phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-chuyen-nghiep

TOP 5 phần mềm quản lý bất động sản chuyên nghiệp, dễ sử dụng

Bất động sản là ngành kinh doanh mang đến doanh thu và mức lợi nhuận ấn tượng. Vậy các ông lớn ngành bất động sản như VinGroup, Novaland, Hưng Thịnh,… đã làm gì để có thể mang lại mức doanh thu hàng nghìn $ mỗi năm.

Một trong những bí quyết đó là họ đã sử dụng các phần mềm quản lý bất động sản. Vậy, phần mềm bất động sản là gì? Phần mềm quản lý bất động sản nào chuyên nghiệp dễ sử dụng nhất thời điểm hiện tại? Hãy cùng BMD Solutions tìm hiểu nhé!

Phần mềm quản lý bất động sản là gì?

Cũng như phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý quán ăn/ nhà hàng/ khách sạn,…. phần mềm quản lý bất động sản được phát triển để phù hợp với quy trình hoạt động, dự án kinh doanh và quy mô hoạt động của doanh nghiệp trong ngành bất động sản và ngành nhà đất,vvv

Đặc điểm của phần mềm quản lý bất động sản

Lựa chọn phần mềm quản lý bất động sản thường sẽ có hai dạng phần mềm:

Phần mềm quản lý từ bên thứ 3

Ưu điểm của dạng phần mềm quản lý bất động sản từ bên thứ 3 là:

 • Dễ điều hành
 • Thời gian bàn giao nhanh chóng
 • Có đầy đủ các chức năng quản lý cơ bản dành cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên phần mềm này lại có nhiều nhược điểm như:

 • Không đảm bảo được an toàn thông tin doanh nghiệp và khách hàng, đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và lớn việc đảm bảo an toàn thông tin các nhân khách hàng lại là điều cần thiết hàng đầu
 • Đồng thời khi sử dụng phần mềm quản lý từ bên thứ 3 bạn có thể gặp khó khăn trong việc nâng cấp và thiết lập các công cụ phần mềm phù hợp theo hướng phát triển và nhu cầu của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý tự thiết kế riêng cho doanh nghiệp

Với các phần mềm quản lý tự thiết kế dành riêng doanh nghiệp sẽ có những lợi ích như:

 • Đảm bảo được các tính năng quản lý từ cơ bản đến nâng cao tùy thuộc theo nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp bạn
 • Đồng thời phần mềm có thể dễ dàng nâng cấp và tích hợp tính năng theo yêu cầu.
 • Các phần mềm quản lý bất động sản từ việc thuê đơn vị thiết kế riêng sẽ được đảm bảo bảo mật thông tin doanh nghiệp – khách hàng tối đa và hiệu quả hơn so với các phần mềm từ bên thứ 3.

Mặt hạn chế của việc thuê đơn vị thiết kế phần mềm quản lý bất động sản dành riêng cho doanh nghiệp là:

 • Thời gian bàn giao lâu
 • Chi phí khá cao tuy nhiên những lợi ích của việc lập trình phần mềm quản lý riêng biệt không thể bàn cãi.

Top 5 phần mềm quản lý bất động sản chuyên nghiệp, dễ sử dụng nhất năm 2022.

Top 1 – Phần mềm quản lý bất động sản thiết kế theo yêu cầu

phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-chuyen-nghiep
Top 1 – Phần mềm quản lý bất động sản thiết kế theo yêu cầu BMD Solutions

Công ty BMD Solutions được biết đến là một đơn vị thiết kế và gia công phần mềm theo yêu cầu. Các phần mềm được thiết kế tại BMD phù hợp theo nhu cầu và hướng phát triển dành cho mọi doanh nghiệp riêng biệt.

Với hơn 5+ năm kinh nghiệm cùng hơn 500+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. BMD Solutions đảm bảo mang lại dịch vụ chất lượng hàng đầu đến tay doanh nghiệp của bạn.

Đối với phần mềm quản lý bất động sản, công ty BMD đảm bảo mang lại một thiết kế, quản lý tối ưu hỗ trợ phù hợp hướng phát triển doanh nghiệp bạn với các tính năng về quản lý và bảo mật được đảm bảo tối ưu hóa hữu hiệu.

Một vài chức năng quản lý nổi bật có trong phần mềm quản lý bất động sản được thiết kế tại BMD Solutions:

 • Thiết kế giao diện riêng biệt nổi bật thương hiệu doanh nghiệp
 • Cung cấp các công cụ quản lý đầy đủ hiệu quả, tích hợp công cụ quản lý dễ dàng phụ thuộc nhu cầu doanh nghiệp
 • Quản lý mua – bán – thuê căn hộ, đất nền, nhà phố,… theo quy trình của doanh nghiệp bất động sản. Các chức năng được kết nối tự động và điều hướng phù hợp cho quy trình quả lý mua bán và chăm sóc khách hàng được diễn ra thuận lợi nhanh chóng, chính xác nhất.
 • Theo dõi, quản lý các trạng thái giao dịch, cập nhật hệ thống theo thời gian thực nhanh chóng thuận tiện.
 • Quản lý kết hợp dễ dàng trên nhiều thiết bị, quản lý bất động sản từ xa chỉ thông qua thiết bị di động.
 • Quản lý nhân viên, theo dõi và giám sát quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ tính lương – hoa hồng theo quy định doanh nghiệp.
 • Báo cáo công nợ, thiết lập quan hệ khách hàng, hỗ trợ quản lý công nợ, xuất hóa đơn thông tin nhanh chóng và chính xác.
 • Xây dựng và phát triển các tính năng dễ dàng, theo mọi yêu cầu từ doanh nghiệp.

Lựa chọn thiết kế ứng dụng quản lý bất động sản chuyên nghiệp tại BMD Solutions phù hợp cho mọi nhu cầu phát triển của doanh nghiệp bạn, đảm bảo chất lượng bảo mật đem đến một sản phẩm phần mềm hơn cả kỳ vọng của bạn.

Để được tư vấn và hỗ trợ xây dựng phần mềm quản lý bất động sản cho riêng doanh nghiệp bạn, hãy gọi đến Hotline: 0357 415 495 hoặc Email: Info@bmd.com.vn để chúng tôi tư vấn giải pháp phần mềm phát triển doanh nghiệp dành cho riêng bạn!

BMD Solutions khẳng định năng lực thông qua chất lượng, đem đến sản phẩm dịch vụ cao cấp nhất dành cho doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: 

Dịch Vụ Thiết Kế App Chuyên Nghiệp Theo Yêu Cầu – BMD Solutions

Điểm Danh 10 Công Ty Gia Công Phần Mềm Tốt Nhất Việt Nam

TOP 5 Công ty phần mềm uy tín hàng đầu tại TPHCM

Top 2 – Phần mềm quản lý bất động sản Smartland

phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-chuyen-nghiep
Top 2 – Phần mềm quản lý bất động sản Smartland

Luôn nằm ở top đầu những phần mềm quản lý bất động sản tốt và uy tín nhất. Phần mềm quản lý Smartland không chỉ chiếm trọng sự tin cậy của các doanh nghiệp bởi hệ thống quản lý thông tin và hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo mà còn được yêu thích bởi khả năng đa nhiệm và thông minh.

Top 3 – Phần mềm quản lý bất động sản Bee Rem

phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-chuyen-nghiep
Top 3 – Phần mềm quản lý bất động sản Bee Rem

Kế đến là phần mềm quản lý bất động sản Bee Rem, đây cũng được xem là một trong những loại phần mềm được ưu ái nhất nhìn trong giới bất động sản bởi những tính năng siêu hữu ích như:

 • Quản lý sàn giao dịch
 • Kiểm soát số lượng công việc diễn ra trong ngành bất động sản
 • Nhắc nợ khách hàng
 • Hỗ trợ nghiệp vụ bán hàng của các công ty bất động sản.

Có thể thấy, Bee Rem là một trong số ích phần mềm quản lý bởi bên thứ 3 mang đến hiệu quả và tính ứng dụng cao trong kinh doanh.

Top 4 – Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft

phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-chuyen-nghiep
Top 4 – Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft

Tiếp theo, là phần mềm quản lý nhà đất Landsoft – phần mềm được cho là có khả năng phát triển bền vững và ngày càng nâng cao vị thế cạnh tranh trước các đối thủ trong ngành.

Loại phần mềm này hoạt động ở 3 lĩnh vực chính là:

 • Giải pháp cho chủ đầu tư thuộc nhóm ngành kinh doanh bất động sản bằng cách ứng dụng các công nghệ mới và xu hướng chuyển đổi số vào quy trình kinh doanh.
 • Phần mềm chuyên biệt dành riêng cho các đại lý, sàn phân phối bất động sản cấp 1, cấp 2,…
 • Giải pháp cho môi giới bất động sản giúp quản lý và chăm sóc khách hàng tối ưu dựa trên các phần mềm quản lý.

Top 5 – Phần mềm quản lý bất động sản OpenLand

phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-chuyen-nghiep
Top 5 – Phần mềm quản lý bất động sản OpenLand

Và cuối cùng trong danh sách là phần mềm quản lý bất động sản Openland. Ngoài tính năng quản lý bất động sản phần mềm còn có thể giúp doanh nghiệp có những loại phần mềm khác nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng như:

 • Phần mềm quản lý hồ bơi
 • Phần mềm quản lý nhà hàng
 • Phần mềm quản lý khách sạn
 • Phần mềm quản lý phòng Gym

Nếu như bạn đang tìm một phần mềm tốt trong việc hỗ trợ quản lý hoạt động kinh doanh thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy!

Lợi ích của phần mềm quản lý bất động sản đối với doanh nghiệp

Phần mềm quản lý bất động sản mang lại những lợi ích phát triển và quản lý doanh nghiệp tổng thể, đảm bảo việc theo dõi và điều hành thông tin hợp đồng, dự án, khách hàng tối ưu, dễ dàng xuất và quản lý dữ liệu. Thay thế các văn bằng quản lý giấy tờ nhanh chóng tiện lợi chỉ thông qua thiết bị điện tử thông minh, ngoài ra phần mềm quản lý còn mang đến nhiều lợi ích quản lý khác cho doanh nghiệp:

Quản lý kho dữ liệu khách hàng:

Việc sắp xếp các dữ liệu và thông tin từ khách hàng sẽ trở nên thuận lợi hơn khi sử dụng phần mềm quản lý. Doanh nghiệp có thể phân cấp quản lý khách hàng dựa trên các thông tin về tên, email, số điện thoại,… phần cấp khách hàng tiềm năng, khách hàng thường xuyên và trung thành dễ dàng, nhanh chóng. Từ đó kiểm soát được các nhu cầu và phát triển khách hàng thành người dùng trung thành.

Quản lý thông tin dự án – đầu tư:

Phần mềm quản lý giúp hỗ trợ tối ưu hóa việc quản lý thông tin, kiểm soát quy trình vận hành mua – bán bất động sản. Nhà quản lý có thể nắm bắt và kiểm tra tiến độ thông tin dự án, các chi tiết về hoạt động vận hành dự án và đầu tư.

Quản lý hợp đồng:

Việc thiết lập, quản lý hợp đồng sẽ được điều hành tự động. Phần mềm sẽ tự thiết lập và quản lý các hoạt động mua bán, cập nhật chuyển giao hợp đồng. Kiểm tra giám sát các chi phí công – nợ phát sinh.

Chăm sóc khách hàng, quản lý các chiến dịch marketing:

Đánh giá hiệu quả triển khai các chiến dịch marketing, quản lý chăm sóc khách hàng nhanh chóng với điều hướng thông tin khách hàng, liên hệ và trao đổi thông tin cần thiết.

Đồng thời phần mềm còn hỗ trợ các công cụ giám sát, phân phối các chiến dịch marketing như sms marketing, email marketing, thông báo nhắc nhở lịch hẹn, sinh nhật khách hàng.

=> Ngoài ra tùy theo nhu cầu và hướng phát triển của doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn phát triển và ứng dụng những công cụ quản lý phù hợp vào phần mềm quản lý. Hỗ trợ quản lý nhân viên, trao đổi nắm bắt thông tin nhu cầu khách hàng, trao đổi và giám sát hoạt động bất động sản của doanh nghiệp.

Xem thêm: 

Xu hướng ứng dụng công nghệ trong logistics hàng không tại Việt Nam

Mô hình B2B là gì? Những hấp dẫn mà B2B đem lại 

Tạm kết

Ngành bất động sản tại Việt Nam đang nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên trong 2 năm gần đây, do các tác động tiêu cực của đại dịch Covid 19 đã hạn chế rất nhiều tiềm năng phát triển của ngành này.

Nhưng xét về mặt tích cực, từ khoảng cuối năm 2022 và dự đoán đầu năm 2023 xu hướng về nhu cầu nhân lực, nhà ở của người dân sẽ tăng mạnh và tạo ra bước đột phá ấn tượng.

Nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực bất động sản thì đây ngay tại thời điểm bạn đọc bài viết này hãy liên hệ với BMD Solutions để phát triển phần mềm quản lý bất động sản cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi tin rằng, với những sản phẩm thông minh và tính ứng dụng cao từ trải nghiệm người dùng đến chức năng quản lý và thống kê báo cáo. BMD Solutions sẽ là đơn vị đáng tin cậy cho bạn trong việc chinh phục mọi hoạt động kinh doanh bất động sản. Hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé!

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/BMDSolution

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmdsolutions.vn

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, quận Tân Bình, TPHCM