Các bước tạo app bán hàng miễn phí

Các bước để tạo app bán hàng miễn phí

App bán hàng online đang là xu hướng chung trong thời đại công nghệ hiện nay. Tuy nhiên, việc tạo app bán hàng miễn phí online lại không hề đơn giản. Nếu bạn thuê nhân viên lập trình để viết ứng dụng di động bán hàng thì có thể mất một khoản tiền lớn. Điều này sẽ thực sự khó khăn cho những doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn chưa đủ điều kiện, thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, để biết cách tự thiết kế app bán hàng thông qua các nền tảng có sẵn nhé.

1. Trình tự tạo app bán hàng miễn phí online

Tạo app bán hàng miễn phí online
App bán hàng đang là xu hướng của thời đại 4.0

Với hơn 2 triệu Apps trên iOS và hơn 2,2 triệu apps trên GooglePlay, hơn 18,1 tỷ lượt tải app từ giai đoạn 2015 – 2016. Mobile App nói chung và Mobile app về bán hàng nói riêng đang là những công cụ để phát triển kinh doanh, quảng bá thương hiệu. Sức mạnh của truyền thông đang là những xu hướng mới mà các doanh nghiệp đã, đang và sẽ tận dụng triệt để. Nói cách khác tạo app bán hàng miễn phí đang là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Sau đây là những bước cơ bản nhất để thiết kế ra một app bán hàng online.

Bước 1: Xác định những sản phẩm hàng hóa trong kinh doanh

Bước 2: Nghiên cứu và lựa chọn một ứng dụng nền tảng để phục vụ cho thiết kế app bán hàng online.

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn được ứng dụng nền tảng, phải cung cấp các thông tin cơ bản như địa chỉ trụ sở, số điện thoại và 1 số sản phẩm lựa chọn để kinh doanh

Bước 4: Lựa chọn design, màu sắc trong số những mẫu có sẵn (màu và design phải phù hợp với đối tượng khách hàng hướng tới) 

Bước 5: Sau khi hoàn thành lựa chọn giao diện và nội dung phù hợp, thì app sẽ được hỗ trợ đẩy lên 2 kho ứng dụng phổ biến nhất là Appstore và Playstore.

2. Một số nền tảng để thiết kế tạo app bán hàng miễn phí online

Apps bán hàng online  đang là sức mạnh marketing. Nếu không tận dụng cơ hội này để phát triển doanh nghiệp, thì doanh nghiệp bạn sẽ mất một khoảng thời gian dài để chinh phục người tiêu dùng.

2.1. Teraapp.net

Tạo app bán hàng miễn phí bằng teraapp.net
Tạo ứng dụng bán hàng trong 10 phút

Đây được coi là ứng dụng cầu nối hiệu quả nhất giữa khách hàng và doanh nghiệp. Nó cho phép doanh nghiệp tạo app bán hàng miễn phí online một cách đơn giản và nhanh chóng. Hơn nữa, với việc dùng thử miễn phí, sẽ giúp bạn định hướng được cách thiết kế, từ đó có hướng đi đúng đắn. Với hơn 4.000 khách hàng đăng ký sử dụng, ngay từ khi ra mắt, Teraapp.net đã thu hút được nhiều đại lý phân phối trong và ngoài nước. Một số những ưu điểm nổi bật của nền tảng này như là thứ nhất, công nghệ hiện đại React Native – Load app trên hệ điều hành Android và iOS. Thứ hai, lựa chọn thoải mái mẫu thiết kế trong hàng trăm mẫu thiết kế. Thứ ba, hỗ trợ đẩy ứng dụng lên 2 kho CH Play và Appstore.

2.2. Appteng

Tạo app bán hàng miễn phí bằng appteng
Khởi nghiệp thành công với Appteng

Nếu bạn không phải là lập trình viên, không có kiến thức coding, hay đơn giản bạn chỉ là học sinh, sinh viên, nhân viên bán hàng… Nếu có đam mê với thiết kế app bán hàng, thì hãy thử qua nền tảng này nhé. Đây được coi là nền tảng tạo ứng dụng cho người Việt. Với hơn 60 Module điều chỉnh và hơn 40 giao diện ứng dụng giúp bạn linh hoạt tạo app bán hàng miễn phí mong muốn. Một số ưu điểm của app mà sẽ khiến bạn đam mê ngay từ lần đầu tiên. Thứ nhất, dùng thử miễn phí. Thứ hai, dễ dàng sử dụng bằng cách kéo, thả đơn giản. Thứ ba, bảo mật mạnh mẽ…

2.3.  Shopapp.vn

Tạo app bán hàng miễn phí với shopapp.vn
Tự thiết kế mobile app trong vòng 30 phút – không cần biết coding, không cần biết lập trình

Với khẩu hiệu tiên phong là “Tự thiết kế mobile app trong vòng 30 phút – không cần biết coding, không cần biết lập trình” đã thu hút rất nhiều cá nhân và các doanh nghiệp.

Tuy nhiên các bạn phải hiểu rằng, các nền tảng trên sẽ có giới hạn, chính vì vậy để tạo được một app bán hàng như mong muốn với giao diện đẹp mắt và tính năng nổi bật thì với các bước cơ bản trên chắc hẳn là chưa đủ. Nếu bạn thật sự muốn sở hữu một app bán hàng sịn sò để dễ dàng cạnh tranh với các cửa hàng khác thì hãy nghĩ đến việc tìm đến các chuyên gia, thay vì sử dụng các mẫu app có sẵn đại trà. Một app bán hàng được phát triển cho riêng cửa háng dựa trên concept của bạn sẽ tạo ra sự khác biệt.

Việc tạo ra ứng dụng trên điện thoại di động phục vụ cho kinh doanh, phục vụ cho quảng cáo và dần dần xây dựng lên thương hiệu, đang là những bước đi nhỏ để đặt chân lên đỉnh của thành công. Để làm được việc đó, bmd solutions sẽ giúp bạn trong việc thiết kế app bán hàng với giao diện và tính năng hoàn thiện nhất. Những điểm mạnh của app trong việc chinh phục các doanh nghiệp như là thông báo chính sách nhanh chóng đến điện thoại khách hàng, nhiều chức năng thiết kế cho bạn lựa chọn.

Trên đây là các chia sẻ để tạo app bán hàng miễn phí online và giới thiệu số một nền tảng cơ bản để phục vụ cho việc thiết kế. Hãy tham khảo những project BMD Solutions đã thực hiện để tạo cho doanh nghiệp bạn một app đẹp và sau đó đừng quên liên hệ với chúng tôi qua số 0357 415 495.