bmd-y-tuong-cho-ung-dung-dat-lich-hen-nhanh-chong

BMD Ý tưởng cho ứng dụng đặt lịch hẹn nhanh chóng và dễ dàng

Ứng dụng đặt lịch hẹn từ lâu đã không còn là một điều gì đó quá xa lạ với những người trong ngành, cũng như đối với những tín độ đam mê du lịch hoặc những ai thường xuyên sử dụng các dịch vụ như (spa, nails, hairs,…) thì đã quá quen thuộc và trở thành một phần tất yếu bởi sự thuận tiện mà nó mang lại.

Nắm được điều đó, trong bài viết này BMD Solutions sẽ giới thiệu với các tín đồ yêu thích công nghệ những ý tưởng làm ứng dụng đặt lịch hẹn tuyệt vời vừa nhanh chóng vừa dễ dàng. Cùng chúng mình tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Ứng dụng đặt lịch hẹn là gì?

bmd-y-tuong-cho-ung-dung-dat-lich-hen-nhanh-chong
Ứng dụng đặt lịch hẹn là gì

Ứng dụng đặt lịch hẹn là một ứng dụng được lập trình và được sử dụng trên các thiết bị di động hoặc máy tính phục vụ cho mục đích hỗ trợ người dùng đặt lịch trên ứng dụng cho doanh nghiệp nhanh chóng và dễ dàng.

-> Việc đặt lịch trên ứng dụng sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi, tự chủ về lịch hẹn, có thể tùy ý chọn nhân viên, loại phòng,… theo ý muốn.

Bên cạnh đó, ứng dụng đặt lịch hẹn còn giúp doanh nghiệp xác nhận cuộc hẹn với người dùng bằng cách tự động lên lịch hẹn, gửi thông báo nhắc nhở lịch hẹn và xác nhận đặt lịch hẹn thành công, xác nhận đã hủy lịch hẹn thuận tiện và nhanh chóng.

Ngoài ra, một số ứng đặt lịch hẹn tốt hiện nay cũng có khả năng tạo thông báo đẩy và tự động gửi sms marketing, email marketing đến khách hàng đã sử dụng dịch vụ và cung cấp đầy đủ các tính năng quan trọng khác như( quản lý lịch trình, đồng bộ hóa với các thiết bị khác, khả năng quản lý lịch hẹn từ xa và có thể chia sẻ lịch hẹn với những người khác,…).

Nhìn chung, với ứng dụng đặt lịch hẹn, nó không chỉ gói gọn trong các ngành du lịch, khách sạn, cửa hàng spa, nails, hairs,…. mà hơn thế nữa nó cũng rất hữu ích cho các doanh nghiệp, nhân viên văn phòng, phòng khám bệnh viện, cửa hàng bán lẻ,….

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp đang muốn tìm một loại công cụ trong việc quản lý lịch hẹn, đặt lịch hẹn, phân bố thời gian giữa các dịch vụ chính xác thì ứng dụng đặt lịch hẹn là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Dưới đây, là một vài ý tưởng cho việc phát triển một ứng dụng đặt lịch hẹn nhanh chóng mà các chủ doanh nghiệp có thể tham khảo.

5 Ý tưởng cho ứng dụng đặt lịch hẹn nhanh chóng

bmd-y-tuong-cho-ung-dung-dat-lich-hen-nhanh-chong
5 Ý tưởng cho ứng dụng đặt lịch hẹn nhanh chóng

1 Ứng dụng đặt lịch hẹn phòng khám/ bệnh viện:

bmd-y-tuong-cho-ung-dung-dat-lich-hen-nhanh-chong
Ứng dụng đặt lịch phòng khám, bệnh viện

Một sự thật hiển nhiên là hầu hết ai trong chúng ta cũng chán ghét việc thăm khám bệnh tại các bệnh viện bởi 3 lý do sau:

  • Thời gian chờ đợi quá lâu
  • Quy trình thủ tục rườm rà và rắc rối
  • Không thể chọn hoặc rất khó để yêu cầu bác sĩ khám trực tiếp theo yêu cầu.

=> Những điều này dường như một trong những tố quan trọng mà những ai đã và đang làm trong lĩnh vực y tế cần phải lưu tâm và khắc phục càng sớm càng tốt.

Thế nên việc phát triển nên một ứng dụng đặt lịch bệnh viện sẽ là phương án tối ưu nhất giúp bệnh viện tối ưu hơn trong việc hạn chế tình trạng chờ đợi và cũng như giúp bệnh nhân có thể chủ động hơn trong thời gian (vài giờ đồng hồ chỉ cho việc chờ khám).

Ngoài ra, với các ứng dụng đặt lịch hẹn bệnh viện, quy trình thăm khám của bác sĩ cũng được tiết kiệm tối ưu thời gian hơn bởi mọi thông tin về lịch sử khám trước đó đều được hiển thị trực tiếp trên ứng dụng và bác sĩ có thể cập nhật tình trạng bệnh nhanh chóng trên ứng dụng cho bệnh nhân theo dõi dễ dàng hơn.

2 Ứng dụng đặt lịch hẹn lớp học chăm sức sức khỏe

Từ sau dịch Covid-19, con người có xu hướng quan tâm hơn rất nhiều về chăm sóc sức khỏe chủ động hơn. Điều này cũng tạo nên nhu cầu cho các lớp học về chăm sóc sức khỏe như (lớp học thể dục, yoga, chăm sóc sức khỏe cá nhân,…).

Việc phát triển ứng dụng đặt lịch hẹn cho các lớp học sẽ giúp chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được số lượng học viên và thời gian phân bổ giữa các lớp học.

3 Ứng dụng đặt lịch Spa/ Nails/ Hairs

bmd-y-tuong-cho-ung-dung-dat-lich-hen-nhanh-chong
Ứng dụng đặt lịch Spa

Nhu cầu về sử dụng dịch vụ Spa/ Nails/ Hairs từ lâu đã là một trong những nhu cầu thiết yếu đối với các chị em phụ nữ. Với các ứng dụng đặt lịch Spa này, chủ doanh nghiệp có thể cung cấp cho người dùng tất cả các dịch vụ và cũng có thể chủ động sắp xếp thời gian

Ngoài ra, thông qua app đặt lịch Spa/ Nails/Hairs doanh nghiệp cũng có thể kiểm tra được chất lượng dịch vụ, số dịch vụ của nhân viên, số khách đến trong ngày -> Thuận tiện cho việc chăm sóc và resell về sau.

Bên cạnh đó, các ứng dụng đặt lịch Spa cũng có khả năng tự động gửi sms marketing, email marketing đến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hoặc trong gửi các chương trình ưu đãi đến họ.

Nhìn chung đối với các ứng dụng đặt lịch hẹn Spa/ Nails/ Hairs chúng không chỉ đóng vai trò là một công cụ hỗ trợ người dùng đặt lịch hẹn mà còn giúp chủ doanh nghiệp thực thi các chiến dịch PR Marketing một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

4 Ứng dụng đặt lịch Resort/ Khách sạn

bmd-y-tuong-cho-ung-dung-dat-lich-hen-nhanh-chong
Ứng dụng đặt lịch Hotel

Việc phát triển nên một ứng dụng đặt lịch hẹn sẽ hỗ trợ cho chủ doanh nghiệp rất nhiều, một trong số đó là:

  • Giúp chủ doanh nghiệp quản lý phòng và có thể đặt lịch nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Giúp khách hàng có thể nâng cao trải nghiệm khi đặt phòng trực tuyến (giảm thời gian check-in, tiết kiệm thời gian cho việc di chuyển đến nhiều nơi để tham khảo giá và chọn phòng,…)
  • Giúp tối ưu hóa quy trình đặt phòng, giảm thiểu các lỗi về phần mềm và chậm trễ trong quy trình phục vụ thông thường từ các phương thức truyền thống

Bên cạnh đó, với những dữ liệu thu được từ người dùng thông qua ứng dụng đặt lịch Resort/ khách sạn bạn cũng có thể gửi thông báo, tin tức mới nhất và các chương trình ưu đãi của Resort/khách sạn đánh lừa nhu cầu của người dùng.

5 Ứng dụng đặt lịch chăm sóc thú cưng

Ý tưởng phát triển một ứng dụng đặt thú cưng cũng là một ý tưởng khá tuyệt vời khi doanh nghiệp của bạn khi nhu cầu về loại hình dịch vụ này dường như khá phổ biến và được hầu hết các đơn vị chăm sóc thú cưng tin dùng.

Ngoài ra, với ứng dụng đặt lịch thú cưng bạn cũng có thể kết hợp với tính năng bán hàng để tối ưu hóa doanh thu từ việc bán hàng. Loại hình chăm sóc thú cưng, khách sạn thú cưng, nhắc nhở lịch hẹn khám bệnh cho thú cưng cũng là một trong những loại hình khá phổ biến và dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Thế nên, ý tưởng phát triển một ứng dụng đặt lịch chăm sóc thú cưng nghe có thể điên rồ nhưng hoàn toàn có thể thực hiện và cũng như có khả năng mang đến hiệu quả ổn định hơn.

Tạm kết

Bên trên là những chia sẻ của BMD Solutions về dịch vụ những ý tưởng cho ứng dụng đặt lịch hẹn nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn đang có bất kỳ nhu cầu nào về gia công phần mềm hoặc lập trình ứng dụng App Mobile thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với BMD Solutions để gia công phần mềm theo yêu cầu nhé!

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng mình tự tin sẽ giúp bạn mang đến sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình. Hôm nay, bạn muốn lập trình app đặt lịch hẹn, app bán hàng hay app gọi xe/ giao hàng,… hay bất kỳ loại ứng dụng App mobile, phần mềm nào đi nữa. Hãy để lại lời nhắn chúng mình sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/BMDSolution

Website: bmdsolutions.vn

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmdsolutions.vn

Địa chỉ: 51 Thép mới, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM