dich-vu-lam-app-theo-yeu-cau-bmd-solutions

Dịch vụ làm App theo yêu cầu – BMD Solutions

Dịch vụ làm App theo yêu cầu đang trở thành một trong những lựa chọn sáng suốt của những nhà quản trị để giúp tăng doanh thu, tối ưu hóa quy trình quản lý doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí nhân lực. Vậy, làm app là gì? Vì sao nên chọn dịch vụ làm App theo yêu cầu? Hãy cùng BMD trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

Làm App theo yêu cầu là gì?

dich-vu-lam-app-theo-yeu-cau-bmd-solutions
Dịch vụ làm App theo yêu cầu là gì

App là gì?

App hay còn gọi là Applications hoặc ứng dụng, loại ứng dụng này có thể được cài đặt và sử dụng trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác.

Thông thường App được chia làm 3 loại: Web-based app, Native app và Hybrid app nhằm phục vụ cho từng tính chất công việc, dự án kinh doanh hoặc chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp:

 • Web-based app: Ứng dụng này thường được mã hóa bằng JavaScript, HTML5 hoặc CSS. Một ví dụ cho loại là các Web ( Netflix, Google Docs,…)
 • Native app: Loại ứng dụng này chỉ được phát triển cho một nền tảng di động cụ thể và không thể hoạt động trên nền tảng di động khác. Ví dụ như một ứng dụng của Apple dành cho Iphone thì không thể sử dụng trên các thiết bị Android
 • Hybrid app: Loại ứng dụng này là sự kết hợp giữa Web-based app và Native app và có thể sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau. Tuy nhiên hiệu suất của loại ứng dụng này tương đối thấp hơn so với Native app và Web-based app

Làm app theo yêu cầu là gì?

Nói một cách đơn giản nhất, làm app theo yêu cầu là hoạt động xây dựng/ phát triển/ tạo lập ra một ứng dụng di động (App Mobile).

Các đơn vị làm app theo yêu cầu sẽ phát triển phần mềm theo đúng mong muốn và mục đích phát triển của doanh nghiệp. Theo đó, khách hàng cũng có thể được tùy chỉnh và được sử dụng chúng để phục vụ cho dự án kinh doanh hoặc chiến dịch quảng cáo của mình.

Ví dụ: Ứng dụng đa dịch vụ Grab cung cấp những dịch vụ giao đồ ăn, gọi xe, giao hàng với đa dạng hình thức thanh toán và Voucher ưu đãi. Ngoài ra, Gojek cũng cung cấp một dịch vụ tương tự. Nhưng tùy theo hướng phát triển mà các ứng dụng di động lại có những tính năng và cách trình bày khác nhau.

Tham khảo thêm: 

App Mobile là gì? Lợi Thế của Doanh Nghiệp khi Xây Dựng App Mobile

Vì sao nên chọn dịch vụ làm App theo yêu cầu?

dich-vu-lam-app-theo-yeu-cau-bmd-solutions
Vì sao nên chọn dịch vụ làm App theo yêu cầu

Có rất nhiều lý do, để các nhà quản trị chọn con đường đầu tư cho công nghệ ( cụ thể là làm App theo yêu cầu) để tăng doanh thu:

 • Môi trường Internet cung cấp “tất tần tật” mọi nhu cầu của người dùng, chỉ cần một cú click chuột phần mềm đã có hơn hàng chục nghìn kết quả tìm kiếm khác nhau
 • Sự minh bạch về giá và chất lượng sản phẩm qua những đánh giá trực quan tạo nên sự tin cậy cho mọi khách hàng khi mua sắm Online.
 • Cung cấp giải pháp mua sắm, ăn uống thuận tiện cho mọi người dùng
 • Dễ dàng thực thi các chiến dịch PR Marketing và dễ dạng tiếp cận với đa dạng tệp khách hàng.

Hiện nay, các App Mobile được phát triển ở rất nhiều ngành và một trong số đó có thể kể đến các ngành như:

 • Bán lẻ & giao hàng tận nơi
 • Sắc đẹp
 • Chăm sóc sức khỏe và Giáo dục
 • Giao đồ ăn
 • Dịch vụ gọi xe/ cho thuê xe
 • Các dịch vụ tài chính.

Nếu bạn ở một trong những ngành nghề kể trên & cũng đang muốn tìm một hướng đi mới cho doanh nghiệp của mình. Khẳng định vị thế cạnh tranh trước những đối thủ lớn thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với BMD để được tư vấn trực tiếp MIỄN PHÍ nhé!

Hotline: 0357 425 495

Lợi ích của việc làm App theo yêu cầu

dich-vu-lam-app-theo-yeu-cau-bmd-solutions
Lợi ích của việc làm App theo yêu cầu

Trong những giai đoạn chuyển đổi số như ngay, việc các doanh nghiệp bắt đầu phát triển một ứng dụng di động hoặc bắt đầu gia công phần mềm sẽ tạo nên một bước đệm thúc đẩy hoạt động kinh doanh mạnh mẽ.

Theo Tạp chí Kinh tế Việt Nam thì 47% khách hàng mua sắm sử dụng hình thức chuyển khoản với lý do: tiết kiệm thời gian, tiện lợi và tránh những phiền phức không đáng có,…

Bên cạnh đó, sự bùng nổ từ việc mua sắm trên các trang mạng xã hội và sàn thương mại điện tử cũng là một dấu hiệu tốt để các nhà quản trị quyết định đầu tư App vào quy trình kinh doanh của mình.

Dưới đây là những lợi ích bất ngờ mà các ứng dụng di động/ App Mobile mang lại cho doanh nghiệp của bạn

Tham khảo thêm: 

5 lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên di động

Lợi Ích Khi Thiết Kế App Đặt Lịch Khám Bệnh

1 Cung cấp Giá trị cho khách hàng

Có lẽ bạn đã biết đối với những doanh nghiệp việc chăm sóc khách hàng cũ là một điều cần thiết. Bởi lẽ, 80% doanh thu của doanh nghiệp phụ thuộc vào khách hàng cũ và bạn bè người thân của họ.

Việc phát triển một Ứng dụng di động hay làm ra một app theo yêu cầu không chỉ đơn giản là bạn muốn thay đổi quy trình làm việc. Theo đó, các app này còn giúp thúc đẩy sự tương tác giữa bạn và khách hàng giúp nâng cao doanh số bán hàng hơn.

App sẽ là một kênh liên lạc, mua bán, trau đổi thông tin giữa người mua và người bán. Ngoài ra, app sẽ là một nơi mà họ có thể tìm kiếm mọi đầy đủ mọi dịch vụ của bạn mỗi khi cần thiết.

Điển hình như Shopee họ liên tục đưa ra những chương trình ưu đãi, voucher, vòng quay may mắn xúc tiến nhu cầu mua và đẩy nhanh quá trình chốt đơn hàng của khách thông qua các hoạt động ưu đãi khung giờ vàng, flash sale, black friday hay vòng quay may mắn,…

2 Khả năng bảo mật và Mở rộng khi có nhu cầu

Những tiêu chuẩn về bảo mật cũng như khả năng mở rộng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà quản trị khi muốn gia công phần mềm hay làm app theo yêu cầu.

Việc đầu tư một ứng dụng có tính bảo mật cao cũng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hạn chế trường hợp bị đánh cắp thông tin khách hàng làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chọn update thêm tính năng hoặc mở rộng thêm những tính năng tùy theo mục đích và nhu cầu của bạn.

Ví dụ như: Khi bạn chuyển tiền vượt quá hạn mức, Momo sẽ tính thêm một phần phí chuyển tiền thay vì miễn phí chuyển tiền.

3 Tiềm năng phát triển cao hơn

Hơn 91,5% dân số thế giới đã và đang sử dụng điện thoại di động. Thế nên, đây có thể nói là một tiềm năng phát triển rất tốt cho những ai đang kinh doanh online.

Việc bạn phát triển ra một ứng dụng di động vào hệ thống bán hàng của mình, bạn có thể tự chủ về thời gian mua bán, thu được số lượng lớn data của khách hàng thuận tiện cho các chiến dịch PR Marketing về sau.

Bên cạnh đó, việc phát triển ứng dụng di động cũng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng mức độ nhận diện thương hiệu cũng như ghi lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Và họ thường có xu hướng tìm đến thương hiệu của bạn khi có nhu cầu liên quan đến dịch vụ.

4 Là kênh truyền thông hiệu quả

App Mobile có thể làm công cụ tiếp thị tối ưu cho sản phẩm/ dịch vụ của bạn đấy! Tại sao không?

 • Khả năng có thể phân tích và lưu trữ thông tin khách hàng đầy đủ và đồng bộ hóa trên mọi thiết bị
 • Gửi thông báo đẩy về các chương trình ưu đãi hoặc sự kiện mới đến khách hàng
 • Tạo những Minigame/ Trò chơi giải câu đố để gia tăng mức độ quan tâm của khách hàng

Là một nhà quản trị thông thái, bạn có muốn trải nghiệm cách thức kinh doanh mới này không?. Một số liệu từ Báo Thanh niên, trong năm 2022 người Việt chi hơn 12 tỉ USD cho việc mua sắm trực tuyến.

Từ đó có thể thấy, khi bạn làm app/ phát triển ứng dụng di động theo yêu cầu với những tính năng mang lại sự thuận tiện cho người dùng như thanh toán, hệ thống định vị, realtime,… sẽ dễ dàng phát triển và tạo ra doanh thu đột phá.

Một số App được làm theo yêu cầu tại BMD Solutions

Trong năm vừa qua, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng những phấn đấu vươn lên  với mỗi khó khăn. BMD đã liên tục nhận được sự đón nhận nhiệt thành từ các đối tác bằng những sản phẩm công nghệ độc đáo và có ích.

Dưới đây, là một số sản phẩm App làm theo yêu cầu mà chúng mình đã hoàn thiện

App Giao hàng/ Đặt đồ ăn/ Gọi xe 3 trong 1

dich-vu-lam-app-theo-yeu-cau-bmd-solutions
App Giao hàng_ Đặt đồ ăn_ Gọi xe 3 trong 1

Đây là một dự về ứng dụng giao hàng/ đặt đồ ăn và gọi xe 3 trong 1 tương tự như những ứng dụng lớn hàng đầu tại thị trường Việt Nam như Grab, Gojek hay Bee. Với thời gian thực hiện từ 1,5 – 2 tháng, ứng dụng được phát triển với mục đích mang sự thuận tiện về đi lại và dịch vụ ăn uống đến cho bà con ở những tỉnh thành nhỏ lẻ.

Kể từ khi ra mắt, Shipping Men đã nhận được những đánh giá tích cực của người dùng bởi giao diện đẹp mắt và thiết kế đơn giản dễ sử dụng, cùng những tính năng nổi bật như:

 • Tính năng kiểm tra đơn hàng ( phân hệ dành cho cả tài xế và người dùng)
 • Nhận thông báo đơn hàng mới và cơ chế nộp điểm thưởng
 • Hiển thị trực quan và minh bạch về thông tin đăng hàng, giá cước và thời gian giao hàng dự kiến.
 • Đa dạng cổng thanh toán online

Ứng dụng theo dõi cử động nhịp tim thai

dich-vu-lam-app-theo-yeu-cau-bmd-solutions
Ứng dụng theo dõi cử động nhịp tim thai

Là một trong số những ứng dụng chăm sóc sức khỏe dành cho mẹ bầu cũng như theo dõi cử động nhịp tim thai kết hợp với lịch khám thai và lịch hẹn bác sĩ. Các mẹ bầu có thể thông qua ứng dụng quản lý và chăm sóc thai kỳ đúng cách.

Ứng dụng được hoàn thành trong khoảng thời gian 1 tháng với những tính năng nổi bật như:

 • Lưu trữ và bảo mật hồ sơ bệnh án điện tử của bệnh nhân
 • Đo cử động thai căn cứ vào ngày kinh cuối, ngày chuyển phôi, ngày thụ thai và kết quả siêu âm
 • Cập nhật lịch khám của bác sĩ cho mẹ bầu có thể đến khám mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng đặt phòng du lịch

dich-vu-lam-app-theo-yeu-cau-bmd-solutions
Ứng dụng đặt phòng du lịch

Nhằm giải quyết những lo lắng của tín đồ yêu du lịch về việc cháy phòng, tăng giá dịp lễ, review một đường giá một nẻo,… thì với ứng dụng đặt phòng du lịch bạn sẽ dễ dàng tìm được một phòng khách sạn hoặc Resort như ý  cung cấp đầy đủ tiện ích và tính năng nổi bật như:

 • Giá phòng trực quan minh bạch
 • Cung cấp các dịch vụ liên quan khác như: Đặt vé máy bay, đặt tour, làm Visa, gửi tiết kiệm
 • Tùy biến lựa chọn hình thức nhà ở theo nhu cầu: phòng riêng, homestay, resort,….

Với một ứng dụng thông minh, đầy đủ tính năng và cực kỳ hữu ích mà thời gian thực hiện dự án chỉ vỏn vẹn 2 tháng. Bạn có tin được không?

Hãy liên hệ với BMD Solutions để phát triển ứng dụng tương tự qua Hotline: 0357 415 495 nhé!

Xem chi tiết dự án: Tại đây!

Tạm kết

Từ những chia sẻ chân thật xoay quay việc làm App theo yêu cầu, phát triển ứng dụng di động và gia công phần mềm bạn có thể thấy chúng sẽ là những ” cây hái ra vàng” trong tương lại. Khi con người ngày càng trở nên gần gũi với công nghệ thì những doanh nghiệp đầu tư cho công nghệ sẽ càng có cơ hội tiếp cận người tiêu dùng và mang sản phẩm đến với họ.

Nếu bạn muốn làm app theo yêu cầu thì hãy liên hệ với BMD Solutions, chúng mình luôn có những giải pháp toàn diện cho bạn trong việc gia công phần mềm và phát triển ứng dụng hiệu quả.

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/BMDSolution

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmdsolutions.vn

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, quận Tân Bình, TPHCM