Top 3 phần mềm quản lý tiệm nails hiệu quả, dễ sử dụng

Làm Nails đã trở nên quá phổ biến với nữ giới. Việc sở hữu một bộ Nails xinh không chỉ giúp cho bàn tay trong thon dài đẹp hơn. Mà thông qua đó, Nail cũng là một minh chứng cụ thể trong việc thể hiện tính cách của con người.

Bài viết này BMD Solutions sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về nails và về những Top phần mềm quản lý tiệm nails cực hiệu quả với chi phí cực tiết kiệm.

Phần mềm quản lý tiệm nails là gì?

Phần mềm quản lý tiệm nails, làm đẹp, beauty salon,… được xem là các giải pháp để quản lý tổng thể toàn bộ cửa hàng một cách nhanh gọn và chính xác nhất. Các phần mềm quản lý tiệm nails sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý khách hàng, nhân viên, sản phẩm, đơn hàng,… hạn chế thất thoát trong quá trình kinh doanh.

Các phần mềm quản lý tiệm nails thường được vận hàng trên các thiết bị như máy tính, điện thoại có kết nối với các thiết bị khác như máy in, máy tính tiền,… để có thể dễ dàng thống kế số liệu một cách chính xác nhất.

Những tính năng cần có của một phần mềm quản lý tiệm nails

Những tính năng cần có của một phần mềm quản lý tiệm nail
Tính năng của phần mềm quản lý tiệm nail
 • Đặt chỗ/ đặt lịch hẹn : Để khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện trong việc liên hệ đặt lịch làm móng mà không cần phải ra tận nơi để đặt hay hủy lịch.
 • Các thông tin về dịch vụ: Khách hàng có thể dễ dàng xem các gói dịch vụ trong tiệm nails để có thể chọn ra các dịch vụ ưng ý và phù hợp với bản thân.
 • Tính tiền và in hóa đơn: Để có thể dễ dàng thống kế tổng thu chi, doanh thu của cửa hàng thì cần phải có tính năng này trong phần mềm tính tiền tiệm nails.
 • Quản lý danh sách sản phẩm: Để tránh thất thoát trong quá trình kinh doanh thì các danh mục sản phẩm nên có trong các tính năng của phần mềm quản lý nails.
 • Quản lý nhân viên: Đây là một trong những tính năng quan trọng để có thể cải thiện được các dịch vụ chăm sóc khách hàng của tiệm cũng như giúp chủ tiệm quản lý tiệm nails một cách tốt nhất.
 • Chăm sóc khách hàng: Tại tính năng này trong phần mềm quản lý nails giúp các chủ tiệm có thể tối ưu hóa các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm níu chân các khách hàng trung thành và thu hút các khách hàng tiềm năng cho tiệm.

Lý do nên tạo một phần mềm tính tiền tiệm nails

Lý do nên tạo một phần mềm tính tiền tiệm nail
Lý do doanh nghiệp nên tạo một phần mềm tính tiền tiệm Nails

Dễ dàng quản lý và chăm sóc khách hàng tại phần mềm quản lý Nails

Nếu như các dịch vụ chăm sóc truyền thống chưa thể tối ưu được chất lượng chăm sóc khách hàng thi ngày nay với các phần mềm quản lý tiệm có thể giúp các doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Không chỉ giúp thống kê các khách hàng quen, khách hàng mới, ngoài ra với phần mềm này các chủ tiệm còn có thể gửi đến khách hàng những voucher giảm giá, những dịch vụ mới,… Ngoài ra với các phần mềm quản lý tiệm nails, khách hàng còn có thể phản hồi về các thái độ dịch vụ của tiệm, từ đó giúp cho chủ shop có thể cải thiện hơn về chất lượng dịch vụ.

Quản lý hàng hóa thuận tiện trên các phần mềm quản lý tiệm Nails

Với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nói chung và ngành làm đẹp nói riêng, việc quản lý các danh mục sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm tồn kho là một trong những vấn đề nhức nhối và khó khăn vì từ trước đến nay chưa có một phần mềm giúp họ quản lý triệt để vấn đề thất thoát về sản phẩm. Nhưng hiện nay nhờ có phần mềm quản lý tiệm nails, các chủ tiệm nails đã có thể quản lý và bảo quản được các sản phẩm tại cửa hàng một cách tốt nhất.

Quản lý tiệm nails và nhân viên chặt chẽ 

Một vấn đề nan giải khiến khá nhiều chủ doanh nghiệp đau đầu đó chính là làm sao có thể quản lý được các nhân viên tại cửa hàng một cách tốt nhất thì các phần mềm quản lý tiệm nails sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất. Các phần mềm quản lý tiệm nails hiện nay còn có một số chức năng như đăng kí lịch làm cho các nhân viên, từ đó sẽ giúp chủ tiệm có thể theo dõi và đánh giá được thu nhập của nhân viên.

Phần mềm tính tiền tiệm nails giúp thống kê số liệu đầy đủ, chi tiết 

Các phần mềm quản lý tiệm nails sẽ giúp các chủ tiệm dễ dàng thu được các báo cáo chi tiết về các chi phí tại cửa hàng, tổng doanh thu của cửa hàng theo ngày, tháng,… Tính năng này không chỉ giúp tối ưu hóa chất lượng dịch vụ, mà còn giúp giảm đi thời gian quản lý tiệm nails của chủ tiệm.

Top 3 phần mềm quản lý tiệm Nails hiệu quả, dễ sử dụng.

Top 3 phần mềm quản lý tiệm nails
Top 3 Phần mềm quản lý tiệm Nails

Ngành Nails vốn là nghề đã phát triển tại Việt Nam khá lâu đời nhưng không quá nổi bật. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển các nền tảng công nghệ cũng như mạng xã hội,….Những năm gần đây ngành Nails ảnh hưởng khá nhiều bởi các xu hướng làm Nails trên thế giới như Mỹ, Hàn, Trung,… do đó đã tạo nên làn gió mới cho ngành Nails.

Có thể bạn chưa biết, tuy nhiên ngành Nails chiếm đến 10% trong tổng thị trường làm đẹp. Điều này còn chứng minh rõ ràng hơn khi trên thực tế có đến 10.000 cửa hàng kinh doanh vụ Nail tại thị trường Việt Nam.

Và đây sẽ sẽ làm top 3 phần mềm quản lý tiệm Nails hiệu quả và dễ sử dụng nhất hiện nay

Phần mềm quản lý tiệm Nails Timesoft

Phần mềm quản lý tiệm Nails Timesoft
Phần mềm quản lý tiệm Nails Timesoft

Với phương châm kinh doanh giúp khách hàng cảm nhận giá trị thông qua phần mềm thay lời nói. Vì thế phần mềm luôn có phiên bản dùng thử miễn phí cho những ai có nhu cầu trải nghiệm thử phần mềm.

Phần mềm quản lý tiệm Nails Timesoft đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mọi Salon Nail hiện nay với ba phân hệ cho người dùng:

 • Phân hệ cho khách hàng: phần mềm sẽ lưu trữ đầy đủ thông tin người dùng như ngày tháng năm sinh, loại dịch vụ sử dụng, tình trạng sử dụng, tình trạng đặt lịch, số lần khách hàng đến, tích thẻ thành viên, sử dụng Voucher,…
 • Phân hệ cho nhân viên: phần mềm sẽ giúp lưu trữ thông tin về khách hàng, chấm tour, chấm công, lương OT,… hoa hồng, khách book, dịch vụ làm, phản hồi của khách hàng về nhân viên nail,….
 • Phân hệ cho người quản lý: báo cáo dữ liệu, xuất thông tin về doanh thu hàng bán, mẫu mã hàng hóa và loại dịch vụ được yêu thích nhất, lượng hàng tồn trong kho,… để người quản lý dễ dàng theo dõi tình trạng kinh doanh của tiệm và đưa ra những cách thức kinh doanh phù hợp.

Giá phần mềm quản lý tiệm Nails dao động từ 250k-900k/ tháng. Với những ưu điểm về đa dạng tính như cũng như dễ sử dụng. Phần mềm quản lý tiệm nails Timesoft là một trong những phần mềm phù hợp với mọi cơ sở kinh doanh Nails hoặc chuỗi cửa hàng Nails.

Phần mềm quản lý tiệm Nails Posapp

Phần mềm quản lý tiệm Nails Pos App
Phần mềm quản lý tiệm Nails Pos App

Được sự tin tưởng của hơn 3500 cửa hàng trên toàn quốc, sở hữu lượt đánh giá 4,5 sao trên nền tảng CH Play và Appstore phần mềm được đông đảo người sử dụng vì những tính năng nổi bật:

 • Giao diện theo phong cách tối giản – dễ sử dụng – chỉ mất từ 5 phút để tiếp cận và làm quen với giao diện phần mềm.
 • Sở hữu hơn 30 biểu đồ trong hệ thống quản lý doanh nghiệp hỗ trợ đầy đủ cho công việc bán hàng cho khách hàng và kích hoạt thẻ thành viên đối với các dịch vụ Spa.
 • Hệ thống tự động hóa tối ưu: khách hàng hoàn toàn có thể tự đặt lịch, tự chọn kỹ thuật viên theo yêu cầu, tự chọn dịch vụ và đánh giá kỹ thuật của kỹ thuật viên,…

Mức giá của phần mềm quản lý tiệm nails Posapp dao động từ 180.000 vnđ – 500.000 vnđ/ tháng . Dù không có phiên bản hỗ trợ dùng thử miễn phí nhưng với mức giá được đưa ra khá phù hợp để dùng thử bởi đây là một trong những phần mềm “Ngon – bổ – rẻ” nhất thời điểm hiện tại.

Phần mềm quản lý tiệm Nails CEONAIL

Phần mềm quản lý tiệm Nails CEO Nail
Phần mềm quản lý tiệm Nails CEO Nail

Cuối cùng là phần mềm quản lý tiệm Nails CEO NAIL, được sự tin tưởng hơn 40.000 khách hàng. Với chức năng từ cơ bản đến nâng cao tối ưu hóa quy trình quản lý bán hàng, phần mềm CEO Nail là một trong những phần mềm đáng sử dụng nhất năm 2022 với những chức năng siêu tiện ích như:

 • Đặt lịch trực tuyến: CEO Nail hỗ trợ khách hàng trong việc đặt lịch trực tuyến trên mọi nền tảng xã hội, bên cạnh đó CEO Nail cũng hỗ trợ gửi tin nhắn SMS hoặc Email nhắc lịch cho khách hàng, giúp giảm thiểu tình trạng hủy lịch.
 • Tích hợp và tính điểm Voucher: Ưu đãi là một phần không thể thiếu đối với các ngành dịch vụ, hiểu rõ nhu cầu đó CEO Nail cũng có tích hợp việc tính điểm áp dụng Voucher tùy theo nhu cầu khách hàng và tùy theo hướng kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Push tin nhắn tự động: Mục đích của việc gửi tin nhắn cho khách hàng là một trong những cách thức giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu cũng như dễ dàng hơn trong việc xử lý các vấn đề phát sinh với khách hàng.
 • Quản lý nhân viên: Bên cạnh việc chấm công, chấm lương phần mềm quản lý tiệm Nail CEO Nail còn có thể quản lý nhân viên thông qua những dịch vụ làm, số dịch vụ đã làm/ tháng, số ngày nghỉ, giờ OT,….

Mức giá cho phần mềm quản lý tiệm Nail CEO Nail, dao động từ 75$ – 250$. Mức giá này được cho là tương đối cao so với đại đa số phần mềm quản lý tiệm nail hiện tại. Tuy nhiên ở phần mềm này bạn sẽ không bị giới hạn về số lương nhân viên, số lượng khách hàng đồng thời cũng hỗ trợ người dùng trong việc tạo ra mã giảm giá.

Nên chọn phần mềm quản lý tiệm nails có sẵn hay phần mềm quản lý tiệm nails được thiết kế riêng

Nên chọn phần mềm quản lý tiệm Nails được thiết kế riêng hay có sẵn
Nên chọn phần mềm quản lý tiệm Nails được thiết kế riêng hay có sẵn

Về bản chất việc sử dụng phần mềm quản lý tiệm Nails có sẵn hay phần mềm quản lý tiệm Nails được thiết kế riêng đều có thể giải quyết và xử lý các vấn đề trong việc kinh doanh của bạn. Tuy nhiên mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Về ưu và nhược điểm của phần mềm quản lý tiệm Nails có sẵn:

Ưu điểm: 

 • Giá thành rẻ đối với doanh nghiệp hoặc tiệm kinh doanh nhỏ lẻ vì không tốn nhiều chi phí duy trì.
 • Đầy đủ các tác vụ cơ bản như quản lý hàng hóa, kiểm tra hàng tồn, hoa hồng nhân viên, chấm công, chấm tour, quản lý thông tin khách hàng.

Nhược điểm: 

 • Tính bảo mật không cao, vì phải chịu sự ảnh hưởng của bên thứ 3.
 • Dễ bị mất dữ liệu và data khách hàng khi phần mềm bị lỗi hoặc bị hack tài khoản.
 • Giao diện tương đối đã cũ ( tương đối với những phần mềm miễn phí) và ít tính năng thông minh hoặc nếu nhiều tính năng chủ doanh nghiệp cũng phải bỏ ra mức phí cao hơn để sở hữu

Về ưu và nhược điểm của phần mềm quản lý tiệm Nails được thiết kế riêng:

Ưu điểm: 

 • An toàn bảo mật thông tin người dùng vì doanh nghiệp chính là người sở hữu và giữ toàn bộ source code không bị tác động bởi bất kỳ bên thứ 3 nào.
 • Có thể dễ dàng kiểm soát thông tin, yêu cầu nhà phát triển sửa lỗi khi phần mềm xảy ra mọi vấn đề về phần mềm.
 • Phù hợp nhất với doanh nghiệp vì phần mềm được tạo nên dựa trên ý tưởng của chủ doanh nghiệp.
 • Có thể mở rộng tính năng khi phát sinh nhu cầu,…

Nhược điểm: 

 • Giá thành cao, chỉ phù hợp với những chuỗi tiệm nail hoặc tiệm nail lớn số lượng nhân viên nhiều.
 • Không có sẵn mà nên doanh nghiệp phải đời từ 15-30 ngày để các công ty phát triển phần mềm thiết kế.

Vậy nên cuối cùng, việc có nên chọn phần mềm quản lý tiệm nails có sẵn hoặc phần mềm quản lý tiệm nails được thiết kế hoàn toàn phụ vào điều kiện kinh tế, quy mô kinh doanh cũng như nhu cầu của doanh nghiệp bạn nhé! 

Phần mềm quản lý tiệm nails được gia công theo yêu cầu  – BMD Solutions:

Với những thông tin mà BMD Solutions vừa chia sẻ cho bạn về nên sử dụng phần mềm quản lý tiệm Nails có sẵn hay được gia công theo yêu cầu.

Nếu bạn là chủ một tiệm Nails lớn hoặc chủ của một chuỗi tiệm Nails muốn xây dựng một phần mềm giúp tối ưu hóa trong việc quản lý tiệm Nails thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến BMD Solutions, chúng tôi với đội ngũ lập trình viên có nhiều kinh nghiệm trong việc viết app mobile booking sẽ đếm đến cho doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng tốt, mang tính thẩm mỹ cao.

Với phương châm ” Khẳng định năng lực bằng những sản phẩm công nghệ có giá trị và tính ứng dụng cao” – BMD luôn cam kết với khách hàng đảm bảo các tiêu chí đối với các sản phẩm tại công ty chúng tôi:

 • Về tính an toàn bảo mật: theo tiêu chuẩn thế giới dành cho các nhà phát triển Website OWASP
 • Về tính thẩm mỹ: đảm bảo các sản phẩm đến hiệu ứng đẹp, trực quan, sinh động bằng những thiết kế bằng UX/UI
 • Về công nghệ: sử dụng các công nghệ mới và có tính ổn định hàng đầu tại Việt Nam
 • Về khả năng mở rộng tính năng: có thể dễ dàng mở rộng tính năng khi phát sinh thêm nhu cầu
 • Về chế độ bảo hành: thời gian lên đến 12 tháng, hỗ trợ 24/7 đối với các sản phẩm về lỗi phần mềm.

Bằng sự chân thành cũng như sự chu đáo và chỉnh chu với mỗi sản phẩm công nghệ. BMD Solutions tin rằng với những sản phẩm được thiết kế tại công ty chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm công nghệ phục vụ cho mục đích kinh doanh với độ ổn định và hoàn thiện cao.

Hệ thống quản lý tiệm nails do BMD Solution cung cấp

Web- app quản lý cửa hàng: 

Nếu bạn đang đau đầu  về vấn đề quản lý tiệm nails, quản lý nhân viên, quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng, quản lý lịch hẹn…. BMD có thể giải quyết được vấn đề này qua các phần mềm quản lý tổng thể trên cả website và trên cả thiết bị di động. Cung cấp rất nhiều tính năng khác dành cho các dịch vụ nails và chăm sóc sắc đẹp. 

Website booking:

Cho phép nhận booking online của khách hàng, đặt lịch, book thợ, sản phẩm, màu sơn lựa chọn sẵn… Ngoài ra còn những tính năng hữu ích cho người dùng, cho phép khách mua hàng có thể kiểm tra điểm tích  lũy, lựa chọn gói dịch vụ làm nail, thanh toán online và có thể mua các sản phẩm làm đẹp từ cửa hàng bằng ứng dụng đặt mua và ship tận nơi như mô hình của các sàn TMĐT lớn lazada, tiki, shopee…

Ứng dụng IOS/Android cho khách hàng: 

Phát triển app booking cho khách hàng trên nền tảng di động,với các tính năng gần giống website booking.  Cho phép khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi rất thuận tiện. Chỉ cần tải app trên smartphone và sử dụng dịch vụ làm đẹp.  Điều đặc biệt ở ứng dụng này là khách hàng có thể nhận thông báo các chương trình khuyến mãi, các chương trình ưu đãi của cửa hàng chỉ trong vòng một nốt nhạc. Khách đến với salon của bạn chỉ cần quét mã vạch QR trên ứng dụng để có thể ghi điểm tích sau mỗi lần sử dụng dịch vụ làm đẹp tại cửa hàng. Đây là một trong những phương pháp giữ chân khách hàng thân thiết.  

Ứng dụng IOS/Android cho nhân viên:

Với ứng dụng trên di động cho nhân viên , thì việc quản lý khách hàng trong một ngày trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều. Thay vì nhân viên của bạn phải luôn ghi nhớ, ghi chép lịch hẹn, nội dung của lịch hẹn là sử dụng dịch vụ nào của cửa tiệm, làm móng, làm tóc hay chăm sóc da…việc quản lý  trở nên đơn giản hơn chỉ với ứng dụng trên điện thoại nhân viên sẽ giải quyết nhanh chóng, giúp tăng hiệu quả làm việc. Bên cạnh đó việc kiểm tra lương và hoa hồng kiểm tra tình trạng training cũng không còn quá mất nhiều thời gian. 

Ứng dụng Android feedback: 

Để biết được feedback của hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ cung cấp là một điều thiết yếu. Chính vì vậy việc phát triển một ứng dụng trên nền tảng di động cho phép nhận được những phản hồi từ khách hàng, bao gồm bao gồm thông tin về chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng với cách chăm sóc khách hàng của nhân viên.Đồng thời ứng dụng này còn có thể sử dụng để cập nhật thông tin khách hàng đang  muốn sử dụng dịch vụ của bạn, tự động sắp xếp chỗ và thứ tự cho khách không đặt lịch hẹn trước.

Ứng dụng Android cho nhà quản lý:

 Việc quản lý lương bổng, check giờ làm, điểm danh nhân viên cũng như việc chấm công sẽ không còn mất nhiều thời gian của bạn nữa. Với ứng dụng thông minh sẽ giúp bạn làm những công việc đó hằng ngày một cách nhanh chóng và chính xác. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để trở thành một trong những đối tác của BMD Solutions bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM BMD

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmd.com.vn

Website: https://bmdsolutions.vn

Tạm kết

Và đó là tất cả thông tin về phần mềm quản lý tiệm nails cũng như top những phần mềm quản lý tiệm Nails uy tín – chuyên nghiệp mà BMD Solutions vừa chia sẻ cho bạn

Bên cạnh đó, nếu như những phần mềm hay ứng dụng quản lý tiệm Nails kể trên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu về tính năng hay về giao diện phần mềm thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để thiết kế app mobile quản lý tiệm Nails theo đúng yêu cầu của bạn.

Hy vọng, với những gì chúng mình chia sẻ, sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tối ưu nhất. Phù hợp với lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp