Top 9 App Thiết Kế Logo Miễn Phí Phải Tải Ngay Về Điện Thoại

Nếu việc thiết kế logo trước đây là một công việc phức tạp đòi hỏi cần có một phần mềm chuyên nghiêp và người thiết kế cũng phải thông thảo phần mềm đó, thì bây giờ việc này trở nên rất dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều khi app thiết kế logo xuất hiên. Với những ứng dụng này thì bạn có thể tại ngay về điện thoại và có thể thiết kế logo chuyên nghiêp miễn phí mà không tốn nhiều thời gian. Hãy khám phá chúng là những gì nhé!

1. App thiết kế logo trên điện thoại – LogoScopic Studio

Hãy cùng bắt đầu với LogoScopic Studio – một phần mềm thiết kế logo trên điện thoại đa năng hàng đầu hiện nay. LogoScopic Studio hiện đang cung cấp cả 2 phiên bản dành cho Android và iOS giúp bạn tự tạo nên những logo chuyên nghiệp mang phong cách của riêng mình.

App thiết kế logo LogoScopic Studio

Bạn không cần biết các kiến thức chuyên sâu liên quan tới lập trình cũng có thể sử dụng được phần mềm này bởi nó cung cấp khá nhiều công cụ kéo thả giúp người dùng dễ dàng trên di động mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì. Việc của bạn chỉ là tạo một tài khoản xác thực và đăng nhập để bắt đầu tạo logo.

LogoScopic Studio sẽ đưa cho bạn những lựa chọn về phong cách, lĩnh vực… ngay bước ban đầu để định hình dễ hơn trong khâu thiết kế. Một số hạng mục được lựa chọn nhiều trên LogoScopic Studio là:

 • Nghệ thuật;
 • Thời trang;
 • Thực phẩm;
 • Phong cách sống;
 • Các biểu tượng kinh doanh chuyên nghiệp (Pro)…

Tiếp theo đó là cả một kho dữ liệu ảnh, bố cục, theme, kiểu chữ… khổng lồ sẵn sàng để bạn thiết kế bất cứ ý tưởng nào đang nảy ra trong đầu. App thiết kế logo trên điện thoại này có cung cấp dịch vụ miễn phí cho tất cả người dùng. Nhưng nếu bạn muốn nâng cấp để trải nghiệm nhiều tính năng hơn thì có thể trả thêm 4.99$ để mở khóa các lựa chọn nhé.

==>Android: Download

==>iOS: Download

2. Ứng dụng tạo logo Iris Logo Maker

Tiếp theo, nếu bạn đang muốn tìm một app thiết kế logo chuyên nghiệp miễn phí trên điện thoại thì không thể bỏ qua Iris Logo Maker. Ứng dụng này có giao diện thân thiện với người dùng và khá dễ để sử dụng ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm gì liên quan tới thiết kế. Thế mạnh của Iris Logo Maker chính là sự đa dạng về màu sắc và các gợi ý tuyệt vời giúp người dùng có thêm nguồn cảm hứng sáng tạo.

Ứng dụng tạo logo Iris Logo Maker

Với app Iris Logo Maker, bạn có thể:

 • Tuỳ chọn phong cách;
 • Tự điều chỉnh bố cục, màu sắc, font chữ, loại chữ, khung nền… của logo;
 • Bạn có thể lựa chọn chỉnh sửa từ những mẫu logo đã có sẵn hoặc tự tạo một logo hoàn toàn mới cho mình;
 • Phần mềm hỗ trợ tải xuống phiên bản logo miễn phí dưới nhiều định dạng khác nhau;
 • Bạn có thể chia sẻ logo vừa tạo trên các phương tiện xã hội một cách nhanh chóng!

Đặc biệt, ứng dụng này chỉ có thể cài đặt trên phiên bản hệ điều hành Android, chạy khá mượt mà, không gây nặng máy như phần lớn app thiết kế khác. Do đó bạn có thể tải về và trải nghiệm thử ngay bây giờ.

==>Android: Download

3. Ứng dụng thiết kế logo Palette

Palette chính là một app thiết kế logo đầy thú vị. Tại đó, bạn có thể phác họa ý tưởng của mình lên trang giấy và sử dụng các công cụ điện tử được tích hợp trên app để hoàn thành logo theo ý tưởng riêng. Đây chắc chắn là ứng dụng tuyệt vời cho những người yêu thích phác hoạ đấy nhé.

Ứng dụng Palette

Cũng giống như hầu hết các ứng dụng thiết kế khác trên thị trường, Palette có cung cấp cả phiên bản miễn phí và có trả phí cho người dùng lựa chọn. Bạn có thể đăng ký dịch vụ theo tháng, quý, năm… để tận hưởng các tiện ích nâng cao mà phần mềm này mang lại.

Mặc dù không phải là một phần mềm vẽ chuyên nghiệp nhưng theo nhận xét của phần lớn người dùng thì Palette được thiết kế khá linh động, hiệu suất cao, hoạt động hiệu quả ngay cả với những thiết bị di động cấu hình thấp. Bởi vậy, hãy thử tải ngay app thiết kế logo này để có thể phác họa và hiện thực hóa ý tưởng của mình mọi lúc – mọi nơi!

==>Android: Download

4. App thiết kế logo Assembly – Art and Design

Hẳn bạn vẫn chưa quên phần mềm thiết kế logo Assembly – Art and Design chính là cái tên được gọi trong hạng mục “phần mềm tốt nhất năm 2015” của Apple. Để có được điều này, những nhà phát triển phần mềm đã tạo ra rất nhiều tính năng thú vị cho Assembly. Cụ thể, bạn có thể tạo ra các nhãn dán, cảnh, đồ họa, biểu tượng… bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận mới lạ.

App thiết kế logo Assembly

Thông qua các vector và hình mẫu có sẵn, bạn chỉ gần ghép chúng lại sao cho hài hoà với tổng thể và đặt được hiệu ứng mong muốn là xong. Một điểm cộng khá lớn nữa dành cho Assembly – Art and Design chính là phần mềm này có tích hợp sẵn thư viện dữ liệu khổng lồ cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí, có thể cắt dán hoặc xếp chồng lên nhau tuỳ thích.

==>iOS: Download

5. App tạo logo Tayasui Sketches

Thiết kế logo bằng Tayasui Sketches

Vậy còn Tayasui Sketches thì sao nhỉ? Phần mềm này cũng đang được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng bởi khả năng thiết kế logo “cực đỉnh” cùng tính năng phác thảo linh hoạt trên các thiết bị di động như: smartphone, ipad, máy tính để bàn… Nhờ vậy người dùng có thể cho ra đời những logo theo nhiều phong cách khác nhau. Đây có thể coi là app thiết kế logo trên điện thoại có tiềm năng phát triển hàng đầu hiện nay. Tayasui Sketches hiện đang sở hữu rất nhiều tính năng chuyên nghiệp như:

 • Giao diện đẹp, dễ thao tác và sử dụng;
 • Tương thích mọi thiết bị di động và hệ điều hành khác nhau;
 • Hơn 3000 biểu tượng và hình ảnh được sắp xếp theo danh mục;
 • Chức năng tìm kiếm theo chủ đề giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc tìm ý tưởng;
 • Hỗ trợ các chỉnh sửa văn bản nâng cao;
 • Tự do chỉnh sửa trên các tệp logo có sẵn;
 • Khả năng lưu trữ và chia sẻ nhanh chóng.

==>Android: Download

==>iOS: Download

6. Ứng dụng thiết kế logo Watercolor Logo Maker

Ứng dụng thiết kế logo Watercolor Logo Maker

Watercolor Logo Maker cung cấp – như tên gọi – một logo phong cách màu nước.

Trước tiên, ứng dụng cho phép người dùng chọn hình dạng màu nước làm nền của biểu trưng, ​​sau đó hướng người dùng đến trình chỉnh sửa cho phép văn bản, màu sắc và tùy chỉnh. Phong cách logo này rất phù hợp với những thương hiệu hay thay đổi, nữ tính hoặc nghệ thuật.

Lợi thế:

 • Giao diện đẹp, hấp dẫn và dễ sử dụng.
 • Thiết kế vẽ tay làm cho logo trông nguyên bản và theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tính thẩm mỹ màu nước độc đáo mang lại cho công ty một hình ảnh và phong cách thương hiệu tức thì.

Nhược điểm:

 • So với các công cụ thiết kế logo khác, ứng dụng này cung cấp mức độ tùy chỉnh thấp hơn.
 • Phong cách logo không phù hợp với hình ảnh thương hiệu của hầu hết các công ty. Các tùy chọn miễn phí bị giới hạn, phải trả 10 đô la để mở khóa tất cả các tính năng và ứng dụng đắt hơn một số đối thủ cạnh tranh.

7. App tạo logo – Logo Maker Shop

App thiết kế logo - Logo maker shop

Logo Maker Shop cho phép người dùng chọn từ một loạt các mẫu có thể tùy chỉnh để bắt đầu quá trình thiết kế logo. Sau đó, người dùng được đưa đến trang chỉnh sửa, nơi họ có thể bao gồm các biểu tượng, thêm hình nền và tùy chỉnh văn bản. Màu sắc tươi sáng và hình thức đặc biệt làm cho nhà thiết kế logo này phù hợp nhất cho các thương hiệu hiện đại táo bạo.

Lợi thế:

 • Mẫu thiết kế logo hiện đại và thông minh.
 • Các mẫu miễn phí có chất lượng đặc biệt cao.
 • Nền tảng cho phép người dùng lựa chọn từ hơn 1.000 mẫu logo và hơn 200 phông chữ.

Nhược điểm:

 • Mặc dù một số lượng lớn các mẫu được cung cấp, nhưng khả năng tùy chỉnh bị hạn chế.
 • Đối với người dùng không có kinh nghiệm thiết kế, giao diện người dùng có thể khó khăn. Các thiết kế logo kiểu cách, táo bạo có thể không phù hợp với các thương hiệu cổ điển hơn.

8. Ứng dụng thiết kế logo Icona – Logo Maker

Ứng dụng thiết lế logo Icona - logo maker

Icona cung cấp cho bạn một canvas trống cho phép bạn chọn 3 yếu tố: hình dạng, văn bản và hình vẽ. Bạn có thể chọn một hình dạng và sau đó dễ dàng tìm kiếm các biểu tượng trong ngành của bạn. Sau đó, bạn có thể thêm tên công ty vào thiết kế và chọn phông chữ phù hợp. Ứng dụng này hoàn hảo cho những ai muốn các biểu tượng dựa trên biểu tượng tối giản hơn.

Lợi thế:

 • Có rất nhiều biểu tượng và tùy chọn phông chữ đẹp mắt để bạn lựa chọn!
 • Tất cả các biểu tượng đều có thể được chỉnh sửa bằng màu sắc, độ mờ và nét vẽ, điều này còn thiếu trong nhiều ứng dụng làm logo khác.
 • Tùy chọn vẽ cho phép bạn vẽ các hình dạng của riêng mình – rất phù hợp để động não các ý tưởng hoặc sử dụng thiết kế được cá nhân hóa của riêng bạn.

Nhược điểm:

 • Giao diện không trực quan nên có thể khó điều hướng cho người mới bắt đầu.
 • Bạn phải trả phí khi sử dụng ứng dụng (mặc dù bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ số lượng logo nào sau khi thanh toán).

9. App thiết kế logo – Logo Maker Plus

App thiết kế logo - Logo maker plus

Do có thư viện lớn về các yếu tố thiết kế và tính dễ sử dụng, nó là một trong những ứng dụng hàng đầu có sẵn trên Android.

Logo Maker Plus có một ứng dụng thiết kế ấn tượng và mạnh mẽ, cung cấp các tính năng chỉnh sửa chuyên sâu như điều chỉnh màu sắc, thư viện phông chữ lớn và thậm chí cả các mẫu tạo sẵn. Người dùng cũng có thể dễ dàng tạo các logo khác nhau cho các nền tảng khác nhau (bao gồm Facebook, Twitter, YouTube, v.v.).

Lợi thế:

 • Logo Maker Plus cung cấp các tùy chọn thao tác văn bản đáng ngạc nhiên, bao gồm thay đổi kích thước, định dạng và thư viện phông chữ có sẵn rộng rãi.
 • Người dùng có thể kiểm soát thiết kế của họ một cách tinh vi hơn và có thể sử dụng hàng trăm yếu tố thiết kế độc đáo để tạo ra các logo độc đáo.
 • Tạo tệp biểu trưng có thể được triển khai trên phương tiện truyền thông xã hội và các nền tảng khác.

Nhược điểm:

 • Logo Maker Plus chỉ khả dụng cho thiết bị Android, vì vậy người dùng iOS không thể truy cập ứng dụng.
 • Không thể chọn vẽ thiết kế hoặc công cụ bút chì để thêm các phần tử tự do vào thiết kế hiện có. Phiên bản miễn phí của ứng dụng chứa các quảng cáo quan trọng, có thể gây khó chịu vì chúng che toàn bộ màn hình.

Hy vọng với các app thiết kế logo mà BMD solutions của chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và tạo ra những logo chuyên nghiệp theo phong của bạn. Chúc bạn thành công nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM BMD

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmd.com.vn

Website: https://bmdsolutions.vn