Ứng dụng ship hàng

Các lợi ích tuyệt vời mà một ứng dụng shipper mang lại

Nếu đang là một chủ shop, chắc chắn hằng ngày bạn phải đối mặt với hàng chục thậm chí hàng trăm đơn hàng ra vào. Việc đảm bảo hàng đi chính xác, đến tay khách hàng nhanh và chuẩn xác nhất là điều rất cần thiết. Nếu việc giao hàng diễn ra trôi chảy, khách hàng nhận được sản phẩm một cách nhanh chóng thì khách hàng sẽ có ấn tượng tốt với cửa hàng của bạn. Ứng dụng ship hàng sẽ là một phương án hữu ích cho shop của bạn

Với hình thức thông thường sẽ phải sử dụng đến dịch vụ bưu điện, bạn phải gom đơn trong một ngày sau đó mang ra bưu điện để gửi, vào những giờ cao điểm bưu điện thường khá đông người và bạn phải chờ đợi rất lâu. Hiện nay có một phương pháp tiện lợi hơn đó là sử dụng các ứng dụng giao hàng giá rẻ , cách thức cực kì đơn giản mà lại hiệu quả. Độ chuẩn xác cực kì cao.

Những ứng dụng ship hàng hiện nay
Bmd phát triển ứng dụng ship hàng tốt nhất hiện nay

Trước khi ứng dụng ship hàng ra đời, các doanh nghiệp đã phải chịu các khó khăn trong kinh doanh như: Không thể kiểm soát được các hoạt động của người vận chuyển bởi vì phải phụ thuộc vào người thứ 3. Bên thứ 3 chịu hoàn toàn trách nhiệm cho đơn hàng của bạn, việc duy nhất chủ cửa hàng có thể làm là ngồi đợi thông báo từ bên vận chuyển. Khi có rắc rối xảy ra việc được giải quyết cũng chậm trễ, có trường hợp còn khó có thể liên lạc với shipper.

Trong trường hợp, khách hàng cần giao hàng gấp bạn cũng không thể giải quyết được, cũng không thể biết chính xác khi nào gói hàng của bạn sẽ được chuyển đi. Nếu cửa hàng của bạn ở quy mô nhỏ chỉ trên dưới 10 đơn hàng một ngày thì có thể sẽ không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra, nhưng nếu như cửa hàng của bạn nằm ở quy mô lớn đơn hàng phải đi mỗi ngày lên đến cả trăm, thì việc quản lý số tiền thu về, số tiền ship ra đi thật sự là khá khó khăn,nhiều rủi ro. Điều này gây ảnh hưởng khá lớn đến hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

Lợi ích của ứng dụng ship hàng mang lại
Lợi ích của ứng dụng shipper mang lại

Được hiểu nôm na là nền tảng kết nối giữa chủ shop với các đơn vị giao hàng. Hoặc kết nối giữa người mua, người bán và cả đơn vị giao hàng giải quyết toàn bộ quá trình giao nhận chỉ trong vòng vài phút. Vậy một ứng dụng ship hàng tốt nhất bao gồm những đặc điểm gì?

>>> Xem thêm: Các app ship hàng online

1. Kiểm soát đơn hàng

Trên hệ thống đơn hàng sẽ được thể hiện một cách cụ thể để bạn có thể tiện theo dõi, chủ shop hoàn toàn có thể kiểm tra số lượng, trạng thái di chuyển của đơn hàng cho dù ở bất cứ đâu mà không cần phải có mặt trực tiếp tại cửa hàng. Từ đó, rủi ro về việc mất mát hàng hóa khó có thể xảy ra, lợi nhuận của công ty cũng không bị thâm hụt.

2. Kiểm soát nhân viên:

Kiểm tra xem nhân viên có giao hàng cho khách hàng đúng hạn hay không, hiện tại hàng đang được giao đến vị trí nào nằm tại đâu, còn bao lâu nữa khách hàng có thể nhận được. Tất cả thông tin chúng tôi đều cung cấp trên hệ thống, giúp bạn giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng khi có bất kì câu hỏi nào của khách hàng về ngày nhận hàng.

3. Kiểm soát thời gian:

Thời gian nhận được sản phẩm có lẽ là một trong những yếu tố để giữ chân khách hàng. Do đó việc kiểm soát thời gian sẽ thể hiện mức độ uy tín của công ty, vừa giữ chân được khách hàng cũ cũng như có thêm được khách hàng mới.

Chi phí ứng dụng ship hàng của một đơn vị giao hàng
Chi phí ứng dụng shipper của một số đơn vị giao hàng

Nếu không có sự hỗ trợ quản lý của ứng dụng ship hàng thì nhiều rủi ro có thể rất dễ dàng xảy ra, trường hợp tệ nhất là gây mất niềm tin ở khách hàng khi hàng hóa giao quá lâu hoặc thất lạc và mất mát.

Có thể nói rằng ứng dụng ship hàng là một trong những ứng dụng được phát triển mang đến nhiều lợi ích nhất cho người dùng. Chạy được hầu hết trên mọi nền tảng, thích hợp với cả Android, Window…

4. Tiết kiệm thời gian

Sử dụng app giao hàng có thể giúp tiết kiệm 50% thời gian so với với việc quản lý theo cách truyền thống. Không cần sổ sách, giấy tờ rườm rà, toàn bộ thông tin của các đơn hàng sẽ được cập nhất đầy đủ trên ứng dụng.

5. Kiểm soát đơn hàng chính xác theo thời gian thực:

Với việc sử dụng một hệ thống phần mềm quản lý riêng biệt, khi khách hàng yêu cầu được biết đơn hàng của mình hiện tại đang ở đâu chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể làm được điều này.

6. Theo dõi số tiền đổ về một cách nhanh chóng, chính xác:

Cập nhật liên tục các đơn hàng được thanh toán thành công, đơn hàng chưa giao được, đơn hàng bị chuyển hoàn. Báo cáo cập nhật hàng ngày tự động trích xuất mã số của đơn hàng đã hoàn thành để kết thúc quá trình giao hàng.

7. Kiểm soát shipper chính xác nhất:

Đơn hàng nhiều đương nhiên cũng cần đến số lượng lớn shipper do đó việc kiểm tra tiến độ giao hàng của các shipper cũng là điều cần thiết. Đánh giá hiệu quả làm việc của các shipper,biết chính xác vị trí của các shipper hiện tại đang ở đâu.

Tích hợp google map vào ứng dụng ship hàng
Quản lý chính xác vị trí của các shipprer đang ở đâu

8. Đánh giá tổng quan về ứng dụng ship hàng

Mới chỉ phát triển trong một vài năm trở lại đây nhưng những phần mềm quản lý và phục vụ cho hệ thống thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh mẽ. Thương mại điện tử cũng là xu hướng phát triển của tương lai, trong thời đại phát triển công nghệ một cách nhanh chóng thì những phần mềm hệ thống quản lý cũng được phát triển ngày càng thông minh và hiện đại hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của con người trong thời đại mới.

Bmd nhận thiết kế ứng dụng ship hàng
Bmd nhận viết ứng dụng giao hàng giá rẻ

Trước khi có những ứng dụng shipper giao hàng như hiện nay, chúng ta thường mất rất nhiều thời gian cho công việc quản lý giao hàng và hệ thống giao hàng qua phương thức duy nhất là bưu điện. Vì vậy với việc đưa vào sử dụng phần mềm quản lý giao hàng cho phép người sử dụng và khách hàng có nhiều thuận lợi trong việc mua bán và trao đổi hàng hóa. Đây là một công cụ thật sự cần thiết cho quá trình kinh doanh của bạn.

Hiện nay, trên thị trường có các ứng dụng shipper đang được sử dụng nhiều nhất có thể kể đến như:

Ship S: Được thiết kế có 2 danh mục cho chủ shop và shipper. Chủ shop là những doanh nghiệp có hàng cần chuyển. Có thể gọi ship chỉ trong vòng chậm nhất là 10 phút sau khi đăng đơn hàng và bấm nút báo đơn hàng cần chuyển. Shipper sẽ ứng trước tiền hàng 100%, thanh toán sau khi công việc hoàn tất. Về phía người giao hàng, có thể chủ động liên lạc với chủ shop, nhận đơn hàng và hưởng 100% phí giao hàng, không hề mất phí hoa hồng hay bất kì phí gì khác. ShipS có là ứng dụng ship hàng được khá nhiều người sử dụng, nên bạn có thể kiếm thêm được nhiều đơn hàng và có được những khoản thu nhập kha khá.

Ứng dụng săn Ship: Cơ chế hoạt động của ứng dụng này cũng tương đương với Ship S. Thiết kế với giao diện đơn giản và đẹp mắt. Các đơn hàng được cập nhật nhanh chóng, cả chủ cửa hàng và cả shipper đều có thể yên tâm là lúc nào cũng có đơn hàng để kiếm thêm thu nhập. Người giao hàng có thể quản lý danh sách các cửa hàng quen thuộc để dễ chăm sóc, có tính năng để lại phản hồi tạo thêm thuận tiện cho người dùng.

Ứng dụng 5 ship: Điểm khác biệt ở ứng dụng này là chủ shop có thể đặt đơn hàng bằng ứng dụng thông qua mạng xã hội facebook.

Trên đây là một vài giới thiệu tiêu biểu về ứng dụng shipper các ưu điểm của nó khi áp dụng vào doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một ứng dụng cho riêng mình hãy liên hệ với chúng tôi Công ty Tư vấn Giải Pháp Phần Mềm – BMD Solutions  để được tư vấn giải pháp hoàn hảo nhất. Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và đưa ra các phương án tiết kiệm chi phí nhất chúng tôi sẽ khiến bạn hài long.