Công ty thiết kế app thương mại điện tử

Thiết Kế App Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp

Bắt kịp xu thế của thời đại 4.0, hàng loạt công ty thiết kế app thương mại điện tử ra đời với phương châm phục vụ nhu cầu sử dụng công nghệ số của khách hàng. Và BMD SOLUTIONS, đơn vị chuyên cung cấp App thương mại điện tử uy tín hàng đầu, chuyên nghiệp nhất hiện nay cũng là một trong số đó.

Vậy thế nào là thương mại điện tử, sàn thương mại điện tử là gì hay tại sao nên chọn BMD SOLUTIONS là đơn vị hỗ trợ thiết kế app cho doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin hữu ích này trong bài viết dưới đây.

Thương mại điện tử là gì?

Thương mại điện tử là hoạt động mua bán sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua hệ thống các trang mạng điện tử như Internet và các mạng máy tính. Thương mại điện tử còn được gọi là E-commerce, viết tắt của từ Electronic Commerce.

Ngành thương mại điện tử là gì?

Ngành thương mại điện tử ở Việt Nam là ngành học giao thoa giữa công nghệ nghệ thông tin và kinh doanh. Bởi vậy mà các bạn sinh viên học ngành thương mại điện tử yêu cầu phải học những kỹ năng kinh doanh của ngành kinh tế kết hợp với những kỹ năng của ngành công nghệ thông tin.

Sàn thương mại điện tử là gì?

Sàn thương mại điện tử là các hoạt động mua và bán diễn ra trên internet. Nói một cách đơn giản nó là một trang web hoặc một ứng dụng mà trên đó người bán có thể đăng tải những sản phẩm của họ và người tiêu dùng có thể sử dụng nền tảng thương mại điện tử để khám phá sản phẩm, mua sắm xung quanh bằng cách thêm vào giỏ hàng và sau đó thanh toán.

Sàn thương mại điện tử

Các loại hình thương mại khác nhau bao gồm B2B, B2C, C2C (người tiêu dùng với người tiêu dùng) và C2B (người tiêu dùng với doanh nghiệp). Sàn thương mại điện tử là ứng dụng phần mềm mà cả hai bên, người bán và người tiêu dùng, đến và thực hiện vai trò của họ. Loại dịch vụ này bao gồm các nhà xây dựng trang web Thương mại điện tử, hệ thống kế toán và quản lý hàng tồn kho, cũng như cơ sở hạ tầng dịch vụ khách hàng.

Sàn thương mại điện tử là một cứu cánh nếu bạn quyết định khởi chạy một cửa hàng trực tuyến từ đầu hoặc như một phần bổ sung cho một cửa hàng truyền thống.

Sàn thương mại điện tử cung cấp cho khách hàng thành phần giao diện người dùng của một doanh nghiệp trực tuyến. Các doanh nghiệp trực tuyến, giống như tất cả các doanh nghiệp khác, cần phần mềm bổ sung để quản lý các chức năng của back end như kế toán, quản lý đơn hàng, quản lý hàng tồn kho và dịch vụ khách hàng. Việc kết hợp các giải pháp phần mềm khác nhau để tạo ra một nền tảng kinh doanh thương mại điện tử hoàn chỉnh rất phức tạp, đòi hỏi bảo trì thường xuyên và hiếm khi hoạt động hiệu quả.

Đặc điểm của app thương mại điện tử

Bất kỳ sàn thương mại điện tử nào khả thi sẽ cho phép khách hàng mua sản phẩm và dịch vụ của bạn từ cửa hàng trực tuyến của bạn. Nơi các giải pháp khác nhau là mức độ mà chúng có thể thống nhất và tận dụng cả các ứng dụng văn phòng trước và sau với cả dữ liệu được chia sẻ và duy nhất của chúng.

Thiết kế app thương mại điện tử hàng đầu
BMD Solutions chuyên thiết kế app mobile

Web hoặc app thương mại điện tử cung cấp sự thống nhất của các quy trình kinh doanh cốt lõi, nơi các doanh nghiệp có thể có được khả năng hiển thị đầy đủ trong toàn bộ công ty của họ và cuối cùng đáp ứng kỳ vọng của những khách hàng sáng suốt nhất của họ. Những đặc điểm dưới đây sẽ cho thấy bạn nên thiết kế app thương mại điện tử:

 • Chạy trên một nền tảng thống nhất, duy nhất. Loại bỏ tích hợp giữa các hệ thống riêng biệt với thương mại điện tử, kế toán, POS, quản lý hàng tồn kho và đơn đặt hàng, tiếp thị, bán hàng, dịch vụ khách hàng và tài chính trên nền tảng đám mây.
 • Chế độ xem khách hàng 360 độ. Cung cấp trải nghiệm kênh chéo nhất quán và được cá nhân hóa, tiếp thị có mục tiêu và dịch vụ khách hàng cao cấp với một cái nhìn duy nhất về tất cả các tương tác và giao dịch của khách hàng trên tất cả các điểm tiếp xúc và kênh.
 • Quản lý đơn hàng một cách thông minh. Vượt qua và đặt ra những kỳ vọng mới của khách hàng về việc mua, hoàn thành và quay lại mua hàng, cả trực tuyến và tại cửa hàng. Tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tập trung quản lý đơn hàng và có một cái nhìn duy nhất về hàng tồn kho trên tất cả các kênh và đơn vị kinh doanh chuỗi cung ứng.
 • Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sáng tạo. Nhanh chóng tạo ra trải nghiệm di động, web và tại cửa hàng độc đáo, được cá nhân hóa và hấp dẫn để tạo sự khác biệt cho thương hiệu của bạn và vượt quá mong đợi của khách hàng.
 • Hỗ trợ mở rộng không giới hạn. Nhanh chóng triển khai các trang web, ứng dụng cho các nền tảng khác nhau, nhiều mô hình kinh doanh, thương hiệu, tiền tệ, kênh, ngôn ngữ và quốc gia trên cùng một ứng dụng.

Lợi ích mang lại từ trang web, app thương mại điện tử

Giá thấp hơn

Chi phí vận hành một cửa hàng thương mại điện tử thấp hơn so với một cửa hàng thực dẫn đến tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng. Đây là một trong những lợi thế khi thiết kế app thương mại điện tử lớn nhất. Giá trực tuyến thường thấp hơn giá cửa hàng truyền thống và các trang thương mại điện tử có thể cung cấp nhiều chiết khấu và khuyến mại hơn dễ yêu cầu hơn.

Sản phẩm đa dạng

Trên thị trường rộng rãi là Internet, người tiêu dùng có thể mua đồ điện tử, sách, quần áo, đồ gia dụng, thiết bị sửa chữa hay thậm chí là xe máy, ô tô, tất cả đều dễ dàng mua sắm và thanh toán.

Lợi ích thiết kế app thương mại điện tử
App thương mại điện tử sẽ giúp quảng bá thương hiệu

Ra quyết định sáng suốt hơn

Thông tin thực sự nằm trong tầm tay bạn khi mua hàng trực tuyến, bao gồm:

 • Đánh giá từ khách hàng thực – đây có lẽ là cách hiệu quả nhất
 • Mô tả sản phẩm
 • Video sử dụng
 • Hướng dẫn sản phẩm
 • Xác nhận xã hội

So sánh mua sắm là một trong những lợi ích hàng đầu khác của thương mại điện tử đối với người tiêu dùng, những người có thể dễ dàng so sánh các sản phẩm, thương hiệu và trang web với thậm chí so sánh song song có thể. Nhiều trang web mua sắm so sánh tồn tại với mục đích duy nhất là cho phép người tiêu dùng so sánh các sản phẩm song song với nhau dựa trên các chỉ số về giá và chiết khấu.

Tiết kiệm thời gian

Trong thời đại mà thời gian là hàng hiếm, mua sắm trực tuyến mang lại sự tiết kiệm thời gian rất lớn cho người tiêu dùng. Vì 63% người tiêu dùng bắt đầu hành trình mua sắm trực tuyến, nên việc có thể mua ở nơi bạn đang ở là rất hợp lý.

Không cần phải ra ngoài, mua sắm tại cửa hàng, xếp hàng chờ đợi và sau đó trở về nhà khi bạn có thể tiếp cận nhiều sản phẩm đa dạng hơn với mức giá thấp hơn từ sự thoải mái như ở nhà.

Đọc thêm:

App quản lý bán hàng

Dữ liệu khách hàng

Bán hàng trực tuyến cung cấp cho nhà bán lẻ quyền truy cập vào mỏ vàng dữ liệu khách hàng không thể truy cập được thông qua hình thức bán lẻ truyền thống.

Cơ sở khách hàng rộng hơn

Với thương mại điện tử, ranh giới địa lý trở nên vụn vặt. Bạn có thể bán sản phẩm của mình cho những người mua sắm trực tuyến trên khắp đất nước hoặc thậm chí trên toàn cầu. Bạn không bị giới hạn với những người ngay tại vị trí thực của bạn.

Luôn mở

Khi bạn bán hàng trực tuyến, doanh nghiệp của bạn mở cửa 24/7/365. Mặc dù bộ phận hỗ trợ khách hàng của bạn có thể không hoạt động, nhưng tự động hóa đảm bảo rằng phần còn lại của quy trình bán hàng luôn diễn ra và người tiêu dùng có thể mua vào bất kỳ ngày nào, bất kỳ lúc nào.

Dễ dàng mở rộng quy mô hơn

Mở rộng quy mô hoặc phát triển một cửa hàng thực tế đòi hỏi nhiều diện tích sàn hơn (và chi phí đi kèm với nó!), Nhân viên và không gian kệ. Ngược lại, rất đơn giản để phát triển một cửa hàng trực tuyến, đây là một trong những lợi ích ít rõ ràng khi thiết kế app thương mại điện tử đối với các doanh nghiệp.

Các trang web thương mại điện tử ở Việt Nam

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều trang thương mại điện tử cả lớn và nhỏ, nhưng có 4 cái tên: Tiki, Shopee, Lazada, Sendo vẫn là 4 trang thương mại điện tử có sức ảnh hưởng lớn nhất đối với thị trường và người tiêu dùng.

Thị trường thương mại điện tử ở Việt Nam và của thế giới đang bùng nổ và còn nhiều tiềm năng, đồng nghĩa với việc có cơ hội cho các doanh nghiệp thương mại điện tử. Vậy tại sao doanh nghiệp của bạn không nên xây dựng cho mình một sàn thương mại điện tử riêng? Với BMD Solutions, chúng tôi có thể thiết kế app TMĐT tương tự như những trang bán hàng trực tuyến đã nêu trên.

Tại sao chọn BMD Solutions thiết kế app thương mại điện tử ?

BMD Solutions, công ty thiết kế app chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, BMD Solution đang nỗ lực hết mình để cung cấp các dịch vụ về thiết kế app chuyên nghiệp hàng đầu nhất Việt Nam. BMD luôn đặt các lợi ích của khách hàng làm tiêu chuẩn hàng đầu trong xuyên suốt quá trình thiết kế và sau thiết kế dự án.

BMD thiết kế app thương mại điện tử

Đồng thời tùy từng yêu cầu của doanh nghiệp mà BMD cũng sẽ đưa ra các bản thiết kế với giao diện và tính năng chính xác, hợp lý. Hơn nữa khi lựa chọn BMD Solutions để thiết kế app thương mại điện tử, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất thị trường theo năm.

7 lí do bạn nên chọn BMD Solutions

 • Thiết kế ấn tượng: Các sản phẩm của BMD Solutions luôn đạt các tiêu chuẩn thiết kế về UX/UI. Giao diện đẹp mắt, hợp xu thế, dễ sử dụng, đặc biệt hỗ trợ tối đa doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh với đối thủ. Bên cạnh đó, xậy dựng trang web chuẩn SEO giúp có được khách hàng mới bằng tiếp thị nội dung hoặc cải thiện kết quả tìm kiếm trang web của bạn.
 • Tùy chọn thiết kế: Chúng tôi thiết kế app theo yêu cầu của khách hàng, có thể chỉnh sửa giao diện, thêm tính năng trong quá trình triển khai hoặc dự án dần hoàn thành. Bên cạnh đó sẽ được tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất dành cho khách hàng.
 • Đội ngũ có trình độ cao: Với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ của BMD luôn là ưu thế cực lớn so với các công ty khác. Điều này đảm bảo được chất lượng của công việc cũng như dự án cho khách hàng.
 • Sản phẩm chất lượng: Với tiến trình làm việc chặt chẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm cuối cùng cả tốc độ, bảo mật và độ an toàn.
 • Đúng tiến độ: Tiến độ làm việc của BMD luôn khiến khách hàng hài lòng.
 • Bảo mật cao: BMD luôn đặt ưu tiên về độ an toàn thông tin, dữ liệu khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời sản phẩm đưa tới tay các doanh nghiệp luôn là sản phẩm đáng tin cậy nhất.
 • Chăm sóc 24/7: Đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tận tâm. Các bước tư vấn, trả lời luôn đặt chế độ 24/7, sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng khi cần.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp: 

Website: https://bmdsolutions.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/BMDSolution

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmdsolutions.vn

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM