Ứng dụng CRM vào website

Ứng Dụng CRM Vào Website – Khi Doanh Hiệu Quả Sau Mùa CORONA

CRM là gì?

CRM được viết tắt từ Customer Relationship Management được hiểu là quản trị khách hàng. Trong lĩnh vực marketing đây được xem như  chiến lược tiếp cận, và phát triển mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Thông qua các biện pháp tìm hiểu nhu cầu, thói quen mua hàng của khách hàng. Từ đó đưa ra được hệ thống quản lý dữ liệu liên quan tới khách hàng, nhằm xây dựng và củng cố thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. Ứng dụng CRM giúp giảm chi phí quản lý, tăng lợi nhuận kinh doanh và quan trọng nhất là nắm bắt thị hiếu trong tương lai.

Ứng dụng CRM là gì
Lợi ích của CRM khi ứng dụng vào doanh nghiệp

ng dụng CRM vào website mang lại lợi ích to lớn

Nếu doanh nghiệp bạn thấy được sự cần thiết khi ứng dụng CRM vào website một cách hiệu quả thì sẽ thấy được nguồn lơi khổng lồ mà nó mang đến. CRM là sự kết hợp hoàn hảo từ ba yếu tố: hỗ trợ, tiếp thị, bán hàng công cụ đắc lực này chắc hẳn sẽ giúp tăng doanh số  bán hàng hiệu quả nhất. 

Bất cứ doanh nghiệp hoạt động trên bất kỳ lĩnh vực nào đều có thể sử dụng CRM, đặc biệt là những doanh nghiệp liên quan đến dịch vụ, thương mại CRM là thật sự cần thiết.

Tính năng nổi trội của ứng dụng crm
Tính năng nội trội của CRM
  •  Doanh nghiệp có đội ngũ bán hàng: Hệ thống CRM hỗ trợ cho quá trình tiếp thị bán hàng, cập nhật thông tin hơn thế nữa giúp bộ phận sale xác định nhu cầu của khách hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng,  nâng cao khả năng chốt đơn, tăng doanh số. 
  •  Doanh nghiệp triển khai các dự án Marketing:  Ứng dụng CRM vào website có thể cung cấp thông tin cần thiết cho bộ phận marketing để tạo ra các chiến dịch phù hợp hơn với nhu cầu khách hàng. CRM xác định phân khúc khách hàng cụ thể giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công…
  •  Doanh nghiệp muốn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: CRM có thể giúp doanh nghiệp  thể hiện sự quan tâm, tận tình của doanh nghiệp đến từng khách hàng bằng cách gửi mail hàng loạt, quản lý khiếu nại, giải đáp thắc mắc của khách hàng.  Chắc chắn hình ảnh doanh nghiệp sẽ được củng cố trong tâm trí khách hàng và gia tăng tính gắn kết giữa hai bên.
  •  Doanh nghiệp muốn thúc đẩy hiệu quả hoạt động kinh doanh:  Nhờ khả năng quản lý khách hàng tiềm năng, quản lý nhân viên,  tự động hóa bán hàng marketing,… hệ thống CRM sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, thúc đẩy hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Đọc thêm:

Phần Mềm CRM Là Gì? Phần Mềm Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Ứng dụng CRM từ BMD

Khi bạn đã hiểu rõ lợi ích mà hệ thống CRM mang lại cho doanh nghiệp, trong tình hình nền kinh tế toàn cầu  bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Corona, thị trường yếu thế, Giờ là lúc bạn nên  áp dụng công nghệ chiếm lĩnh thị trường, khẳng định vị thế.

Bmd là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp phần mềm quản trị cho doanh nghiệp, triển khai thành công hàng cho hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước, chúng tôi đã thành công với nhiều dự án phát triển phần mềm từ ứng dụng mobile đến xây dựng hệ thống website mang lại hiệu quả kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp.

Ứng dụng CRM từ BMD Solutions
BMD Solutions mang đến giải pháp công nghệ hiện đại cho doanh nghiệp

Với đội ngũ năng động  làm việc chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này cho doanh nghiệp. Bmd không ngừng chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho doanh nghiệp.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh hiệu quả sau màu dịch Corona đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để cùng xây dựng hệ thống CRM chuyên nghiệp nhất. 

BMD Solutions làm việc theo nguyên tắc

? Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

? Bàn giao hàng đúng thời hạn, chi phí hợp lý, chất lượng cực khủng.

? Liên tục cập nhật công nghệ và xu hướng app mobile mới nhất.

 Ngoài việc ứng dụng CRM vào website chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau:

Ứng dụng CRM vào website doanh nghiệp
Bmd tích hợp CRM vào website doanh nghiệp

Ứng dụng gọi xe, giao hàng

BMD chuyên nhận outsource các ứng dụng gọi xe tương tự các thương hiệu lớn như Grab, Uber, GoViet, Bee, Vato.. với đầy đủ các tính năng.

Ứng dụng thương mại điện tử
Chúng tôi tích hợp các hình thức thanh toán qua ví, bảo kim, ngân lượng hoặc thẻ ATM để giải quyết tốt nhất các vấn đề của TMĐT.

Ứng dụng từ nghiệp vụ của doanh nghiệp
Với đội ngũ có trình độ cao, BMD luôn đưa ra các giải thuật tốt nhất để xử lý các nghiệp vụ đặc thù của mọi ngành nghề. Từ ứng dụng đặt lịch học, lịch làm việc đến quản lý học viên, booking du lịch…

Thiết kế website,  CMR, ERP, vòng quay may mắn

Giao diện trực quan, bộ lọc hiệu quả là những yếu tố chính giúp BMD tạo nên sự thành công cho loại hình website.

Thông tin liên hệ

Website: bmdsolutions.vn

Địa chỉ: 954 Âu Cơ, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0976 862 544 hoặc 0357 415 495

Email: info@bmdsolutions.vn