Danh sách công ty vận chuyển

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín tại Hà Nôi, TP HCM

Bạn đang có một lượng hàng hóa lớn cần vận chuyển ra nước ngoài. Do đó bạn muốn tìm cho mình một đơn vị vận chuyển chất lượng. Vậy hãy xem bài viết này luôn nhé ! Ngay bây giờ sẽ giới thiệu đến bạn công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Danh sách công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hiện nay phát triển rất mạnh, chính vì thế đã có nhiều công ty chuyên về dịch vụ này đã ra đời. Dưới đây là danh sách công ty, doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa Bắc Nam được nhiều người tin tưởng và hợp tác:

Công ty CP bưu chính Viettel – Viettel Post

Công ty vận chuyển Viettel Post

Đây là một trong những đơn vị vận chuyển được nhiều người biết đến. Với phương châm “Nhanh – an toàn – hiệu quả và tiện lợi”. Viettel Post đã đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển siêu tiện ích từ Bắc vào Nam. Ví dụ như: dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, dịch vụ logistics,..

Ngày nay, Viettel Post đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và dần trở thành một trong những công ty vận chuyển hàng đầu Việt Nam.

Công ty bưu điện Việt Nam – VN Post

Công ty vận chuyển VN Post

VN Post là đơn vị đi đầu trong ngành vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam. Với quy mô rộng lớn hầu như có mặt tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước. VN Post đã đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất. Hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng, hiệu quả với chi phí rẻ.

Công ty CP dịch vụ giao hàng nhanh – Giao hàng nhanh

Công ty vận chuyển GHN

Giao hàng nhanh ra đời vào năm 2012. Và được đánh giá là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín và chuyên nghiệp.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ cho ra nhiều dịch vụ ưu đãi. Giao hàng nhanh được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Công ty CP GHTK –  Giao hàng tiết kiệm

Công ty vận chuyển giao hàng tiết kiệm

Nhằm đem đến cho quý khách với chi phí vận chuyển hàng hóa rẻ nhất. Giao hàng tiết kiệm đã được hình thành và ra đời vào năm 2013. Đây cũng là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa chiếm nhiều ưu thế trên thị trường. Cũng được đông đảo lượng khách hàng sử dụng dịch vụ đơn vị này.

Ngoài những công ty điển hình trên còn có một số công ty khác như: J&T Express, Công ty vận tải Phượng Hoàng, Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu,…

Đọc thêm:

Các công ty cầm tìm đối tác vận chuyển hàng hóa nên tham khảo

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Không chỉ vận chuyển hàng hóa trong nước mà một số công ty kể trên như: VN Post, Viettel Post còn vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài (được gọi là hàng hóa quốc tế).

Tại VN Post có một loại dịch vụ EMS – chuyên vận chuyển, nhận gửi các loại hàng hóa giữa các tỉnh trong nước và đi các nước thế giới một cách nhanh chóng. EMS có sự phân bố đa dạng tại 102 quốc gia trên thế giới. Do đó mà khách hàng có thể thoải mái giao gửi hàng hóa tại đơn vị này.

Các dịch vụ của VN Post
Các dịch vụ của VN Post

Tại Viettel Post đơn vị này cũng cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế cụ thể như: dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm, chuyển phát chuyên tuyến, chuyển phát chỉ định hãng,…

Các dịch vụ của Viettel Post
Các dịch vụ của Viettel Post

Ngoài hai công ty trên, phải kể đến một đơn vị khác đó chính là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express (viết tắt là DHL). DHL là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế một cách nhanh gọn và có mặt tại hơn 220 quốc gia.

Tại DHL quý khách hàng có thể giao gửi nhiều mặt hàng hóa như: bưu phẩm, giấy tờ, mỹ phẩm, dược phẩm, đồ gỗ, máy móc và tượng. Mang đến một dịch vụ siêu tiện ích đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty DHL

Không chỉ có DHL chuyên về vận chuyển quốc tế mà UPS cũng như vậy. UPS là công ty quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển gói hàng đa quốc gia của Mỹ.

Ra đời vào năm 1907 và phân bổ tại 220 quốc gia. UPS trở thành đơn vị đáng tin cậy đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Các dịch vụ công ty UPS
Các dịch vụ của Công ty UPS

Bên cạnh các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế kể trên còn một số công ty khác nữa phải kể đến đó chính là: TNT, FedEx, Helen Express,… Đây cũng là những đơn vị vận chuyển hàng hóa đa di năng.

Đọc thêm:

Thiết kế phần mềm quản lý xe vận tải chất lượng cao

Các công ty vận chuyển đường sắt hàng đầu

Tại Việt Nam có các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa đường sắt hàng đầu như:

Tổng công ty đường sắt Việt Nam

Đây có lẽ là công ty đường sắt đầu tiên tại nước ta. Đến với tổng công ty đường sắt Việt Nam quý khách hàng sẽ được giá vận chuyển chi phí ưu đãi. Hàng hóa sẽ được vận chuyển một cách an toàn, không hư hại.

Công ty Đường sắt Thống Nhất

Với tiêu chí “Nơi trao gửi niềm tin” đường sắt Thống Nhất ra đời giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam và ngược lại. Tại công ty này, hàng hóa của bạn sẽ được chở bằng tàu chuyên tuyến. Giúp hàng hóa được đến tay khách hàng một cách nhanh nhất.

Ngoài hai công ty trên, một số công ty khác cũng hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt như: Công ty cổ phần vận tải đường sắt Hà Nội, Công ty cổ phần vận tải và thương mại đường sắt (RATRACO),…

App giao hàng giúp gì cho công ty vận chuyển?

Ngày nay, với sự bùng nổ và đột phá của công nghệ số. Các app giao hàng được hình thành và phát triển mạnh mẽ.

Đã có nhiều công ty thiết kế app giao hàng cho riêng mình. Bởi app giao hàng nó đóng một vai trò rất quan trọng và mang lại nhiều lợi ích.

App giao hàng không chỉ là một công cụ hỗ trợ cho công ty vận chuyển kiểm soát được lượng đơn đặt hàng. Mà nó còn giúp quảng bá thương hiệu cho công ty. Để mọi người biết đến và sử dụng dịch vụ tại công ty này. Nhằm mang lại giá trị lợi nhuận kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Giải pháp cho công ty vận chuyển
App giao hàng sử dụng định vị GPS

Mặt khác với app giao hàng, còn giúp các khách hàng có tiết kiệm được thời gian chi phí đi lại. Không cần trực tiếp đến ga tàu để gửi hàng mà chỉ cần tạo đơn trên app là có nhân viên đến lấy.

Hiểu được tầm quan trọng của app giao hàng. Qua đây, nếu công ty vận chuyển nào có nhu cầu thiết kế app hãy liên hệ đến Công ty Công ty TNHH Tư vấn giải pháp phần mềm BMD. Nơi bạn sẽ nhận được tư vấn và hỗ trợ cung như đem đến cho quý khách hàng một app giao hàng thân thiện và nổi trội.

Để liên hệ với Công ty BMD quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: 647 Lý Thường Kiệt, P.11, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại liên hệ: 0357 415 495
  • Email: info@bmdsolutions.vn
  •  Website:  https:bmdsolutions.vn