Thiết kế app cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế app – thiết kế phần mềm cho điện thoại di động.

Với thời đại 4.0, công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc sử dụng app trên điện thoại để kinh doanh, giải trí đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người. Có thể nhận thấy xu hướng phát triển ứng dụng di động cho các loại hình là  lĩnh vực ngày một nở rộ và phát triển mạnh mẽ. Dịch vụ thiết kế Mobile App là từ khóa được nhiều công ty sản xuất sản phẩm tìm kiếm. Vậy thiết kế app là gì ? Và tầm quan trọng cũng như ứng dụng của nó trong xã hội.

1. Khái niệm cơ bản về app – phần mềm :

Là thuật ngữ tiếng anh – Application được viết tắt có nghĩa là phần mềm. App được tạo ra bởi những lập trình viên chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng trên nhiều lĩnh vực, phương diện có thể sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như : điện thoại, máy tính, website.

Bmd cung cấp dịch vụ thiết kế app giá rẻ
Bmd nhận thiết kế app giá rẻ

Những loại phần mềm này mang đến nhiều lợi ích trong xã hội hiện đại trên đa số phương diện như : công việc, kinh doanh, bán hàng online, quảng bá, giải trí, học hành, tìm kiếm bạn bè, hẹn hò… Đóng vai trò không nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày, trở thành một phần không thể thiếu trong xã hội. Ngày càng có nhiều dịch vụ thiết kế app ra đời để tạo ra những phần mềm đáp ứng tối đa nhu cầu của con người trong xã hội, xã hội càng phát triển nhu cầu của con người càng tăng cao.

2. Một app được tạo ra như thế nào ?

Cách để thiết kế app đầu tiên cần xác định rõ mục tiêu bạn tạo app này ra để làm gì? Dành cho ai? cách thức hoạt động của app và sau khi đưa vào hoạt động app sẽ mang về lợi nhuận bằng cách nào?

Cách để thiết kế app
Bmd cung cấp dịch vụ thiết kế app

Sau khi đã hiểu rõ những vấn đề trên và có kế hoạch cụ thể, việc tiếp theo các lập trình viên phải làm là vận dụng kiến thức của mình để code app. Quá trình code app cần được hoàn thành bởi đội ngũ lập trình viên cứng tay nghề để app bảo đảm ứng dụng có thể hoạt động tốt, mang lại sự thoải mái cho người dùng trong khi sử dụng. Không bị lỗi, bị gián đoạn làm ảnh hưởng xấu đến sự trải nghiệm của khách hàng.

Nếu bạn đang muốn tạo một phần mềm để phục vụ nhu cầu kinh doanh cá nhân nhưng không tự tin vào tay nghề của mình, hãy nghĩ đến phương án hợp tác với một “chuyên gia” về lĩnh vực này, đừng tự mình thiết kế để tiết kiệm chi phí hoặc chỉ vì không tin tưởng vào dịch vụ bên ngoài. Vì rất có thể, nếu không được trau chuốt phần mềm của bạn sẽ ngập chìm trong rối rắm và không thể đạt hiệu quả cao về lâu về dài.

3. Hợp tác với đơn vị chuyên về thiết kế app – giải pháp an toàn, tiết kiệm thời gian.

Vậy thiết kế app giá bao nhiêu ? Giá cả của một phần mềm trên thị trường hiện nay phụ thuộc rất nhiều vào mục đích sử dụng của bạn, yêu cầu bạn đặt ra, app có những chức năng nào, độ bảo mật ra sao. Khi quyết định thuê một đơn vị thiết kế app, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và chờ đợi. Họ sẽ lo từ A – Z, bạn không cần phải đau đầu suy nghĩ cho dù dự án của bạn có phức tạp, quy mô lớn ra sao. Tất nhiên, điều này cũng sẽ làm bạn tốn một khoảng kinh phí đáng kể. Những kết quả thu về luôn luôn hoàn hảo và còn tiết kiệm được kha khá thời gian.

Bmd nhận thiết kế app chuyên nghiệp
Bmd hướng dẫn cách viết app

Bên cạnh đó, cũng nên theo dõi thường xuyên tiến trình của dự án để chắc chắn nó đang đi đúng với những mục tiêu bạn đã đặt ra trước đó.

4. Thế nào là một ứng dụng hoàn hảo, thành công – nhận được sự yêu thích của người dùng :

Sở hữu một thiết kế App “đẹp” sẽ mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, vậy thế nào là một thiết kế “đẹp”

Yếu tố 1 : Người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Càng khó sử dụng thì sẽ càng khó tiếp cận người dùng và hạn chế khả năng lan truyền rộng rãi. Phần mềm của bạn cần phải vừa đơn giản vừa đáp ứng được các chức năng đặt ra từ đầu.

Bởi vì, phần trăm người dùng giỏi công nghệ không cao, mục tiêu đặt ra là cho dù khách hàng của bạn là một người mù “công nghệ” cũng có thể dễ dàng sử dụng. Điều này giúp cho trải nghiệm của người dùng tốt hơn, gây được thiện cảm tốt với ứng dụng của bạn, chứ không phải là thẳng tay xóa đi chỉ sau một lần thử.

Yếu tốt để thiết kế app hoàn hảo
Hướng dẫn cách thiết kế app đơn giản nhất

Điểm lưu ý đặc biêt: nhiều phần mềm trước đây đã có một khuyết điểm tương đối nhỏ nhưng lại ảnh hưởng lớn đến người dùng đó là thiết kế các nút bấm và đường link quá nhỏ so với ngón tay của họ. Điều này làm cho họ không còn hứng thú khám phá thêm các tính năng trong ứng dụng mà chỉ muốn nhanh chóng thoát ra và tìm một ứng dụng khác.

Yếu tố 2: Đơn giản trong thiết kế

Một thiết kế thành công là một thiết kế không quá màu mè và tham chi tiết. Tối giản nhưng vẫn giữ được nét hiện đại, là tiêu chuẩn tuyệt vời nhất. Nếu quá nhiều chi tiết, người dùng sẽ không thể tập trung vào chức năng chính của app. Tuy nhiên, cũng đừng quá ít thông tin, hãy vừa phải và tiết độ, giữ những thông tin cần giữ và loại những thông tin không cần thiết.

Yếu tố 3: Cách lựa chọn màu và font chữ: Có một điều các lập trình viên nên biết đó là màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc của người dùng. Họ có cảm thấy vui vẻ, phấn khởi khi sử dụng ứng dụng của bạn? Hãy cân nhắc và lựa chọn thật kỹ. Hãy đồng nhất chỉ sử dụng một phông chữ trong ứng dụng, màu sắc không nên quá 3 màu. Bám sát tiêu chí đơn giản hiện đại.

Yếu tố 4: Hãy xin feedback từ những người xung quanh, và chạy thử ứng dụng trước khi công bố rộng rãi.

Thiết kế app bán hàng trên di động
Thiết kế app bán hàng trên di động

Sau khi bước cuối cùng của một bản thiết kế app được hoàn thành, hãy đưa ra một cuộc thử nghiệm và thu thập thật nhiều feedback từ đó. Tất nhiên một thiết kế tốt sẽ nhận được những phản hồi tích cực. Nếu có góp ý hãy xem xét và sửa chữa, đó chưa phải là bản cuối cùng, chỉ đơn giản là một bản thử nghiệm.

Thời gian “kiểm tra” càng lâu, đối tượng sử dụng miễn phí càng rộng thì app cơ hội để cải thiện app càng tăng cao.

5. Dịch vụ thiết kế app:

Như đã thấy, việc thiết kế một app đầy đủ chức năng và có cơ hội nhận được đánh giá cao không phải là điều dễ dàng. Cách đơn giản nhất đó là hợp tác với một đơn vị chuyên nghiệp chuyên về thiết kế app. Và chúng tôi là một trong những đơn vị đó, được thành lập để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế phần mềm. Trên thị trường Việt Nam, hiện nay không khó để bạn có thể tìm kiếm một đơn vị thiết kế app, nhất là ở các khu vực thành phố lớn như Thành phố hồ chí minh, Hà Nội, Đà nẵng… Vậy điều gì khiến chúng tôi trở nên khác biệt?

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhận được bản thiết kế hoàn toàn trùng khớp với với ý tưởng bạn muốn ban đầu, cả về khía cạnh chuyên môn và giao diện trong thời gian nhanh nhất. Cùng với đó, chúng tôi có những điểm mạnh cạnh tranh trên thị trường như: chuyên nghiệp, tận tâm, tư vấn chu đáo, hỗ trợ hầu như 24/7. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm có khả năng đưa ra những ý tưởng độc đáo trong quá trình làm việc. Đặt ra mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai dịch vụ thiết kế app luôn luôn tạo ra những sản phẩm hiện đại đi đôi với chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.