phan-mem-ho-tro-ban-hang

TOP 3 phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook tốt, dễ sử dụng 

Sở hữu 2,91 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Facebook là một vùng đất màu mỡ cho các doanh nghiệp mặc sức thể hiện những thông tin về buôn bán hàng hóa lên. 

Theo số liệu từ Napoleon Cat, Việt Nam có đến 75 triệu người dùng Facebook trên toàn quốc. Nhờ sự phát triển vững mạnh đó, mà các chủ doanh nghiệp đã tìm đến Facebook và sử dụng chúng như một công cụ kiếm tiền. 

“Có cung thì mới có cầu” khi có quá nhiều doanh nghiệp sử dụng Facebook như một công cụ kinh doanh chính thì các phần mềm hỗ trợ bán hàng được ra đời để phục vụ họ. 

Sau đây, sẽ là TOP 3 phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook tốt và cực dễ sử dụng mà BMD Solutions sẽ chia sẽ cho bạn, cùng chúng mình tìm hiểu đó là những phần mềm nào bạn nhé!

phan-mem-ho-tro-ban-hang
Top 3 Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Trust Sales

Trust Sales được biết đến như là một trong những phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng đa kênh miễn phí, tích hợp nhiều tính năng thông minh. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Trust Sales như là một phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook.

phan-mem-ho-tro-ban-hang
Phần mềm hỗ trợ bán hàng Trust Sales

Trust Sales được sinh ra không chỉ giúp bạn hỗ trợ bán hàng trên Facebook mà ứng dụng còn hỗ trợ bạn về những hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển và hỗ trợ báo cáo doanh thu với những sản phẩm bán ra hoặc hỗ trợ đặt lịch hẹn đối với những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực spa, nail, phòng khám,…

Doanh nghiệp có thể sử dụng Trust Sales như là một công cụ giúp doanh nghiệp tối đa hóa hiệu quả của hoạt động kinh doanh trên Facebook với những lợi ích như: 

 • Về phần tin nhắn ứng dụng có thể giúp bạn tự động thu thập tin nhắn và có thể giúp bạn thiết kế những mẫu tin nhắn có sẵn, phân loại tin nhắn, gắn tag trên mọi tin nhắn để dễ dàng phân loại thành viên 
 • Về phần bình luận, ứng dụng có thể giúp bạn tự động ẩn các bình luận xấu, bình luận spam,… hoặc thu thập và tự động trả lời những bình luận quan tâm đến sản phẩm dịch vụ 
 • Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc chốt đơn. Lưu lại thông tin khách hàng và xuất dữ liệu đó ra máy chủ. 

Phần mềm được chia thành hai mức giá để phù hợp với hai hình thức kinh doanh khác nhau

Hình thức kinh doanh cá nhân: 200.000 vnđ/tháng – 400.000 vnđ/ tháng 

Hình thức kinh doanh theo doanh nghiệp: 800.000 vnđ/ tháng – 5.500.000 vnđ/ tháng

Mức giá này của Trust Sales là tương đối cao so với những ứng dụng có sẵn trên thị trường. Tuy nhiên, xét về tính năng và trải nghiệm người dùng thì đây được coi là một trong những ứng dụng đáng sử dụng 

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Có Đơn

Phần mềm Có Đơn được xây dựng và phát triển phần mềm như một công cụ hỗ trợ người dùng trong việc kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội Facebook. 

phan-mem-ho-tro-ban-hang
Phần mềm hỗ trợ bán hàng Có Đơn

Được hơn 15.000 khách hàng tin dùng, xử lý được hơn 12 triệu đơn hàng, Có Đơn là một phần mềm “ngon-bổ- rẻ” mà mọi doanh nghiệp có thể tìm đến và sử dụng với những tính năng ưu việt như: 

 • Tổng hợp comment và inbox về một trang thông tin duy nhất giúp cho người đọc để quản lý, dễ dùng dịch vụ. 
 • Theo dõi lịch sử tương tác của khách hàng trên Facebook từ đó lưu trữ những thông tin đó để tiện cho việc chăm sóc về sau. 
 • Tự động ẩn những bình luận có chứa sđt và từ khóa riêng để đảm bảo thông tin khách hàng và không bị đối thủ cạnh tranh lấy cắp thông tin. 

Phần mềm hỗ trợ người dùng sử dụng miễn phí trong 15 ngày và không yêu cần thẻ thanh toán. Tuy nhiên nếu bạn thấy hài lòng sau khi sử dụng thì có thể mua thêm gói. 

Phần mềm chia mức giá thành 3 phần khúc khác nhau. Và mỗi phân khúc sẽ có các gói 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng tùy theo nhu cầu cá nhân. Có thể liệt kê ra các mức giá như: 

Gói Start: 

 6 tháng giá: 950.000 vnđ

12 tháng giá: 1.750.000 vnđ

Gói Standard: 

3 tháng giá: 1.000.000 vnđ 

6 tháng giá: 1.800.000 vnđ 

12 tháng giá: 3.500.000 vnđ 

Gói Premium: 

3 tháng giá: 1.900.000 vnđ 

6 tháng giá: 3.600.000 vnđ 

12 tháng giá: 7.000.000 vnđ 

Nhận xét về mức giá của phần mềm Có Đơn thì khá ổn so với những phần mềm khác. Tuy nhiên, đối với gói cao cấp nhất của phần mềm Có Đơn thì chỉ hỗ trợ được 6 trang và cho 10 nhân viên bán hàng thôi. Con số này là khá thấp đối với mặt bằng chung. 

Nếu bạn là một doanh nghiệp từ nhỏ đến vừa thì có thể cân nhắc sử dụng phần mềm này nhé! Đây là một trong những phần mềm rẻ nhưng vẫn đáp ứng tốt các yếu tố của một phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Sapo 

Sapo tự hào là một phần mềm bán hàng đa kênh phục vụ cho hoạt động kinh doanh của người dùng từ A đến Z. Sở hữu hơn 150.000 đối tác doanh nghiệp và luôn ở những top cao trên bảng xếp hạng Google,….Thế nên, mặc dù định hướng Sapo là một phần mềm bán hàng đa kênh nhưng bạn hoàn hoàn có thể sử dụng Sapo để làm phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook. 

phan-mem-ho-tro-ban-hang
Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Sapo

Khi sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Sapo bạn sẽ được sở hữu các tính năng như: 

 • Trả lời tin nhắn khách hàng 24/7. Giúp dễ dàng chốt được đơn hàng nhanh chóng. 
 • Hỗ trợ bán hàng trên Facebook
 • Có thể quản lý nhiều Page trên cùng một ứng dụng

Phần mềm được chia thành ba mức giá để phù hợp với hai hình thức kinh doanh khác nhau: 

Gói dành cho Startup giá: 160.000 vnđ/ tháng. 

Gói Pro giá: 249.000 vnđ/ tháng. 

Gói Omnichannel giá: 599.000 vnđ/ tháng 

Với những ưu điểm về giao diện đẹp thu hút người dùng cùng với tính năng thông minh tích hợp trên một phần mềm. Nếu bạn đang muốn tìm một phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo và dùng thử phần mềm hỗ trợ bán hàng Sapo này 7 ngày trước khi quyết định mua sản phẩm. 

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook được thiết kế riêng bởi BMD Solutions: 

Nếu như ba phần mềm trên là phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook được thiết kế sẵn và bán ra thị trường cho người dùng. 

Thì phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook được thiết kế riêng bởi công ty BMD Solutions sẽ là phần mềm mà chúng tôi thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp của bạn đảm bảo là sản phẩm duy nhất hoàn toàn không bị trùng lặp. 

Vậy phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook được thiết kế riêng và phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook có sẵn khác gì nhau?

Về giá: Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook được thiết kế riêng tiết kiệm hơn. 

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook được thiết kế sẵn: Tiết kiệm hơn đối với người dùng mỗi tháng vì đây là sản phẩm được thiết kế ra để sử dụng đại trà. Tuy nhiên để sử dụng lâu dài thì việc phải bỏ ra vài triệu để duy trì một sản phẩm chỉ mang tính chất tạm thời thì được cho là rất lãng phí. 

Trong khi đó, đối với phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook được thiết kế riêng bởi BMD Solutions: Bạn sẽ bỏ ra một số tiền tương đối lớn để sở hữu dịch vụ nhưng thay vào đó đây sẽ là một ứng dụng do chính bạn sở hữu và không phải phí duy trì như những nền tảng khác. Bên cạnh đó, khi sử dụng loại phần mềm được thiết kế riêng bạn hoàn toàn không bị giới hạn về số lượng người dùng, người truy cập vào hệ thống. 

Về bảo mật thông tin: Phần mềm hỗ trợ bán hàng hàng Facebook được thiết kế riêng bảo mật thông tin tốt hơn

Đối với các phần mềm hỗ trợ bán hàng được thiết kế sẵn: mọi thông tin mà bạn lưu trữ trên loại phần mềm này đều phải chịu sự ảnh hưởng của một bên thứ ba. Do đó, nên hệ thống bảo mật thông tin của những phần mềm này tương đối lỏng lẻo và dễ bị xâm nhập lắp cắp thông tin bởi những cá nhân có chủ đích. 

Đối với phần mềm hỗ trợ bán hàng được thiết kế riêng: mọi thông tin mà bạn lưu trữ đều nằm trong phần mềm của doanh nghiệp mà không phải chịu sự ảnh hưởng của bất kì một bên thứ ba nào. Cũng vì lẽ đó, khi sử dụng phần mềm được thiết kế riêng thông tin riêng tư của doanh nghiệp sẽ được bảo đảm an toàn hơn so với những phần mềm có sẵn

Về mở rộng tính năng: 

Đối với các phần mềm hỗ trợ bán hàng được thiết kế sẵn: bạn sẽ rất khó khăn trong việc yêu cầu nhà phát triển mở rộng tính năng. Hoặc nếu có thể, mức phí bỏ ra để sở hữu một tính năng mới là tương đối cao. Chưa hết bạn cũng chẳng thể sở hữu tính năng đó mãi mãi nếu không bỏ chi phí duy trì. 

Đối với phần mềm hỗ trợ bán hàng được thiết kế riêng tại BMD Solutions: Vì đây là phần mềm của bạn, và được chúng tôi thiết kế cho bạn. Nên chỉ cần bạn muốn mở rộng thêm tính năng thì điều này là hoàn toàn có thể. 

=> Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook là phần mềm được thiết kế riêng sẽ phù hợp với những doanh nghiệp vừa và lớn vì nó sẽ đảm bảo về tính an toàn bảo mật thông tin cho người dùng và có thể tùy biến mở rộng tính năng nếu có phát sinh nhu cầu. Chưa hết, đây cũng là một phần mềm giúp bạn có thể tự do lưu trữ dữ liệu khách hàng mà không sợ bị mất dữ liệu. 

Vậy làm sao để thiết kế cũng như phát triển phần mềm tại BMD Solutions? 

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi hoặc nhắn tin với BMD Solutions qua các nguồn tin như:

BMD Solutions – Công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp Phần Mềm BMD 

Một chút thông tin về BMD Solutions: 

 • Được xây dựng và thành lập bởi người trẻ,do đó doanh nghiệp luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới để ứng dụng vào các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu người dùng 
 • Với phương châm khẳng định năng lực bằng những sản phẩm có độ hoàn thiện và chính xác cao, do đó BMD luôn là một đối tác đáng tin cậy của những doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Việt Nam.
 • Ngoài các sản phẩm về phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook. Chúng mình còn có thể phát triển các ứng dụng App Mobile và ứng dụng Web,…

Bạn có thể xem qua một số sản phẩm của chúng mình thông qua: Hồ sơ năng lực của chúng mình nhé! 

Tạm kết: 

Và đó là tất cả thông tin mà về TOP 3 phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook được thiết kế sẵn dễ sử dụng. Hi vọng với những gì mà BMD Solutions vừa chia sẻ sẽ giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn trong việc tìm được các đơn vị uy tín để đồng hành. 

Hoặc nếu bạn đang quan tâm đến phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook thì có thể liên hệ với BMD Solutions để phát triển phần mềm nhé! 

Chúng mình là BMD Solutions, nơi biến các ý tưởng kinh doanh của bạn thành những sản phẩm công nghệ có tính ứng dụng cao. 

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Website: https://bmdsolutions.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/BMDSolution

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmdsolutions.vn

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM