tìm hiểu app bán hàng theo mẫu

Lợi ích và hạn chế của app bán hàng theo mẫu và có sẵn

Với sự phát triển của công nghệ số. Nhiều doanh nghiệp đang chuyển hướng sang kinh doanh online thông qua app bán hàng theo mẫu. Vậy lợi ích và hạn chế của app bán hàng này như nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về app bán hàng này nhé!

App bán hàng theo mẫu là gì?

App bán hàng theo mẫu
App bán hàng đã có sẵn, dang dịch vụ chọn theo gói, chúc năng tùy vào từng gói

App bán hàng theo mẫu được hiểu là phần mềm được thiết kế sẵn theo phom mẫu chung để tích hợp trên hệ thống smartphone. Cho phép người bán hàng đăng tải sản phẩm của mình lên đó. Giúp hoạt động kinh doanh buôn bán được diễn ra thuận lợi cho cả người mua và người bán hàng.

Lợi ích của app bán hàng theo mẫu

App bán hàng có sẵn theo mẫu có những lợi ích sau:

Lợi ích của app bán hàng theo mẫu
Chi phí thấp và tùy vào từng gói khác nhau
 • Dễ dàng sử dụng với những tính năng đơn giản: Một điều dễ thấy, app bán hàng theo mẫu được thiết kế khá đơn giản. Do đó ai cũng có thể sử dụng được dễ dàng.
 • Chi phí thiết kế thấp hơn so với app bán hàng khác: Nếu so với app bán hàng khác thì app bán hàng theo mẫu thường có chi phí thiết kế rẻ hơn. Bởi đây là app phổ thông không quá cầu kỳ, lượng đầu tư chất xám cũng ít hơn do đó nó có giá thành thấp hơn.
 • Giúp truyền tải thông tin đến người mua hàng một cách rõ nét: Trên app bán hàng có đầy đủ thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp. Chỉ cần mở app lên là khách hàng có thể nắm bắt được mọi thông tin hàng hóa mà mình muốn mua. Quý khách hàng cũng có thể dễ dàng để bình luận hoặc gửi tin nhắn khi có nhu cầu cần hỗ trợ từ người bán.
 • Giúp quản lý tốt mọi vấn đề về hàng hóa: Thông qua app bán hàng, doanh nghiệp có thể kiểm soát được tình trạng mọi đơn hàng. Và biết được lượng hàng tồn kho và bán ra là bao nhiêu. Giúp quản lý tốt được hệ thống doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm được tối đa chi phí cho doanh nghiệp: Việc sử dụng app bán hàng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp như: chi phí vận hàng, chi phí quản lý,…
 • Góp phần quảng bá thương hiệu: App bán hàng theo mẫu cũng góp phần quảng bá thương hiệu đến tay người tiêu dùng. Nó chính là một hình thức marketing với chi phí thấp.
 • Giúp doanh thu của doanh nghiệp được cải thiện: App bán hàng chính là công cụ hữu hiệu giúp thu hút được nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của doanh nghiệp. Do đó mà hoạt động kinh doanh cũng được trở nên tốt hơn, thu được nhiều lợi nhuận về cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, app bán hàng không chỉ đem lại lợi ích cho người bán mà nó cũng đem lại sự tiện lợi cho người mua. Nhờ app bán hàng mà người mua có thể đặt hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến trực tiếp. Không cần phải tốn công sức đi lại.

Đọc thêm:

Lợi ích tuyệt vời khi thiết kế app bán hàng theo yêu cầu

Hạn chế của app bán hàng có sẵn

 • App bán hàng có sẵn thường ít tính năng. Không đăng tải được nhiều sản phẩm
 • Tính bảo mật thấp và dễ bị rò rỉ thông tin của khách hàng cũng như của doanh nghiệp ra bên ngoài.
 • Không thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ
 • Muốn sử dụng được app bán hàng có sẵn cần phải có internet hoặc 4G
 • Mức độ nâng tầm thương hiệu thường không cao so với app bán hàng khác.

App bán hàng theo mẫu phù hợp cho những ai?

Thường thấy, app bán hàng có sẵn theo mẫu phù hợp cho những Shop mới mở muốn thử trải nghiệm trên app bán hàng. Hoặc những đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ, lượng hàng hóa ít chưa có được lượng khách hàng đông đảo. Hay những đơn vị không có nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh.

Nên chọn app bán hàng theo mẫu hay theo yêu cầu?

Để cân nhắc giữa chọn app bán hàng theo mẫu hay theo yêu cầu. Trước hết phải căn cứ vào nhu cầu, mục đích cũng như phương hướng phát triển của từng doanh nghiệp trong tương lai.

Nếu doanh nghiệp bạn có thiên hướng mở rộng quy mô hoặc muốn đẩy mạnh thương hiệu trên thị trường để nhiều người biết đến. Thì nên chọn app bán hàng theo yêu cầu.

App bán hàng theo yêu cầu

Đối với những shop hay đơn vị kinh doanh có quy mô không lớn, lượng tài chính không nhiều thì nên chọn app bán hàng theo mẫu để từ đó phát triển dần.

Bên cạnh đó, để chọn chính xác app bán hàng cho doanh nghiệp, bạn cũng có thể dựa trên mặt lợi ích và hạn chế của từng app bán hàng. Từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất cho đơn vị mình.

Đọc thêm:

Thiết kế phần mềm quản lý bán hàng

BMD Solutions thiết kế app theo yêu cầu

BMD Solutions từ lâu được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và lập trình ứng dụng di động theo yêu cầu tại Việt Nam. Do đó mà BMD được rất nhiều khách hàng  tin tưởng và hợp tác.

Đến với BMD quý khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách tối đa trong việc thiết kế app theo yêu cầu. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có được một app chất lượng với đa tính năng và mang tính độc quyền. Hầu hết các sản phẩm của BMD đều dễ sử dụng, dễ sửa chữa và vô cùng đẹp mắt.

Mặt khác trong quá trình thiết kế app theo yêu cầu. Quý khách hàng nào có nhu cầu thay đổi bất kỳ chi tiết nào, BMD luôn đáp ứng cải thiện. Và không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Đã có nhiều khách hàng khi làm việc với BMD cảm thấy rất hài lòng bởi BMD luôn cho ra sản phẩm đúng tiến độ. Không trễ hẹn làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Chi phí thiết kế app theo yêu cầu tại BMD thường rẻ hơn so với các đơn vị khác hoạt động cùng ngành.

Và một điều đặc biệt nữa phải kể đến. Tại BMD mọi thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tối đa, rất khó cho việc các hacker xâm nhập hệ thống. Và không có chuyện lộ thông tin ra bên ngoài. Trong quá trình sử dụng app nếu có bất kỳ vấn đề gì, BMD luôn hỗ trợ hết mình và được chăm sóc 24/7.

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về BMD, có thể truy cập vào website http://bmdsolutions.vn/ Hoặc có thể liên hệ một trong những cách thức sau:

 • Địa chỉ: 647 Lý Thường Kiệt, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại liên hệ: 0357 415 495
 • Email: info@bmdsolutions.vn