Top-6-phan-mem-ban-vat-tu-nong-nghiep-1

Top 6 Phần Mềm Bán Vật Tư Nông Nghiệp Phổ biến Nhất Hiện Nay

Kinh doanh vật tư nông nghiệp là “món ngon” cho các đơn vị/doanh nghiệp hướng đến và phát triển, bởi tính cạnh tranh thấp và nhu cầu về trang bị, vật tư nông nghiệp lại cao.

Nhưng khi xây dựng nên cửa hàng bán vật tư nông nghiệp, bạn lại đau đầu trong việc phải quản lý quá nhiều thứ, từ nhân viên, kho bãi tới các dụng cụ và lượng tồn kho hàng,… tạo nên những áp lực cho các chủ sở hữu cửa hàng.

Vậy giải pháp nào cho các chủ cửa hàng có thể quản lý cửa hàng bán vật tư nông nghiệp thuận lợi và dễ dàng?? Cùng BMD tiềm hiểu Top 6 phần mềm bán vật tư nông nghiệp phổ biến nhất hiện nay.

Các vấn đề gây khó khăn trong việc quản lý, bán vật tư nông nghiệp

Việc quản lý một cửa hàng kinh doanh không phải dễ dàng, chúng ta đồng ý rằng việc xây dựng, bán các mặt hàng nông nghiệp. Phát triển kinh doanh thuận lợi và mang nguồn doanh thu đều đặn cho cửa hàng là nhu cầu thiết yếu hàng đầu, những tính năng khác không quá quan trọng.

Tuy nhiên để có thể mang đến chất lượng kinh doanh thuận lợi, bạn cần phải sắp xếp và quản lý rõ ràng các sản phẩm, đơn hàng, việc tồn kho, công nợ và các báo cáo kinh doanh một cách hợp lý và đều đặn.

1. Quản lý Tồn kho

Với kinh doanh đặc thù nhiều loại hàng hóa, dịch vụ đa dạng như các sản phẩm vật tư nông nghiệp.

Quản lý hàng tồn kho dễ dàng bạn cần có kế hoạch quản lý số lượng hàng có-còn lại trong kho, để có thể xây dựng kế hoạch triển khai bán hoặc nhập thêm hàng hóa cho đầy đủ.

Top-6-phan-mem-ban-vat-tu-nong-nghiep-2
Quản lý tồn kho đơn giản, hiệu quả nhanh chóng.

Hiện tại có nhiều đơn vị, phần mềm hỗ trợ quản lý cửa hàng bán vật tư nông nghiệp cho phép bạn quản lý và thống kê số lượng hàng hóa còn trong kho rõ ràng, chính xác.

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra các tính năng: số lượng hàng tồn, những thông tin về hàng hóa có trong kho, dễ dàng điều chỉnh giá cả phù hợp theo thị trường mà không tốn quá nhiều thời gian và nhân lực.

Tất cả các yếu tố bạn cần thiết khi muốn quản lý kho hàng, đều có thể tích hợp trong cùng một ứng dụng quản lý phần mềm bán vật tư nông nghiệp.

2. Quản lý công nợ

Đối với khi trước, việc ghi công nợ thường được thực hiện thủ công bằng cách ghi chép lại thông qua sổ hoặc giấy tờ công nợ. Tuy nhiên việc ghi công nợ thông qua giấy tờ không chỉ mất nhiều thời gian mà còn gây ảnh hưởng khi sổ, giấy tờ có thể mất hay hư hại.

Top-6-phan-mem-ban-vat-tu-nong-nghiep-3
Báo cáo công nợ chính xác, thuận tiện thu hồi

Đồng thời việc đối chiếu dư nợ của khách hàng hay tổng hợp dư nợ cũng dễ sai sót và gây khó khăn cho việc quản lý. Xây dựng một phần mềm bán vật tư nông nghiệp lại giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và quản lý công nợ.

Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý hóa đơn, ghi nhận công nợ và tổng hợp lưu trữ chính xác, rõ ràng. Đồng thời hóa đơn khi bán hàng hóa cũng thể hiện số tiền khách hàng còn nợ giúp họ chú ý thời gian chi trả hơn.

Quản lý và thay đổi rất đơn giản khi khách hàng trả hết nợ bạn chỉ cần lập phiếu thu trừ nợ cho khách hàng là xong, đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

3. Quản lý hàng hóa, với nhiều bảng giá khác nhau

Đặc thù hàng hóa vật tư nông nghiệp là nhiều chủng loại và mẫu mã hàng hóa khác nhau, việc cùng một mẫu hàng những mã số và công dụng hàng hóa cùng giá bán đều có thể khác nhau.

Top-6-phan-mem-ban-vat-tu-nong-nghiep-4
Quản lý hàng hóa với giao diện dễ nhìn, thuận tiện

Việc để có thể ghi nhớ và quản lý hết từng lô hàng hóa và mẫu mã hàng hóa cũng đặc biệt gây nhiều khó khăn. Nhất là khi một nhân viên nào đó của bạn không nhớ được giá tiền và cũng không thể hỏi ai khi bạn không có mặt cũng gây nhiều cản trở trong quá trình buôn bán.

Phần mềm sẽ giúp bạn lưu trữ hàng hóa dựa trên mã vạch, hàng hóa được thể hiện đầy đủ về các yếu tố ngày sản xuất, hạn sử dụng, tên hàng hóa, giá bán,…

Chỉ cần nhập thông tin đầy đủ, phần còn lại phần mềm sẽ giúp bạn quản lý và bất kì nhân viên nào của bạn cũng có thể dễ dàng bán sản phẩm mà không phải thắc mắc về giá cả.

4. Quản lý doanh thu, lợi nhuận doanh nghiệp

Không còn phải tối hôm tính toán sổ sách thu chỉ, lợi nhuận bán hàng từng ngày vất vã nữa, phần mềm sẽ giúp bạn quản lý và tính toán một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Top-6-phan-mem-ban-vat-tu-nong-nghiep-5
Báo cáo doanh thu theo thời gian thực, tiện lợi theo dõi

Với phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp, mỗi đơn hàng bán ra đều được thông báo về thiết bị di động của bạn và cuối mỗi ngày giúp bạn quản lý các hóa đơn, hàng hóa thuận lợi nhanh chóng hơn.

So sánh doanh thu cùng kì, sản phẩm mặt hàng bán chạy và sẽ được phần mềm thống kê kỹ lưỡng đầy đủ nhất, giúp bạn xây dựng được chiến lược kinh doanh buôn bán, nhập hàng hóa để cung ứng đầy đủ tiện lợi nhất.

Chỉ cần kết nối được internet, bạn có thể dễ dàng quản lý của hàng bán vật tư nông nghiệp dễ dàng.

Top 6 phần mềm bán vật tư nông nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Cùng bmd tiềm hiểu về top 6 phần mềm bán vật tư nông nghiệp, tùy theo nhu cầu và quy mô doanh nghiệp. Bạn có thể lựa chọn phần mềm phù hợp, đáp ứng nhu cầu phù hợp cửa hàng hay các phản hồi từ khách hàng đến cửa hàng của bạn.

Phần mềm Chi phí
Phần mềm KiotViet Đầy đủ: 250.000đ/tháng
MekongSoft 4.500.000đ
Phần mềm Việt Liên hệ công ty
Phần mềm quản lý Toàn Cầu 4.500.000đ
Phần mềm Sapo Đầy đủ: 249.000đ/tháng
Phần mềm TinhTienNet Liên hệ công ty

Cùng bmd tìm hiểu về top 6 phần mềm bán vật tư nông nghiệp, tùy theo nhu cầu và quy mô doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn phần mềm phù hợp, đáp ứng nhu cầu phù hợp cửa hàng hay các phản hồi từ khách hàng đến cửa hàng của bạn.

1. Phần mềm Kiot Việt

Kiot Việt là phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp chất lượng được nhiều đơn vị tin dùng hiện nay, với các công cụ ứng dụng đáp ứng được đa số các nhu cầu quản lý kinh doanh vật tư nông nghiệp.

Top-6-phan-mem-ban-vat-tu-nong-nghiep-6
Phần mềm Kiot Việt phần mềm được nhiều người tin dùng

Cho thao tác quản lý, hoạt động phát triển của cửa hàng được thuận lợi, dễ dàng điều chỉnh, bạn cũng có thể quan sát các hoạt động và hóa đơn tại cửa hàng thông qua thiết bị di động nhanh chóng, tiện lợi và chính xác.

Các hoạt động kinh doanh và doanh thu cũng sẽ được tích hợp và báo cáo đầy đủ trên ứng dụng, cho phép bạn điều chỉnh và đề ra phương án phát triển cho cửa hàng.

Tính năng nổi bật của phần mềm Kiot Việt:
– Hỗ trợ quản lý tồn kho chính xác, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh
– quản lý hoạt động công nợ, khách hàng và nhà cung cấp đơn giản, hiệu quả
– quản lý hoạt động buôn bán, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đến khách hàng dễ dàng, thu hút người dùng
– Thống kế, báo cáo theo thời gian thực, bất kể ngày/tháng/năm tùy theo nhu cầu của bạn.

Có thể thấy phần mềm Kiot Việt tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản của việc quản lý bán hàng vật tư nông nghiệp dành cho doanh nghiệp nhỏ với chi phí rẻ, dễ đang kiểm tra và điều hành việc bán hàng vật tư nông nghiệp của bạn.

2. Phần mềm MekongSoft

MekongSoft phần mềm bán vật tư nông nghiệp chất lượng cao được nhiều người tin dùng. Với giao diện giống Excel, tạo cảm giác gần gũi thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Top-6-phan-mem-ban-vat-tu-nong-nghiep-7
Phần mềm MekongSoft dễ dàng quản lý chất lượng

Mekong Soft còn mâng đến nhiều tính năng nổi trội như: Quản lý danh sách phiếu tính lãi, hàng hóa theo danh sách, giá tiền, thống kê báo cáo và xuất đơn bán hàng thuận tiện,…

Tính năng thú vị trên Mekong Soft là bạn có thể tùy chỉnh giao diện phần mềm để phù hợp với đặc điểm kinh doanh của bạn, tạo tính thẩm mỹ đa nhiệm.

Những ưu điểm của phần mềm bán vật tư nông nghiệp Mekong Soft:
– Cung cấp các tính năng thông minh, thay thế toàn diện cho Excel của bạn, tránh nhầm lẫn sai sót trong khâu nhập và quản lý hàng hóa
– Thường xuyên được bảo trì, nâng cấp, tối ưu hóa hiệu quả quản lý và kinh doanh của các cửa hàng.
– Hỗ trợ kiểm soát đơn hàng, xuất hóa đơn bán hàng, báo cáo thống kê doanh thu theo thời gian thực
– Ứng dụng đa nền tảng, quy mô kinh doanh, phù hợp cho mọi đơn vị kinh doanh có nhu cầu
– Quản lý cửa hàng thông minh mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị có kết nối internet.

MekongSoft phần mềm quản lý chất lượng cho bạn dễ dàng quản lý, xây dựng quy trình và cách thức bán hàng phù hợp cho doanh nghiệp, nâng cao chất lượng và dịch vụ tại cửa hàng, thu hút người dùng nâng cao doanh thu.

3. Phần mềm Việt quản lý bán vật tư nông nghiệp

Phần mềm Việt mang đến giải pháp quản lý bán vật tư nông nghiệp dễ dàng, thuận tiện. Với nhiều tính năng tích hợp trên ứng dụng cùng phương thức sử dụng đơn giản, dễ dàng.

Top-6-phan-mem-ban-vat-tu-nong-nghiep-8
Phần mềm Việt, ứng dụng cho người Việt!

Phần mềm Việt mang đến khả năng ứng dụng quản lý cho bất kì người dùng nào từ chuyên nghiệp cho đến không am hiểu nhiều về công nghệ, máy tính cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Với ưu điểm nổi bật cung cấp các chức năng phục vụ đơn giản cho quá trình quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, bán hàng thông minh và thực hiện chức năng báo cáo thống kê.

Thông qua sử dụng phần mềm Việt, bạn có thể: Thiết lập, sắp xếp hàng hóa, mua-bán hàng đơn giản, thống kê báo cáo nhanh chóng, dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi.

4. Phần mềm quản lý Toàn Cầu.

Toàn cầu không chỉ là cung cấp giải pháp phần mềm bán vật tư nông nghiệp mà còn là ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quản lý và phát triển cửa hàng.

Top-6-phan-mem-ban-vat-tu-nong-nghiep-9
Phần mềm Toàn Cầu, giải pháp cho quản lý bán vật tư nông nghiệp

Được phát triển bởi Công ty Toàn Cầu, cung cấp các thiết bị hỗ trợ quản lý bán hàng: máy in hóa đơn, máy tính tiền cho các cửa hàng,..

Phần mềm bán vật tư công nghiệp Toàn Cầu mang đến cho người dùng nhiều tính năng nổi bật: Quản lý bán hàng, quản lý doanh thu, quản lý nhân viên, thống kê báo cáo và quản lý doanh thu dễ dàng, nhanh chóng.

Với nhiều ưu điểm nổi trội:
– giao diện thân thiện, trực quan dễ dàng sử dụng
– Hỗ trợ quản lý từ xa thuận tiện, chính xác
– cài đặt nhanh chóng, dễ dàng.

Phần mềm quản lý Toàn Cầu, cho bạn giải pháp xây dựng phần mềm bán vật tư nông nghiệp hiệu quả, đơn giản, thuận tiện và chính xác.

5. phần mềm SAPO

Sapo giải pháp phần mềm ứng dụng quản lý bán vật tư nông nghiệp tổng thể, an toàn và tiện lợi. Với thiết kế bắt mắt, cùng giao diện tối ưu, công tác quản lý và kiểm kê hàng hóa, doanh thu, dễ dàng.

Top-6-phan-mem-ban-vat-tu-nong-nghiep-10
Phần mềm Sapo ứng dụng bán vật tư nông nghiệp tổng hợp

Sapo một trong những phần mềm được người dùng tại Việt Nam đánh giá cao và tin dùng.

Với nhiều tính năng nổi bật để bạn có thể quản lý, bán vật tư nông nghiệp như:
– quản lý hàng tồn kho: Cho phép bạn quản lý và theo dõi thông tin chi tiết của từng lô hàng, sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi.
– Lưu trữ hàng hóa, quản lý hàng hóa nhanh chóng và chính xác
– Quản lý công nợ dễ dàng theo chi tiết từng khách hàng, cho bạn dễ dàng thu hồi nợ nhanh chóng
– Quản lý doanh thu, chi phí theo thời gian thực tại bất kì đâu, báo cáo, thống kê doanh thu theo ý bạn.

SAPO phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp phù hợp cho mọi nhu cầu của người dùng.

6. Phần mềm Tinhtien.Net

Tinhtien.Net Tuy không được quảng bá nhiều nhưng lại mang đến nhiều hiệu quả cho người sử dụng. Các tính năng được tích hợp đầy đủ và đáp ứng tốt nhu cầu quản lý cơ bản mà bạn cần.

Top-6-phan-mem-ban-vat-tu-nong-nghiep-11
Phần mềm Tinhtien.Net phần mềm được ưa chuộng sử dụng nhất

Với các đặc điểm nổi trội:
– giao diện đơn giản, thân thiện dễ dàng sử dụng linh hoạt
– hỗ trợ quản lý cửa hàng thuận tiện hơn
– cho phép đầy đủ các tính năng về quản lý hàng hóa, quản lý công nợ của bạn
– theo dõi hàng hóa, hiển thị thông tin về lượng hàng tồn kho chính xách giúp bạn đề hướng nhập hàng đầy đủ nhanh chóng.

Tinhtien.Net mang đến hiệu quả quản lý bán vật tư nông nghiệp thân thiện, đơn giản đầy đủ nhu cầu đến cho người dùng.

Hãy tùy theo tình trạng tài chính và nhu cầu của bản thân mà bạn hãy có những quyết định lựa chọn ứng dụng quản lý phù hợp cho cửa hàng/doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra để xây dựng một phần mềm thông minh và mang sự nổi trội đặc sắc của riêng doanh nghiệp bạn.

BMD Solutions mang tới giải pháp giúp bạn lựa chọn những chức năng theo ý muốn, xây dựng một phần mềm riêng biệt dành cho thương hiệu của bạn với khả năng thu hút người dùng nhanh chóng.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Website: https://bmdsolutions.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/BMDSolution

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmdsolutions.vn

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM