Top 10 Ứng Dụng Đặt Lịch Hẹn Tốt Nhất

Một số lĩnh vực cần đặt lịch hẹn trước để thuận tiện cho quá trình sử dụng dịch vụ có thể kể đến là khám chữa bệnh, spa, cắt tóc, làm đẹp… Việc quản lý khách hàng cũng như sắp xếp lịch trình sao cho hợp lý đã tiêu tốn rất nhiều thời gian và chi phí của doanh nghiệp. Bởi vậy, các ứng dụng đặt lịch hẹn ra đời cung cấp cho người dùng giải pháp tối ưu nhất. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm top 5 ứng dụng đặt lịch hẹn có số lượt đánh giá cao nhất hiện nay!

App đặt lịch hẹn là gì? 

App đặt lịch hẹn là app di động giúp khách hàng có thể đặt lịch hẹn dịch vụ, app này được các bệnh viện/phòng khám/trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, cung cấp để phục vụ khách hàng (người dân) có nhu cầu sử dụng dịch vụ của các bệnh viện/phòng khám/trung tâm.

App đặt lịch được được phát triển trên nền tảng di động với các hệ điều hành chính là iOS và Android.

Thông qua App này, khách hàng khi có nhu cầu đặt lịch hẹn trước dịch vụ của bệnh viện/phòng khám/trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp có thể đặt lịch hẹn khoảng thời gian, địa điểm rõ ràng, đồng thời cập nhật tin tức từ các chương trình, ưu đãi do đơn vị kinh doanh cung cấp.

5 Ứng dụng đặt lịch hẹn tốt nhất

1. Ứng dụng đặt lịch thiết kế theo yêu cầu tại BMD Solutions

BMD Solutions với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công phần mềm và phát triển ứng dụng động, thế nên việc phát triển một ứng dụng đặt lịch được thiết kế theo yêu cầu đáp ứng tiêu chí: nhanh chóng – chất lượng – an toàn là ưu tiên hàng đầu của BMD Solutions. 

Vì đặt trưng có thể phát triển tất cả tính năng theo ý muốn, dưới đây là một số ưu điểm nổi bật khi doanh nghiệp phát triển app đặt lịch tại BMD Solutions như: 

 • Tính năng đặt lịch linh hoạt có thể tùy ý update hoặc mở rộng theo yêu cầu 
 • Giao diện thân thiện với người dùng theo đúng tiêu chuẩn thiết kế về UX/UI
 • Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, có khả năng chạy thuật toán tốt
 • Chăm sóc khách hàng 24/7 bất kể ngày đêm

Nhìn chung, phát triển ứng dụng đặt lịch thiết kê hình ảnh theo yêu cầu của BMD Solutions không chỉ là giúp doanh nghiệp thuận tiện trong việc quản lý khách hàng mà còn một kênh Marketing 0 đồng hiệu quả giúp doanh nghiệp có thể tư vấn, chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

Phát triển App đặt lịch hẹn theo yêu cầu tại BMD Solutions liên hệ: 0357 415 495

2. App đặt lịch hẹn BookCarer

BookCarer là một trong những ứng dụng đặt lịch khám chữa bệnh và chăm sóc sắc đẹp trực tuyến hàng đầu hiện nay. Ứng dụng đặt lịch hẹn này giúp cả người dùng và doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian thông qua các tiện ích như:

 • Đăng nhập linh hoạt bằng số điện thoại hoặc tài khoản Google.
 • Hiển thị các spa/ bệnh viện/ phòng khám gần nhất giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn khi có nhu cầu.
 • Khách hàng có thể chọn thời gian, người thực hiện cũng như tham khảo mức giá cụ thể cho mỗi dịch vụ.
 • Quản lý lịch sử khám bệnh và các kết quả lâm sàng của khách hàng.
 • Quản lý và hiển thị lịch hẹn chi tiết.
Ứng dụng đặt lịch hẹn BookCarer
Ứng dụng đặt lịch hẹn BookCarer

Bằng các tính năng hữu ích kể trên, ứng dụng đặt lịch khám BookCarer đã trở thành cầu nối giữa khách hàng và các đơn vị cung cấp dịch vụ. Với BookCares, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy địa chỉ bệnh viện/ phòng khám/ spa phù hợp và đơn vị làm dịch vụ cũng có thể dễ dàng sắp xếp thời gian cho tối ưu nhất!

3. Ứng dụng đặt lịch hẹn GoSELL

Bạn lo lắng bỏ sót lịch đặt chỗ của khách hàng?

Bạn mất quá nhiều thời gian cho công tác quản lý và bán hàng?

Bạn không phân bổ nhân lực hiệu quả khi tình trạng trùng lịch diễn ra triền miên?

Vậy điều bạn cần lúc này chính xác là ứng dụng đặt lịch hẹn GoSELL. Với GoSELL, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa và thời gian chi phí cho việc đặt lịch, quản lý và sắp xếp khách hàng giúp quy trình kinh doanh diễn ra hiệu quả hơn.

Ứng dụng đặt lịch hẹn GoSELL
Ứng dụng đặt lịch hẹn GoSELL
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Đây là điều mà bất cứ ứng dụng đặt lịch hẹn nào cũng có thể làm được cho bạn. Việc xác nhận lịch hẹn sẽ giúp khách hàng không mất thời gian chờ đợi đồng thời cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng phân bổ và quản lý thời gian hơn do mọi lịch trình đã được lên sẵn và quản lý khoa học trên ứng dụng di động.
 • Hạn chế tình trạng giờ cao điểm: Khách hàng sẽ biết được thời gian nào hết chỗ, thời gian nào còn chỗ để đăng ký lịch theo nhu cầu. Từ đó bạn sẽ giảm tải được tình trạng tranh giành chỗ, đông quá tải vào các thời gian cao điểm.
 • Nâng cao trải nghiệm khách hàng: Ứng dụng đặt lịch sẽ giúp doanh nghiệp sắp xếp nhân sự hiệu quả hơn do toàn bộ quy trình thời gian đã được quản lý chi tiết. Thông qua đó, thương hiệu có thể nâng cao trải nghiệm khách hàng và chăm sóc họ một cách chu đáo nhất.

4. Tạo Zalo Mini App đặt lịch hẹn nhanh chóng tại BMD Solutions

Như đã giới thiệu bên trên BMD Solutions là một trong những đơn vị gia công phần mềm và phát triên app đặt lịch hẹn apple trên IOS hoặc các nền tảng Android. Dù thực tế việc phát triển App đặt lịch hẹn sẽ giúp doanh nghiệp tự chủ động về cách quản lý và không bị ảnh hưởng bởi bất kì một bên thứ 3 nào tuy nhiên chi phí để phát triển ứng dụng này tương đối cao đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Nắm được nhu cầu đó, BMD Solutions đã tích hợp thêm việc phát triển Mini App Zalo giúp doanh nghiệp có cơ hội tạo ra một nền tảng đặt lịch đơn giản, tiện lợi hơn. Bởi Zalo là một trong những siêu ứng dụng sở hữu số lượng người dùng đông đảo nhất nhì Việt Nam do đó khi phát triển ứng dụng đặt lịch hẹn trên Platform này doanh nghiệp sẽ vừa tiết kiệm được chi phí vừa tiết kiệm được thời gian lập trình. 

Dưới đây là một vài tính năng của Mini App Zalo đặt lịch hẹn thiết kế theo yêu cầu tại BMD Solutions: 

 • Tính năng đặt lịch hẹn 
 • Tính năng tự động cập nhật lịch hẹn và đồng bộ với trang web quản trị của doanh nghiệp
 • Khả năng có thể mở rộng và update bất cứ khi nào có nhu cầu 
 • Tương tác ứng dụng tương tự như các Native App và đảm bảo tối ưu tốc độ load khi sử dụng. 

Ngoài ra, Mini App Zalo còn có một lợi ích khác nữa là hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp trên ứng dụng mà không cần phải download hay đăng ký tài khoản từ đó cũng tạo sự thuận tiện cho người dùng hơn. 

5. Ứng dụng đặt lịch eDoctor

Khác với các ứng dụng trên, eDoctor là một ứng dụng chuyên biệt dành cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ứng dụng ra đời từ năm 2014 với mong muốn xây dựng một hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện thông qua điện thoại di động.

Ứng dụng đặt lịch hẹn khám bệnh eDoctor
Ứng dụng hẹn khám eDoctor

Ứng dụng đặt lịch hẹn eDoctor sở hữu các tính năng:

 • Phân chia hạng mục: Khi sử dụng app eDoctor, khách hàng có thể tìm kiếm danh mục dịch vụ, đăng ký lấy mẫu tại nhà, khám tổng quát, mua thuốc online, khám doanh nghiệp, chăm sóc tận nơi… Từ đó, khách hàng có thể đặt lịch theo nhu cầu mong muốn.
 • Tìm bác sĩ/ địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp: Tính năng tìm kiếm sẽ được phân loại theo chuyên khoa, tên bác sĩ, địa điểm… để giúp khách hàng dễ dàng tìm được cơ sở khám chữa bệnh gần và phù hợp nhất.
 • Tra cứu thuốc: Không chỉ phục vụ cho công tác đặt lịch, eDoctor còn hỗ trợ người dùng tra cứu thành phần/ công năng của thuốc.
 • Lưu trữ thông tin khách hàng: eDoctor giúp các cơ sở khám chữa bệnh quản lý khách hàng và lịch hẹn hiệu quả, góp phần xây dựng nên hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện trên chính chiếc điện thoại thông minh của bạn.

6. App đặt lịch hẹn Sinnova

Không chỉ là một phần mềm đặt lịch hẹn, Sinnova đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả kinh doanh hơn bao giờ hết.

Tính năng đặt lịch hẹn của ứng dụng này cho phép bạn lên kế hoạch một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hỗ trợ người dùng ghi chép, lưu trữ lại các thông tin như tên khách, số điện thoại, sản phẩm – dịch vụ, thời gian đặt lịch,… Tiếp đó, Sinnova sẽ hỗ trợ các công đoạn quản lý như hiển thị lịch hẹn, quản lý thông tin, tra cứu lịch hẹn, hiển thị thay đổi giúp bạn nắm được các thông tin chính xác nhất.

App đặt lịch hẹn sinnova
App đặt lịch hẹn sinnova

Ngoài ra ứng dụng Sinnova còn hỗ trợ một tính năng rất tiện ích đó chính là tự động gửi thông tin cho khách hàng khi sắp tới lịch hẹn qua tin nhắn, email hoặc theo các phương tiện được cài đặt sẵn trên hệ thống.

Nhìn chung Sinnova là một ứng dụng đặt lịch khá toàn diện giúp doanh nghiệp giải quyết được nhiều khâu trong quá trình vận hành. Sinnova có phiên bản dành cho máy tính với nhiều tính năng cao cấp hơn. Hãy thử khám phá bạn nhé!

7. Ứng dụng đặt lịch hẹn MySpa

Và cuối cùng chính là một ứng dụng đặt lịch hẹn chuyên biệt dành cho spa – MySpa. Hiện tại, MySpa được đánh giá là nhà cung cấp phần mềm quản trị Spa/Clinic/Salon/TMV hàng đầu tại thị trường TPHCM. Hiểu được những khó khăn mà các spa đang gặp phải, ứng dụng đặt lịch hẹn MySpa được thiết kế với các tính năng chuyên biệt mang lại hiệu quả cao cho bạn:

App đặt lịch MySpa
App đặt lịch MySpa
 • Hoạt động đa nền tảng trên hệ điều hành iOs và Android;
 • Hỗ trợ khách hàng chọn dịch vụ và nhân viên ngay trên ứng dụng từ đó giúp doanh nghiệp có kế hoạch sắp xếp nhân viên hợp lý;
 • Khả năng liên kết tuyệt vời: Khách hàng có thể đặt hẹn ngay trên website hoặc thông qua các kênh khác nhau của Spa như Facebook, Instagram, Zalo,… và thông tin sẽ được tự động cập nhật thông qua hệ thống. Như vậy bạn sẽ không cần lo về tình trạng sót/ trùng/ cập nhật sai lịch hẹn nữa;
 • Quản lý dễ dàng: Giao diện đơn giản và dễ sử dụng của MySpa sẽ giúp bạn quản lý thông tin khách, lịch hẹn, doanh thu,… nhanh chóng;
 • Và rất nhiều tiện ích khác đang chờ bạn trải nghiệm.

8. App đặt lịch Booking.com

Booking.com là một ứng dụng đặt lịch hàng đầu trong ngành du lịch và khách sạn. Những tính năng chính của ứng dụng này có thể kể đến như: 

 • Đặt phòng khách sạn trên toàn thế giới, cung cấp một danh sách rộng lớn các khách sạn, căn hộ, nhà nghỉ và nhiều loại hình chỗ ở khác.
 • Tìm kiếm phòng dựa trên vị trí 
 • So sánh giá cả giữa các khách sạn, resort
 • Đánh giá và tiện ích của khách sạn để lựa chọn chỗ ở phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

9. App đặt lịch Agoda

Agoda là một ứng dụng đặt lịch được biết đến với sự đa dạng và rộng lớn được ưa chuộng bởi hầu hết người Việt bởi các tính năng tiện ích như: 

 • Đặt phòng khách sạn, căn hộ, nhà nghỉ, homestay và nhiều loại hình chỗ ở khác trên toàn cầu nhanh chóng, tiện lợi 
 • Cung cấp thông tin chi tiết về các chỗ ở bằng hình ảnh, định vị 
 • Xem đánh giá từ người dùng, hình ảnh, giá cả và các tiện ích.
 • Dễ dàng sử dụng và tận hưởng các ưu đãi đặc biệt và giảm giá khi đặt phòng thông qua Agoda.

10. App đặt lịch làm đẹp Look me

Look me là một ứng dụng đặt lịch làm đẹp hàng đầu cho các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc cá nhân. theo đó ứng dụng này cũng sở hữu những tính năng quan trọng rất hữu ích cho doanh nghiệp như: 

 • Đặt lịch hẹn với các dịch vụ salon làm tóc, spa, thẩm mỹ viện cùng nhiều dịch vụ làm đẹp khác giúp khách hàng có thể đồng bộ hóa một cách nhanh chóng hơn
 • Cung cấp danh sách các cửa hàng và chuyên gia làm đẹp gần bạn
 • Cho phép bạn chọn thời gian phù hợp và dễ dàng đặt lịch hẹn.
 • Xem thông tin về các dịch vụ, giá cả, đánh giá và đánh giá từ khách hàng khác.
 • Giúp người dùng dễ dàng lựa chọn chỗ làm đẹp chất lượng và đáng tin cậy.

Lợi ích khi doanh nghiệp tạo app đặt lịch hẹn

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử app đặt lịch hẹn
Lợi ích của doanh nghiệp khi sử app đặt lịch hẹn

Dễ dàng lựa chọn dịch vụ theo ý muốn 

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra rất nhiều khung giờ hẹn trong ngày trên app, để khách hàng có thể thoải mái chọn khung giờ phù hợp với họ. Nếu bạn có chi nhánh, khách hàng cũng có thể chọn địa chỉ gần họ nhất. Bạn hoàn toàn có thể quản lý tất cả mọi lịch hẹn để tối ưu thời gian chăm sóc khách hàng cho nhân viên của mình với app đặt lịch hẹn

Với nhiều app hẹn lịch hiện nay, việc đổi hoặc huỷ lịch hẹn trên app cũng khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều so với khi làm việc với nhân viên. Điều này còn hạn chế sự tiếp xúc giữa người với người, đồng thời hạn chế việc xảy ra mâu thuẫn hay các vấn đề phát sinh khác.

Có thể sử dụng các mã ưu đãi, thẻ tích điểm 

Khi đặt dịch vụ trên app, khách hàng của bạn có thể nhập ngay mã giảm giá (từ email, thông báo qua ứng dụng di động, hoặc từ các đối tác,…) để được giảm giá cho các dịch vụ. Sử dụng mã giảm giá hoặc mã khuyến mãi sẽ thôi thúc khách hàng của bạn đặt lịch hẹn, lấp đầy danh sách lịch hẹn và gia tăng doanh thu.

Gửi email nhắc nhở và điều chỉnh lịch hẹn khi cần thiết 

App đặt lịch hẹn giúp bạn nắm rõ những lịch hẹn đang trong trạng thái chờ xử lý để bạn có thể quyết định nhận cuộc hẹn, dời lịch hoặc huỷ cuộc hẹn thông qua hệ thống. Bạn cũng nên gọi điện thoại trực tiếp cho khách hàng để thông báo về những thay đổi của lịch hẹn.

Khả năng tự động cập nhật khi có lịch hẹn mới

Khi sử dụng app, bạn sẽ ngay lập tức được thông báo về thông tin cuộc hẹn thông qua bảng điều khiển hoặc qua thông báo trên ứng dụng. Với đa số các app, bạn có thể xác nhận, từ chối hoặc gợi ý khung giờ khác cho khách hàng.

Nhận thông báo về lịch hẹn và xác nhận đặt chỗ tự động 

Việc xác nhận lại dịch vụ đặt chỗ của khách hàng sẽ giúp bạn quản lý tốt và nâng cao quy trình phục vụ. Nhằm mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi cho khách hàng, giúp khách hàng của bạn được trải nghiệm dịch vụ tốt hơn qua việc xác nhận/ hủy đặt chỗ hoặc thay đổi thông tin đặt chỗ.

Đa dạng phương thức thanh toán: 

Khi sử dụng app, điều đó cũng đồng nghĩa với việc khách hàng của bạn có nhiều sự lựa chọn các phương thức thanh toán hơn. Ví dụ như việc cho phép thanh toán qua thẻ Visa/ Mastercard Hoặc lựa chọn chuyển khoản hay thanh toán tiền mặt ngay tại cửa hàng.

Những điều cần lưu ý khi phát triển App đặt lịch hẹn

App đặt lịch hẹn phù hợp với những doanh nghiệp nào?

Ứng dụng đặt lịch hẹn đang rất phổ biến hiện nay. Bởi ai cũng bận bịu với công việc, chăm sóc gia đình, mà nhiều khi đến sử dụng dịch vụ tại một số đơn vị kinh doanh thường rất đông, nếu không đặt lịch trước thì phải xếp hàng rất lâu mới đến lượt.

Vì vậy mà đã rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề đã sử dụng app để giúp cho khách hàng có thể chủ động thời gian khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Hiện nay đa số các ngành nghề đều có app đặt lịch hẹn riêng. Tuy nhiên các ngành nghề dịch vụ đang được quan tâm nhất là: Bệnh viện, Phòng khám, Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, Quán ăn, Nhà hàng, Spa, Salon, Nail, Làm đẹp…

Vì vậy các doanh nghiệp trong lĩnh vực này nên phát triển app đặt lịch hẹn để mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, phục vụ chu đáo nhất từ đó sẽ giữ chân được khách hàng cũng như tăng cơ hội mở rộng được tệp khách hàng mới. 

Chi phí phát triển ứng dụng đặt lịch hẹn

Việc phát triển ứng dụng đặt lịch hẹn phụ thuộc vào độ khó của ứng dụng hoặc các tính năng phát sinh theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên thông thường để phát triển một ứng dụng đặt lịch hẹn hoàn chỉnh và có khả năng chạy mượt mà trên mọi nền tảng thì sẽ dao động từ 200 triệu – 500 triệu ( bao gồm app và trang quản trị app). 

Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá phát triển ứng dụng đặt lịch, để hiểu rõ hơn về chi phí này bạn có thể liên hệ với BMD Solutions để được tư vấn chi tiết hơn qua Hotline: 0357 415 495

Đơn vị phát triển app đặt lịch hẹn uy tín và chuyên nghiệp

Việc sử dụng ứng dụng app đặt lịch hẹn đang được xem là một trong những giải pháp công nghệ tiện lợi nhất trong thời đại 4.0, giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức chờ đợi mỗi khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại các Bệnh viện, Phòng khám, Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, Quán ăn, Nhà hàng, Spa, Salon, Nail,…

Biết được sự cần thiết của một app đặt lịch là rất cần thiết cho doanh nghiệp bmd Solutions đã có những sản phẩm trình làng trên App Store và CH Play về ứng dụng booking lịch hẹn. App booking từ Bmd luôn đảm bảo các yếu tố sau:

 • Giao diện đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu của khách hàng với sự ứng dụng của những thiết kế UI/UX
 • Tốc độ load app nhanh chóng và hạn chế tình trạng giật lag khi sử dụng
 • Các tính năng trong app luôn chạy ổn định.
 • Giá cả phải chăng, có nhiều gói dịch vụ phù hợp theo từng loại hình doanh nghiệp.
 • Định vị GPS theo đúngvị trí người dùng chuẩn xác từ đó đưa ra những gợi ý về địa điểm gần nhất
 • Hệ thống bảo mật an toàn, mọi thông tin sẽ được lưu trữ tại một nguồn duy nhất hạn chế tối đa khả năng đánh mất thông tin như những app được thiết kế sẵn 
 • Có thể tùy biến thêm hoặc bớt đi tính năng nếu có nhu cầu phát sinh

Bạn biết không, phương châm kinh doanh của BMD Solutions là khẳng định năng lực thông qua những sản phẩm có giá trị và mang đến lợi ích cho đối tác. Thế nên, chúng mình luôn cố gắng trau dồi thật nhiều kiến thức, kỹ thuật và công nghệ mới nhằm đem lại những sản phẩm hoàn thiện nhất cho bạn. 

Tạm kết

Với sự thành công của những doanh nghiệp sử dụng ứng dụng đặt lịch hẹn, BMD Solutions tin chắc rằng bạn đã có quyết định dành cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0357 415 495 nếu bạn cần giải đáp thêm thông tin về các sản phẩm công nghệ cũng như giải pháp lập trình tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp nhé. Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn sẽ hiểu hơn về thiết kế app booking hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng lên ý tưởng về một ứng dụng booking lịch hẹn. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ BMD Solutions.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM BMD

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmd.com.vn

Website: https://bmdsolutions.vn