Giá công ứng dụng quản lý cửa hàng nail

Gia Công Ứng Dụng Quản Lý Chuỗi Tiệm Nail

Nét đẹp của phụ nữ không chỉ được thể hiện ở tâm hồn hồn, một phụ nữ hiện đại luôn biết cách làm bản thân mình đẹp hơn, đây cũng là một cách thể hiện sự quan tâm yêu quý bản thân mình. Làm đẹp luôn là đặc quyền của phụ nữ của mọi thời đại, chính vì vậy ngành làm đẹp đang lên ngôi. Một chuỗi Spa, cửa tiệm nail, chăm sóc tóc… luôn là nhận được sự quan tâm từ phái đẹp.

Ứng dụng quản lý chuỗi cửa hàng nail
Ứng dụng quản lý chuỗi cửa hàng nail

Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề sử dụng công nghệ mới nhất để quản lý hệ thống kinh doanh, thể hiện sự tận tâm chăm sóc khách hàng. Hãy tìm đến bmd chúng tôi sẽ đem đến những giải pháp phần mềm phù hợp nhất cho các chuỗi tiệm nail, viện tóc, hair salon.

Hệ thống quản lý chuỗi cửa hàng

Để quản lý chuỗi hệ thống cửa hàng nail của bạn, chúng tôi cung cấp một số dịch vụ gia công phần mềm hỗ trợ khách hàng của bạn bao gồm:

web- app quản lý cửa hàng: Nếu bạn đang đau đầu  về vấn đề quản lý nhân viên, quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng, quản lý lịch hẹn…. bmd có thể giải quyết được vấn đề này qua các phần mềm quản lý tổng thể trên cả website và trên cả thiết bị di động. Cung cấp rất nhiều tính năng khác dành cho các dịch vụ nail và chăm sóc sắc đẹp. 

Website booking: cho phép nhận booking online của khách hàng, đặt lịch, book thợ, sản phẩm, màu sơn lựa chọn sẵn… Ngoài ra còn những tính năng hữu ích cho người dùng, cho phép khách mua hàng có thể kiểm tra điểm tích  lũy, lựa chọn gói dịch vụ làm nail, thanh toán online và có thể mua các sản phẩm làm đẹp từ cửa hàng bằng ứng dụng đặt mua và ship tận nơi như mô hình của các sàn TMĐT lớn lazada, tiki, shopee…

Quản lý tiệm nail bằng website booking

Ứng dụng IOS/Android cho khách hàng: phát triển app booking cho khách hàng trên nền tảng di động,với các tính năng gần giống website booking.  Cho phép khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi rất thuận tiện. Chỉ cần tải app trên smartphone và sử dụng dịch vụ làm đẹp.  Điều đặc biệt ở ứng dụng này là khách hàng có thể nhận thông báo các chương trình khuyến mãi, các chương trình ưu đãi của cửa hàng chỉ trong vòng một nốt nhạc. Khách đến với salon của bạn chỉ cần quét mã vạch QR trên ứng dụng để có thể ghi điểm tích sau mỗi lần sử dụng dịch vụ làm đẹp tại cửa hàng. Đây là một trong những phương pháp giữ chân khách hàng thân thiết.  

Ứng dụng IOS/Android cho nhân viên: Với ứng dụng trên di động cho nhân viên , thì việc quản lý khách hàng trong một ngày trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều. Thay vì nhân viên của bạn phải luôn ghi nhớ, ghi chép lịch hẹn, nội dung của lịch hẹn là sử dụng dịch vụ nào của cửa tiệm, làm móng, làm tóc hay chăm sóc da…việc quản lý  trở nên đơn giản hơn chỉ với ứng dụng trên điện thoại nhân viên sẽ giải quyết nhanh chóng, giúp tăng hiệu quả làm việc. Bên cạnh đó việc kiểm tra lương và hoa hồng kiểm tra tình trạng training cũng không còn quá mất nhiều thời gian. 

Ứng dụng quản lý tiệm nail
Quản lý tiệm nail bằng app booking

Ứng dụng Android feedback:  Để biết được feedback của hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ cung cấp là một điều thiết yếu. Chính vì vậy việc phát triển một ứng dụng trên nền tảng di động cho phép nhận được những phản hồi từ khách hàng, bao gồm bao gồm thông tin về chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng với cách chăm sóc khách hàng của nhân viên.Đồng thời ứng dụng này còn có thể sử dụng để cập nhật thông tin khách hàng đang  muốn sử dụng dịch vụ của bạn, tự động sắp xếp chỗ và thứ tự cho khách không đặt lịch hẹn trước.

Ứng dụng Android cho nhà quản lý: việc quản lý lương bổng, check giờ làm, điểm danh nhân viên cũng như việc chấm công sẽ không còn mất nhiều thời gian của bạn nữa. Với ứng dụng thông minh sẽ giúp bạn làm những công việc đó hằng ngày một cách nhanh chóng và chính xác. 

Nên thay đổi cách quản lý kinh doanh

Với hình thức quản lý chuỗi cửa hàng bằng phương pháp truyền thống của bạn liệu đang mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh? Nếu bạn muốn mở rộng quy mô hoạt động, với nhiều cửa hàng và hàng trăm nhân viên thì liệu rằng bạn đủ sức để giải quyết quá nhiều vấn đề. Hãy để phần mềm quản lý tiệm Nail tối ưu với nhiều chức năng và tiện ích để chủ tiệm đơn giản công việc quản lý hàng ngày của mình.

Sử dụng app để quản lý cửa hàng nail
Sử dụng app mobile để quản lý cửa hàng tốt hơn

Để phát triển một ứng dụng quản lý cho riêng mình quả thật sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề cần suy nghĩ.  Bạn không biết bắt đầu từ ý tưởng, chi phí ,tính năng… không cần quá lo lắng vì các chuyên gia của đơn vị gia công phần mềm sẽ giúp bạn làm việc đó.  Việc của bạn là hãy trả lời câu hỏi về tình hình kinh doanh hiện tại, những vấn đề đang gặp phải và mong muốn điều gì trên một phần mềm quản lý. Đã có rất nhiều Spa, tiệm nail, salon đã lựa chọn dịch vụ phát triển app mobile thì không có cớ già bạn lại thử đổi mới cả. Bmd xin dám chắc công nghệ hiện đại sẽ là cầu nối giúp bạn đến với thành công nhanh nhất.  

Công ty thiết kế, lập trình phần mềm quản lý cửa hàng nail chuyên nghiệp 

Công ty giải pháp phần mềm BMD( Business Mobile Development) là đối tác lâu năm chuyên gia công các dự án từ DevTeam được thành lập với mong muốn tiếp tục phát triển lĩnh vực outsource chuyên tư vấn cung cấp các giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp: chuyên nhận thiết kế ứng dụng di động cung cấp các sản phẩm như app logistics (ứng dụng gọi xe, giao hàng..), website mạng xã hội, rao vặt, web app thương mại điện tử và các phần mềm quản trị doanh nghiệp (CRM)…

BMD phát triển app quản lý tiệm nail
Bmd phát triển app quản lý tiệm nail trên di động

Đặc biệt thiết kế & lập trình ứng dụng di động là thế mạnh của BMD. Các sản phẩm của chúng tôi có giao diện đẹp mắt, chuẩn UI/UX, tốc độ xử lý tối ưu với quy trình làm việc theo tiêu chuẩn nước ngoài.

 

Liên hệ báo giá 

Nếu bạn đang có nhu thiết kế ứng dụng quản lý trên di động hoặc bạn đang cần thiết kế website, làm đẹp, Spa,.., hãy liên hệ với BMD qua:

Website: https://bmdsolutions.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/BMDSolution

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmdsolutions.vn

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM