review-cong-ty-bmd-co-that-su-tot-nhu-ban-nghi

Review công ty BMD có thật sự tốt như bạn nghĩ?

Điều gì khiến chúng ta vẫn chưa thể là những đối tác đáng tin cậy của nhau. Về chi phí hay về kỹ thuật của lập trình viên nhà BMD Solutions,… Dù cho đó là lý do gì đi nữa thì giữa muôn ngàn những công ty lập trình ngoài kia cảm ơn bạn đã chọn tìm đến chúng mình mà không phải một ai khác.

Chúng mình thường bảo với khách hàng rằng: “Các sản phẩm của BMD Solutions luôn nhận được sự đánh giá từ các đối tác trong và ngoài nước bởi tốc độ load mượt mà và ổn định trên mọi nền tảng”. Vậy, liệu những Review công ty BMD Solutions có thật sự tốt? Hãy cùng BMD tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Một chút về công ty BMD Solutions

review-cong-ty-bmd-co-that-su-tot-nhu-ban-nghi
Review công ty BMD Solutions

Một trong những xu hướng kinh doanh mang đến tiềm năng cao ấn tượng và ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm là đầu tư kinh doanh vào công nghệ. Với những lợi ích không thể phủ nhận việc có một phương thức quản lý hoạt động kinh doanh bền vững, khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng và hỗ trợ báo cáo thống kế hiệu quả,…Đầu tư vào công nghệ đã trở thành giải pháp kinh doanh mà những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các công ty lớn, tập đều muốn ứng dụng vào quy trình hoạt động.

Hiểu được mối quan tâm đó, BMD Solutions đã ra đời với mục đích mang lại giải pháp kinh doanh toàn diện và riêng biệt dành cho doanh nghiệp.

BMD Solutions là tên viết tắt của (Business Mobile Development), chúng mình là một công ty chuyên về thiết kế ứng dụng ( App Mobile ) và gia công phần mềm theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

Một số sản phẩm App Mobile, phần mềm của BMD Solutions

review-cong-ty-bmd-co-that-su-tot-nhu-ban-nghi
Một số sản phẩm App Mobile của BMD Solutions

Đối với App Mobile:

Chúng mình chuyên thiết kế App Mobile phục vụ cho các lĩnh vực hàng đầu hiện nay như ( app logistics, app giao hàng, app chăm sóc sức khỏe, app tài chính,…). Các sản phẩm của BMD luôn có giao diện đẹp mắt, chuẩn UX/UI cùng hệ thống bảo mật tối ưu theo tiêu chuẩn nước ngoài.

*** Một vài sản phẩm App Mobile tiêu biểu của BMD Solutions:**

Ứng dụng Gọi xe, Giao hàng, Giao đồ ăn:

 • Thời gian thực hiện: 1,5 tháng – 2 tháng
 • Chi phí: 100.000.000 – 200.000.000 vnđ

Ứng dụng gọi xe, giao hàng, giao đồ ăn được doanh nghiệp phát triển nhằm giúp khách hàng có thể đặt xe nhanh chóng dễ dàng ngay trên ứng dụng đồng thời thông quá đó ứng dụng còn cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu thiết yếu hằng ngày của người dùng như ( giao nhận, mua đồ ăn, đi chợ, mua hoa, dịch vụ tài chính,…)

Ứng dụng thương mại điện tử ( App bán hàng, App booking,…)

 • Thời gian thực hiện: 1,5 tháng – 2 tháng
 • Chi phí: 100.000.000 – 200.000.000 vnđ

Ứng dụng thương mại điện tử đa phần được phát triển với mục đích mang lại sự thuận tiện cho người dùng trong mua sắm cũng như tiết kiệm thời gian cho việc mua bán dịch vụ. Một số tính năng cơ bản của các ứng dụng thương mại điện tử là ( bán hàng, thanh toán, hình thức vận chuyển, sử dụng mã ưu đãi, giảm giá, booking chỗ, nhà hàng, khách sạn,…)

Ứng dụng quản lý nghiệp vụ của doanh nghiệp

 • Thời gian thực hiện: 1,5 tháng – 2 tháng
 • Chi phí: 100.000.000 – 200.000.000 vnđ/ tháng

Ứng dụng quản lý nghiệp vụ doanh nghiệp được phát triển để mang lại hiệu năng làm việc và giúp cho người quản trị dễ dàng theo dõi, giám sát và quản lý mọi hoạt động trong doanh nghiệp từ xa. Các tính năng của loại ứng dụng quản lý này thường là ( tạo task, mô tả dự án, theo dõi tiến độ công việc, checklist,…)

Đối với phát triển phần mềm

Ngoài App Mobile thì các lĩnh vực liên quan đến dịch vụ gia công phần mềm cũng là điểm mạnh của chúng mình. Những phần mềm của BMD Solutions thường là những sản phẩm có độ khó cao và tính năng thông minh phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng.

Thông thường để phát triển ra một phần mềm đáp ứng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp cần phải có kỹ năng cao về:

 • Phân tích thiết kế hệ thống nhằm đảm tốt nhất về tốc độ tải trang và bảo mật thông tin cho người dùng.
 • Thiết kế giao diện hình ảnh sinh động, trực quan mô tả đúng về sản phẩm và tính năng giúp nâng cao hiệu suất làm việc như ( tiết kiệm thời gian chăm sóc khách hàng, thực thi các chiến dịch PR Marketing dễ dàng hơn bằng thông báo đẩy, sms marketing, email marketing,…)
 • Khả năng lập trình giỏi, chạy thuật toán tốt và có thể xử lý các vấn đề liên quan đến lỗi phần mềm khác.

Vì sao BMD Solutions lại được đông đảo người dùng sử dụng

review-cong-ty-bmd-co-that-su-tot-nhu-ban-nghi
Một chút về công ty BMD Solutions

Một trong những lợi ích dễ thấy nhất mà doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận thấy mà các App Mobile mang lại đó là nó giúp công việc của bạn trở nên đơn giản hơn.

Giả sử như, bạn có một hệ thống 1000 khách hàng thì phải cần ít nhất 2 nhân viên Sale thì mới có thể chăm sóc hết số lượng khách đấy trong một tháng. Và số lượng có thể tăng lên nếu bạn có 10.000 khách hàng thì phải cần tới 20 nhân viên Sale và 100.000 khách hàng thì phải cần tới 200 nhân viên Sale.

=> Tuy nhiên, mọi việc đều có thể trở nên đơn giản hơn khi bạn có 1 loại công cụ nào đó hỗ trợ cho việc chăm sóc khách hàng một cách tự động hơn. Khi đó thay vì sử dụng 100-200 nhân viên Sale để chăm sóc 100.000 khách hàng. Bạn chỉ cần 2 nhân viên Sale mà thôi.

Theo đó bạn cũng có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền cho chi phí nhân công và tối ưu hóa hiệu suất làm việc của nhân viên. Vậy nên, nếu muốn kinh doanh có hiệu quả thì bạn có thể hướng đến việc đầu tư riêng cho doanh nghiệp một phần mềm quản trị doanh nghiệp hoặc một ứng dụng hỗ trợ cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

Tại BMD Solutions, có thể nhiều người sẽ nghĩ là việc phát triển nên một ứng dụng di động là một điều gì đó rất khó khăn, tốn nhiều thời gian, chi phí và thật lãng phí. Nhưng khi kết hợp một ứng dụng App Mobile vào hoạt động kinh doanh hay hoạt động quản trị doanh nghiệp thì họ mới thấy được công dụng tuyệt vời mà những ứng dụng này mang lại.

Vậy nên, nếu bạn đang chọn một địa chỉ lập trình uy tín trong số các đơn vị gia công phần mềm hiện nay thì BMD Solutions là một trong những địa chỉ được khá nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác. Nghe có thẻ phi thực tế nhưng khi bạn nghĩ rằng chỉ việc đến với chúng mình là sẽ có sẵn một ứng dụng theo đúng ý của mình rồi tự nhiên sẽ tăng doanh thu một cách nhanh chóng, nhưng thật chất từ ý tưởng đến sản phẩm và đến đạt hiệu quả doanh thu thì không đơn giản như thế.

Việc tạo ra một ứng dụng di động cần tốn nhiều thời gian hơn bạn nghĩ đấy. Thông thường sẽ chờ từ khoảng 30 ngày – 45 ngày để hoàn thiện sản phẩm. Chưa kể thời gian lên ý tưởng, test sản phẩm, deploy sản phẩm,…Việc đầu tư vào công nghệ là một sự đầu tư có hiệu quả, song nó là một sự đầu tư lâu dài.

Tại BMD chúng mình luôn cam kết với khách hàng những tiêu chí như: 

 • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn (để không bị ảnh hưởng đến dự án của khách hàng)
 • Các sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng luôn được review lại để tránh những lỗi vặt không đáng có
 • Không phát sinh chi phí trong quá trình thiết kế App Mobile và gia công phần mềm
 • Công nghệ an toàn bảo mật theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

Do đó, đừng ngần ngại nếu bạn đang có ý định phát triển một phần mềm hoặc thiết kế nào đó phù hợp với xu hướng kinh doanh thì hoàn toàn có thể liên hệ với chúng mình để gia công phần mềm theo yêu cầu nhé.

Tạm kết:

Bên trên là những chia sẻ của BMD Solutions về bức tranh tổng thể dịch vụ của chúng mình. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tự mình trải nghiệm và kiểm chứng hiệu quả cũng như chất lượng công nghệ trong từng sản phẩm App Mobile mà BMD Solutions mang lại như (tốc độ load mượt mà, khả năng chạy ổn định trên mọi nền tảng, thiết kế chuẩn UX/UI thì đừng ngần ngại mà hãy để lại lời nhắn cho chúng mình nhé!

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/BMDSolution

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmdsolutions.vn

Địa chỉ: 51 Thép mới, phường 12, quận Tân Bình

Tham khảo thêm: 

Dịch vụ làm App theo yêu cầu – BMD Solutions

5 lý do BMD Solutions luôn có khách hàng tiềm năng mỗi ngày

Tổng hợp 5 bí quyết gia công phần mềm tiết kiệm chi phí hơn tại BMD Solutions