Phần mềm quản lý sản xuất ngành bao bì

Phần mềm quản lý sản xuất ngành bao bì được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp đứng đầu ngành. Đây là một trong những trợ thủ đắc lực giúp cấp quản lý và chủ doanh nghiệp theo dõi việc sản xuất kinh doanh dễ dàng hơn.

Với giao diện tổng hợp thông minh, các tính năng được thiết kế bám sát đặc thù nhu cầu sử dụng ngành sản xuất bao bì, phần mềm gánh được đến hơn 90% tác vụ thường ngày. Những tác vụ tốn thời gian, tốn nhân sự, thường xuyên lập lại đều được xử lý triệt để. Quan trọng hơn, nhờ phần mềm, rất nhiều đầu việc gây lãng phí ảnh hưởng đến lợi nhuận đều được cắt giảm và kiểm soát triệt để.

Thực trạng lãng phí trong sản xuất kinh doanh ngành bao bì

Những điều gây lãng phí trong sản xuất bao bì đang khiến doanh nghiệp lao đao tìm đường thoát như:

 • Sản xuất hàng lỗi và khó thanh lý hoặc không có kế hoạch cụ thể thanh lý để thu hồi vốn.
 • Bao bì sản xuất không có kế hoạch, đôi khi thiếu hàng, đôi khi tồn kho số lượng lớn ảnh hưởng đến dòng tiền.
 • Khó quản lý nhân sự, dẫn đến dư thừa gây lãng phí giờ công.
 • Máy móc hoạt động không tối ưu năng suất tạo ra thời gian chờ lãng phí.
 • Kho xưởng không được tối ưu hàng hóa, không gian do sắp xếp điều động không hợp lý làm lãng phí chi phí thuê.
 • Xe vận chuyển không tối ưu được đơn hàng trong các chuyến.

Và khá nhiều các đầu mục gây lãng phí khác trong sản xuất bao bì nhưng rất khó để theo dõi, xử lý triệt để. Bởi sức người là có hạn. Nếu tăng nhân sự để phân công quản lý có thể làm tăng chi phí lương, đồng thời hiệu quả cũng không thực sự được kiểm soát tối đa, càng quản lý càng rối.

Đây đều là những thực trạng mà hầu hết công ty trên đà phát triển mở rộng đều gặp phải. Một số sẽ mắc kẹt mãi và cuối cùng là bế tắc dẫn đến đóng cửa công ty. Một số khác tìm đến sự trợ giúp của phần mềm công nghệ hiện đại tích hợp trong quản lý. Cụ thể là phần mềm quản lý sản xuất ngành bao bì.

Giới thiệu phần mềm giúp quản lý sản xuất ngành bao bì

Phần mềm quản lý sản xuất ngành bao bì là phần mềm được thiết kế với các tính năng chuyên quản lý ngành sản xuất bao bì. Từ khâu nhập nguyên vật liệu, máy móc đến khi có thành phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ.

Tính năng phần mềm quản lý sản xuất ngành bao bì – Không giới hạn

 • Quản lý xuất nhập kho nguyên liệu, vật tư: Cảnh báo sắp hết nguyên liệu sản xuất hoặc sắp quá hạn xử lý để tránh tồn kho, lưu thông tin nhà cung cấp, chuẩn bị sẵn biểu mẫu xuất nhập kho,…
 • Quản lý nhân sự sản xuất bao bì và xưởng gia công.
 • Quản lý máy móc, thiết bị: Cảnh báo bảo dưỡng, thông báo thiết bị treo chưa được tận dụng tối đa hoạt động, máy móc sản xuất giảm hiệu suất,
 • Quản lý tài chính, công nợ, tiền tạm ứng, các loại chi phí, lương thưởng theo chế độ,…
 • Quản lý khách hàng, lưu giữ lượng khổng lồ thông tin thời gian dài, an toàn và bảo mật tuyệt đối. Dễ dàng tận dụng thông khách hàng phục vụ nhu cầu marketing hoặc tiếp thị.
 • Quản lý tình hình kinh doanh, báo cáo thu chi, doanh thu, các loại lợi nhuận theo ngày/tuần/tháng/quý.
 • Phân quyền quản lý để tăng tối đa tính bảo mật.
 • Và không giới hạn tính năng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Ưu điểm phần mềm giúp quản lý ngành bao bì

 • Bám sát ngành sản xuất bao bì.
 • Nhân sự nắm được nhiệm vụ và xử lý nhanh chóng hơn nhờ sử dụng phần mềm và phân quyền rõ ràng.
 • Cấp quản lý tiết kiệm được thời gian nhưng tăng được hiệu quả. Có nhiều thời gian hơn cho các kế hoạch nâng cấp công ty, mở rộng chiến lược.
 • Phần mềm hoạt động nhanh chóng, linh hoạt, bám sát nhu cầu sử dụng ngành sản xuất bao bì.
 • An toàn, bảo mật.
 • Có thể tùy chỉnh mở rộng tính năng (đối với phần mềm gia công theo yêu cầu).

BMD Solutions – Chuyên gia công phần mềm quản lý sản xuất ngành bao bì theo yêu cầu

BMD Solutions được biết đến là một trong những công ty công nghệ sản xuất phần mềm theo yêu cầu lớn nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt đối với ngành sản xuất bao bì, BMD có đội ngũ am hiểu về chuyên môn và kiến thức ngành. Cộng với thời gian tư vấn ban đầu lắng nghe các khó khăn trong quản lý sản xuất của khách hàng, thành phẩm phần mềm quản lý hoàn hảo nhất sẽ được hoàn thiện trong thời gian dự kiến.

Quy tụ nhiều nhân tài có chuyên môn cao trong ngành gia công phần mềm, BMD luôn đi theo hướng tạo ra phần mềm chất lượng nhất và không bao giờ giới hạn khả năng sáng tạo của mình để phục vụ lợi ích khách hàng.

Vì sao nên đặt gia công phần mềm quản lý ngành bao bì tại BMD Solutions?

Kinh nghiệm từ nhân sự lâu năm trong ngành gia công phần mềm kết hợp sự sáng tạo của nhân sự trẻ, sản phẩm phần mềm quản lý sản xuất ngành bao bì hoàn thiện có thể giải quyết đến 80% những khó khăn tồn đọng bấy lâu nay.

Hiểu được rằng khách hàng luôn có những thắc mắc, băn khoăn, nên đội ngũ tư vấn viên BMD luôn túc trực, theo dõi liên tục tiến triển tình hình để giải đáp thắc mắc 24/7 cho doanh nghiệp trước – trong và sau khi hoàn thiện phần mềm.

Cùng với những ưu điểm tuyệt vời khác về tính minh bạch, giá cả cạnh tranh, chính sách bảo trì phần mềm, nâng cấp phần mềm,….BMD sẽ là lựa chọn thông minh và kinh tế nhất cho doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn như hiện nay. Phần mềm quản lý sản xuất ngành bao bì hoàn thiện sẽ là bước đệm giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và nhân rộng quy mô hoạt động hiệu quả hơn trong tương lai.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM BMD

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmd.com.vn

Website: https://bmdsolutions.vn