phan-mem-ban-hang-sieu-thi

TOP 10 phần mềm bán hàng siêu thị được tin dùng nhất 2022

Phần mềm bán hàng siêu thị là một trong những công cụ dùng để tính tiền, kiểm tra hàng hóa, số lượng hàng tồn,…. và cũng được xem là công cụ quan trọng nhất cho những ai đang có ý định kinh doanh siêu thị, tạp hóa, chuỗi siêu thị hay cửa hàng tiện lợi,…

Vì sao nó lại quan trọng đến thế? Và những phần mềm quản lý siêu thị nào đang được các doanh nghiệp tin dùng nhất năm 2022? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn!

Tầm quan trọng của phần mềm bán hàng siêu thị.

phan-mem-ban-hang-sieu-thi
Tầm quan trọng phần mềm Bán hàng siêu thị

Phần mềm bán hàng siêu thị hay còn gọi là ( phần mềm quản lý siêu thị) ngoài ra bạn cũng có thể gọi đây là phần mềm quản lý bán hàng. Nó được tạo ra nhằm mục đích:

 • Tối ưu hóa thời gian tính toán và nhập liệu đối với những mặt hàng có số lượng lớn
 • Tiết kiệm thời gian cho việc kiểm kho, quản lý số lượng hàng hóa, và cung cấp quy trình thanh toán hoàn chỉnh
 • Thay đổi số lượng hàng tồn và quy trình thanh toán hàng bán.
 • Thiết lập các chương trình ưu đãi, mã thẻ giảm giá và tích điểm cho khách hàng,….
 • Hạn chế sai sót trong hoạt động tính tiền và kiểm kê hàng hóa,…

Bên cạnh đó, phần mềm bán hàng siêu thị còn có thể tích hợp các cổng thanh toán online tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình thanh toán.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phần mềm quản lý bán hàng được phát triển với nhiều hình thức khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu mục đích của doanh nghiệp cũng như quy mô của doanh nghiệp.

Để thỏa mãn tiêu chí đó, trong bài viết này BMD Solutions sẽ giới thiệu cho bạn về top 10 phần mềm bán hàng siêu thị với 2 phân khúc khách hàng khác nhau:

 • Phân khúc 1: Khách hàng lớn, doanh nghiệp lớn có nhu cầu cao về phát triển phần mềm bán hàng siêu thị, khả năng tùy biến và có thể mở rộng update thêm tính năng khi phát sinh nhu cầu, đặc biệt là mang lại tính ĐỘC QUYỀN và đảm bảo BẢO MẬT THÔNG TIN cao.
 • Phân khúc 2: Đối với những khách hàng là tiểu thương, cửa hàng nhỏ, tạp hóa hoặc siêu thị Mini,… không có quá nhiều yêu cầu cao về phần mềm chỉ cần đầy đủ các tác vụ như: Thanh toán, tính tiền, báo cáo doanh thu,….

Xem thêm: 

5 lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên di động

TOP 3 phần mềm quản lý file trên máy tính miễn phí phổ biến nhất

9 Ý Tưởng Kinh Doanh Mới Lạ, Độc Đáo Trên Thị Trường

Phân khúc 1: Công ty phần mềm GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

phan-mem-ban-hang-sieu-thi
Công ty gia công Phần mềm Bán hàng siêu thị theo yêu cầu

Để phù hợp với những nhu cầu kể trên các loại phần mềm cho phân khúc này thường là những sản phẩm gia công theo yêu cầu. Có thể nói, đây là những phần mềm được gia công hoàn toàn 100% bởi các công ty về công nghệ hoặc các công ty chuyên về mảng lập trình và phát triển ứng dụng.

Top 1 Công ty thiết kế riêng phần mềm quản lý bán hàng BMD Solutions:

Được sinh ra và phát triển với phương châm kinh doanh: “ Khẳng định năng lực cạnh tranh bằng những sản phẩm công nghệ có tính ứng dụng cao“. BMD Solutions là công ty phát triển phần mềm không chỉ tập trung vào sự chuyên nghiệp trong quy trình dịch vụ mà còn nhận được các phản hồi tích cực từ đối tác bởi các sản phẩm công nghệ đi đầu về tính ổn định và khả năng chạy mượt mà trên mọi nền tảng.

Lĩnh vực “cốt lõi” của BMD Solutions nằm chủ yếu ở 2 dịch vụ chính là: App Mobile và Website doanh nghiệp.

Với những lĩnh vực này, BMD Solutions đã hợp tác với hơn 500+ khách hàng tạo ra các sản phẩm có giá trị và tính ứng dụng cao như:

Đối với App Mobile

 • Phát triển phần mềm bán hàng siêu thị: đầy đủ tính năng tính toán, kiểm ra hàng hóa, mã vạch, kiểm tra hạn sử dụng, hàng tồn kho,…
 • Phát triển những ứng dụng về Logistics cho người dùng chuyên về gọi xe, đặt giao hàng, đặt đồ ăn,… có tích hợp tính năng định vị GPS, tích hợp với các đơn vị vận chuyển và đa dạng cổng thanh toán Online.
 • Phát triển những ứng dụng liên quan đến Booking: cho các ngành F&B, ngành làm đẹp, thẩm mỹ, ngành du lịch, bệnh viện, tổ chức sự kiện,…
 • Phát triển những phần mềm tích hợp CRM, ERP: quản lý khách hàng, quản lý nhân sự, quản lý dự án Smart City, Smart Home,…
 • Phát triển ứng dụng công nghệ khác: Dùng AI chấm công bằng khuôn mặt, tổ chức Minigame cho dự án khách hàng, ứng dụng AR/VR cho giáo dục, cơ khí và chế tạo máy. 

Đối với Website doanh nghiệp

 • Phát triển phần mềm quản lý: thực hiện chức năng như tính tiền, tạo mã ưu đãi, báo cáo doanh thu, số lượng hàng bán, kiểm kê hàng hóa,…
 • Phát triển Website doanh nghiệp: có thể phát triển trang website rao vặt cho các ngành như ô tô/ bất động sản/ thương mại điện tử,…hoặc tối ưu các tính năng cho trang web rao vặt đã sẵn có
 • Và những dự án liên quan đến hệ thống quản lý: phần mềm giám sát công trình, quy hoạch đô thị và thiết kế cơ sở hạ tầng, phần mềm quản lý vận hàng tòa nhà ( Smart Building),…
 • Ứng dụng 3D hiển thị hình ảnh các mô hình từ mọi góc nhìn ứng dụng cho giáo dục y học, phẫu thuật, cơ khí, chế tạo khuôn máy, chế tạo xe, linh kiện,…
 • Ứng dụng phần mềm thông tin: cổng thông tin điện tử đối với các trường học, bệnh viện, trang chính phủ,….

Có thể nói, BMD Solutions có thể phát triển đa dạng loại phần mềm, đa dạng ứng dụng,…vì ưu điểm phát triển ứng dụng theo yêu cầu nên bạn hoàn toàn có thể tìm đến BMD để lựa chọn và gia công phần mềm theo đúng yêu cầu của mình nhé! 

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/BMDSolution

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmdsolutions.vn

Xem thêm: 

#1 Dịch Vụ Thiết Kế App Chuyên Nghiệp Theo Yêu Cầu – BMD Solutions

Điểm Danh 10 Công Ty Gia Công Phần Mềm Tốt Nhất Việt Nam

Top 5 Công Ty Lập Trình App Uy Tín, Chuyên Nghiệp Nhất Việt Nam

Top 2 Công ty thiết kế Phần mềm bán hàng siêu thị Mona Media

Là cái tên luôn được nhắc đến và được quan tâm đối với những doanh nghiệp muốn phát triển Website. Khác với BMD Solutions – Mona Media “nổi bật” và được biết đến dựa trên ưu điểm là khả năng thiết kế những trang Website doanh nghiệp cao cấp và chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm đến Mona Media để phát triển một trang rao vặt cho siêu thị có tích hợp tính năng bán hàng online.

Những sản phẩm chính của Mona Media có thể kể đến như: 

 • Thiết kế giao diện Website
 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tốc độ Website
 • Lập trình Web App
 • Lập trình di động trên nền tảng IOS và Android
 • Và những dịch vụ liên quan đến SEO và Marketing.

Top 3 Công ty gia công phần mềm quản lý bán hàng Dev102

Là một trong những công ty cung cấp giải pháp thiết kế phần mềm bán hàng siêu thị ổn định, khả năng lập trình tốt, sở hữu đội ngũ Developer trẻ và đầy tiềm năng. Nếu bạn đang có nhu cầu về phát triển phần mềm bán hàng siêu thị hoặc ứng dụng di động thì đây sẽ là một địa chỉ gia công phần mềm không thể bỏ lỡ.

Những sản phẩm chính của Dev102 có thể kể đến như: 

 • Thiết kế Website: đảm bảo tối ưu về tốc độ load và mang đến giải pháp hoàn hảo cho trải nghiệm người dùng và tăng doanh thu
 • Thiết kế App: xây dựng ứng dụng dựa trên công nghệ Blockchain giúp tăng tốc duyệt web và khả năng bảo mật dữ liệu
 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng: bằng các phần mềm quản lý chuyên dụng

Top 4 Công ty thiết kế Phần mềm quản lý bán hàng PSA Solutions

PSA Solutions làm một trong những công ty phần mềm không chỉ tích lũy được sự uy tín trong lòng đối tác sau 7 năm hoạt động mà còn dẫn đầu về việc hỗ trợ đối tác hoàn thiện các ý tưởng Marketing, chiến dịch kinh doanh mới,…

Những sản phẩm chính của PSA Solutions có thể kể đến như: 

 • Lập trình ứng dụng di động ( App Mobile)
 • Nhận thiết kế ứng dụng theo yêu cầu
 • Phần mềm bán hàng siêu thị có tích hợp tính năng tích điểm
 • Nền tảng đặt lịch, ứng dụng tiếng anh,…

Top 5 Công ty gia công phần mềm bán hàng siêu thị Icon Technic

Được mệnh danh là nhà phát triển ứng dụng Mobile thương mại điện tử top #1 tại Việt Nam. Do đó, nếu các doanh nghiệp muốn phát triển ứng dụng thương mại điện tử hoặc muốn phát triển phần mềm bán hàng siêu thị có tích hợp với bán hàng online thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy!

Những sản phẩm chính của PSA Solutions có thể kể đến như: 

 • Thiết kế App bán hàng
 • Xây dựng App cho doanh nghiệp
 • Phát triển App du lịch/ giáo dục/ Tài chính & tín dụng

=> Bên trên là tất cả các công ty lập trình và phát triển phần mềm theo yêu cầu. Những cái tên kể trên HOÀN TOÀN CÓ THỂ giúp bạn phát triển ra một phần mềm bán hàng siêu thị thông minh và đầy đủ tính năng theo đúng nhu cầu, đúng mục đích kinh doanh và đúng hướng đi của doanh nghiệp bạn. 

Tuy nhiên, như đã kể trên những loại này là những sản phẩm mang tính ĐẶC THÙ và được GIA CÔNG RIÊNG nên chỉ phù hợp với những doanh nghiệp lớn vì mức giá tương đối cao.

Nếu bạn là một chủ cửa hàng nhỏ hoặc một cá nhân kinh doanh buôn bán nhỏ. Thì hoàn toàn có thể tham khảo những gợi ý phần mềm bán hàng siêu thị được thiết kế sẵn với mức giá tiết kiệm hơn

Phân khúc 2: Phần mềm bán hàng siêu thị MIỄN PHÍ – THIẾT KẾ SẴN

phan-mem-ban-hang-sieu-thi
Phần mềm Bán hàng siêu thị thiết kế sẵn

Nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân hoặc những doanh nghiệp nhỏ kể trên các phần mềm cho phân khúc này thường là những phần mềm có mức giá rất phải chăng phù hợp cho nhu cầu cá nhân.

Loại này, thường được các công ty phần mềm thiết kế sẵn để bán hoặc cho thuê sử dụng, người dùng chỉ cần đăng ký gói theo tháng hoặc theo năm thì đã có thể sử dụng phần mềm.

Top 6 phần mềm bán hàng siêu thị Kiot Viet

Sở hữu đến 70.000 đối tác cửa hàng trên toàn quốc và chỉ mất chưa đến 30phút là có thể sử dụng nhanh chóng phần mềm. Đây là một trong những phần mềm quản lý siêu thị được xem là nhanh chóng, đơn giản, dễ sử dụng và tiện lợi nhất thời điểm hiện tại.

Mức giá phần mềm bán hàng siêu thị này giao động từ 180.000 vnđ -350.000 vnđ/ tháng. Ngoài ra, phần mềm cũng có phiên bản dùng thử MIỄN PHÍ không giới hạn người dùng cho bạn dùng thử 1 tháng trước khi quyết định mua hàng đấy!

Top 7 Phần mềm quản lý siêu thị POS365

Luôn nằm những vị trí đầu trong top những phần mềm bán hàng siêu thị tốt. POS365 không chỉ đi đầu về số lượng mà chất lượng cũng được xem là ít có đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng mạnh mẽ có thể giúp chủ doanh nghiệp siêu thị kiểm hoạt động kinh doanh từ xa một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bạn chỉ cần chỉ cần chi 92.000 vnđ/ tháng là đã có thể sử dụng tính những tính năng hữu ích mà phần mềm quản lý này mang lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo qua phiên bản dùng thử miễn phí trước khi quyết định mua hàng.

Top 8 Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Abit.vn

Bên cạnh việc sở hữu tính năng hữu ích trong việc đóng vai trò phần mềm bán hàng siêu thị .

Abit còn đóng vai trò là một phần mềm đa kênh giúp doanh nghiệp có thể kết nối đồng bộ siêu thị với các sàn thương mại điện tử. Loại phần mềm này rất phù hợp với những chủ siêu thị hoặc chuỗi siêu thị đang muốn hướng đến kinh doanh siêu thị online.

Top 9 Phần mềm bán hàng siêu thị Nhanh.vn

Đến với Nhanh.vn bạn sẽ được cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh cho siêu thị với các tính năng đầy đủ như:

 • Tính tiền, in hóa đơn, quét mã vạch
 • Quản lý kho, quản lý nhân viên, quản lý giờ làm, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên
 • Báo cáo số lượng hàng bán, báo cáo doanh thu, báo cáo hàng tồn,..

Top 10 Phần mềm bán hàng siêu thị oCha

Cuối cùng là phần mềm bán hàng siêu thị oCha, dù nằm cuối danh sách nhưng đây cũng là một phần mềm được xem là đang sử dụng nhất năm 2022 khi nó có thể sở hữu những tính năng ưu việt như:

 • Quản lý hệ thống siêu thị toàn diện: doanh mục hàng hóa, thực đơn món ăn, số lượng khách đến, hàng tồn và nhân viên
 • Thực hiện các phương thức tính tiền nhanh chóng và dễ dàng
 • Khả năng sử dụng trên mọi nền tảng

Bạn chỉ cần bỏ ra mức giá chỉ từ 123.000 vnđ/ tháng đã có thể sử dụng phần mềm này nhanh chóng và dễ dàng

Tạm kết:

Hầu hết các siêu thị lớn của Việt Nam, điển hình là Emart họ đều có một chuỗi những phần mềm bán hàng siêu thị chuyên biệt. Ngoài khả năng có thể kiểm soát hàng hóa nhanh chóng mọi lúc mọi nơi – Phần mềm còn có thể giúp doanh nghiệp có thể thông qua đó kiểm soát số lượng khách hàng chính xác hơn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng phần mềm được thiết kế riêng còn giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng tính năng nếu phát sinh nhu cầu hoặc mở rộng tính năng để phù hợp với xu hướng kinh doanh thế giới.

Điển hình như đợt dịch Covid- 19 vừa qua, đối với những phần mềm được thiết kế riêng theo yêu cầu bạn có thể liên hệ với công ty phát triển phần mềm để tích hợp thêm tính năng giao hàng và tính năng thanh toán online vào phần mềm bán hàng siêu thị một cách nhanh chóng.

Và đó là tất cả các thông tin mà BMD Solutions muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng, với những gợi ý trên bạn sẽ tìm được một công ty gia công phần mềm uy tín và chuyên nghiệp hoặc một phần mềm bán hàng siêu thị dễ dàng và đúng nhu cầu.

Ngoài ra, cũng đừng quên để lại lời nhắn hoặc số điện thoại nếu bạn có nhu cầu thiết kế/ gia công phần mềm riêng tại BMD Solutions qua Hotline: 0357 415 495 nhé!