Thiết kế app đặt lịch khám bệnh

Lợi Ích Khi Thiết Kế App Đặt Lịch Khám Bệnh

Mỗi thời đại, một công cụ. Trong thời đại số hóa như hiện nay thì công cụ hữu hiệu nhất chính là công nghệ. Ngay cả một số ngành đặc thù như y tế, giáo dục,… thì cũng không ngoại lệ. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng nâng cao của khách hàng, hầu hết các đơn vị khám chữa bệnh đều đang phát triển hệ thống đặt lịch khám online cho riêng mình. Đây chính là giải pháp giúp phòng khám/ bệnh viện hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Vậy tại sao thiết kế app đặt lịch khám bệnh lại quan trọng như vậy? Bạn sẽ biết lý do ngay trong phần dưới đây!

Những lợi ích khi thiết kế app đặt lịch khám bệnh

Ứng dụng đặt lịch khám bệnh là phần mềm hoạt động trên các thiết bị điện tử như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động… với chức năng chính là kiểm soát hoạt động đặt lịch của khách hàng trên hệ thống.

Tùy theo nhu cầu của các đơn vị khám chữa bệnh mà ứng dụng đặt lịch khám còn có thể được trang bị những tính năng khác nhau như phân loại, tìm kiếm thông tin, hỏi đáp tư vấn, thống kê – báo cáo… Tất cả được tích hợp và vận hành theo chu trình cài đặt sẵn trong một phần mềm, nhờ đó cả cơ sở khám chữa bệnh và khách hàng đều nhận được nhiều lợi ích:

Chủ động thời gian

Thiết kế app đặt lịch khám bệnh sẽ giúp bạn chủ động về thời gian và nhân lực hơn so với cách quản lý lịch khám truyền thống. Hệ thống đặt lịch sẽ tổng hợp toàn bộ lịch khám của khách hàng từ các kênh thông tin khác nhau và phân loại cụ thể các lịch (lịch hủy, lịch đã đặt, dời lịch khám,…). Nhờ đó cơ sở khám chữa bệnh sẽ có sự chuẩn bị trước về nhân lực và thiết bị để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Ứng dụng đặt lịch giúp quản lý lịch khám bệnh

Không những thế, việc đặt lịch qua hệ thống sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng trùng lịch, tránh ùn tắc và chờ đợi trong quá trình khám chữa bệnh.

Thu hút khách hàng

Thông qua ứng dụng đặt lịch khám online, bạn hoàn toàn có thể tăng trải nghiệm người dùng và nâng cao dịch vụ bằng cách hỗ trợ các tính năng như:

  • Tư vấn online, hỗ trợ khách hàng 24/7 về các hoạt động khám chữa bệnh tại nhà;
  • Live chat để cập nhật tình hình và xử lý yêu cầu khách hàng nhanh chóng trên hệ thống;
  • Lưu trữ lịch sử khám chữa bệnh và tự động gửi lời nhắc khi đến lịch khám định kỳ…

Nhờ đó, chắc chắn bệnh nhân của bạn sẽ đi kiểm tra sức khoẻ và sử dụng dịch vụ thường xuyên hơn. Các bệnh nhân mới cũng lựa chọn sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại cơ sở của họ khi họ đã nhận được sự hỗ trợ online tận tình trên hệ thống.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thiết kế app đặt lịch khám bệnh là giải pháp quản lý hiệu quả giúp bạn tiết kiệm chi phí quản lý. Thay vì cần trả lương cho nhiều nhân viên để quản lý, tổng hợp lịch hẹn và chăm sóc khách hàng thì giờ đây tất cả hoạt động đã được tự động hóa bằng máy móc. Vô cùng hiệu quả và thiết kiệm chi phí.

Ứng dụng đặt lịch khám giúp giảm thời gian làm thủ tục

Về phía khách hàng, họ sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để chờ đợi khám như trước nữa. Chỉ cần đặt lịch trước, đến đúng giờ và khám chữa bệnh theo dịch vụ đã đặt!

Lưu trữ, bảo mật hồ sơ bệnh án

Đây chính là một trong những lợi ích nổi trội mà ứng dụng đặt lịch có thể mang lại cho bạn. Các ứng dụng quản lý đều được trang bị hệ thống bộ nhớ lớn, chức năng phân loại và lưu trữ thông minh. Nhờ đó, hồ sơ bệnh án sẽ được lưu trữ và quản lý khoa học hơn. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tổng hợp thông tin của bệnh nhân cũng như thống kê tình hình hoạt động của cơ sở.

Hồ sơ bệnh án được quản lý khoa học

Giúp cơ sở khám chữa bệnh chuyên nghiệp hơn

Việc quản lý nhất quán và tự động hoá chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp cơ sở khám chữa bệnh của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Giữa một nơi được đăng ký khám theo lịch trình, tùy chọn bác sĩ, được lưu trữ hồ sơ khám online, thanh toán nhanh chóng và một nơi phải mất hàng giờ để chờ đợi thì chắc chắn khách hàng sẽ đánh giá cao nơi đầu tiên hơn rồi phải không nào?

Đọc thêm:

Ứng dụng đặt lịch khám bệnh – Những tính năng “Ưu việt”

Một số ứng dụng đặt lịch khám chuyên nghiệp nhất hiện nay

Nếu bạn đang muốn tham khảo một số ứng dụng khám bệnh đang được đánh giá cao trên thị trường thì có thể tìm hiểu ứng dụng sau đây:

  • BookCarer: Ứng dụng đặt lịch khám này đang có lượng người dùng đông đảo khi nó sở hữu hàng loạt tính năng hữu ích như đặt lịch, quản lý, hỗ trợ, thống kê, sắp xếp lịch trình, lưu trữ tự động… Đây chắc chắn là cầu nối vững chắc giữa khách hàng và các đơn vị cung cấp dịch vụ
  • eDoctor: Được ra mắt vào năm 2014, đây là hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện thông qua ứng dụng trên điện thoại. Hãy thử sử dụng phần mềm này để có trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất.
  • YouMed: Ứng dụng YouMed hỗ trợ người dùng tìm kiếm chính xác nhu cầu theo triệu chứng, tên bệnh, chuyên khoa… Nhờ đó các cơ sở khám chữa bệnh sẽ hoạt động hiệu quả hơn mà khách hàng cũng được phục vụ chu đáo hơn.

Đọc thêm:

Ứng dụng đặt lịch khám phổ biến được yêu thích nhất hiện nay

Địa chỉ thiết kế app đặt lịch khám bệnh uy tín TPHCM

Trong bối cảnh nhiều phòng khám chuyên nghiệp ra đời như hiện nay thì việc đầu tư nâng cao hệ thống là điều cần thiết. Do đó, ngoài các phần mềm đã được lập trình sẵn trên thị trường thì bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế app đặt lịch khám bệnh chuyên biệt dành riêng cho mình với đầy đủ tính năng theo nhu cầu.

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường và tập trung nghiên cứu phát triển các sản phẩm quản lý doanh nghiệp, BMD Solutions đã trở thành cái tên hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ cao. Với dịch vụ thiết kế app đặt lịch khám bệnh, chúng tôi cam kết giúp khách hàng xây dựng một hệ thống quản lý đồng nhất, tối ưu hoá khả năng xử lý dữ liệu và lập trình tính năng nâng cao theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với BMD Solutions để nhận báo giá chi tiết và được hỗ trợ chu đáo nhất bạn nhé!