cong-ty-gia-cong-phan-mem-uy-tin

Công ty gia công phần mềm uy tín và 3 đặc điểm nổi bật nhận biết

Có phải trước khi bạn tìm đến bài Post này bạn đang:

  • Muốn phát gia công phần mềm nhưng vẫn chưa chọn được địa chỉ tin cậy để: “Chọn mặt, gửi vàng”.
  • Có quá nhiều hình thức gia công phần mềm theo yêu cầu với nhiều mức giá khác nhau khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn
  • Khó khăn trong việc triển khai ý tưởng kinh doanh và tìm ra giải pháp phù hợp.

Nếu đó là vấn đề mà bạn đang gặp phải. Thì xin chúc mừng, vũ trụ đã mang bài viết này đến giúp bạn giải quyết những rắc rối phía trên đấy!

Trong bài viết này, BMD Solutions sẽ chia sẽ cho bạn về công ty gia công phần mềm uy tín và 3 đặc điểm “nổi bật” của công ty gia công phần mềm chuyên nghiệp.

Công ty gia công phần mềm là gì?

cong-ty-gia-cong-phan-mem-uy-tin
Công ty gia công phần mềm là gì?

Công ty gia công phần mềm là những công ty này chuyên cung cấp dịch vụ Offshore / Outsource cho các công ty. Họ sẽ lên kế hoạch để triển khai dự án và làm ra những sản phẩm phần mềm theo yêu cầu của đối tác.

Các công ty gia công phần mềm thường có 2 loại: 

Một là gia công phần mềm toàn bộ: Ở loại này, các công ty sẽ là đơn vị chính tiếp quản trực tiếp dự án từ khách hàng và hoàn thành tất cả công đoạn của phần mềm, họ cũng là đơn vị trực tiếp bàn giao sản phẩm sau khi hoàn thiện đến khách hàng.

Hai là gia công phần mềm một phần: Ở loại này, các công ty sẽ là đơn vị tiếp quản những dự án kế thừa từ dự án trước của khách hàng. Thường ở loại này, công ty sẽ thêm tính năng hoặc mở rộng ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng từ một phần mềm có sẵn trước đó.

3 đặc điểm “nổi bật” của một đơn vị gia công phần mềm uy tín – chuyên nghiệp

cong-ty-gia-cong-phan-mem-uy-tin
3 Đặc điểm nổi biệt của Công ty phần mềm uy tín – chuyên nghiệp

Công ty gia công phần mềm uy tín sẽ nhận được những phản hồi tốt về phần mềm

Ngày nay, việc phát triển các trang mạng xã hội hay các trang thông tin phát triển một cách mạnh mẽ thế nên cũng không quá khó để bạn có thể tìm được những bài Review hoặc đánh giá về một doanh nghiệp nào đó.

Một công ty gia công phần mềm uy tín sẽ luôn nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng. Bạn có thể tham khảo những công ty phần mềm qua lời giới thiệu từ bạn bè, đối tác đã hợp tác với công ty trước đó hoặc chuyên gia có hiểu biết trong ngành để đảm bảo dự án được thực thi trơn tru và hoàn chỉnh nhất nhé!

Một yếu tố khác mà bạn có thể xác định doanh nghiệp có uy tín hay không cũng phụ thuộc vào cách làm việc cũng như cách mà một công ty tư vấn dịch vụ cho bạn có uy tín và chuyên nghiệp hay không? Hoặc họ có chuẩn bị trước những tài liệu, bản Demo khi gặp bạn hay không? Từ những điều nhỏ nhặt như thế cũng có thể giúp bạn xác định được đâu là một công ty gia công phần mềm uy tín đấy!

Công ty gia công phần mềm uy tín sẽ sử dụng những loại công nghệ ổn định và an toàn với dự án khách hàng

Tiếp theo, là công nghệ sử dụng. Có thể nói, đối với một công ty lập trình/ gia công phần mềm thì công nghệ là “xương sống” là “yếu tố tiên quyết” để bạn có thể xác định họ có uy tín hay chuyên nghiệp hay không.

Một loại công nghệ tốt là loại đã được xác minh và có nguồn gốc, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo các tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về độ an toàn cho dữ liệu, an toàn cho dự án của khách hàng. Ngoài ra, loại công nghệ cũng ảnh hưởng đến tính ổn định, tốc độ load, trải nghiệm người dùng.

Công ty gia công phần mềm uy tín sẽ được đào tạo bài bản và am hiểu sâu về kiến thức lập trình

Và yếu tố cuối cùng để xác minh một phần mềm uy tín là những lập trình viên phần mềm cũng phải là những chuyên gia là những người có kinh nghiệm sâu về kiến thức lập trình, khả năng chạy thuật toán tốt và tư duy logic nhạy bén.

Việc lập trình viên am hiểu sâu về kiến thức lập trình, có thể sử dụng đa dạng loại ngôn ngữ lập trình cũng giúp cho dự án của bạn được hoàn thành nhanh nhất và đối với những dự án mang tính chất kế thừa cũng có thể đảm bảo nâng cấp và mở rộng tính năng dễ dàng.Hơn nữa ở lĩnh vực lập trình phần mềm một công ty gia công phần mềm uy tín sẽ thường xuyên update thêm công nghệ mới và cập nhật thông tin lập trình mới nhằm mang lại lợi ích tuyệt đối cho người dùng.

Chưa kể đến, trong quá trình gia công phần mềm, test sản phẩm cũng không tránh khỏi lỗi phần mềm. Việc một doanh nghiệp sở hữu những lập trình viên chuyên nghiệp sẽ dễ dàng tìm ra lỗi sai và khắc phục những lỗi đó một cách nhanh chóng.

Công ty gia công phần mềm tốt và uy tín nhất năm 2023

cong-ty-gia-cong-phan-mem-uy-tin
Dịch vụ gia công phần mềm

Bạn biết đấy, xét về trình độ kỹ thuật và khả năng tư duy logic Việt Nam hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với những nước lớn và có tiềm năng phát triển. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất của việc gia công phần mềm tại Việt Nam là khó kiểm soát được chất lượng bởi có rất nhiều công ty phần mềm nhỏ phát triển một cách tự phát và trình độ không chuyên sâu dẫn đến phát triển ra sản phẩm nhưng không thể ứng dụng vào thực tế hoặc sản phẩm không có giá trị.

Nếu bạn muốn gia công phần mềm hoặc phát triển ứng dụng di động theo yêu cầu thì có thể tham khảo đến công ty BMD Solutions nhé!

Đây là một trong những công ty gia công phần mềm và phát triển ứng dụng App Mobile theo yêu cầu, cung cấp dịch vụ Offshore/ Outsource hàng đầu tại Việt Nam. Những sản phẩm của BMD Solutions luôn được đối tác đánh giá cao về tốc độ load mượt mà và chạy ổn định trên mọi nền tảng.

Một vài sản phẩm thực tế mà BMD đã phát triển cho đối tác của mình có thể kể đến như: 

– Ứng dụng gọi xe, đặt đồ ăn, giao hàng 3 trong 1 Shipping Men

cong-ty-gia-cong-phan-mem-uy-tin
Ứng dụng gọi xe, giao đồ ăn, giao hàng 3 trong 1

– Phần mềm quản lý chuỗi tiệm Nail

cong-ty-gia-cong-phan-mem-uy-tin
Phần mềm quản lý tiệm Nail

Ngoài ra, BMD Solutions còn hợp tác với những đối tác lớn phát triển ra nhiều phần mềm có giá trị thực tế như: 

  • Phần mềm quản lý dự án đầu tư xây dựng / bất động sản,…
  • Ứng dụng AI trong xây dựng nhà thông minh ( Smart Home )
  • Ứng dụng AR/VR trong thiết kế in ấn hình ảnh 3D chân thật và đa chiều
  • Triển khai phần mềm CRM, ERP trong hệ thống quản lý doanh nghiệp
  • Cùng những loại công nghệ khác như: Big Data, Cloud, IoT,….

Vì đặc thù của công ty là gia công phần mềm theo yêu cầu nên BMD Solutions không hề bị bó buộc vào gia công các phần mềm cụ thể nào và cũng không cung cấp phần mềm có sẵn. Thế nên, khách hàng đến với BMD luôn được gia công một sản phẩm mới 100% và có thể đảm bảo về tính độc quyền App trên thị trường.

Ngoài ra, những phần mềm của BMD được các lập trình viên thiết kế có khả năng kế thừa cao. Do đó, bạn hoàn toàn có thể mở rộng tính năng bất cứ khi nào có nhu cầu một cách dễ dàng.

Tạm kết

Bên trên là những chia sẻ chân thật nhất về 3 đặc điểm nổi bật để nhận biết một đơn vị gia công phần mềm uy tín. Hy vọng với những gợi ý từ BMD Solutions bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm một đơn vị gia công phần mềm uy tín hơn và chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra, BMD Solutions cũng là một địa điểm đáng tin cậy trong việc đồng hành cùng bạn tìm ra một giải pháp kinh doanh hoàn hảo. Đừng quên để lại lời nhắn hoặc liên hệ với chúng mình qua những nguồn tin dưới đây. Để chúng mình có thể chia sẻ và tư vấn bạn một cách chu đáo nhất nhé!

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/BMDSolution

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmdsolutions.vn

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, quận Tân Bình, HCM

Có thể bạn quan tâm: 

App bán hàng của BMD Solutions và 5 lợi ích bất ngờ

Điểm Danh 10 Công Ty Gia Công Phần Mềm Tốt Nhất Việt Nam

TOP 5 Công ty phần mềm uy tín hàng đầu tại TPHCM