuổi già, bận rộn, xa trung tâm dạy Anh ngữ,…

Quy trình thiết kế app học tiếng Anh tại BMD Solutions

Cũng giống như quy trình thiết kế ứng dụng di động khác, BMD Solutions áp dụng quy trình thiết kế app học tiếng Anh cơ bản với những bước sau:

 • Kickoff dự án: lên lịch trình triển khai dự án, phân tích, triển khai dự án
 • Thiết kế database, thiết kế giao diện ứng dụng
 • Khách hàng duyệt bản thiết kế
 • Lập trình ứng dụng theo bản khách hàng đã duyệt. Cho ra Bản test nội bộ công ty BMD và bản test gửi cho khách hàng.
 • Build bản chính thức
 • Deploy sản phẩm, public lên store
 • Kiểm thử trên môi trường thực tế 15 ngày
 • Bàn giao sản phẩm, mã nguồn
 • Chuyển sang giai đoạn bảo hành

Trong đó, khách hàng được hưởng các quyền lợi như:

 • Thiết kế UX UI trước khi triển khai để khách hình dung trước về sản phẩm.
 • Yêu cầu tùy biến mở rộng sản phẩm nếu có nhu cầu
 • Bảo hành vận hành thực tế 15 ngày
 • Bảo trì 1 năm miễn phí

Có nên thiết kế app học tiếng Anh?

Bạn đang mặc định thị trường quá đông đúc, app học tiếng Anh của bạn sẽ như thuyền thả vào biển vốn đầy ắp thuyền? Câu trả lời hoàn toàn ngược lại.

Mặc dù trên thị trường hiện nay, số ứng dụng học tiếng Anh nói riêng và ứng dụng giúp học ngoại ngữ nói chung đã khá nhiều. Nhưng song song với đó nhu cầu người học cũng không hề giảm mà còn tăng cao, đa dạng hóa nhu cầu.

Bên cạnh đó, người học tiếng Anh bằng app có xu hướng trải nghiệm, thử các app mới, miễn nó thu hút và có vẻ phù hợp để nâng tầm của họ, tạo hứng thú cho họ học tiếng Anh.

Nhiệm vụ của người thiết kế app học tiếng Anh chuyên nghiệp là làm sao để thu hút người dùng trải nghiệm. Sau đó là giữ chân họ đồng hành cùng app. Cuối cùng là khiến người học chấp nhận chi tiền để đăng ký các gói học trả phí

Chốt lại, thiết kế ứng dụng học tiếng Anh hoàn toàn là lựa chọn khả thi, có khả năng thu về lợi nhuận dù ở thời điểm nào, hoàn cảnh nào. Chỉ cần có được ý tưởng để thiết kế tính năng thu hút – Và 1 đội ngũ kỹ thuật có thể thực hiện hóa các ý tưởng trên thành hiện thực.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM BMD

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmd.com.vn

Website: https://bmdsolutions.vn