Phần mềm quản lý sản xuất ngành nhựa

Phần mềm quản lý sản xuất ngành nhựa được chú ý đến khi trở thành bí mật kinh doanh bền vững của rất nhiều doanh nghiệp sản xuất nhựa trị giá tỷ USD. Các phần mềm này giúp giảm chi phí nhân sự, giảm sức lực và thời gian bỏ ra trong quy trình quản lý.

Chỉ với chi phí đầu tư ban đầu, doanh nghiệp giảm thiểu được tối đa rủi ro về sau khi hoạt động sản xuất và nhân rộng quy mô hoạt động. Chính các tính năng được thiết lập thông minh một cách tự động sẽ giải quyết đến 90% khó khăn doanh nghiệp sản xuất nhựa đang gặp phải.

Khó khăn trong quản lý sản xuất ngành nhựa

Hai vấn đề khó khăn và gây lãng phí nhiều nhất hiện nay trong lĩnh vực sản xuất nhựa là quản lý hàng tồn kho và hàng lỗi. Ngoài ra các vấn đề khác thường gặp trong khâu sản xuất như thời gian chờ; Hao mòn thiết bị nhưng không hoạt động đúng hiệu quả dự trù mang lại lợi nhuận; Các công đoạn thừa trong quá trình làm việc do khó quản lý hết nhân sự gây tốn kém và lãng phí.

Công ty sản xuất nhựa “đối nội” không xong, mãi luẩn quẩn tìm lối thoát nên ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh. Rất nhiều công ty đã phải “từ bỏ cuộc chơi” sớm vì không thể cầm cự trong quy mô quản lý hiện tại bằng sức người.

Nhưng nhìn sự phát triển của những doanh nghiệp nhựa triệu USD, cuộc chơi vẫn cứ đi xa, thong dong, vì hầu hết đều áp dụng phần mềm hiện đại trong khâu quản lý sản xuất. Đây cũng chính là bí mật trong quản lý của nhiều chủ doanh nghiệp khi đứng trước mọi khó khăn và thử thách khi chèo lái con thuyền ước vọng vua ngành nhựa ra khơi.

Giới thiệu phần mềm quản lý sản xuất ngành nhựa

Phần mềm quản lý sản xuất ngành nhựa là phần mềm cài đặt trực tiếp trên máy tính doanh nghiệp. Trong đó có các tính năng được thiết kế hỗ trợ doanh nghiệp đặc thù ngành sản xuất nhựa quản lý và điều phối công việc. Nhấn mạnh là các tính năng đặc biệt phù hợp với riêng ngành sản xuất nhựa. Khi sử dụng vô cùng tiện lợi, thông minh và tiết kiệm thời gian thao tác.

Tính năng phần mềm

Các tính năng có thể được thiết kế không giới hạn tùy theo nhu cầu sử dụng, quy mô công ty hoạt động cũng như chi phí mong muốn cho sản phẩm. Một số tính năng cơ bản chi phí rẻ nhưng lại giải quyết phần lớn khó khăn trong hoạt động quản lý sản xuất như:

 • Quản lý nguyên vật liệu nhập vào: Thông tin nhà cung cấp, số lượng, thời giá, cảnh báo hàng tồn kho sắp hết và nhắc nhở nhập nguyên liệu, cảnh báo tồn kho nguyên vật liệu,….
 • Quản lý nhân sự: tính lương, chính sách và chế độ, phân quyền thao tác trên hệ thống,…
 • Quản lý giấy tờ, hóa đơn chứng từ, hợp đồng,…
 • Quản lý hàng hóa sản xuất: Hàng tồn kho, hàng hóa đến hạn giao, hàng hóa bị lỗi cần thanh lý,..
 • Quản lý tài chính, công nợ, các khoản thu chi, lương thưởng,…
 • Quản lý máy móc thiết bị, cảnh báo bảo trì, nhắc nhở an toàn lao động,…
 • Theo dõi các xưởng sản xuất và khối văn phòng.
 • Báo cáo thống kê chỉ số kinh doanh, sản xuất, năng suất làm việc của nhân sự theo ngày/tuần/tháng/quý/năm.
 • Và vô số tính năng khác được tích hợp theo quy mô hoạt động của xưởng sản xuất.

Ưu điểm

Một số ưu điểm được doanh nghiệp đã sử dụng đánh giá sản phẩm công nghệ phần mềm quản lý sản xuất như:

 • Tiết kiệm thời gian
 • Độ chính xác cao
 • Giảm sự can thiệp của con người trong hoạt động quản lý
 • Giảm lãng phí trong sản xuất
 • Giảm rủi ro trong kinh doanh
 • Tối ưu được lợi nhuận ròng
 • Độ bảo mật cao, lưu trữ thông tin doanh nghiệp an toàn
 • Tích hợp nhiều tính năng hiện đại, thông minh như trí tuệ nhân tạo để doanh nghiệp dễ dàng đồng hành phát triển cùng sự nâng cấp của thời đại. Giúp doanh nghiệp tự tin hơn.

Phần mềm cũng là nền tảng để chứng minh năng lực quản lý nội bộ, từ đó kêu gọi vốn đầu tư. Phần mềm quản lý sản xuất ngành nhựa thông minh, hoạt động hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng mở rộng phạm vi hoạt động, tạo ra thêm nhiều công ăn việc làm và thu về thêm lợi nhuận.

Phân loại

Phần mềm quản lý sản xuất ngành nhựa hiện nay có 2 hình thức bán chính:

 • Phần mềm thiết kế sẵn (kiểu đóng gói), bất cứ doanh nghiệp nhựa nào cần dùng cũng có thể mua và sử dụng giống nhau 1 phần mềm.
 • Phần mềm quản lý sản xuất ngành nhựa thiết kế theo yêu cầu. Đây là loại được khuyến khích sử dụng và cũng đang được rất nhiều doanh nghiệp nhựa lớn có tầm nhìn và chỗ đứng trên thị trường nhựa lựa chọn. Cần tính năng nào sẽ thiết kế tính năng đó và tính tiền tính năng đó. Các tính năng bám sát quy mô và mục đích sử dụng nên hoạt động hiệu quả và tối ưu công suất.

Và dĩ nhiên, với cương vị là một trong những công ty công nghệ phần mềm có tầm nhìn nhất hiện nay, BMD đi theo hướng mang đến giá trị tối ưu nhất cho khách hàng – Thiết kế phần mềm theo yêu cầu.

BMD Solutions – Chuyên thiết kế phần mềm quản lý sản xuất ngành nhựa

BMD Solutions tập hợp những cá thể thuộc top kỳ cựu trong ngành công nghệ lập trình, tạo thành một BMD mạnh mẽ về thực lực và có tầm nhìn. Tất cả tài năng đều được thể hiện trong thành phẩm phần mềm trao tay cho doanh nghiệp.

Nhận dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý sản xuất ngành nhựa theo yêu cầu, BMD có đội ngũ nghiên cứu sâu về ngành, từ đó ứng dụng giải quyết những khó khăn khách hàng đang gặp phải trong sản xuất. Cụ thể hồ sơ năng lực khách hàng có thể xem trực tiếp tại website BMD hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí trực tiếp 1:1. Từ chất lượng phần mềm đến dịch vụ đều chuyên nghiệp và nhanh chóng, đúng tác phong người trẻ và kinh nghiệm làm việc.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM BMD

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmd.com.vn

Website: https://bmdsolutions.vn