#1 Dịch Vụ Thiết Kế App Chuyên Nghiệp Theo Yêu Cầu – BMD Solutions

Đặt vấn đề rằng…

Chẳng phải đơn giản mà ngành dịch vụ thiết kế App đang trở thành lĩnh vực đang được rất nhiều các doanh nghiệp săn đón.

Các ứng dụng di động trên điện thoại hiện nay đang được phủ sóng trên toàn cầu do mức độ sử dụng gia tăng cao và có xu hướng bùng nổ. 

Điều này khiến các doanh nghiệp không ngừng chạy đua trong việc sở hữu một ứng dụng điện thoại để khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vài thông tin dưới đây về dịch vụ thiết kế app cũng như là đơn vị thiết kế app nào sẽ phù hợp với bạn ở thời điểm hiện tại.

dich-vu-thiet-ke-app-theo-yeu-cau

Vậy dịch vụ thiết kế app là gì?

Thiết kế ứng dụng là một quá trình liên tục bao gồm các yếu tố trải nghiệm người dùng (UX) và giao diện người dùng (UI).

Đầu tiên cần phải lên được ý tưởng thiết kế, xác định các giải pháp, tạo luồng và cấu trúc của ứng dụng, đồng thời đưa ra các lựa chọn phong cách từ màu sắc đến phông chữ. 

Các nhà thiết kế lựa chọn dựa trên nghiên cứu và phản hồi của người dùng. Kết quả cuối cùng là một ứng dụng trông đẹp, dễ sử dụng và đầy đủ tính năng.  

Bạn có đồng ý rằng thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động không chỉ là xây dựng ứng dụng cho thương hiệu của bạn mà còn thu hút đối tượng mục tiêu của bạn thông qua phương pháp lấy con người làm trung tâm?

Những lợi ích mà app di động đem lại cho doanh nghiệp

hand-touching-app-on-tablet

Nâng cao giá trị thương hiệu trong lòng khách hàng

Việc xây dựng thương hiệu luôn nằm trong tầm nhìn sứ mệnh của mỗi doanh nghiệp, bất kể là doanh nghiệp vừa hay nhỏ. 

Điều này dựa vào lòng tin của khách hàng thông qua những feedback, phản hồi đóng góp từ khách hàng. 

Nó một phần tạo thêm lòng tin cho những khách hàng đến sau và duy trì được số lượng khách hàng trung thành nhất định. 

Nâng cao giá trị thương hiệu trước các đối thủ cạnh tranh. 

Chính những đóng góp của khách hàng thông qua các ứng dụng di động chính là động lực cho các doanh nghiệp không ngừng phát triển. 

Mọi sự tin tưởng của khách hàng đem đến là niềm tự hào, giúp doanh nghiệp nâng cao được uy tín và sự tín nhiệm trên thị trường trước những đối thủ cạnh tranh.

Tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng

Việc tìm đến dịch vụ thiết kế app kết hợp với các mô hình kinh doanh và hiệu ứng marketing tối ưu sẽ tạo nên một cuộc phủ sóng chiếm lĩnh thị trường của doanh nghiệp. 

Khả năng tiếp cận đến người dùng lớn thúc đẩy công thức tìm kiếm được khách hàng trở thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Tương tự như một cú chuyển mình mạnh mẽ trong một kỷ nguyên dành riêng cho thiết bị công nghệ.

Cung cấp dịch vụ trực tuyến tiện lợi 

Đúng như khái niệm đã đề cập ban đầu, dịch vụ thiết kế app của các công ty chuyên dụng luôn nhìn thấu được nhu cầu của khách hàng. 

Từ đó sẽ có những biện pháp tối ưu tư vấn cho doanh nghiệp những tính năng tối ưu nhất, giúp trải nghiệm người dùng đạt đến giá trị tuyệt đối.

Tạo thêm nhiều cơ hội để trưng bày nhiều sản phẩm/dịch vụ 

Ứng dụng di động như một môi trường vô cùng rộng lớn để doanh nghiệp có thể trưng bày tất tần tật những sản phẩm/dịch vụ của mình đến với khách hàng.

Các doanh nghiệp có thể gửi đến khách hàng của mình thông tin của sản phẩm/dịch vụ mới, những ưu đãi đặc biệt, thậm chí là những tin tức nóng hổi. 

Điều này cũng sẽ tăng trải nghiệm người dùng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tăng doanh số và lợi nhuận.

Để dễ dàng tiếp cận và giữ chân khách hàng, doanh nghiệp của bạn cần có một app di động tối ưu và tiện dụng nhất.

5 lý do doanh nghiệp nên chọn một đơn vị thiết kế app mobile chuyên nghiệp

people-shaking-hands-with-laptops 

Lý do #1

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế app bất kì luôn có một đội lập trình viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Thay vì bạn tự tìm kiếm cho mình một team lập trình bất kể là fresher hay người đã có kinh nghiệm bạn cũng phải mất một khoảng thời gian khá lâu cho việc họ thích nghi với môi trường làm việc mới. 

Điều này khá khó cho doanh nghiệp vì vừa phải bỏ tiền và thời gian để đào tạo nhân viên mới này mà chưa có gì để đảm bảo việc sản phẩm có thực sự đạt được chất lượng hay không. 

Chính vì thế, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một công ty chuyên về dịch vụ thiết kế app để phục vụ cho khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Thật vậy, một đội ngũ chuyên nghiệp và trình độ cao chính là linh hồn của niềm tin khách hàng mà mỗi công ty cung cấp dịch vụ thiết kế app đều tập trung hướng tới.

Việc chiêu mộ những nhân tài trong lĩnh vực lập trình cũng được cạnh tranh lẫn nhau cho các công ty có dịch vụ thiết kế app. 

Lý do #2

Có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và thân thiện

Đây cũng là lý do vì sao bạn nên chọn một công ty chuyên về cung cấp dịch vụ thiết kế app. 

Bởi lẽ nếu bạn không có chuyên môn hay kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì chắc chắn rằng bạn đang cần một ekip có thể hỗ trợ bạn trong việc tư vấn giải pháp, những kinh nghiệm ưu thế trong việc app mobile chiếm lĩnh thị trường,…

Một đội ngũ nhân viên tận tâm và có kinh nghiệm sẽ giúp bạn có những kiến thức và thông tin trong việc lựa chọn cho mình một ứng dụng di động phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Thật quá tiện lợi!

Lý do #3

Đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi

Khi một công ty dịch vụ thiết kế app nào đó hoạt động trên thị trường thì mức độ cạnh tranh rất cao.

Để có thể có được sự tín nhiệm và tin dùng của khách hàng thì chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Đây cũng là lợi thế dành cho doanh nghiệp khi lựa chọn một công ty bên ngoài hỗ trợ mình làm công việc này mà không phải có bất kỳ lăn tăn khi chính mình cũng là khách hàng của họ, và họ sẽ đối đãi mình như một thượng đế.

Lý do #4

Luôn đặt những yêu cầu của khách hàng làm mục tiêu hướng đến hàng đầu

Như đã nói ở trên, khi bản thân doanh nghiệp cũng là khách hàng thì chắc chắn rằng bạn sẽ không phải chịu bất cứ thiệt thòi nào khi tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế app. 

Các công ty khi đã làm trong lĩnh vực dịch vụ luôn luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng, tìm kiếm hướng giải pháp và đưa ra những tư vấn tốt nhất cho họ. 

Những yêu cầu của khách hàng sẽ luôn là mục tiêu hàng đầu để công ty có thể cho ra những sản phẩm ứng dụng điện thoại tuyệt vời nhất.

Lý do #5

Sản phẩm cuối cùng luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Chắc chắn rồi, khi doanh nghiệp tìm đến công ty dịch vụ thiết kế app của bạn thì điều họ mong muốn duy nhất chính là sản phẩm final có thực sự đúng với những yêu cầu và mong muốn của họ. 

Để đảm bảo được uy tín của cả 2 bên, thì ứng dụng điện thoại di động khi được thiết kế ra phải làm hài lòng của người sử dụng ứng dụng đó, hay nói đúng hơn là đạt giá trị tối ưu trải nghiệm người dùng.

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đối tác thiết kế app

Độ uy tín của công ty

Xem xét đến độ uy tín mà công ty cung cấp dịch vụ thiết kế app mà bạn đang tìm hiểu đem lại

Điều quan trọng nhất khi mình lựa chọn một món hàng hay một ngành hàng chính là món hàng đó chưa có “dính phốt”.

Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thiết kế app cũng vậy, điều tiên quyết cho mỗi sự quyết định chính là sự uy tín. 

Khi bạn đã đưa một công ty A vào tầm ngắm của sự lựa chọn, có lẽ bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu tất tần tật về công ty đó. Từ mỗi bình luận trên các trang mạng xã hội, những lời chia sẻ đến từ các doanh nghiệp trước đó chính là một cơ sở để tạo niềm tin cho doanh nghiệp của bạn.

Chất lượng sản phẩm 

Đánh giá về chất lượng sản phẩm của công ty đó mà các doanh nghiệp khách hàng đã đưa vào sử dụng. 

Để đánh giá chất lượng của công ty dịch vụ thiết kế app, có lẽ việc trải nghiệm các sản phẩm trước đó là điều khá quan trọng. 

Qua quá trình trải nghiệm đó sẽ một phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quát và khách quan cho chất lượng sản phẩm, giao diện người dùng.

Đây cũng là yếu tố cần thiết cho sự lựa chọn của doanh nghiệp bạn.

Chất lượng các dịch vụ

Chất lượng các dịch vụ đi kèm của công ty cung cấp dịch vụ thiết kế app đem lại.

Ở mỗi vấn đề, chất lượng dịch vụ khác của công ty luôn là những yếu tố luôn được quan tâm.

Khi bạn bước vào một shop quần áo, chưa bàn luận đến món đồ bạn muốn mua có thực sự đẹp và chất lượng thì thái độ của nhân viên tư vấn bán hàng cũng ảnh hưởng đến bạn,

Mỗi công ty cung cấp dịch vụ thiết kế app, luôn có các bộ phận hỗ trợ khách hàng từ việc tư vấn, marketing hay dịch vụ chăm sóc khách hàng, cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để quyết định đến mức độ uy tín của công ty đó.

Trình độ của lập trình viên

Đội ngũ lập trình viên/chuyên gia thiết kế app có thực sự làm bạn tin tưởng.

Người trực tiếp đặt những viên gạch cho ứng dụng của bạn chính là những anh lập trình viên lạnh lùng. Thái độ làm việc của họ chính là một phần nói lên trình độ chuyên môn của lập trình viên. 

Báo giá

Bảng giá/chi phí bỏ ra và mức độ hiệu quả đạt được khi hoàn thành dự án.

Để có được một ứng dụng di động như mong đợi thì bạn chắc chắn phải chi trả một khoản tiền tương xứng.

Tuy nhiên, như thế nào được gọi là một bảng báo giá phù hợp với doanh nghiệp của bạn cũng sẽ được dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp. 

Dịch vụ thiết kế app luôn đặt uy tín lên hàng đầu thì việc “báo giá ảo” hay “chặt chém” cũng rất khó để xảy ra. Nó cũng tùy thuộc một phần vào giá cả thị trường và các công ty đối thủ cạnh tranh cũng có một bảng báo giá hợp lý.

Chi phí bỏ ra cho một ứng dụng điện thoại chuyên nghiệp

Điều quan tâm nhất của các doanh nghiệp khi quyết định lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế app chính là giá cả cho “hợp đồng đặt hàng” này.

Chi phí chính xác cho mỗi sản phẩm tùy thuộc vào nhiều yếu tố, dao động ở nhiều mức độ và con số khác nhau. Các bạn có thể tham khảo một số thông tin về chi phí cho đơn đặt hàng của mình ở trên internet hoặc có thể nhận tư vấn chi tiết báo giá từ các website của các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế app.

Chẳng hạn như tại BMD Solutions, bạn có thể tham khảo bảng giá cho các ứng dụng như sau:

Bên cạnh đó, BMD Solutions cung cấp gói dịch vụ thiết kế / gia công phần mềm theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp với mức giá ưu đãi nhất. 

Những lĩnh vực kinh doanh nào cần đến dịch vụ thiết kế app

  • Các công ty kinh doanh dịch vụ vận tải, logistic như giao hàng, vận tải hành khách điển hình tương tự như các công ty như Beamin, Grab, Go, Ahamove,….
  • Các công ty, doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực bán hàng, thương mại điện tử có thể kể đến như Shopee, Tiki, Lazada,…
  • Các doanh nghiệp, kinh doanh tư nhân cần cung cấp dịch vụ đặt lịch, gọi món, tương tác như trường học, spa, phòng khám tư vấn, quán cà phê,…

Ứng dụng điện thoại liệu có tiềm năng đem lại lợi nhuận cao? 

Chưa cần đề cập đến việc trong tương lai chúng đem lại lợi ích bao nhiêu, nhưng ở thời điểm hiện tại các công ty dịch vụ thiết kế app đã xây dựng những ứng dụng di động tối ưu nhất giúp các doanh nghiệp tăng lợi nhuận ở một con số đáng mơ ước. 

Chẳng đâu xa, rất nhiều ứng dụng của các doanh nghiệp được đưa ra thị trường qua việc bán tài khoản 

Điều gì khiến BMD Solutions trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app hàng đầu

Ở thị trường dịch vụ thiết kế app, có rất nhiều công ty đã đạt được những thành tựu nhất định. Nhưng tại sao bạn nên lựa chọn BMD Solutions thì có lẽ đây là công ty đáp ứng đầy đủ và có uy tín vững chắc trong ngành.

BMD Solutions là đơn vị chuyên thiết kế và lập trình ứng dụng di động, đây cũng là lĩnh vực rất mạnh của BMD. Các sản phẩm bên chúng tôi có giao diện bắt mắt, chuẩn UI/UX thu hút người dùng, tốc độ xử lý hoàn hảo với quy trình làm việc theo tiêu chuẩn mặt bằng nước ngoài.

Các ứng dụng được thiết kế bởi BMD Solutions đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Trải nghiệm người dùng đạt hiệu suất tối ưu

Biến ứng dụng dành cho thiết bị di động của doanh nghiệp bạn thành một công cụ tạo doanh thu với thiết kế trực quan. Để tăng mức độ tương tác của người dùng với các giải pháp di động, chúng tôi sử dụng những tính năng tiên tiến và hiện đại nhất cho khách hàng.

  • Nâng cao khả năng hiển thị thương hiệu

Chúng tôi tạo ra thiết kế ứng dụng di động tuyệt vời thu hút các giác quan của khách hàng. Người dùng cảm thấy được kết nối với thương hiệu của bạn và truy cập ứng dụng nhiều lần để tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn.

  • Xây dựng thương hiệu mạnh mẽ hơn

BMD xuất sắc trong việc cung cấp giao diện người dùng tuyệt vời với thiết kế tuyệt vời mang lại trải nghiệm đặc biệt cho người dùng ứng dụng. Mang đến cho người dùng những thiết kế hấp dẫn trực quan để tăng cơ sở khách hàng của bạn.

  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Khuyến khích người dùng tương tác lâu dài với ứng dụng của bạn bằng cách cho phép họ điều hướng thông minh và luồng điều hướng có ý nghĩa. Thiết kế UI / UX cao cấp chuyển đổi khách truy cập của bạn thành người dùng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn

Tổng kết

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu được rất nhiều thông tin về dịch vụ thiết kế app. Chắc hẳn bài viết đã một phần giúp bạn và doanh nghiệp có những cân nhắc về việc sử dụng các dịch vụ của các công ty dịch vụ thiết kế app trên thị trường. 

Chúc bạn và doanh nghiệp có những chiếc ứng dụng điện thoại hỗ trợ bạn trong việc gia tăng doanh số và có thêm lợi nhuận. Nếu bạn còn băn khoăn về chuyện thiết kế app cho công ty của mình mà chưa nắm bắt được vấn đề, hãy liên hệ BMD Solutions.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Website: https://bmdsolutions.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/BMDSolution

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmdsolutions.vn

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM