01

Ứng dụng bán hàng

App bán hàng hay ứng dụng thương mại điện tử là giải pháp bán hàng online toàn diện (3 trong 1) mà bmdsolutions.vn xây dựng và cung cấp cho khách hàng hoạt động kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào.

Sản phẩm 3 trong 1 này bao gồm: Ứng dụng bán hàng trên Android, Ứng dụng bán hàng trên IOS, website admin để quản lý ứng dụng và khách hàng.

02

Ứng dụng giao hàng

bmd có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế ứng dụng vận chuyển hàng hoá, giao đồ ăn… Chúng tôi đã tối ưu hoá giải thuật vận chuyển, cũng như tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến phổ biến để giúp các thương hiệu đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài sản phẩm trên Android và IOS, bmd hỗ trợ làm concept, mô hình overflow của tất cả các dự án.

03

Ứng dụng gọi xe

Thị trường gọi xe công nghệ vẫn đang là chủ đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Các ứng dụng gọi xe xuất hiện nhiều hơn nhưng đa phần lại có giao diện cũ kĩ, tốc độ chậm, thường xuyên gặp trục trặc.

Với tiêu chí đặt chất lượng ứng dụng lên hàng đầu, bmd cam kết với khách hàng về một ứng dụng gọi xe đủ sức cạnh tranh với Grab, GoViet…

bmd chuyên làm ứng dụng di động
04

Ứng dụng Checkin

Quản lý nhân sự, học viên sao cho hiệu quả luôn là bài toán khó đối với các công ty. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, ứng dụng di động sẽ giúp các nhà quản lý rất nhiều trong công việc.

Dựa trên quy trình & nghiệp vụ của mỗi công ty, bmdsolutions.vn sẽ xây dựng ứng dụng xoay quanh các công nghệ checkin hiện đại như quét QR Code, mã vạch.

05

Ứng dụng du lịch

Xây dựng ứng dụng du lịch đẹp và chuyên nghiệp sẽ là một vũ khí sắc bén giúp quảng bá và tiếp cận khách hàng hiệu quả cho các công ty du lịch hiện nay.

Đến với bmd, bạn sẽ nhận được bộ ứng dụng bao gồm rất nhiều chức năng như tìm kiếm thông tin, đặt tour du lịch, book phòng khách sạn tích hợp cổng thanh toán trực tuyến vô cùng tiện lợi.

06

Website rao vặt

Với đội ngũ có trình độ cao, bmd tự tin xây dựng website rao vặt chuyên về các mặt hàng riêng biệt như mua bán bất động sản, website mua bán công nghệ, rao vặt xe ôtô…

Đối với website rao vặt tổng hợp (giống chotot.vn), chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn một sản phẩm chuẩn UX/UI, SEO với tốc độ load trang cực nhanh.

07

Website mạng xã hội

BMD cung cấp giải pháp webisite mạng xã hội tương tự facebook. Một số tính năng khó như hiển thị video, hình ảnh được tối ưu và load cực nhanh.

Để tăng trải nghiệm người dùng, chúng tôi cố gắng xây dựng dự án theo mô hình chuẩn nhất từ pháo thảo, tạo overflow, tối ưu database đến xử lý giao diện, tốc độ website và trải nghiệm người dùng.

Liên hệ ngay 0357 415 495 để được tư vấn thêm!