Dịch vụ thiết kế app bất động sản

Thiết kế app bất động sản đơn giản là việc thiết kế ứng dụng tập hợp các giao dịch, thông tin liên quan đến thị trường bất động sản. Ứng dụng có thể cài đặt ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Việc tập trung vào bất động sản sẽ giúp ứng dụng thu hút được nhóm người quan tâm và sẵn sàng chi tiền mua hoặc chi trả phí dịch vụ để đăng tin bán BĐS.

Giới thiệu về app bất động sản

Thiết kế app bất động sản
Thiết kế app bất động sản

App bất động là ứng dụng di động được thiết kế với các tính năng, giao diện, nội dung chuyên về bất động sản, ví dụ như: định giá nhà đất, mua, bán, thuê, cho thuê, hoặc quản lý bất động sản.

Các app bất động sản thường có sự tích hợp với hệ thống cơ sở dữ liệu bất động sản lớn để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp là chính xác và đáng tin cậy.

Và để thiết kế ứng dụng bất động sản có thể đi vào hoạt động chính thức cần qua rất nhiều khâu xác minh. Từ đó đảm bảo thông tin chinh xác, người mua và bán được bảo vệ, an toàn khi giao dịch bất động sản thông qua app mobile.

Vì sao nên thiết kế app bất động sản?

Tiềm năng khách hàng lớn

Theo thống kê, tại Việt Nam có đến 70-75% dân số có ít nhất 1 chiếc điện thoại thông minh. Đối với nhóm người có khả năng giao dịch mua bán bất động sản thậm chí có từ 2 chiếc điện thoại thông minh để phục vụ công việc.

Quy tắc kinh doanh “khách hàng ở đâu thì người bán hàng phải có mặt ở đó”. Muốn bán BĐS cho người thường xuyên sử dụng điện thoại thì phải có phần mềm, website, ứng dụng mở được trên điện thoại. Và muốn có chuyển đổi mua bán thực sự thì phải tối ưu giao diện để người dùng cảm thấy thoải mái, tin tưởng, sẵn sàng thực hiện giao dịch.

App về bất động sản sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Vì app được thiết kế chuyên sử dụng cho điện thoại (và máy tính bảng, Ipad).

Lượng người tiếp cận thông tin về BĐS trên điện thoại tăng

Bên cạnh đó, số lượng người tiếp cận với thông tin về BĐS trên điện thoại đang tăng cao. Tuy nhiên đa số điều đang truy cập thông tin bất động sản thông qua website, các trang mạng xã hội, youtube,..Chưa có một nền tảng chính thức nào chuyên về bất động sản dành cho thiết bị điện thoại.

App có thể tập trung các tác vụ, nội dung, chuyên về BĐS, đúng với mục đích tìm kiếm của người dùng. Không gây xao nhãng, loãng nội dung, rất chuyên nghiệp.

Tăng tính cạnh tranh với đối thủ cùng ngành

Thị trường kinh doanh bất động sản hiện nay vô cùng cạnh tranh. Bỏ qua những cá nhân tham gia thị trường, những công ty, tổ chức có giao dịch kinh doanh bất động sản hiện nay đều có website để công khai thông tin, chào giá BĐS.

Việc bán nhà đất thông qua website dường như trở nên đại trà và cực cạnh tranh. Kể cả cá nhân mua bán BĐS cũng dễ dàng đầu tư 1 website và đứng ra điều hành web để mua bán BĐS.

Lúc này, nếu doanh nghiệp bất động sản sớm tìm ra hướng mới – khác biệt – hiện đại – gây ấn tượng – phù hợp thị hiếu – đúng thói quen tiếp cận thông tin của khách hàng. Chắc chắn hiệu quả kinh doanh sẽ tăng, doanh thu tăng đáng kể.

Và thiết kế app chuyên bất động sản là lựa chọn được đánh giá cao nhất hiện nay. Giúp công ty trở nên khác biệt hơn những công ty khác. Và đặc biệt bỏ xa các cá nhân đang tham gia thị trường BĐS vì họ ít khi dám hoặc đủ chi phí để đầu tư vận hành app cạnh tranh với công ty, doanh nghiệp.

Tính năng app bất động sản

Tính năng ứng dụng bất động sản
Tính năng ứng dụng bất động sản

Tính năng phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu, chi phí thiết kế ứng dụng bất động sản của công ty có nhu cầu phát hành app. Tuy nhiên cơ bản có thể có một số tính năng hữu ích như:

 • Tìm kiếm bất động sản: Thiết kế ứng dụng bất động sản phải bao gồm công cụ tìm kiếm thông minh kèm bộ lọc để người dùng có thể tìm thấy các căn hộ, nhà đất, căn hộ chung cư, văn phòng, hoặc các loại bất động sản khác. Bộ lọc có thể dựa trên vị trí, khoảng giá cả, giấy tờ, khoảng kích thước,diện tích, độ cũ mới, đã qua sử dụng trong bao lâu,.. và các yêu cầu khác.
 • Xem thông tin chi tiết: Cho phép người dùng xem các thông tin chi tiết về bất động sản. bao gồm hình ảnh, tiện ích xung quanh, tiến độ xây dựng (đối với khu dự án đang trong quá trình thi công) và các thông tin khác. Các chi tiết này phải có độ chính xác, được kiểm chứng trước khi đăng và người đang phải chịu trách nhiệm về độ chính xác của thông tin.
 • Đăng tin mua bán bất động sản: Cho phép người dùng đăng ký tài khoản (có phí hoặc miễn phí) để được đăng thông tin về bất động sản mà họ muốn bán, cho thuê, muốn thuê, muốn mua.
 • Tư vấn và hỗ trợ: Thiết kế ứng dụng BĐS kết hợp tính năng tư vấn, dịch vụ cũng rất cần thiết. Đây là tính năng có lợi cho người mua. Đồng thời cũng tạo cơ hội cho người bán được trình bày cụ thể hơn về BĐS mình đang rao bán.
 • Tin tức thị trường, pháp luật, quy định mới: Thiết kế app bất động sản tích hợp tin tức 24h về BĐS có thể tăng tương tác, thu hút người quan tâm đến BĐS đăng nhập xem hằng ngày dù chưa có nhu cầu mua.
 • Liên hệ và giao dịch: Cung cấp thông tin để liên hệ giữa người mua và người bán. Tính năng này có thể phải trả phí để mở hoặc tùy cách thức hoạt động của ứng dụng.
 • Lưu trữ dữ liệu cá nhân khách hàng: Thiết kế app bất động sản với tính năng đậm tính cá nhân hóa. Ví dụ như theo dõi và quản lý các thông tin bất động sản đã lưu, tin yêu thích, bài viết đã đăng tải,

Lợi ích khi ứng dụng app bất động sản

Đối với người dùng app

Thiết kế app bất động sản với các tính năng tối ưu trải nghiệm trên điện thoại tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Dù mua hay đăng tin cũng dễ dàng thực hiện trên điện thoại mà không cần đến máy tính.

Thông tin về 1 lĩnh vực được tập trung chỉ trong 1 app. Không cần lang thang nhiều nơi, tự mình so sánh nhiều chỗ mệt mỏi như trước đây. Vì app có thể thiết kế với tính năng so sánh, đối chiếu trực quan vô cùng dễ hiểu.

Có thể truy cập app ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần đăng ký và đăng nhập tài khoản.

Vì sao nên đặt thiết kế app bất động sản tại BMD Solutions?

Quy trình dịch vụ thiết kế app bất động sản do BMD thực hiện được chuẩn hóa để tối ưu thời gian, hiệu quả.

Trong đó, khi sử dụng dịch vụ thiết kế app tại BMD, khách hàng có được nhiều lợi ích như:

 • Khách được xem bản thiết kế UX UI trước khi triển khai chính thức. Quyền lợi này giúp khách hàng hình dung được ứng dụng trước khi chính thức triển khai, hạn chế rủi ro ứng dụng không đẹp như mong đợi.
 • Được public lên cửa hàng ứng dụng miễn phí
 • Được tùy biến mở rộng các tính năng
 • Được bảo hành 1 năm, theo dõi ứng dụng chạy trên môi trường thực tế trong 15 ngày để đánh giá hiệu quả.

Lưu ý khi thiết kế ứng dụng bất động sản

Một số lưu ý khi thiết kế app bất động sản hoặc thiết kế app mẹ và bé, cũng như các ứng dụng khác, cần chú ý:

 • Xác định rõ cách thức vận hành của app, các bên tham gia trong ứng dụng sẽ giữ vai trò nào và cách thức hoạt động ra sao.
 • Nên chọn công ty thiết kế ứng dụng am hiểu về UX UI khi chạy thực tế ứng dụng, tạo sự thoải mái nhất khi thao tác.
 • Giá thiết kế đi đôi với chất lượng. Ứng dụng sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư lâu dài. Cho nên cần chi tiêu hợp lý để ứng dụng vận hành mượt mà nhất.

Cuối cùng, ý tưởng thiết kế ứng dụng bất động sản vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Và chỉ đội ngũ dày dặn kinh nghiệm như BMD Solutions mới có thể đủ khả năng biến các ý tưởng thành hiện thực.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM BMD

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmd.com.vn

Website: https://bmdsolutions.vn