Dịch vụ thiết kế app du lịch chuyên nghiệp

Thiết kế app du lịch tiện lợi, thông minh, tích hợp nhiều tính năng đang là ước muốn của nhiều công ty kinh doanh du lịch. Bởi du lịch đang là một trong những ngành phát triển kinh tế quốc gia hiệu quả nhất hiện nay. Đến cả Trung Quốc, quốc gia phát triển đa ngành nghề cũng quyết không bỏ qua việc tăng trưởng kinh tế thông qua du lịch.

App du lịch là gì?

App du lịch là ứng dụng được thiết kế với các tính năng phục vụ cho nhu cầu du lịch như các điểm đến hấp dẫn, đánh giá điểm đến, mô tả, đặt chỗ khách sạn, lịch trình du lịch, thông tin về các hoạt động và danh lam thắng cảnh, hướng dẫn và chi phí vận chuyển và nhiều chi tiết khác.

Các app ngành du lịch có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng trên điện thoại hoặc giả lập điện thoại trên máy tính.

Tính năng app du lịch

Thiết kế ứng dụng du lịch
Thiết kế ứng dụng du lịch

Với sự phát triển của công nghệ di động, ứng dụng du lịch trên điện thoại thông minh đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Chúng giúp người dùng tìm kiếm thông tin du lịch nhanh chóng và dễ dàng.

Các tính năng ứng dụng du lịch thường cần gồm:

 • Đặt vé các phương tiện đi lại
 • Đặt phòng
 • Cung cấp danh sách nhà hàng, cửa hàng và khoảng giá, đánh giá, địa chỉ, đường đi,…
 • Quản lý lịch trình du lịch trực tiếp từ điện thoại di động của mình.
 • Cung cấp các tính năng như bản đồ, định vị GPS.
 • Hướng dẫn dịch vụ và gợi ý cho các hoạt động du lịch theo mùa vụ,…

Lợi ích của app du lịch

Những doanh nghiệp sử dụng app ngành du lịch để vận hành công việc đều nhận thấy các lợi ích đặc biệt mà nó mang lại, cụ thể:

Đối với doanh nghiệp

Các app du lịch tạo ra một hệ sinh thái riêng, cho phép doanh nghiệp tập trung 100% vào những khách hàng quan tâm đến dịch vụ du lịch của họ. Một số lợi ích được liệt kê bao gồm:

 • Thiết kế app du lịch giúp quản lý nội bộ vận hành hiệu quả: Tích hợp nhiều tính năng, bao gồm cả app hướng dẫn viên du lịch, công ty có thể quản lý tổng quan vận hành nội bộ một cách tinh gọn và đơn giản hơn rất nhiều.
 • App giúp quảng bá và tiếp cận khách hàng mục tiêu: App du lịch cho phép doanh nghiệp tiếp cận đến những khách hàng mục tiêu, quan tâm và có nhu cầu du lịch. Các chiến dịch quảng cáo được hiển thị trên app cũng cô đọng hơn, hướng đến 1 mục đích cụ thể hơn. Các chương trình du lịch, tour mới, giá cả, khuyến mãi và tin tức liên quan khác dễ dàng được hiển thị. Từ đó tăng khả năng tương tác với khách hàng
 • Cải thiện trải nghiệm khách hàng: Doanh nghiệp có thể thiết kế ứng dụng du lịch cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng khi tương tác với họ thông qua thiết bị mà họ thường xuyên và quen sử dụng. Các app nhỏ gọn, không gây nặng máy, lại dễ sử dụng. Khách từ trạng thái tham khảo, tìm hiểu dịch vụ du lịch, địa điểm du lịch sẽ dễ dàng đi đến bước chốt tour và thanh toán thành công.
 • Chuyên nghiệp, minh bạch và an toàn hơn, lấy được lòng tin từ khách hàng: Hầu như chỉ công ty chuyên nghiệp, uy tín, lớn, quan tâm thực sự đến khách hàng của mình mới sở hữu app du lịch uy tín chuyên biệt. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng có được thiện cảm từ khách, được khách tin tưởng hơn. Quan trọng hơn hết là hầu hết các app du lịch đều hoạt động khá an toàn, bảo mật thông tin giữa khách, doanh nghiệp và các bên dịch vụ thứ 3.
 • Quản lý dữ liệu và phân tích: Doanh nghiệp có thể thiết kế app du lịch để theo dõi và đánh dấu trải nghiệm của khách hàng trên app. Doanh nghiệp có thể nắm được xu hướng quan tâm của khách hàng, những khó khăn, cản trở trong quá trình trải nghiệm app/dịch vụ. Các dữ liệu được lưu trữ, tổng hợp và báo cáo phục vụ định hướng phát triển trong tương lai cho doanh nghiệp. Từ đó sẽ tạo ra chiến lược tiếp thị và cung ứng hiệu quả hơn.

Đối với khách hàng

Khách hàng có được nhiều lợi ích từ việc sử dụng một app ngành du lịch chính thống, so với tìm kiếm thông tin rải rác và không minh bạch ở nhiều nguồn, từ nhiều nơi. Cụ thể một số lợi ích mà khách hàng được hưởng khi sử dụng:

 • Tiện lợi và linh hoạt: App du lịch tự túc được thiết kế mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho khách hàng trong việc tìm hiểu và đặt tour du lịch. Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin về địa điểm, khám phá các tour, lựa chọn dịch vụ và thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng. Chính trải nghiệm thoải mái này sẽ tăng khả năng chốt thành công tour, tạo ra chuyển đổi thực tế.
 • Tạo nên cộng động quan tâm về 1 lĩnh vực là du lịch: Có thể thiết kế ứng dụng hỗ trợ du lịch cho phép khách hàng đánh giá và nhận xét từ những trải nghiệm thực đã có trước đó hoặc nhận được các gợi ý và thông tin hữu ích từ app và những người du lịch khác. Cộng đồng khiến mọi người cảm thấy app thân thuộc, gần gũi, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định đặt tour. Và tỉ lệ hủy tour từ các quyết định được tổng hợp từ kinh nghiệm này rất thấp, giảm rủi ro cho doanh nghiệp đáng kể.
 • Tiết kiệm thời gian và nỗ lực để có thể chốt được tour: App du lịch giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể khi tìm kiếm thông tin, so sánh giá và đặt tour du lịch. Thay vì phải đến các đại lý du lịch truyền thống hoặc tìm kiếm thông tin trên các trang web rải rác như trước đây, khách hàng có thể đi theo hành trình được tối ưu trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Quy trình thiết kế app du lịch tại BMD Solutions

Cơ bản, quy trình dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp tại BMD hiện tại được thực hiện như sau:

 • Kickoff dự án: lên lịch trình triển khai dự án, phân tích, triển khai dự án
 • Thiết kế database, thiết kế giao diện ứng dụng du lịch
 • Khách hàng xem, chỉnh sửa và duyệt bản thiết kế (thời gian tối đa không quá 10 ngày)
 • Lập trình phát triển ứng dụng và web quản trị
 • Bản test nội bộ công ty BMD
 • Bản test gửi cho khách hàng
 • Build bản chính thức cho app
 • Triển khai sản phẩm và upload lên store miễn phí
 • Kiểm thử trên môi trường thực tế 15 ngày
 • Bàn giao sản phẩm, mã nguồn
 • Chuyển sang giai đoạn bảo hành

Giá thiết kế app du lịch

Giá thiết kế ứng dụng du lịch có thể thay đổi rất lớn tùy thuộc vào một số yếu tố như độ phức tạp của ứng dụng, nền tảng (iOS, Android, hoặc cả hai), tính năng cụ thể bạn muốn tích hợp, thiết kế UI/UX, và kinh nghiệm của đội ngũ phát triển bạn chọn. Dưới đây là một số yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí:

 1. Độ phức tạp của ứng dụng: Ứng dụng có nhiều tính năng phức tạp như đặt vé, tìm kiếm và lọc kết quả, hệ thống đề xuất, tích hợp bản đồ, chức năng chat, và thanh toán sẽ có giá cao hơn.
 2. Nền tảng: Việc phát triển cho iOS, Android, hoặc cả hai sẽ ảnh hưởng đến chi phí. Việc phát triển đa nền tảng có thể tăng chi phí nhưng mở rộng khả năng tiếp cận của bạn.
 3. Thiết kế UI/UX: Thiết kế đẹp và dễ sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng trong thành công của ứng dụng, và có thể chiếm một phần đáng kể của ngân sách.
 4. Tích hợp API: Việc tích hợp với các dịch vụ bên ngoài như hệ thống đặt phòng, thanh toán, hoặc bản đồ có thể tăng chi phí.
 5. Bảo mật: Đối với ứng dụng liên quan đến giao dịch tài chính và dữ liệu cá nhân, bảo mật là yếu tố không thể bỏ qua và cần đầu tư đúng mức.
 6. Bảo trì và cập nhật: Chi phí này thường không được tính vào giai đoạn ban đầu nhưng là một phần quan trọng của tổng chi phí sở hữu ứng dụng.

Tùy vào quy mô và yêu cầu cụ thể, giá thiết kế ứng dụng du lịch có thể dao động từ vài nghìn đến vài chục nghìn USD, thậm chí cao hơn. Dự án nhỏ hơn với tính năng cơ bản có thể chi phí từ 120 triệu đồng đến 500 triệu đồng, trong khi các ứng dụng lớn hơn với độ phức tạp cao có thể lên đến vài tỉ.

Để nhận báo giá ứng dụng du lịch chi tiết nhất, quý khách có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của BMD Solutions theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM BMD

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmd.com.vn

Website: https://bmdsolutions.vn

Công ty thiết kế app du lịch uy tín và chất lượng BMD Solutions

BMD Solutions là công ty chuyên thiết kế app du lịch nói riêng và app công nghệ nói chung. BMD có thể lập trình website, app mobile hoặc giải pháp phần mềm để phục vụ mọi nhóm đối tượng khách hàng. Dù là cửa hàng nhỏ, chuỗi cửa hàng, hay công ty, doanh nghiệp đa quốc gia, BMD Solutions đều có thể tư vấn và hoàn thiện đúng theo yêu cầu với mức chi phí tối ưu cho vận hành.

Một số ưu điểm BMD Solutions được đánh giá cao, thậm chí khác biệt hơn những công ty phần mềm khác như:

 • Thiết kế UX/UI trước khi triển khai: Đây là lợi thế đặc biệt BMD Solutions dành cho khách hàng của mình. Cụ thể bản thiết kế UX/UI trước khi triển khai có thể hiểu đơn giản là sản phẩm mẫu/ sample. Nhờ vào nó, khách hàng có thể hình dung cơ bản về sản phẩm trước khi chính thức ký hợp đồng cọc tiền, hạn chế việc khách thất vọng khi nhận được sản phẩm thật, quá trình làm việc BMD Solutions cũng dễ dàng hiểu ý và phát triển phần mềm/website theo ý khách hàng.
 • Khả năng tùy biến mở rộng: Đây cũng là điểm đặc biệt giúp BMD Solutions được khách hàng đánh giá cao. Các sản phẩm được BMD cung cấp đều có thể tùy biến, mở rộng tính năng để sử dụng hiệu quả hơn theo thời gian.
 • Bảo mật cao nhờ ứng dụng những kỹ thuật hàng đầu. Bao gồm: kỹ thuật oauth 2.0, OWASP, sql injection, encryption password
 • Có backup tự động từ server vultr (có lưu bản sao dữ liệu giống bản chính và lưu trữ ở nơi khác). Giúp tránh rủi ro vì có thể dùng bản backup để khôi phục lại bản gốc nếu có sự cố mất dữ liệu.

Nhờ năng lực, kinh nghiệm trong ngành, không chỉ thiết kế ứng dụng đặt phòng khách sạn, BMD Solutions hoàn toàn tự tin có thể làm ra các ứng dụng du lịch Việt Nam chất lượng tốt nhất. App có thể quản lý hoạt động du lịch trong phạm vi toàn quốc, thậm chí mở rộng khu vực các quốc gia nếu khách hàng thực sự nghiêm túc đầu tư và phát triển các tính năng dịch vụ.

Tổng kết

Dù thị trường công nghệ và app bùng nổ nhưng app phục vụ ngành du lịch dường như vẫn còn khá khiêm tốn. Có thể các doanh nghiệp hoạt động trong ngành du lịch chưa nhận ra tiềm năng hoặc vẫn đang chần chừ.

Tận dụng thời điểm đầy tiềm năng này, nếu sớm sở hữu một app phục vụ ngành du lịch, chắc chắn sẽ mang đến nhiều cơ hội và tăng giá trị doanh nghiệp về mặt doanh thu lợi nhuận lẫn tiếng tăm. Có thể thu hút cộng động người thích “xê dịch” đăng ký app du lịch cũng như thu hút nhà đầu tư trong tương lai. So sánh chi phí và cơ hội thiết kế app du lịch và đưa vào vận hành thành công có thể mang lại, đây là kênh đầu tư rất đáng để trải nghiệm.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM BMD

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmd.com.vn

Website: https://bmdsolutions.vn