Bmd nhận thiết kế ứng dụng mobile giá rẻ

Thiết kế ứng dụng mobile cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Công ty tư vấn giải pháp phần mềm – BMD Solutions chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng mobile, ứng dụng di động chạy trên mọi nền tảng, lập trình các ứng dụng đáp ứng đầy đủ tiêu chí đối tác đặt ra, làm việc chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin, sự bùng nổ của điện thoại di động và nhiều tiện ích khác đã dẫn đường cho hàng loạt phần mềm ra đời. Ngày nay, hầu như mỗi người từ độ tuổi thanh niên trở lên đều sở hữu một chiếc điện thoại di động, ở các nước phát triển thậm chí các bậc cha mẹ cho con cái sử dụng điện thoại từ rất sớm có khi ở bậc tiểu học.

Bmd nhận thiết kế ứng dụng mobile
Bmd cung cấp dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu

Vì tính tiện lợi cao và nhu cầu liên lạc cho con cái ở mọi lúc mọi nơi. Ở điện thoại di động người dùng có thể tìm thấy được tất cả các nhu cầu thiết yếu như mua sắm, xem phim, đọc sách, đặt hàng… thao tác thực hiện nhanh chóng thông qua các ứng dụng có sẵn giúp khách hàng tiết kiệm được vô vàn thời gian. Thời đại nhịp sống vội vã và bận rộn, mọi thứ nhanh chóng và tiện lợi đều được đánh giá cao. Do đó, gần như mọi thứ trên thế giới đều đã được số hóa, bao gồm các báo chí, phương tiện truyền thông. Với một cuộc cạnh tranh lớn trên toàn cầu, phát triển ứng dụng mobile đang là xu hướng ngày càng được quan tâm.

Thiết kế ứng dụng mobile đơn giản, giá rẻ
Thiết kế ứng dụng trên mobile đơn giản, giá rẻ

Đặc biêt, từ năm 2019 trở lại đây sự xuất hiện của mạng di động 5G càng làm cho cuộc chiến công nghệ phát triển mạnh mẽ. Tốc độ truyền tải của ứng dụng 5G sẽ biến đổi ngành công nghiệp phát triển ứng dụng đến một mức độ lớn hơn. Cùng với mạng ứng dụng 5G chúng ta sẽ có các ứng dụng đi kèm như chơi  game 3D, tăng cường tính thực tế hơn và cần nhiều dung lượng cho máy hơn. Theo báo cáo của các kênh thế giới, ngành công nghệ phát triển toàn cầu sẽ tăng chóng mặt lên đến 6.3 nghìn tỷ USD vào năm 2021 và các ứng dụng dự kiến sẽ tạo ra doanh thu lên đến 935,2 tỷ USD vào năm 2023. Ứng dụng di động đang cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách nhanh chóng và thuận tiện.

 1. Thiết kế ứng dụng mobile là gì?

Ngoài việc mua sắm, đặt hàng nhanh chóng, các ứng dụng được chúng tôi thiết kế còn có khả năng giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mãi, cập nhật các sản phẩm mới ra mắt, so sánh giá cả các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Tích hợp chương trình tích điểm đổi quà, đang rất được lòng người dùng với chỉ vài thao tác trên chiếc điện thoại di động và có thể thực hiện ở mọi lúc mọi nơi.

Thêm nữa, thiết kế ứng dụng mobile giúp công ty, doanh nghiệp phân loại nhóm khách hàng cực kì hiệu quả để dễ chăm sóc và tiếp cận. Từ đó lên kế hoạch chiến lược marketing quảng cáo phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng. Thu hút được người dùng đồng nghĩa với việc doanh số của doanh nghiệp ngày càng tăng lên theo cấp số nhân mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm. Đây là những điều tuyệt vời mà nền công nghiệp 4.0 đang mang đến cho doanh nghiệp của bạn.

2. Đôi nét về công ty tư vấn giải pháp phần mềm – BMD Solutions

Có thể thấy ứng dụng mobile đóng vai trò quan trọng trong quản lý doanh nghiệp, do đó việc lựa chọn một đơn vị uy tín để trực tiếp thiết kế cũng là điều cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Công ty chúng tôi đã hoạt động nhiều năm liền trên lĩnh vực, cung cấp các dịch vụ thiết kế app đa ngành nghề mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Bmd cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng mobile giá rẻ
Cùng bmd tìm hiểu quy trình thiết kế app mobile

Đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp các trường đại học có tiếng trên cả nước. Các ứng dụng mobile chúng tôi thiết kế có quy mô từ đơn giản đến phức tạp, luôn luôn lắng nghe nhu cầu của quý khách hàng, thấu hiểu mong muốn từ đó mới có thể làm việc hiệu quả nhất.. Quy trình thiết kế ứng dụng mobile tại công ty chúng tôi bao gồm 5 bước chuẩn mực sau :

Bước 1 : Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng :

Ngoài các mục đích bán hàng, app mobile còn có thể thiết kế để đáp ứng các nhu cầu như truyền tải thông tin, sàn đấu giá thương mại điện tử trực tuyến, ứng dụng phát triển du lịch… Chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn kỹ càng để hiểu thật rõ nhu cầu của quý khách trước khi bắt tay vào thiết kế.

Bước 2 : Lập ý tưởng :

Đây được xem là bước quan trọng nhất trong tất cả quy trình thiết kế ứng dụng trên mobile. Dựa trên những nhu cầu thu thập được ở bước 1, chúng tôi sẽ tiến hành lập ý tưởng và kế hoạch cụ thể. Định hướng rõ ràng những việc phải làm, để tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi được đưa đến tay người dùng.

Bước 3 : Phác họa chi tiết app Mobile : Ở bước này sẽ tiến hành lựa chọn màu sắc để hợp với tông màu chủ đạo của doanh nghiệp. Sắp xếp thông tin, giao diện, font chữ để tạo được nét riêng của doanh nghiệp. Đánh dấu bản quyền và thương hiệu.

Các bước thiết kế ứng dụng mobile
Thiết kế ứng dụng trên mobile có khó không?

Bước 4 : Tiến hành thiết kế App Mobile : Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ bắt tay và thiết kế và cũng sẽ hoàn thành ứng dụng ở bước này. Hiện nay hai hệ điều hành chính của điện thoại di động là Android và IOS nhìn chung ở cả 2 hệ điều hành này đều có thể tương thích với ứng dụng mà chúng tôi thiết kế.

Bước 5 Hoàn thiện sản phẩm : Ứng dụng đã được hoàn thành ở bước 4 tuy nhiên trước khi đưa đến tay người dùng bắt buộc chúng tôi phải test kỹ lưỡng, xử lý kịp thời nếu như có sai sót xảy ra. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sở hữu app nhất định cần có chiến lược phát triển marketing sản phẩm cụ thể, khai thác triệt để nguồn lợi mà ứng dụng có thể mang lại.

Trong quá trình thiết kế giá thiết kế ứng dụng mobile cũng là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm.

Khi xây dựng một ứng dụng, các tính năng là yếu tố chính trong phần chi phí. Viết ứng dụng giá rẻ với tính năng có thể nhỏ như một nút trên màn hình hoặc rất phức tạp như thuật toán máy tính cho ai.

Các tính năng trong phát triển ứng dụng không khác gì thêm tùy chọn cho xe hơi hoặc nhà riêng. Các tùy chọn phức tạp, tùy chỉnh cao thì chi phí sẽ cao hơn. Mỗi loại ứng dụng dưới đây có những tính năng cụ thể.

 Thông thường chi phí sẽ dựa theo mức độ phức tạp của phần mềm, có thể tham khảo bảng giá sau đây của chúng tôi (lưu ý là sẽ có thay đổi sau khi chúng tôi tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp)

Ứng dụng quản lý dữ liệu : Dưới 30 triệu

Ứng dụng kết nối mạng xã hội : 30 –  50 triệu

Ứng dụng thương mại điện tử : 50 – 100 triệu

Ứng dụng riêng theo yêu cầu : 100 – 200 triệu

Có thể nói, ngành công nghiệp phát triển ứng dụng sẽ tiếp tục phát triển với tất cả các xu hướng phát triển ứng dụng di động này vào năm 2020. Công nghê mới mang đến những khả năng mới và cũng trở nên khó khăn hơn để có thể áp dụng trong thời gian ngắn. Luôn luôn tìm giải pháp cho mọi vấn đề của doanh nghiệp, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín – nhanh chóng- chất lượng nhất trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu thiết kế ứng dụng mobile chuyên nghiệp hãy liên hệ với công ty tư vấn giải pháp phần mềm – BMD Solutions ngay hôm nay. Bộ phận nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để được hỗ trợ và lắng nghe nhu cầu của các doanh nghiệp. Trân trọng hợp tác.