Ưu nhược điểm của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giống như một cánh tay trái đắc lực giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn. Từ đó bạn có thể dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh hoặc khiến cho cửa hàng nhỏ lẻ của mình có được những bước tiến vượt bậc. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Hiện nay tại Việt Nam, phần mềm bán hàng KiotViet được sử dụng khá phổ biến. Chúng đem lại nhiều tính năng hiệu quả đối với công việc kinh doanh.

Quản lý không giới hạn số lượng hàng hóa

Tính năng phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet

Các chủng loại, mẫu mã của hàng hóa thay đổi liên tục đã đem đến rất nhiều khó khăn cho các chủ cửa hàng. Nhưng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet sẽ có thể giúp bạn lưu trữ, ghi nhớ tất cả các mặt hàng này mà không giới hạn về số lượng.

Giao diện được thiết kế đơn giản, thân thiện với người Việt nên chỉ cần qua một bước tìm kiếm đơn giản là bạn đã có thể cập nhật các sản phẩm có trong kho của mình ở trên mọi thiết bị điện tử.

Giám sát, quản lý hàng tồn kho

Hàng tồn kho nếu không được giảm sát và quản lý chặt sẽ có thể gây nên những thất thoát không đáng có dành cho cửa hàng của bạn. Khi sử dụng phần mềm bán hàng KiotViet, tình trạng kho sẽ luôn hiển thị một cách rõ ràng và minh bạch.

Những số liệu và thông tin cụ thể sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức cho việc thường xuyên đếm kho.

Phần mềm bán hàng KiotViet giúp chăm sóc khách hàng

KiotViet đem đến cho người dùng tính năng quản lý và phân từng nhóm khách hàng chi tiết. Chính nhờ những thông tin này mà bạn có thể thực hiện các chính sách chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả.

Lưu trữ dữ liệu khách hàng trên hệ thống của KiotViet cũng giúp bạn dễ dàng tra cứu các thông tin trong trường hợp cần thiết. Xây dựng nên các chương trình khuyến mãi cho từng nhóm khách hàng cũ và khách hàng mới.

Quản lý các chương trình khuyến mãi

Nếu mặt hàng mà bạn đang kinh doanh thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi khác nhau thì KiotViet sẽ giúp bạn phân loại, xử lý chúng để tránh tình trạng khuyến mãi bị chồng chéo và trở nên kém hiệu quả.

Có thể đăng nhập và theo dõi mọi lúc

Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, bạn không cần ở cửa hàng quan sát hoạt động kinh doanh của mình 24/7 nữa. Chỉ với một thiết bị điện tử kết nối Internet, bạn dễ dàng theo dõi các đơn hàng ở bất cứ nơi đây.

KiotViet không chỉ hiển thị đơn hàng và còn thiết kế doanh thu hiển thị với những loại đồ thị trực quan, sinh động giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt cá thông tin tại cửa hàng của mình.

Giao diện tích hợp trên nhiều thiết bị

Phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet phù hợp nhiều thiết bị

KiotViet là phần mềm có thể sử dụng ở tất cả các thiết bị điện tử đơn giản từ máy tính, điện thoại, laptop, máy tính bảng,… Ngoài ra bạn cũng có thể liên kết chúng với máy in hóa đơn để đồng bộ và tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành.

Đọc thêm:

Phần mềm bán hàng Sapo có phù hợp cho doanh nghiệp?

Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm quản lý KiotViet luôn nằm trong top những phần mềm hot nhất tại Việt Nam. Chúng đem đến sự hài lòng cho người dùng nhờ nhiều ưu điểm nổi bật.

Đơn giản, dễ sử dụng

Vốn được thiết kế dành riêng cho khách hàng tại thị trường Việt Nam cùng ngôn ngữ chính là tiếng Việt. Phần mềm KiotViet sở hữu giao diện vô cùng đơn giản, dễ nhìn, dễ tìm kiếm các thanh công cụ. Mọi người đều có thể sử dụng ngay sau khi được phân quyền đối với tài khoản của mình.

Phù hợp nhiều ngành hàng

Mỗi ngành hàng đều có những đặc thù kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên KiotViet đã thiết kế đặc thù và chia chi tiết thành nhiều loại hình quản lý giúp chủ cửa hàng dễ dàng kiểm soát hơn. Một số ngành hàng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet là thời trang, nhà hàng, tạp hóa,….

Ưu điểm phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet

Đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ quản lý

Những nghiệp vụ quản lý là yếu tố then chốt giúp các chủ cửa hàng quyết định lựa chọn sử dụng phần mềm KiotViet. Tính năng nổi bật này giúp họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Tích hợp với ứng dụng AhaMove

Đối với những cửa hàng có dịch vụ kinh doanh online, bạn có thể dễ dàng giao đơn hàng của mình một cách nhanh chóng thông qua ứng dụng AhaMove. Sau khi nhập đơn, bạn có thể đặt giao hàng trực tiếp thông qua ứng dụng KiotViet.

Thời gian giao hàng chỉ từ 30 phút cùng rất nhiều các chương trình khuyến mãi đi kèm. Mong rằng việc kết hợp giữa hai ứng dụng này có thể đem lại nhiều giá trị và tiện ích cho chủ cửa hàng cùng như khách của họ trong quá trình kinh doanh.

Nhược điểm của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Tuy vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng nhưng phần mềm bán hàng KiotViet vẫn còn tồn đọng một số nhược điểm mà hệ thống cần phải khắc phục trong tương lai:

  • Khó kiểm soát được các hành vi gian lận của nhân viên
  • Trên Mobile có đôi khi giao diện hiển thị chưa được tốt
  • Không tách báo cáo riêng cho bán hàng online và offline
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật của KiotViet đôi khi còn chậm trễ
  • Khó chỉnh sửa giao diện hoặc thêm chức năng

Đọc thêm:

Lợi ích & hạn chế của app bán hàng theo mẫu và có sẵn

Nên sử dụng phần mềm bán hàng KiotViet hay thiết kế riêng?

Ngày nay hầu như mọi người đều sử dụng phần mềm để quản lý bán hàng thay vì những thao tác thủ công, mất thời gian. Nếu đang phân vân có nên sử dụng KiotViet hay không thì hãy xem xét kỹ ngành hàng của bạn đang tiến hành kinh doanh.

Nếu ngành hàng đã được thiết kế trên phần mềm quản lý bán hàng KiotViet thì bạn nên sử dụng vì chúng khá tiện lợi và mức chi phí cũng không quá cao.

Ngược lại, nếu bạn đang kinh doanh ngành hàng đặc thù và các tính năng trên KiotViet không đủ để đáp ứng, hãy thiết kế một phần mềm dành riêng cho mình. Khi đó bạn có thể kiểm soát 100% hoạt động kinh doanh theo ý tưởng riêng.

Mong rằng những kiến thức trong bài đã giúp bạn có được cái nhìn khách quan về phần mềm quản lý bán hàng KiotViet nhé! Hãy liên hệ với Công ty thiết kế app BMD Solutions nếu có nhu cầu phát triển ứng dụng bán hàng nhé!