Top 10 App Đặt Lịch Khám Bệnh Chuyên Nghiệp, Dễ Sử Dụng

Trong các nhu cầu của con người thì chăm sóc sức khỏe là nhu cầu cơ bản, vừa giúp bản thân người bệnh tồn tại và vừa giúp vượt khỏi bệnh tật. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng do đó dẫn đến tình trạng quá tải, tại các bệnh viện, phòng khám nên khi đến với các cơ sở khám, chữa bệnh này thường sẽ phải chờ đợi rất lâu mới có thể đến lượt.

Vì vậy mà hiện nay các cơ sở khám chữa bệnh đã sử dụng ứng dụng đặt khám bệnh để người dân có thể chủ động thời gian, đỡ tốn công sức và chi phí đi lại. Ứng dụng đặt lịch với thủ tục thuận tiện, chuyên nghiệp, không phải chờ đợi và được tư vấn chu đáo.

Vậy bạn đã biết app đặt lịch khám bệnh được yêu thích nhất hiện nay là ứng dụng nào chưa? Nếu chưa hãy tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây bạn nhé.

App đặt lịch khám bệnh là gì?

Ứng dụng đặt lịch khám là phần mềm ứng dụng trực tuyến giúp kết nối người bệnh nhân và bác sĩ ở bệnh viện nơi mà người đó muốn khám. Chỉ cần tải app về điện thoại rồi lập tài khoản, người dùng có thể thực hiện đăng ký khám, lựa chọn bác sĩ và khung giờ phù hợp.

Với vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh, dù ở bất cứ vùng miền nào, ai cũng có thể được tư vấn, khám bệnh nhanh chóng từ đội ngũ bác sĩ  chuyên nghiệp hàng đầu tại các bệnh viện được liên kết.

Lợi ích của ứng dụng đặt lịch khám bệnh

App đặt lịch khám bệnh là phần mềm hoạt động trên các thiết bị điện tử như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động… với chức năng chính là kiểm soát hoạt động đặt lịch của khách hàng trên hệ thống.

Tùy theo nhu cầu của các đơn vị khám chữa bệnh mà ứng dụng đặt lịch khám còn có thể được trang bị những tính năng khác nhau như phân loại, tìm kiếm thông tin, hỏi đáp tư vấn, thống kê – báo cáo… Tất cả được tích hợp và vận hành theo chu trình cài đặt sẵn trong một phần mềm, nhờ đó cơ sở khám chữa bệnh và khách hàng đều nhận được nhiều lợi ích như: 

Chủ động thời gian

Dịch vụ thiết kế app đặt lịch hẹn khám bệnh sẽ giúp bạn chủ động về thời gian và nhân lực hơn so với cách quản lý lịch khám truyền thống. Hệ thống đặt lịch sẽ tổng hợp toàn bộ lịch khám của khách hàng từ các kênh thông tin khác nhau và phân loại cụ thể các lịch (lịch hủy, lịch đã đặt, dời lịch khám,…).

Nhờ đó cơ sở khám chữa bệnh sẽ có sự chuẩn bị trước về nhân lực và thiết bị để phục vụ khách hàng tốt hơn. Không những thế, việc đặt lịch qua hệ thống sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng trùng lịch, tránh ùn tắc và chờ đợi trong quá trình khám chữa bệnh.

App đặt lịch khám bệnh
Ứng dụng đặt lịch giúp quản lý lịch khám bệnh

Thu hút khách hàng

Thông qua ứng dụng đặt lịch khám online, bạn hoàn toàn có thể tăng trải nghiệm người dùng và nâng cao dịch vụ bằng cách hỗ trợ các tính năng như:

 • Tư vấn online, hỗ trợ khách hàng 24/7 về các hoạt động khám chữa bệnh tại nhà;
 • Live chat để cập nhật tình hình và xử lý yêu cầu khách hàng nhanh chóng trên hệ thống;
 • Lưu trữ lịch sử khám chữa bệnh và tự động gửi lời nhắc khi đến lịch khám định kỳ…

Nhờ đó, chắc chắn bệnh nhân của bạn sẽ đi kiểm tra sức khoẻ và sử dụng dịch vụ thường xuyên hơn. Các bệnh nhân mới cũng lựa chọn sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại cơ sở của họ khi họ đã nhận được sự hỗ trợ online tận tình trên hệ thống.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thiết kế app đặt lịch khám bệnh là giải pháp quản lý hiệu quả giúp bạn tiết kiệm chi phí quản lý. Thay vì cần trả lương cho nhiều nhân viên để quản lý, tổng hợp lịch hẹn và chăm sóc khách hàng thì giờ đây tất cả hoạt động đã được tự động hóa bằng máy móc. Vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Về phía khách hàng, họ sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để chờ đợi khám như trước nữa. Chỉ cần đặt lịch trước, đến đúng giờ và khám chữa bệnh theo dịch vụ đã đặt!

Lưu trữ, bảo mật hồ sơ bệnh án

Đây chính là một trong những lợi ích nổi trội mà ứng dụng đặt lịch có thể mang lại cho bạn. Các ứng dụng quản lý đều được trang bị hệ thống bộ nhớ lớn, chức năng phân loại và lưu trữ thông minh. Nhờ đó, hồ sơ bệnh án sẽ được lưu trữ và quản lý khoa học hơn. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tổng hợp thông tin của bệnh nhân cũng như thống kê tình hình hoạt động của cơ sở.

Giúp cơ sở khám chữa bệnh chuyên nghiệp hơn

Việc quản lý nhất quán và tự động hoá chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp cơ sở khám chữa bệnh của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Giữa một nơi được đăng ký khám theo lịch trình, tùy chọn bác sĩ, được lưu trữ hồ sơ khám online, thanh toán nhanh chóng và một nơi phải mất hàng giờ để chờ đợi thì chắc chắn khách hàng sẽ đánh giá cao nơi đầu tiên hơn rồi phải không nào?

Những tính năng “ưu việt” của app đặt lịch khám bệnh

Trước hết, app đặt lịch khám bệnh là một phần mềm hoạt động trên thiết bị di động, máy tính bảng… thuộc các hệ điều hành khác nhau.Hiện nay trên thị trường có khá nhiều app đặt lịch khám tiện ích khác nhau như YouMed, Bookcarer, eDoctor, SUNS App…

Bạn muốn thiết kế một ứng dụng tương tự như vậy nhưng không biết bắt đầu tại đâu? Đừng lo, BMD Solutions sẽ đưa ra cho bạn vài tính năng cơ bản cần có ở một ứng dụng đặt lịch để bạn có thể ước tính chi phí và kế hoạch phát triển cho phòng khám  của mình nhé.

Hệ thống phân loại 

Ứng dụng đặt lịch khám bệnh cần được trang bị hệ thống phân loại thông minh bao gồm phân loại nơi khám theo địa lý, phân loại bệnh, phân loại bác sĩ chuyên khoa, phân loại theo giá thành… để giúp bệnh nhân dễ dàng tìm được thứ họ muốn.

Chức năng tìm kiếm thông tin

Đây là một tính năng bắt buộc cần có. Thông qua đó người dùng có thể tìm kiếm chính xác cơ sở khám chữa bệnh, triệu chứng bệnh và các chuyên khoa đang có tại một cơ sở khám bệnh nào đó.

Chức năng đặt lịch 

Chức năng này cần được hiển thị nổi bật trên ứng dụng, bao gồm tất cả các thông tin chi tiết về một buổi khám để người dùng dễ dàng đặt lịch. Bên cạnh đó dữ liệu hiển thị trả về cho các cơ sở khám chữa bệnh cần được phân loại rõ ràng như đã khám, chuẩn bị khám, đã đặt lịch, đã dời lịch… để tiện theo dõi.

Ứng dụng đặt lịch khám bệnh tích hợp bản đồ

Tính năng này sẽ giúp ứng dụng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, giúp khách hàng dễ dàng tìm đường tới phòng khám.

Hỏi đáp, diễn đàn trên app đặt lịch khám bệnh

Là nơi cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng sử dụng app. Đó có thể là nơi những người đã từng khám để lại đánh giá về dịch vụ hoặc cũng có thể là nơi phòng khám đăng tải các thông tin nhằm phục vụ khách hàng.

Kết nối với các mạng xã hội 

Chắc hẳn bạn sẽ không muốn mất công tổng hợp lại các lịch khám đã đặt từ nhiều công cụ khác nhau phải không nào? Ứng dụng đặt lịch khám chuyên nghiệp cần được liên kết với các nền tảng khác như tin nhắn, Facebook, Website, Zalo để tổng hợp lại lịch đặt một cách chi tiết và chính xác nhất nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho cả phòng khám lẫn khách hàng.

Thống kê, báo cáo 

Và cuối cùng, tính năng thống kê giúp phòng khám/ bệnh viện theo dõi được tình hình khám chữa bệnh của đơn vị mình. Quản lý được tình trạng khám bệnh của khách hàng và nhiều yếu tố khác có liên quan. Ngoài ra, ứng dụng cần hiển thị được cho bệnh nhân lịch sử khám chữa bệnh và dữ liệu y tế cụ thể để họ tiện theo dõi.

Bên cạnh đó, bạn có thể trang bị thêm một số tính năng hữu ích cho app đặt lịch của mình như gửi thông báo lịch tái khám, đa dạng hóa cổng thanh toán, theo dõi lịch trình phòng khám… nữa nhé.

Top 10 app đặt lịch khám bệnh chuyên nghiệp

1. App đặt lịch khám bệnh thiết kế theo yêu cầu – BMD Solutions

Dành cho những bệnh viện/ phòng khám lớn. Thiết kế app đặt lịch khám bệnh theo yêu cầu sẽ là một trong những gợi ý hoàn hảo giúp bệnh viên tối ưu hóa thời gian khám chữa bệnh. 

Ứng dụng đặt lịch khám bệnh
Thiết kế app đặt lịch khám bệnh theo yêu cầu

Ưu điểm của app đặt lịch khám bệnh theo yêu cầu

Đây là một loại ứng dụng được phát triển với chức năng chính là đặt lịch. Tuy nhiên, đây không phải là một ứng dụng có sẵn để cho thuê hoặc bán mà đây là một sản phẩm được gia công 100% dựa theo sở thích, nhu cầu và mục đích kinh doanh của chủ doanh nghiệp. 

Vì là sản phẩm được gia công 100% theo nhu cầu và theo kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp nên các app khám bệnh này có khả năng tương thích cao với quy mô hoạt động của doanh nghiệp với các ưu điểm như: 

 • Đảm bảo phát triển được đầy đủ tính năng từ cơ bản đến nâng cao với tốc độ load nhanh chóng, không bị tình trạng giật lag khi sử dụng ứng  dụng. 
 • Giao diện trực quan, dễ nhìn đem lại cảm giác thân thiện, hiện đại và thông minh cho người dùng. 
 • Có thể tùy biến update thêm tính năng mong muốn như: bổ sung sổ khám bệnh thông minh vào phần mềm, thêm các cổng thanh toán online vào phần mềm. 
 • Sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi các lỗi phần mềm khi sử dụng app 24/7 và bảo hành thời gian lên đến 12 tháng. 

Một vài tính năng được tích hợp trong app đặt lịch khám bệnh thiết kế theo yêu cầu: 

 • Đặt lịch khám, quản lý lịch khám. 
 • Gửi Email xác nhận lịch hẹn, gửi email thông báo lịch hẹn, gửi email báo cáo về kết quả xét nghiệm,….
 • Thông báo về lịch tái khám tự động đến bệnh nhân. 
 • Quản lý hồ sơ bệnh án của bệnh nhân và quản lý cơ trực của bác sĩ. 
 • Tích hợp đa dạng cổng thanh toán trên ứng dụng. 
 • Tích hợp tích năng gửi thông báo đẩy, hiển thị lịch làm việc của bệnh viện 
 • Khả năng tích hợp phần mềm quản lý CRM, ERP vào ứng dụng. 
 • Không giới hạn account truy cập, không giới hạn khả năng phần quyền
 • Không tốn phí duy trì sử dụng hàng tháng / hàng năm như những ứng dụng đặt lịch khám có sẵn

Bên cạnh ưu điểm cũng như tính năng kể trên. App đặt lịch khám bệnh còn giúp bệnh viện tiết kiệm các khoản chi phí từ nhân công cũng như tiết kiệm thời gian cho việc nhận phiếu khám, bốc số nhận phòng, khám bệnh,…e

Liên hệ với BMD Solutions qua Hotline 0357 415 495 để được chi tiết về dịch vụ và báo giá phát triển app đặt lịch khám bệnh theo yêu cầu

2. Ứng dụng đặt lịch khám bệnh phổ biến nhất Bookcare

Ứng dụng đặt khám BookingCare là một trong số ít nền tảng đặt lịch khám bệnh đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một ứng dụng đặt lịch khám hướng đến kết nối bệnh nhân, bác sĩ, và cơ sở y tế; hỗ trợ đặt lịch khám miễn phí, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 • Đặt khám nhanh hơn. Với app đặt lịch khám này bệnh nhân có thể đặt lịch khám 24/7, mọi lúc, mọi nơi chỉ cần một máy tính hay điện thoại di động có kết nối Internet với một vài thao tác là có thể đặt lịch khám.
 • Khi sử dụng ứng dụng này bạn sẽ nhanh chóng nhận được mọi thông báo từ hệ thống.
 • Bệnh nhân xem thông tin bác sĩ và đặt khám với bác sĩ chuyên khoa phù hợp: Thông qua ứng dụng BookingCare, bệnh nhân có thể tìm hiểu các thông tin về bác sĩ từ chuyên khoa, quá trình đào tạo, kinh nghiệm công tác, khám và chữa các bệnh phù hợp với vấn đề của người bệnh.
 • Nhận hướng dẫn đi khám chi tiết
 • Thông tin cập nhật, rõ ràng, minh bạch. Bệnh nhân có thể xem các bình luận về bác sĩ được đánh giá bởi những bệnh nhân đã đi khám để có cái nhìn khách quan hơn về nơi khám và chữa bệnh.

Với ứng dụng đặt lịch BookingCare sẽ giúp kết nối bệnh nhân đến đúng với bác sĩ chuyên khoa phù hợp. Qua đó, mang đến cho người bệnh một lựa chọn khác để đi khám và chữa bệnh thực sự tốt hơn.

Ứng dụng đặt lịch khám bệnh BookingCare
App đặt lịch khám bệnh BookingCare kết nối bệnh nhân với bác sĩ

3. App đặt khám bệnh eDoctor

eDoctor là tên của một ứng dụng chăm sóc sức khỏe, với chức năng chính là giúp bệnh nhân kết nối với những bác sĩ có chuyên môn cao, từ đó bệnh nhân có thể hỏi đáp trực tiếp với bác sĩ về những vấn đề sức khoẻ mà mình đang gặp phải. 

Và đây cũng được biết đến là app đặt lịch khám được đánh giá cao tại Việt Nam hiện nay. Ứng dụng đặt lịch khám eDoctor trên smartphone/tablet cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động đầu tiên tại Việt Nam.

 • Dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, ứng dụng eDoctor giúp kết nối người dùng và Bác Sĩ dễ dàng ở mọi lúc, mọi nơi.
 • Hạn chế việc tìm bác sĩ, tìm bệnh viện, phòng khám, giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, chi phí, giảm thiểu hàng giờ chờ đợi mới tới lượt khám.
 • Tư vấn, tra cứu trực tuyến trên ứng dụng.
 • Đặt lịch khám từ xa qua ứng dụng
 • Tuỳ chọn địa điểm khám, chữa bệnh uy tín
 • Dịch vụ chăm sóc tại nhà.
 • Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để được tư vấn sức khỏe, tra cứu thuốc & phòng khám, cùng các dịch vụ sức khỏe khác.

Với tốc độ tăng trưởng của smartphone hiện nay, mọi người đều dễ dàng sở hữu và kết nối được internet. Đây sẽ là tương lai của nền tảng chăm sóc và theo dõi sức khỏe. eDoctor sẽ tạo ra tương lai của việc chăm sóc sức khỏe dễ dàng chỉ với ứng dụng đặt lịch khám trên điện thoại.

4. Ứng dụng đặt lịch khám YouMed

YouMed là nền tảng hỗ trợ tìm kiếm bác sĩ, phòng khám và đặt lịch khám đang rất được quan tâm. YouMed là ứng dụng điện thoại giúp quản lý sức khỏe vượt trội, giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

YouMed VN mang đến tiện ích tìm bác sĩ, đặt lịch khám, tư vấn trực tuyến 24/7, đọc thông tin y tế chính thống. Ngoài ra, ứng dụng YouMed còn giúp lưu các kết quả xét nghiệm, lịch sử đơn thuốc nhằm giúp các lần tái khám sau được thuận tiện. Ứng dụng có thể chạy trên cả hệ điều hành Android và iOS.

 • Đặt lịch khám dễ dàng trên thiết bị smartphone
 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Với ứng dụng YouMed, người dùng có thể đăng ký khám bệnh với bác sĩ theo ngày giờ mong muốn ngay trên điện thoại, nhanh chóng chỉ với 30s. 
 • Mạng lưới liên kết mạnh mẽ, cụ thể: Hơn 650 bác sĩ trên khắp TP.HCM; hơn 70 phòng khám. Với tổng số người đặt khám là hơn 10.000 lượt và đang tăng dần mỗi ngày. 
 • YouMed còn giúp người bệnh quản lý sức khỏe tiện lợi với các tính năng: Lưu lịch sử khám bệnh, toa thuốc, Lưu thông tin khám bệnh cho người thân, Theo dõi lịch khám, nhắc tái khám.

Tải ngay ứng dụng YouMed để trải nghiệm ứng dụng chăm sóc sức khỏe được cải tiến vượt bậc từng ngày để làm hài lòng bạn nhất!

Ứng dụng đặt lịch khám bệnh YouMed
Ứng dụng YouMed giúp tìm bác sĩ chính xác, đặt lịch khám dễ dàng.

5. App đặt lịch khám SUNS App

Và ứng dụng đặt lịch khám tiếp theo mà bạn cũng không nên bỏ qua đó chính là Ứng dụng SUNS App. SUNS App là ứng dụng có thể cho người dùng đặt lịch khám và xem kết quả khám bệnh tại nhà dễ dàng và nhanh chóng chỉ vài thao tác là bạn có thể đặt được lịch khám, sau khi khám xong thì bạn cũng có thể xem được kết quả khám chữa bệnh cho những lần trước đó, để bạn có thể dễ dạng theo dõi tiến triển của bệnh tình là tăng hay giảm, …. vì vậy sử dụng app đặt lịch khám này sẽ rất tiện lợi cho bạn.

 • Giúp bạn đặt lịch khám trước nên bạn chỉ cần có mặt tại phòng khám trước 15 phút. 
 • Cho phép chọn phòng khám, chọn bác sĩ khám, …chủ động theo mong muốn của cá nhân.
 • Dễ dàng lựa chọn dịch vụ mà mình đang có nhu cầu, không phải qua các công đoạn khai báo gây mất thời gian.
 • Ứng dụng SUNS App giúp lưu trữ thông tin bệnh án, toa thuốc: Tính năng này giúp dễ dàng trong công tác chẩn đoán, tham khảo tiền sử bệnh và chỉ định thuốc dành cho bệnh nhân.
 • Lưu trữ kết quả cận lâm sàng: Kết quả xét nghiệm đều được cập nhật đầy đủ vào hồ sơ bệnh án trên app của bệnh nhân.
 • Nhắc nhở lịch tái khám: Người bệnh sẽ được nhắc nhở trên thiết bị di động mỗi khi tới lịch tái khám mà không sợ quên lịch khám của mình.
 • Tin tức y tế giúp bệnh nhân có thêm nhiều thông tin hữu ích.
 • An toàn trong khám chữa bệnh (không chen lấn để tránh tình trạng kẻ gian lợi dụng trộm cắp tài sản).
Ứng dụng đặt lịch khám bệnh SUNS App
SUNS App giúp tiết kiệm thời gian, chi phí khám chữa bệnh.

6. Ứng dụng đặt lịch khám Dr.OH

Ứng dụng đặt lịch khám nổi bật thứ 5 mà chúng tôi không thể không giới thiệu đến bạn trong bài viết này đó chính là Ứng dụng DROH. Sử dụng ứng dụng này bạn sẽ có thể đặt lịch khám nhanh chóng, liên hệ ngay với các bác sĩ để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về những vấn đề sức khỏe. Ngoài ra bạn còn có thể theo dõi hồ sơ khám chữa bệnh cá nhân hay người thân trong gia đình, cũng như xem kết quả chẩn đoán và đặt thuốc theo toa với ứng dụng Dr.OH.

 • Ứng dụng Dr.OH giúp bạn đặt lịch khám nhanh chóng và xét nghiệm tại nhà, giá cả rõ ràng minh bạch. Đa dạng các gói xét nghiệm (tiền hôn nhân, bệnh xã hội, phổi, tìm dấu ấn ung thư,…). 
 • Giúp bạn dễ dàng đặt lịch khám bệnh tại các bệnh viện đầu ngành: Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Ung Bướu – TP.HCM, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức…
 • Được sự tư vấn, khám, hỏi đáp online với bác sĩ chuyên khoa, được giải đáp nhanh chóng, chính xác. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc ngay trên ứng dụng và nhận thuốc tại nhà. Và kết quả khám bệnh sẽ được thông báo trong vòng 24 giờ sau khi khám ngay trên ứng dụng.
 • Hồ sơ bệnh án, toa thuốc, lịch thăm khám được lưu lại rõ ràng, chính xác. Giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi bệnh tình.
 • Cung cấp các thông tin về sức khỏe, các bệnh thường gặp. Nhận thông báo khi có lịch hẹn khám.
 • Kết nối và chia sẻ thông tin với cộng đồng người dùng ứng dụng, giúp bệnh nhân có cái nhìn khách quan hơn.
Ứng dụng đặt lịch khám bệnh Dr.OH
Ứng dụng Dr.OH giúp đặt lịch khám bệnh tại các bệnh viện đầu ngành

7.App đặt khám bệnh Beestro

Ứng dụng Beestro cũng là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, đây là ứng dụng di động đầu tiên ra mắt ở Việt Nam cho phép bạn đặt lịch khám tại mọi phòng khám trong hệ thống với chỉ trong vài giây.

Beestro cung cấp nền tảng thông minh để bạn có thể kết nối trực tiếp với các phòng khám / bác sĩ. Với dịch vụ đặt lịch, lịch khám của bạn được gửi thẳng đến phòng khám, bác sĩ mà bạn mong muốn.

Chính phòng khám, bác sĩ sẽ là người xác nhận lịch khám của bạn và chịu trách nhiệm đảm bảo thời gian khám của bạn được giữ cho tới khi bạn tới khám. Vì vậy mà rất nhiều bệnh nhân khi có nhu cầu khám và chữa bệnh đều tìm đến với ứng dụng này để đặt lịch khám.

 • Beestro cho phép người dùng chủ động tìm kiếm thông tin, đặt lịch hẹn khám chữa bệnh trực tiếp đến bác sĩ,… vì phải xếp hàng chờ đợi như hiện nay, giảm căng thẳng cho cả bác sĩ, bệnh nhân.
 • Được tư vấn online về các vấn đề sức khỏe 24/24, được đảm bảo về giá thuốc, và hơn nhất là được lưu lại toàn bộ thông tin sức khỏe của mình vào bệnh án online. Những trải nghiệm mới mẻ này giúp người dùng hoàn toàn chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân – “be healthy”.
 • Ngoài ra, ứng dụng Beestro cho phép mỗi người dùng có thể quản lý được lịch sử khám bệnh, đặc biệt lịch sử tiêm chủng của con em bạn, thông qua 1 tài khoản của bố hoặc mẹ để quản lý cả gia đình. 
 • Đồng thời Beestro có hệ thống nhắc nhở tự động với những lịch khám tiếp theo được lưu ý của gia đình. Bên cạnh đó, người dùng có quyền đánh giá chất lượng dịch vụ, đưa ra cái nhìn khách quan nhất để nâng cao chất lượng thực sự của từng cơ sở y tế.
 • Beestro giúp người dùng vui vẻ hơn trong cuộc sống của mình – “be happy” bằng việc loại bỏ hoàn toàn những ức chế và khó chịu trong cuộc sống như phải chờ đợi khám, phải lỡ khám bệnh ở các phòng khám không có uy tín hoặc dịch vụ kém.

Hãy để Beestro kết nối bạn với các phòng khám/bác sĩ một cách chủ động, hiệu quả nhất, làm chủ được thời gian và sức khỏe của bạn.

App đặt lịch khám Beestro
Ứng dụng Beestro cho phép đặt lịch khám trong vài giây

8. App đặt khám bệnh UMC

UMC – Đăng Ký Khám Bệnh Online là một phần mềm đăng ký khám bệnh trực tuyến tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh. Thông qua UMC bệnh nhân có thể: Đăng ký khám bệnh, Thanh toán tiền khám, Nhận phiếu khám bệnh, Tạo hồ sơ bệnh nhân, Quản lý hồ sơ bệnh nhân, Quản lý phiếu khám bệnh, Tư vấn sàng lọc bệnh… hoàn toàn trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến bệnh viện để xếp hàng và chờ đợi.

Từ ngày 1/6/2019, Người bệnh không BHYT sau khi đặt khám thành công trên ứng dụng UMC sẽ đến trực tiếp phòng khám trước giờ hẹn 15-30 phút để khám bệnh mà không cần phải in phiếu giấy tại kiot hoặc quầy tiếp nhận như thông thường.

 • Đăng ký lịch khám bệnh trực tuyến, chủ động đặt lịch khám trong vòng 1 phút.
 • Thay đổi & cập nhật lịch khám bệnh
 • Đặt lịch nhắc nhở uống thuốc
 • Giao diện thân thiện dễ sử dụng
 • Thanh toán tiền khám bệnh trực tuyến
 • Lưu trữ và theo dõi hồ sơ sức khỏe của chính bạn trên ứng dụng.
 • Tiết kiệm chi phí

Với ứng dụng đặt lịch khám UMC này sẽ có thể giúp bệnh nhân đăng ký khám bệnh được dễ dàng, nhanh chóng và thuận lợi hơn. Từ đó xóa bỏ những khó khăn, bất tiện của bệnh nhân trong việc đăng ký khám bệnh, giảm bớt tình trạng quá tải của bệnh viện, nâng cao chất lượng dịch vụ, làm tăng chỉ số hài lòng của bệnh nhân, góp phần phát triển bệnh viện trở thành bệnh viện thông minh hiện đại dẫn đầu trong cả nước. Vì vậy đây cũng là app đặt lịch khám bệnh mà bạn đáng lưu tâm đấy.

Ứng dụng đặt lịch khám UMC
Ứng dụng UMC giúp bệnh nhân đăng ký khám dễ dàng, nhanh chóng

9. App đặt lịch khám bệnh Vievie

VieVie là ứng dụng đặt lịch khám được nhiều người biết đến, đây là ứng dụng giúp người dùng có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến không cần phải xếp hàng chờ đợi, nhận kết quả trực tuyến, nhanh chóng nhận thông báo mỗi khi có kết quả hay tạo hồ sơ theo dõi bệnh để bác sĩ dễ dàng theo dõi sức khỏe và có phương án chữa bệnh tốt nhất ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

 • Đặt lịch khám trực tuyến không phải xếp hàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa
 • Nhận kết quả xét nghiệm trực tuyến không cần chờ đợi tại bệnh viện
 • Tạo hồ sơ bệnh án dễ dàng theo dõi sức khỏe cho cả gia đình
 • Được Y tá trực tuyến hỗ trợ chọn đúng chuyên khoa, bác sĩ theo đúng nhu cầu.
 • Đặt giao thuốc tận nơi
 • Đặt khám và xét nghiệm tại nhà
 • Tư vấn sức khỏe mọi lúc mọi nơi qua điện thoại của bạn.
Ứng dụng đặt lịch khám bệnh Vievie
Ứng dụng Vievie giúp đặt lịch khám trực tuyến không phải xếp hàng

10. Ứng dụng đặt lịch khám Bacsi24x7

Ứng dụng đặt lịch khám Bacsi24x7 là ứng dụng thông minh hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm bác sĩ, phòng khám, bệnh viện phù hợp, sau đó đặt lịch khám bệnh ngay trên điện thoại thông minh. Đây là một ứng dụng mang đến nhiều lợi ích trong việc khám và chữa bệnh.

 • Ứng dụng đặt lịch Bacsi24x7 giúp đặt lịch khám tiện lợi – Mọi lúc mọi nơi, ngay trên thiết bị di động của mình, đáp ứng nhu cầu của hầu hết bệnh nhân, giúp giảm tối đa thời gian thăm khám và chữa bệnh.
 • Giảm thời gian chờ đợi, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.
 • Kết quả thăm khám đều được cập nhật và lưu lại trên ứng dụng
 • Sử dụng ứng dụng sẽ được các bác sĩ hàng đầu giải đáp những thắc mắc của bản thân về tình trạng bệnh hay những băn khoăn khiến bạn lo lắng. Tính năng này được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của mọi người khi cơ thể có những dấu hiệu bất thường nhưng không biết hỏi ai.
 • Ứng dụng thân thiện, dễ dàng sử dụng: Bạn chỉ cần điền thông tin đăng nhập bằng email hoặc số điện thoại là sẽ có ngay một tài khoản. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng facebook để việc đăng nhập được thực hiện nhanh hơn.
App đặt lịch khám bệnh Bacsi24x7
Ứng dụng Bacsi24x7 giúp đặt lịch khám tiện lợi mọi lúc mọi nơi

Đọc thêm: Một Số Ứng Dụng Đặt Tour Du Lịch Tốt Nhất

Tạm kết

Trải qua 3 năm với đại dịch Covid-19 các vấn đề về sức khỏe càng ngày càng nhận được sự quan tâm đông đảo từ con người. Những tiêu chuẩn về khám chữa bệnh không còn là phải bệnh mới đến bệnh viện mà đôi khi người dùng đến bệnh viện là để kiểm tra sức khỏe định kỳ, chăm sóc sức khỏe chủ động trước những tác nhân gây bệnh. 

Vì số lượng người quan tâm đến chăm sóc sức khỏe chủ động càng nhiều nên việc quản lý số lượng lớn khách hàng lớn được xem là quan trọng và cần được tối ưu hóa để thuận tiện cho cán bộ y tế cũng như tiết kiệm thời gian cho khám bệnh. Do đó, sự ra đời của các app đặt lịch khám bệnh là một chìa khóa quan trọng. 

Với sự ứng dụng của công nghệ hiện đại như ngày nay. Thiết kế app đặt lịch hẹn không chỉ đơn thuần thực hiện chức năng đặt lịch mà còn có thể mở rộng thêm rất nhiều tính năng khác như tích hợp thẻ khám bệnh thông minh giúp việc kế toán trở nên đơn giản hơn, tích hợp phần mềm quản lý giúp quản lý rút ngắn các thủ tục truyền thống về nhập viện – xuất viện,… và hơn thế nữa. 

Bằng những lợi ích tuyệt vời đó, nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyên phát triển app đặt lịch khám bệnh chuyên nghiệp với tiêu chí: 

 • Đúng yêu cầu
 • Độc quyền thương hiệu 
 • Chạy mượt mà trên mọi nền tảng & hạn chế tối thiểu tình trạng giật lag
 • Không giới hạn số lượng người đăng nhập

Nếu như đó là điều bạn mong muốn đừng chần chờ mà hãy liên hệ với BMD Solutions để được giải đáp tất cả các thông tin về app đặt lịch khám bệnh cũng như báo giá chi tiết bạn nhé! 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM BMD

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmd.com.vn

Website: https://bmdsolutions.vn