Top-cong-ty-phan-mem-1

TOP 5 Công ty phần mềm uy tín hàng đầu tại TPHCM

Mật độ dân số lên đến 8,990 triệu, chiếm gần 9,3% dân số Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh luôn là nơi đi đầu về các xu hướng kinh doanh mới. Và một trong số đó là sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghệ tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới đây, sẽ là top 5 công ty phần mềm uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo cho doanh nghiệp của mình nếu đang có ý định gia công hoặc phát triển phần mềm theo yêu cầu.

Top 5 công ty phần mềm uy tín hàng đầu tại Tp.HCM

Top 1: Công ty TNHH tư vấn giải pháp phần mềm BMD Solutions

BMD Solutions là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm và công nghệ thông tin cho doanh nghiệp. Với hơn 5+ năm kinh nghiệm, bmd đã làm việc và cung cấp nhiều phần mềm, ứng dụng cho nhiều đối tác khác nhau trong và ngoài nước.

Top-cong-ty-lap-trinh-phan-mem-2
BMD Solutions mang đến giải pháp chất lượng hàng đầu cho doanh nghiệp

Với tiêu chuẩn lấy chất lượng sản phẩm làm chủ chốt, cung cấp cho khách hàng phần mềm, dịch vụ với chất lượng hàng đầu, đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất với công nghệ hiện đại mới nhất.

Hoạt động trong ngành công nghệ thông tin hơn 5+ năm, bmd solutions khẳng định tay nghề với kỹ năng thuần thục, cùng đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, luôn tìm tòi và cập những xu hướng công nghệ mới trong từng sản phẩm, dịch vụ bmd cung cấp. Không ngừng phát triển, không ngừng đổi mới, đem lại lựa chọn dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Công ty phần mềm BMD Solutions mang đến cho khách hàng những giải pháp về công nghệ và phần mềm như: gia công phần mềm theo yêu cầu, phát triển – xây dựng ứng dụng trên nền tảng di động và website, các phần mềm quản lý dành cho doanh nghiệp. Kết hợp các giải pháp nền tảng công nghệ mới như AR, AI, VR, điện toán đám mây,… vào phần mềm, ứng dụng tùy theo yêu cầu.

BMD không ngừng học hỏi và phát triển, luôn mang đến cho doanh nghiệp khách hàng phần mềm bài bản, hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn. Bạn có nhu cầu xây dựng, thiết kế gia công phần mềm theo yêu cầu, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bmd để được tư vấn và hỗ trợ giải pháp gia công phần mềm phù hợp theo ý của bạn.

Top 2: Công ty lập trình phần mềm FPT Software

FPT Software một thành viên của tập đoàn FPT. Là công ty phần mềm dịch vụ đa quốc gia và lớn nhất Đông Nam á.

Top-cong-ty-lap-trinh-phan-mem-3
FPT Software công ty phần mềm lập trình hàng đầu Việt Nam

Với bề dày lịch sử, được thành lập vào năm 1988. FPT Software đáp ứng dịch vụ cho hơn 63 tỉnh thành Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới, và nằm trong số 100 nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm lớn nhất toàn cầu.

Các dịch vụ FPT Software cung cấp như: phát triển, bảo trì phần mềm, triển khai các dự án phần mềm ERP, QA, tích cực chuyển đối các ứng dụng sang công nghệ thông tin kết hợp chuyển đổi số, các lĩnh vực công nghệ kết hợp điện toán đám mây,…

Hiện tại công ty phần mềm FPT Software đang tỏng quá trình nghiên cứu và phát triển các dịch vụ về công nghệ thông tin trên các nền tảng công nghệ mới như loT, SMAC chuyên dùng cho các lĩnh vực sản suất, ngân hàng, truyền hình vệ tinh, viễn thông,.. trên toàn cầu.

Top 3: Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ CMC

CMC Golobal được thành lập vào tháng 3/2017 và là đơn vị thành viên của tập đoàn công nghệ CMC. Tuy thời gian phát triển không quá dài những CMC Global đã đạt được những thành công lớn mang tính đột phá, trở thành một trong 3 nhà xuất khẩu phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam.

Top-cong-ty-lap-trinh-phan-mem-4
Công ty phần mềm CMC chất lượng đến từ kinh nghiệm

Với thị trường xuyên suốt trong và ngoài nước, CMC đã đồng hành cùng với hơn 300 các đối tác từ thị trường quốc tế. Với con số khoảng 10 văn phòng hỗ trợ tại Việt Nam, Nhật Bản và Singapore, CMC khẳng định vị thế của một công ty chuyên công nghệ thông tin đa quốc gia và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Công ty phần mềm CMC Global có những chiến lược hợp tác và phát triển các công nghệ mới như AI, Bigdata, loT,.. hỗ trợ và đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, CMC Global cũng trở thành đối tác tư vấn hàng đầu của AWS, đây được coi như là “dấu chân vững chắc” cho những nổ lực của CMC mang lại trong việc phát triển các giải pháp Cloud. Hỗ trợ xử lý nhiều vấn đề vướng mắc cho các doanh nghiệp khách hàng trong thời đại công nghệ đám mây đang là xu thế hiện nay.

Top 4: Công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam

Bytesoft công ty phần mềm tại Việt Nam tuy chỉ hơn 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công phần mềm và phát triển nhưng đã đạt được những thành tựu đáng chú ý.

Top-cong-ty-lap-trinh-phan-mem-5
Bytesoft đi đầu trong lĩnh vực Blockchain

Bytesoft cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lập trình ứng dụng Blockchain (công nghệ cơ sở sáng tạo của các loại tiền điện tử). Đem lại những công nghệ với độ án toàn cao, khả năng mở rộng và tối ưu hóa hiệu quả.

Top 5: Công ty TNHH giải pháp phần mềm Tường Minh

Được thành lập năm 1997, công ty phần mềm Tường Minh (TMA Solutions) được đánh giá là một trong những công ty gia công phần mềm lâu đời và có vị thế hàng đầu Việt Nam. Công ty phần mềm TMA Solutions có được đội ngũ kỹ sư đông đảo và nhiệt huyết, luôn đạt được sự đánh giá cao và yêu thích từ khách hàng.

Top-cong-ty-lap-trinh-phan-mem-6
TMA Solutions công ty phần mềm đa quốc gia hàng đầu

TMA Solutions mang đến cho khách hàng của họ các giải pháp về phần mềm trong những ngành viễn thông, tài chính, thương mại điện tử, logistics,… TMA có 7 chi nhanh tại Việt Nam và 6 văn phòng ở nước ngoài, biểu đạt được sự thành công và tiếng vang cho một công ty phần mềm đa quốc gia.

Tổng kết

Qua bài viết BMD Solutions đã đưa đến cho bạn những thông tin tổng quan về Top 5 công ty phần mềm uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Hy vọng bạn sẽ có những đánh giá và lựa chọn phù hợp cho việc phát triển các ứng dụng, phần mềm phù hợp nhu cầu doanh nghiệp bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay quan tâm về việc hỗ trợ gia công phần mềm theo yêu cầu, đừng ngần ngại hãy liên hệ với BMD Solutions.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ, giúp bạn xây dựng và lập trình phần mềm phát triển doanh nghiệp như mong muốn, đem đến sức mạnh vững chắc, đồng hành cùng doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp bạn lên tầm cao mới.

BMD Solutions luôn đồng hành cùng bạn, mang đến những giải pháp công nghệ mới nhất nhằm đem lại hiệu quả công việc.

BMD Solutions khẳng định năng lực thông qua chất lượng sản phẩm và phù hợp dành riêng cho bạn! Liên hệ ngay để được tư vấn thiết kế gia công phần mềm theo yêu cầu!!!