Các phần mềm giả lập android nhẹ

18 Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Trên PC Miễn Phí

Bạn muốn chơi game trên máy tính? Bạn muốn trải nghiệp tất cả các ứng dụng Android trên PC? Vâng, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 18 Phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho máy tính. Hãy cùng xem nhé!

1. Bluestacks – Phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC

Phần mềm giả lập Android nhẹ BlueStack
Phần mềm giả lập BluStacks

Phần mềm giả lập Android đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó chính BlueStacks. Nó là một trong những trình giả lập hàng đầu được nhiều người tin dùng nhất trên thế giới. Đặc điểm nổi bật và quan trọng nhất để có thể chiếm trọn niềm tin người dùng đó chính là sự mượt mà, dễ sử dụng. Và nó cũng giống như đa số các phần mềm giả lập Android nhẹ khác đó là có thể trải nghiệm tất cả các trò chơi Android trên máy tính. Đặc biệt, nó thật tuyệt vời cho những ai chơi các game nổi tiếng như Liên Quân Mobile, BUBG Mobile, Clash Of Clans,…

Kể từ khi khởi nguồn là một nền tảng trò chơi, BlueStacks đã cam kết cung cấp cho cơ sở người dùng trung thành của mình một nền tảng đáng tin cậy, an toàn và trên hết, một giải pháp thay thế mạnh mẽ để trải nghiệm các trò chơi Android. Một nền tảng loại bỏ các thiết bị đắt tiền và không buộc người dùng phải tuân theo việc sử dụng các điều khiển phụ để thưởng thức các trò chơi Android yêu thích của họ.

Để tham khảo trong tương lai, đây là yêu cầu tối thiểu của chúng tôi để chạy BlueStacks 4:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
 • Bộ xử lý: Intel
 • RAM: Ít nhất 2GB RAM.
 • Ổ cứng: 5GB

Và đây là các yêu cầu được đề xuất:

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel
 • Đồ họa: Intel hoặc Nvidia
 • RAM: <=8GB
 • HDD: SSD

Download tại đây

2. YouWave – Trình giả lập Android cổ điển

YouWave - Trình giả lập Android cổ điển
Trình giả lập Android cổ điển YouWave

YouWave là một phần mềm lập Android nhẹ mà bạn có thể sử dụng trên PC Windows của mình. Và, nó tương thích với Windows XP & 7 hoặc phiên bản mới hơn. Cùng với đó, tính năng chính của trình giả lập này là nó có sẵn trong cả kiến ​​trúc 32-bit và 64-bit. Vì vậy, bạn không gặp bất kỳ vấn đề gì khi vận hành phần mềm. Ngoài ra, nó cho phép bạn lưu dữ liệu trong một thư mục cụ thể với một đường dẫn. Vì vậy, khi bạn cần dữ liệu cụ thể đó, bạn có thể dễ dàng điều hướng qua nó. Và, tìm kiếm dữ liệu một cách suôn sẻ.

Hơn nữa, giả lập này cũng đã trở thành thiên đường cho các game thủ. Bởi vì nó cung cấp hỗ trợ cho người dùng để chơi trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Và, nó sẽ giống như một lợi ích cho những người đam mê chơi game. Ngoài ra, nó cho phép xoay trình giả lập màn hình. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chuyển từ dọc sang ngang với sự trợ giúp của xoay động.

Ngoài các tính năng trên, YouWave còn cung cấp một kho ứng dụng cho người dùng. Và, có rất nhiều ứng dụng và trò chơi có sẵn trong đó. Vì vậy, bạn có thể có nhiều ứng dụng khác nhau khi đang di chuyển. Mặc dù, có một phiên bản YouWave miễn phí. Tuy nhiên, trình giả lập này cũng có phiên bản trả phí với nhiều tính năng cao cấp hơn. Có một số yêu cầu tối thiểu mà bạn cần phải đáp ứng để tải xuống.

 • Windows XP, Vista, 7 hoặc phiên bản mới hơn.
 • RAM: 2GB (Tối thiểu).
 • Dung lượng đĩa: 500Mb (Tối thiểu).
 • Bộ xử lý Intel Pentium CPU 1.6GHz.

Download tại đây

3. Andy – Phần mềm giả lập miễn phí

Phần mềm giả lập miễn phí Andy
Phần mềm giả lập miễn phí Andy

Andy có thể chạy các ứng dụng Android trên PC của bạn, ngoài ra nó thêm trợ giúp các tính năng như phím tắt và khả năng sử dụng điện thoại của bạn làm bộ điều khiển. Một trong những điều tôi thích nhất ở Andy là, bạn có thể thay đổi kích thước cửa sổ một cách nhanh chóng và theo tỷ lệ mong muốn của bạn mà không phải sử dụng ở chế độ toàn màn hình hoặc cửa sổ có kích thước cố định. Từ biểu tượng Andy trên thanh Taskbar của Windows, bạn cũng có thể đặt độ phân giải và DPI chính xác mà bạn muốn cho cửa sổ.

Một khả năng độc đáo khác của Andy là nó cho phép bạn sử dụng điện thoại Android của mình làm điều khiển từ xa, phản chiếu màn hình lên Andy trên điện thoại của bạn. Đây là một lợi ích tuyệt vời khi bạn đang chơi các trò chơi như Asphalt 8, vì vậy bạn có thể nghiêng điện thoại của mình và sử dụng màn hình cảm ứng của nó để điều hướng, thay vì phải nghiêng toàn bộ máy tính của bạn.

Download tại đây

4. Memuplay – Phần mềm giả lập Android nhẹ và ổn định

Phần mềm giả lập android nhẹ Memuplay
Phần mềm giả lập Memuplay

Phần mềm giả lập Android nhẹ Memuplay được tung ra thị trường vào năm 2015 và nó trở thành một nền tảng tối ưu mang đến trải nghiệm chơi game di động đặc biệt. Memuplay là một trình giả lập Android mạnh mẽ và nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm tốt nhất để chơi các trò chơi và ứng dụng Android trên PC. Do hiệu suất hàng đầu và hỗ trợ đa nhân Android độc đáo, MEmu có hơn 50 triệu người dùng ở hơn 200 quốc gia và 20 ngôn ngữ và nó vẫn đang phát triển nhanh chóng.

Với sự phổ biến đó, Memu đã chứng mình rằng nó là một trong những trình giả lập Android tốt nhất và hoàn toàn miễn phí, không chỉ có thể chơi trò chơi mà còn có thể hoạt động như một máy Android thích hợp. Tương tự như các phần mềm khác thì nó cũng hỗ trợ tất cả các ứng dụng, trò chơi Android để chạy trên máy tính.

Download tại đây

5. AMIDuOS – Trải nghiệm Android đầy đủ

AMIDuOS chạy mượt mà các ứng dụng Android trên PC Windows và thậm chí còn hỗ trợ các thiết bị ngoại vi như bộ điều khiển và webcam. Để chạy phần mềm này, máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu: Bộ xử lý Intel x86; Windows 7; RAM 2GB và dung lượng đĩa cứng trống 2GB.

Mặc dù cài đặt không đơn giản như cài BlueStacks, nhưng sau khi cài đặt xong, bạn có thể trải nghiệm như điện thoại Android trên PC. AMIDuOS cũng tích hợp với Cửa hàng Play, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt các ứng dụng Android.

Phần mềm giả lập Android nhẹ AMIDuOS
Phần mềm giả lập Android AMIDuOS

AMIDuOS hoạt động tốt nhất với màn hình cảm ứng, nhưng nó có thể dễ dàng sử dụng bằng cách chỉ sử dụng chuột hoặc bàn di chuột và bàn phím. Nếu bạn thích sử dụng bàn phím thay thế, công cụ cấu hình DuOS cho phép bạn ánh xạ các phím trên bàn phím với các điều khiển như vuốt, kéo và nghiêng.

Theo mặc định, AMIDuOS khởi chạy ở chế độ toàn màn hình, nhưng bạn có thể chạy nó trong một cửa sổ nhỏ hơn để bạn có thể xem các ứng dụng Android cùng với các chương trình Windows của mình. Tuy nhiên, hơi khó để làm điều đó vì bạn phải thay đổi cài đặt trong công cụ cấu hình và sau đó khởi động lại chương trình – không giống như các trình giả lập khác cho phép bạn chuyển đổi nhanh chóng giữa chế độ toàn màn hình và chế độ cửa sổ hoặc thay đổi kích thước cửa sổ với bất kỳ kích thước nào.

Download tại đây

6. LeapDroid – Trình giả lập miễn phí

LeapDroid - Trình chạy giả lập

Để thêm nhiều bối cảnh hơn, trình giả lập là yếu tố quan trọng để tận hưởng trò chơi với một cấp độ hoàn toàn mới. Phần tốt nhất, đồng bộ hóa màn hình điện thoại thông minh của bạn với màn hình máy tính để bàn và điều khiển lối chơi thông qua điện thoại thông minh của bạn là điều tốt nhất mà người ta có thể có. Và sẽ không hoàn hảo nếu không có trình giả lập như LeapDroid!

LeapDroid đã ngừng hoạt động, bạn vẫn có thể sử dụng LeapDroid nhưng bạn sẽ không nhận được các bản cập nhật nữa.

Ưu điểm

 • Khởi động nhanh giúp bạn tăng năng suất lên gấp nhiều lần. Ngay cả khi chúng tôi nhận thấy sự cải thiện đáng kể hiệu suất khi so sánh với các trình giả lập khác.
 • Giao diện người dùng tối giản.
 • Có thể quản lý nhiều phiên bản song song.
 • Tương thích với hầu hết các ứng dụng và trò chơi, nhưng có một số ngoại lệ.
 • Thường xuyên cập nhật các xu hướng mới nhất.
 • Lập bản đồ từ khóa, GPS đã sẵn sàng!
 • Nó có sự tối ưu hóa tốt hơn cho chơi game FPS.
 • Android v4.4 (KitKat0) đã ra mắt.
 • Miễn phí!

Nhược điểm

 • Android v4.4.0 (KitKat) đã khá lỗi thời.
 • Một số ứng dụng như Snapchat có thể hoạt động hơi kỳ lạ.
 • Các trò chơi nặng hơn và đồ họa có cường độ cao đôi khi có xu hướng bị gián đoạn hoặc bị đơ nếu bạn đã mở quá nhiều phần mềm trên PC của mình.
 • GPS khá tốt và phát hiện vị trí chỉ trên mức trung bình.
 • Không có gì nhiều!

Download tại đây

7. KOPlayer – Phần mềm giả lập Android nhẹ dành cho PC

KOPLAYER là trình giả lập Android miễn phí tốt nhất hỗ trợ nhiều tài khoản, quay video và bàn phím. Nó được xây dựng trên kiến ​​trúc x86 và chạy nhanh hơn và ổn định hơn BlueStacks.

Nó được tạo ra đặc biệt cho các game thủ. Do đó, họ có thể có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi game. Phần mềm này cho phép bạn chơi các trò chơi Android yêu thích của mình trên bất kỳ PC và máy tính xách tay nào. Mặc dù chủ yếu tập trung vào trò chơi, nó vẫn có thể chạy các ứng dụng Android khác trên PC. Hơn nữa, nó là miễn phí và có hiệu suất tuyệt vời.

Phần mềm giả lập Android KOPlayer
Phần mềm giả lập Android KOPlayer

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ việc sử dụng chuột, bàn phím hoặc gamepad như một bộ điều khiển để chơi game. Để làm điều này, bạn chỉ cần tải xuống trình giả lập này và cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Hơn nữa, nó có thể được thực hiện chỉ trong một vài cú nhấp chuột trong vài phút. Nó cũng cung cấp một tính năng rất hay khác, đó là ánh xạ chìa khóa. Và, tính năng này là cần thiết khi bạn chơi game Android trên PC. Đã từng có lỗi, nhưng bây giờ chúng hầu như đã bị loại bỏ.

Ngoài các tính năng trên, KoPlayer còn cho phép bạn ghi lại màn hình giả lập. Do đó, bạn có thể dễ dàng ghi lại màn trình diễn của mình. Và, bạn có thể tải nó lên vị trí bạn muốn tạo trong trình mô phỏng. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chạy nhiều tài khoản trực tuyến cùng lúc. Hơn nữa, nó có một trong những màn hình tốt nhất với đồ họa hàng đầu.

Download tại đây

8. LDPlayer – Trải nghiệm chơi game tốt nhất trên PC

Phần mềm giả lập Android nhẹ LDPlayer
Phần mềm giả lập Android LDPlayer

LDPlayer là phần mềm giả lập Android miễn phí, người dùng PC có thể dễ dàng chơi game Android trên Windows. Dựa trên Android 5.1.1 và 7.1.2, nó hỗ trợ nhiều khả năng tương thích và có thể chạy các trò chơi di động chất lượng cao, hiệu suất cao trên PC. Ngoài việc chơi trò chơi Android trên PC, bạn cũng có thể truy cập Cửa hàng Google Play để tải các ứng dụng khác và chỉ định vị trí thiết bị của mình. Với thiết kế linh hoạt và cài đặt thân thiện với người dùng, LDPlayer thực sự tốt hơn để sử dụng so với điện thoại di động thực.

LDPlayer chỉ là một trình giả lập Android để mang lại trải nghiệm chơi game mạnh mẽ trên PC. Nhiều người nghi ngờ rằng, liệu LDPlayer có phải là vi rút / phần mềm độc hại không? Không, LDPlayer không phải là vi rút hay phần mềm độc hại.

Nó chỉ là một trình giả lập Android để có được một hệ điều hành Android ảo trên PC. Bản thân LDPlayer tuyên bố rằng họ sẽ không đóng gói bất kỳ phần mềm gián điệp độc hại nào với phần mềm của họ.

Dowload tại đây

9. SmartGaGa – Thiết kế cho các trò chơi FPS

SmartGaGa - Phần mềm giả lập android nhẹ
Phần mềm giả lập SmartGaGa

SmartGaGa là phần mềm giả lập Android nhẹ cho phép bạn chơi các ứng dụng và trò chơi Android trên máy tính, cho phép bạn kiểm tra và chơi các ứng dụng bạn muốn trên máy tính của mình mà không cần thiết bị Android.

Nếu bạn đang muốn kiểm tra và xem các ứng dụng Android trông như thế nào thì bạn có thể làm như vậy – trên máy tính của mình. Bạn sẽ không phải sở hữu một thiết bị Android.

Tất cả những điều này đều có thể đạt được với một trình giả lập tốt như SmartGaGa . Nó là đối thủ trực tiếp của các trình giả lập Android phổ biến khác như Bluestacks hoặc Nox . Tuy nhiên, phần mềm này miễn phí và đi kèm với một loạt các công cụ hữu ích.

Đây là một ứng dụng nhẹ mà bạn có thể cài đặt trên máy tính của mình để chơi các trò chơi Android mới nhất hoặc chạy thử các ứng dụng Android.

Download tại đây

10. Droid4X – Trình giả lập Android

phần mềm giả lập android nhẹ Droid4x
Phần mềm giả lập android Droid4X

Droid4X là trải nghiệm Android đầy đủ trên ứng dụng Windows PC. Tải xuống và sử dụng Trình giả lập Android cho Windows 10 miễn phí.

Với một số tính năng nâng cao như tính năng ghi màn hình, ảnh chụp màn hình và đồng bộ hóa, Droid4X là một trình giả lập Android tuyệt vời dành cho Game thủ Android và nhà phát triển Android. Xây dựng và thử nghiệm ứng dụng hoặc chơi các game nặng, nó hoạt động mượt mà trên Droid4X.

Download tại đây

11. Genymotion – Phần mềm giả lập miễn phí trên PC

Trình giả lập Android miễn phí Genymotion
Trình giả lập Android miễn phí Genymotion

Nếu bạn là một nhà phát triển ứng dụng Android chuyên nghiệp đang tìm kiếm thử nghiệm ứng dụng của mình trên các thiết bị Android khác nhau. GenyMotion Android là câu trả lời.

Không giống như hầu hết các trình giả lập mà chúng ta đã thảo luận ở đây, Trình giả lập Android GenyMotion cho WIndows 10, đi kèm với số lượng lớn các tùy chỉnh cho thiết bị Android.

Có nghĩa là bạn có thể kiểm tra ứng dụng của mình bằng cách tạo bất kỳ thiết bị Android ảo nào có cấu hình đa dạng. Với phần mềm giả lập Android nhẹ GenyMotion, bạn có thể dễ dàng tạo thiết bị Android ảo với hệ điều hành Android Pie mới nhất hoặc hệ điều hành cũ nhất.

Download tại đây

12. Xe Player – Trình giả lập hỗ trợ OpenGL

Xe Player - Phần mềm giả lập android nhẹ
Trình giả lập Android Xe Player

Xe Player là một trình giả lập Android mới được xây dựng đặc biệt cho Windows 10. Nó sở hữu các đặc điểm tương tự như trình phát ứng dụng NOX như tính năng cho phép bạn sử dụng bộ điều khiển cần điều khiển để chơi các trò chơi Android.

Xe Player cũng có tính năng root bằng một cú nhấp chuột mô phỏng quá trình root trên các thiết bị Android. Xe Player có thể chạy trên các hệ thống thông số kỹ thuật thấp thông qua chế độ Direct X, điều này làm cho trình giả lập rất hữu ích và tương thích với nhiều PC khác nhau.

Download tại đây

13. NoxPlayer – Phần mềm giả lập Android nhẹ tốt nhất

Phần mềm giả lập android nhẹ NoxPlayer
Bạn có thể chơi nhiều trò chơi cùng lúc trên NOXPlayer. Nguồn: https://www.bignox.com

NOXPlayer là trình giả lập Android tùy chỉnh dành cho Windows 10 được thiết kế để giúp những người mê chơi game có thể chơi trò chơi Android trên Máy tính để bàn của họ.

NOXPlayer là trình giả lập Android được tối ưu hóa cho Windows, có nghĩa là nó có thể chơi các trò chơi Android và ứng dụng Android mà không gặp bất kỳ trục trặc nào. Nó mang lại hiệu suất mượt mà khi chơi game PUBG và freefire.

Tuy nhiên, việc Android Nogaut trong NOXPlayer được tùy chỉnh không phù hợp với các nhà phát triển Android muốn xây dựng và thử nghiệm ứng dụng của họ. Chúng tôi đề nghị sử dụng trình giả lập android LDPlayer hoặc MEmu cho Windows 10 dành cho nhà phát triển.

Download tại đây

14. Remix OS Player – Trình giả lập dành cho Mac

Trình giả lập android Remix OS
Trình giả lập android Remix OS Player

Remix OS Player được thiết kế bởi Jide Inc hoàn toàn miễn phí, đây là một lựa chọn tuyệt vời để chơi trò chơi Android trên PC chạy Windows 10.

Trình giả lập Android Remis OS dựa trên Android 6.0. Tuy nhiên, trình giả lập Android Remis OS không kết hợp với nhiều phiên bản, có nghĩa là bạn không thể có nhiều thiết bị ảo Android cùng một lúc.

Cũng bởi vì Remix OS được tùy chỉnh cao, trình giả lập không phù hợp nếu bạn tình cờ xây dựng bất kỳ ứng dụng Android nào và thử nghiệm nó trên phần mềm giả lập android nhẹ này.

Trình giả lập Android Remis OS đi kèm với công nghệ Android Studio, hứa hẹn mang lại hiệu suất cao. Tuy nhiên, Remix OS cũng có thể là một sự thay thế tốt cho Windows 10 nếu bạn không sử dụng nhiều ứng dụng Windows. Trong thử nghiệm của chúng tôi, Remix OS đã chơi các game nặng như PUBG và Clash of Clans một cách mượt mà. Hãy tải xuống và thử nghiệm nó nhé.

Download tại đây

15. Android Studio – Phần mềm giả lập Android nhẹ dành cho nhà phát triển

Android Studio - Phần mềm giả lập android nhẹ
Android Studio – Phần mềm giả lập android cho lập trình viên

Android Studio là trình giả lập phổ biến được các nhà phát triển sử dụng để phát triển và thử nghiệm ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn có thể chạy bất kỳ ứng dụng nào tại đây và kiểm tra chức năng của chúng được xây dựng trên IntelliJ IDEA của JetBrains, hoàn hảo để phát triển ứng dụng và trò chơi di động trên PC.

Download tại đây

16. Windroy – Phần mềm giả lập Android nhẹ

Phần mềm giả lập Android nhẹ Windroy
Phần mềm giả lập Android Windroy

Windroy là viết tắt của Windows Android, đây là công cụ hỗ trợ người dùng chạy các ứng dụng Android bằng Windroy, một trình giả lập Android trên máy tính. Nếu bạn đã sử dụng BlueStacks, bạn sẽ không xa lạ với Windroy, vì nó sẽ mang lại trải nghiệm rất giống.

Điều tương tự là do Windroy hoạt động với nhân Windows chứ không phải phương thức máy ảo virtualbox như một số công cụ khác. Do đó, cách thức hoạt động của nó cũng được tối giản, không rườm rà như Genymotion hay Android X86.

Download tại đây

17. PrimeOS – Trình giả lập Android dành cho Mac

Phần mềm giả lập Android PrimeOS
Phần mềm giả lập Android PrimeOS

PrimeOS không phải là phần mềm giả lập Android độc lập và bạn sẽ phải cài đặt một máy ảo để chạy hệ điều hành Android tùy chỉnh này trên PC của mình.

Không giống như Bliss OS, Prime OS ổn định và cung cấp trải nghiệm máy tính để bàn trên PC và quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng Android miễn phí.

PrimeOS chạy trên kiến ​​trúc x86 hay 32 bit và bạn cũng có thể sử dụng nó để chạy các ứng dụng trò chơi và năng suất của Android. Là một phiên bản ổn định, chúng tôi muốn giới thiệu hệ điều hành Prime cho bất kỳ ai muốn trải nghiệm phiên bản Android dành cho máy tính để bàn miễn phí và chạy các ứng dụng trò chơi và năng suất.

18. GameLoop – Phần mềm giả lập Android chơi PUBG tuyệt vời

Phần mềm giả lập android nhẹ GameLoop
Phần mềm giả lập Android GameLoop

Đây là phần mềm giả lập Android tải xuống miễn phí cho phép người dùng chơi trò chơi trên máy tính Windows 10 của họ. Với GameLoop thì bạn có thể trải nghiệm hầu hết các ứng dụng và trò chơi Android trên máy tính một cách mượt mà.

Không giống như các phần mềm giả lập Android nhác, GameLoop có thể tùy chỉnh kính thước màn hình hoặc cấu hình theo mong muốn mà không phải ràng buộc bởi một kích thước cố định như một số phần mềm khác.

Dowload tại đây

Hy vọng với các phần mềm giả lập Android nhẹ trong bài viết này giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời như một chiếc điện thoại trên máy tính. Hãy truy cập website: https://bmdsolutions.vn thường xuyên nhé. Chúc bạn thành công!

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể sử dụng trình giả lập Android cho WhatsApp không?

Bạn có thể chạy khá nhiều ứng dụng trên PC bằng trình giả lập Android, bao gồm cả WhatsApp. Tuy nhiên, đối với điều đó, bạn sẽ phải đăng xuất khỏi thiết bị di động của mình vì WhatsApp thiếu hỗ trợ đa thiết bị. Nếu đó không phải là những gì bạn muốn làm, bạn có thể sử dụng ứng dụng WhatsApp Web / desktop để chạy WhatsApp trên PC của mình.

Có trình giả lập Android cho iOS không?

Phần mềm giả lập Android, như tên gọi, chỉ dành cho các ứng dụng Android. Bạn không thể chạy ứng dụng cho iPhone hoặc các thiết bị hỗ trợ iOS khác bằng các trình giả lập này trên PC / máy tính xách tay mà không cần bẻ khóa, điều này sẽ khiến bạn mất phí bảo mật và bảo hành thiết bị của mình.

Trình giả lập Android nào tốt nhất cho PC / máy tính xách tay Windows 7?

Hầu hết mọi trình giả lập Android được nêu ở trên sẽ hoạt động với PC và máy tính xách tay Windows 7. Bạn có thể sử dụng trình giả lập Bluestacks, LDPlayer hoặc Android Studio.

Trình giả lập Android nào dành cho Mac?

Có rất nhiều trình giả lập Android dành cho Mac. Những phần mềm chúng tôi khuyên dùng là Bluestacks, Gameloop, Andy và PrimeOS.

Trình giả lập có chạy phiên bản Android mới nhất không?

Không, trình giả lập cho PC chủ yếu chạy phiên bản Android hơi cũ. Android 9 Pie là hệ điều hành mới nhất mà bạn sẽ nhận được với các ứng dụng này ngay bây giờ. Nhưng đó không phải là vấn đề vì hầu hết các ứng dụng và trò chơi vẫn hoạt động trên các phiên bản Android cũ hơn.