Anh Phạm Trung Sơn hiện tại đang giữ chức vị CEO tại BMD Solutions.

Lý lịch cá nhân

Phạm Trung Sơn - CEO BMD Solutions
Anh Phạm Trung Sơn – CEO công ty BMD Solutions
Họ và tên Phạm Trung Sơn
Chức vụ CEO công ty BMD Solutions
Giới tính Nam
Số điện thoại 0357415495
Email sonpham@bmd.com.vn

Câu chuyện thành lập BMD Solutions

Sau khi tốt nghiệp hệ đại học tại trường đại học Khoa Học Tự Nhiên TPHCM vào năm 2017, anh Sơn trở thành một lập trình viên. Nhận thấy nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam gặp khó khăn trong việc áp dụng công nghệ vào vấn đề kinh doanh, anh Phạm Trung Sơn đã thành lập một team nhỏ với tên “NEE Team”.

Sau một khoảng thời gian 6 tháng làm việc, anh Sơn quyết định thành lập CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM BMD (BMD Solutions) cùng với đội ngũ của mình vào ngày 09-01-2020.

Định hướng phát triển BMD Solutions

BMD Solutions ra đời với mục đích đem đến những giải pháp công nghệ hiệu quả, thiết thực, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tập trung vào việc phát triển kinh doanh của mình.

Mục tiêu trong 3 năm tới (tính từ năm 2023), BMD Solutions sẽ lọt vào top 10 công ty lập trình tại Việt Nam.

“Hãy tập trung vào vấn đề kinh doanh của bạn, giải pháp công nghệ cứ để chúng tôi” – Đây là câu khẩu quyết của anh Phạm Trung Sơn. Điều này không chỉ thể hiện sự tận tâm, chuyên nghiệp mà còn tạo nên niềm tin và sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tại BMD Solutions.

Trong tương lai, BMD Solutions sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng và đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Thông tin liên hệ: