Dịch vụ thiết kế app đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp

Thiết kế app đầu tư chứng khoán đang là xu hướng được các công ty tài chính quan tâm để tạo sự thuận lợi tối đa cho những khách hàng quan tâm đến chứng khoán khi thực hiện giao dịch. Tuy nhiên với đặc thù là app tài chính, app đầu tư chứng khoán cần được thiết kế với tính bảo mật cao, tránh tin tặc hoặc các sự cố không gian mạng làm ảnh hưởng đến công ty và khách hàng trong giao dịch hằng ngày.

App đầu tư chứng khoán là gì?

App đầu tư chứng khoán hay ứng dụng đầu tư chứng khoán là một ứng dụng được thiết kế để cài đặt từ Store (App Store hoặc CH Play) và sử dụng trên điện thoại di động. App được thiết kế các tính năng giúp người dùng tiếp cận và thực hiện các giao dịch chứng khoán trực tuyến ngay trên điện thoại có kết nối internet ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Các app đầu tư chứng khoán ra đời là bước ngoặt lớn, khẳng định chứng khoán cũng có thể trở thành một kênh giao dịch đơn giản, tự do với bất cứ ai chỉ cần có điện thoại di động.

Các tính năng của ứng dụng đầu tư chứng khoán được thiết kế giống như bản web dùng trên máy tính. Đôi khi một số công ty muốn tạo thói quen, hướng người dùng thực hiện giao dịch trên điện thoại sẽ tối ưu app tốt hơn bản web.

BMD Solutions là công ty chuyên thiết kế app mobile, thiết kế zalo mini app và lập trình phần mềm theo yêu cầu của khách hàng

Tính năng app đầu tư chứng khoán

Tính năng của ứng dụng đầu tư chứng khoán
Tính năng của ứng dụng đầu tư chứng khoán

Phần mềm chơi chứng khoán trên điện thoại thường được thiết kế cung cấp các tính năng cơ bản của một app điện thoại: đăng ký/ đăng nhập tài khoản; cập nhật thông tin cá nhân; Tin tức,…và một số tính năng đặc thù ngành chứng khoán điện tử:

 • Theo dõi thị trường chứng khoán: Người có tài khoản và đăng nhập vào app có thể cập nhật mọi thông tin về chỉ số chứng khoán, giá cổ phiếu, thông tin công ty, tin tức tài chính,…và bất cứ thông tin, hạng mục nào, miễn là công ty phát hành app có thiết lập tính năng đó.
 • Phân tích thị trường: Cung cấp các công cụ giúp người dùng nghiên cứu, phân tích, theo dõi biến động thị trường, các doanh nghiệp giống như thao tác trên máy tính. Các tính năng thông minh, được tinh gọn nên dễ dàng thiết lập bằng tay.
 • Giao dịch chứng khoán trực tuyến trên app: Người dùng hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch mua hoặc bán chứng khoán trực tuyến thông qua ứng dụng với vài bước đơn giản.
 • Quản lý tài khoản chứng khoán ở bất cứ đâu: Xem thông tin tài khoản đầu tư, lịch sử giao dịch, tổng giá trị đầu tư, hiệu suất đầu tư.
 • Tư vấn đầu tư: Một số ứng dụng chơi chứng khoán còn cung cấp các công cụ hoặc dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán cho người mới tham gia thị trường, đưa ra các lời khuyên cơ bản nhất đến các lời khuyên chuyên sâu thông qua một chuyên gia chứng khoán.
 • Thiết kế app đầu tư chứng khoán kèm thông tin, tin thức thị trường mới nhất.

Lợi ích của app đầu tư chứng khoán

Các app đầu tư chứng khoán uy tín, bảo mật sẽ mang lại cực nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng tham gia thị trường chứng khoán.

Đối với doanh nghiệp

Các ứng dụng đầu tư chứng khoán có thể được cung cấp bởi các công ty môi giới chứng khoán hoặc các công ty công nghệ tài chính. Nếu các doanh nghiệp ứng dụng app trong việc quản lý giao dịch, chắc chắn sẽ có được những lợi ích như:

 • Mở rộng số lượng và phạm vi khách hàng phục vụ: Điện thoại trở thành phương tiện quá gần gũi và thân thuộc. Người ta có thể chưa tiện hoặc chưa cần để sử dụng máy tính nhưng chắc chắn là đã có ít nhất 1 chiếc smartphone trong tay. App đầu tư chứng khoán trên điện thoại cho phép công ty phát hành app chứng khoán tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng, giúp mở rộng thị trường, thu hút nhiều nhà đầu tư mới.
 • Tối ưu hóa hoạt động công ty: Vận hành app giúp việc quản lý nhà đầu tư và các nguồn đầu tư dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời tăng cường hiệu quả làm việc.
 • Tăng tính cạnh tranh so với đối thủ: Sử dụng app chứng khoán giúp công ty, doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt, nổi trội hơn đối thủ, từ đó tăng tính cạnh tranh.
 • Quảng bá thương hiệu: HÌnh ảnh, giao diện trên app cũng dễ dàng để công ty phát hành app phủ sóng và quảng bá về thương hiệu, đưa thương hiệu đi vào tiềm thức người dùng, tăng uy tín và sự tin tưởng.
 • Tăng số lượng giao dịch: Thiết kế app đầu tư chứng khoán với vô số ưu điểm và đưa vào vận hành, như vậy công ty và doanh nghiệp tạo ra điều kiện thoải mái nhất để Stock Trader đi lệnh, thực hiện giao dịch. Nhờ đó tổng số lượng giao dịch sẽ tăng lên đáng kể, giúp thị trường nhộn nhịp hơn và mang về lợi ích thực tế cho công ty.
 • Thiết kế app đầu tư chứng khoán dễ dàng giao tiếp với người dùng: Vì điện thoại luôn sẵn có trong tay, trong túi người dùng, doanh nghiệp dễ dàng thông tin các thông báo quan trọng về giao dịch, chính sách,…đến người dùng. Đây là kênh kết nối với người dùng uy tín và dễ được chấp nhận.

Có thể thấy, với những lợi ích, ưu điểm như trên, thiết kế app đầu tư chứng khoán uy tín, hiệu quả dường như là cánh cửa rộng mở để chào đón mọi nhà đầu tư mang tiền đến và đặt vào kênh tài chính công ty đang vận hành.

Đối với khách hàng, nhà đầu tư

 • Tiện lợi và linh hoạt: App chứng khoán cho phép người dùng tiếp cận thị trường và thực hiện giao dịch dù ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào. Không cần phải cồng kềnh sử dụng máy tính, dây sạch như trước đây. Chỉ cần điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, cài app và đăng nhập là được. Kể cả người mới thì các app chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu vẫn khá dễ để thực hiện theo dõi, nắm thông tin và thao tác.
 • Trải nghiệm người dùng tốt hơn: Ứng dụng chơi chứng khoán thường được thiết kế để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn trên thiết bị di động và máy tính bảng. Giao diện thân thiện và tối ưu hóa các tính năng cho màn hình cảm ứng bằng tay và bằng bút giúp người dùng dễ dàng thao tác.
 • Cập nhật thời gian thực: App đầu tư chứng khoán cung cấp thông tin và cập nhật thị trường trong thời gian thực, giúp người dùng theo dõi tình hình thị trường và ra vào lệnh nhanh chóng để không bỏ lỡ cơ hội chốt lời, cắt lỗ.
 • Tính an toàn cao: Các app đầu tư chứng khoán uy tín hiện nay rất quan trọng bảo mật. Chúng thường tích hợp các cơ chế bảo mật và xác thực đáng tin cậy để bảo vệ thông tin và tài khoản của người dùng. Các tùy chọn bảo mật như đăng nhập 2 lớp mật khẩu, thiết lập cảnh báo giao dịch tài khoản đầu tư,..đều rất hữu ích.

Tuy nhiên bên cạnh lợi ích thì cũng có một số nhược điểm nhỏ. Ví dụ như hội chứng FOMO sẽ khiến nhà đầu tư liên tục nhấc điện thoại lên và theo dõi kênh đầu tư dài hạn một cách vô bổ thay vì chỉ việc chờ đợi và theo dõi thị trường theo giai đoạn đã hoạch định từ trước. Việc quá dễ dàng theo dõi kênh đầu tư ở bất kỳ đâu thông qua app cũng có thể khiến nhà đầu tư bị quá tải, căng thẳng và dễ dàng đưa ra nhận định sai về thị trường.

Quy trình thiết kế app đầu tư chứng khoán tại BMD Solutions

Dịch vụ thiết kế app đầu tư chứng khoán
Dịch vụ thiết kế app đầu tư chứng khoán

Công ty thiết kế app đầu tư chứng khoán uy tín và chất lượng BMD Solutions có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế app tài chính, app, phần mềm, website,…

Các nhân viên tham gia dự án có chuyên môn về bảo mật, an toàn thông tin không gian mạng, vận hành app tài chính. Song song đó, họ cũng được huấn luyện, bổ túc kiến thức và am hiểu về cả tài chính, tâm lý khách hàng mảng tài chính. Sau quá trình làm việc với công ty, dễ dàng thấu hiểu và đủ chuyên môn để biến mọi phác thảo thành hiện thực.

Cùng với đội ngũ nhân sự cốt cán, không đâu có thể sánh bằng, BMD Solutions còn đưa ra những chính sách, quy trình hợp tác có lợi cho khách hàng, bao gồm:

 • Thiết kế UX UI trước khi triển khai. Đây là bước thường bị công ty kém chuyên nghiệp bỏ qua, nhưng lại được BMD Solutions chú trọng. Vì đây là quyền lợi giúp khách hàng hiểu, an tâm hơn về thành phẩm app mà mình sẽ nhận được trước khi chính thức cọc tiền thanh toán.
 • Khả năng tùy biến mở rộng app trong và sau quá trình thiết kế. BMD Solutions có đủ nguồn lực để đảm bảo yêu cầu này khi khách hàng có nhu cầu. Đây cũng là điểm nổi trội giúp BMD Solutions trở nên khác biệt, được chú ý và ưu ái so với mặt bằng chung thị trường công ty công nghệ.
 • Thiết kế app đầu tư chứng khoán với tính bảo mật cao, BMD Solutions sử dụng những kỹ thuật bảo mật cấp cao nhất hiện nay như oauth 2.0, OWASP, sql injection, encryption password,…khách hàng và doanh nghiệp có thể an tâm tránh được các cuộc tấn công từ hacker, tin tặc trên không gian mạng.
 • Backup tự động từ server vultr: Các thông tin sẽ được lưu lại một bản sao trên server quốc tế, đảm bảo có thể khôi phục dữ liệu trước bất kỳ sự cố hay cuộc tấn công nào.
 • Bảo hành vận hành thực tế lên đến 15 ngày
 • Bảo trì 1 năm hoàn toàn miễn phí theo hợp đồng đã thỏa thuận
 • Sau khi thiết kế app đầu tư chứng khoán còn có dịch vụ hỗ trợ upload lên store (playstore / appstore) hoàn toàn miễn phí. Nếu gặp sự cố theo chính sách của store sẽ được chuyên viên BMD tham gia xử lý cùng.

Giúp nhà đầu tư thoát khỏi nỗi lo app chứng khoán lừa đảo, doanh nghiệp tạo nên không gian giao dịch lành mạnh, thoải mái về mặt tâm lý. Từ đó số giao dịch tăng và dĩ nhiên lợi nhuận từ số giao dịch tăng, uy tín tăng chính là món quà lớn nhất mà doanh nghiệp xứng đáng nhận được.

Tổng kết

Bằng cách đầu tư thiết kế app giao dịch chứng khoán, doanh nghiệp cho phép người đầu tư có thể mua và bán các cổ phiếu, trái phiếu, quỹ đầu tư, hay thực hiện các công cụ tài chính khác để tạo lợi nhuận một cách đơn giản, vận hành dễ dàng.

Tài chính Việt Nam đang trên đà phát triển, mọi người đều bắt đầu quan tâm đến các kênh đầu tư tài chính. App đầu tư chứng khoán Việt Nam vẫn đang có nhiều tiềm năng. Sớm sở hữu sẽ giúp doanh nghiệp có đủ thời gian làm quen vận hành và đưa ra chiến lược chiếm lĩnh thị trường hiệu quả trong tương lai.

Uy tín – Chuyên nghiệp luôn là những yếu tố BMD đặt lên hàng đầu. BMD Solutions hoàn toàn tự tin có thể thiết kế app chứng khoán tốt nhất Việt Nam theo đúng yêu cầu doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM BMD

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmd.com.vn

Website: https://bmdsolutions.vn