BMD Báo giá làm app mobile

Bảng Báo Giá Làm App Mobile 2022

Ứng dụng di động là một hình thức hoạt động công nghệ. Nó không những hiện thực hóa ý tưởng của bạn mà còn giúp bạn tiếp cận gần hơn tới đối tượng khách hàng mục tiêu. Chính bởi thế, hầu hết các doanh nghiệp/nhà kinh doanh hiện nay đều muốn sở hữu một app mobile chuyên nghiệp. Vậy mức phí bạn phải chi trả để thiết kế app cũng như báo giá làm app mobile tại BMD Solutions là bao nhiêu và làm thế nào để tối ưu chi phí nhất có thể? Bài viết sau sẽ trả lời cho bạn!

Chi phí thiết kế app mobile phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Khác với các lĩnh vực khác, khi bạn muốn thiết kế một ứng dụng di động bạn sẽ cần phải dự trù khá nhiều chi phí như: chi phí thiết kế – phát triển ứng dụng, chi phí bảo trì app, chi phí nâng cấp/sửa chữa, chi phí duy trì ứng dụng, chi phí cho các hoạt động marketing quảng bá sản phẩm và một số chi phí khác trong quá trình thực hiện.

Bởi thế, trước khi quyết định đầu tư, bạn cần tìm hiểu rõ chi phí thiết kế app phụ thuộc vào những yếu tố nào?

BMD - Công ty thiết kế app mobile chuyên nghiệp giá rẻ
BMD nhận thiết kế app bán hàng, app giao hàng, app đặt lịch hẹn,…

Mức độ phức tạp của ứng dụng

Đầu tiên, hãy có một bản kế hoạch cụ thể để xác định mức độ phức tạp của ứng dụng mà bạn muốn thực hiện. Mức độ phức tạp phụ thuộc vào những tính năng cần thiết, app có web server hay không có web server, loại hình ứng dụng là gì (thương mại điện tử, cộng đồng, app IOT, quản lý bán hàng hay theo yêu cầu của khách hàng…).

Theo đó, với những tính năng đòi hỏi thời gian thực hiện lâu và quy trình lập trình phức tạp thì app sẽ có mức giá cao hơn.

Công nghệ sử dụng cho thiết kế

Bên cạnh độ phức tạp của sản phẩm thì công nghệ lập trình được sử dụng cũng là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định bảng báo giá làm app mobile. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm khác nhau, sử dụng các công nghệ khác nhau trên nhiều nền tảng.

Với các sản phẩm công nghệ cao, tất nhiên ứng dụng của bạn sẽ có thể hoạt động mượt mà đa nền tảng (Android, iOs, window…), xử lý thông tin dữ liệu hiệu quả giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn. Theo đó, mức chi phí đầu tư ban đầu sẽ cao hơn, nhưng hãy yên tâm rằng đầu tư cho chất lượng luôn là sự đầu tư đáng giá!

Quy mô phát triển của ứng dụng

Muốn biết thiết kế app giá bao nhiêu thì bạn cần xác định được quy mô phát triển của ứng dụng. Mỗi loại hình ứng dụng sẽ có mức chi phí khác nhau dựa theo quy mô của từng loại.

Thông thường, nếu bạn muốn phát triển ứng dụng theo quy mô quản lý chuỗi tích hợp các tính năng phân tích, báo cáo, thống kê thì sẽ có giá lập trình khá cao. Còn các app đơn giản hướng tới quy mô nhỏ sẽ có giá thấp, phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài ra, chi phí thiết kế app mobile còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như nhà cung cấp, giá trị thương hiệu, tỷ giá thị trường, xu hướng người dùng… Do đó bạn cần lên kế hoạch chi tiết để dự trù được chi phí cụ thể nhé.

Giá thiết kế app dựa vào quy mô phát triển của ứng dụng
Giá thiết kế app dựa vào quy mô phát triển của ứng dụng

Quy trình ảnh hưởng đến chi phí thiết kế app

Mọi ứng dụng dành cho thiết bị di động đều phải làm rõ ràng từng bước hướng dẫn thiết kế trước khi khởi chạy. Do đó, có thể không thể xác định chi phí thiết kế ứng dụng trung bình nếu không biết tất cả các khía cạnh.

Quy trình ảnh hưởng đến giá thiết kế app

Thông tin cơ bản về quy trình thiết kế ứng dụng bao gồm những nội dung sau: nghiên cứu, phân tích, thiết kế UI / UX, phát triển, thử nghiệm và xây dựng thương hiệu.

Độ hoàn thiện của UI UX (mới)

Nếu UI (User Interface) đóng giữ vai trò mang đến cho người dùng một giao diện đẹp, từ màu sắc, hình ảnh đến bố cục…; thì UX (User Experience) sẽ tập trung vào phát triển thiên về trải nghiệm người dùng, mang đến một ứng dụng di động có lộ trình thao tác phù hợp nhất.

Vì lẽ đó, độ hoàn thiện về mặt UI/UX cũng là một yếu tố rất quan trọng trong việc thiết kế app. Và đương nhiên, báo giá làm app mobile của một đội ngũ UX UI dày dặn kinh nghiệm, thấu hiểu insight khách hàng; chắc chắn sẽ có phần cao hơn so với những bạn mới vào nghề. 

Mỗi công ty sẽ có một quy trình thiết kế dịch vụ khác nhau. Dưới đây là 4 bước thực hiện tại BMD Solutions và hầu hết là công ty gia công phần mềm.

Tạo tài liệu thiết kế

Là một công ty gia công phần mềm, sau khi đưa ra các yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ bắt đầu viết danh sách các tài liệu thiết kế.

Tóm tắt sản phẩm

Thông thường sẽ rất cần thiết nếu bạn dành nhiều thời gian để hiểu mọi giai đoạn của dự án như tóm tắt sản phẩm, đối tượng mục tiêu, cạnh tranh hoặc xu hướng thị trường. Nếu không làm rõ tóm tắt về sản phẩm, rất khó để biết chi phí thiết kế một ứng dụng dành cho thiết bị di động là bao nhiêu.

Ngoài ra, các nền tảng như iOS và Android có các công cụ điều hướng, phát triển khác nhau và nhiều yếu tố khác. Android cần được phù hợp với nhiều định dạng khác nhau. Nhưng Apple đã chuẩn hóa mọi thứ.

Xác định chức năng

Sau khi tiến hành tóm tắt sản phẩm, nhóm sẽ chuẩn bị một bản tóm tắt sản phẩm với chức năng chi tiết. Tất cả các tài liệu này sẽ được sử dụng sâu hơn trong việc thiết kế một ứng dụng di động.

Để nhấn mạnh, chi phí thiết kế ứng dụng phụ thuộc vào:

 • Ứng dụng phức tạp
 • Giờ cần thiết để nghiên cứu
 • Lập kế hoạch với các lĩnh vực kỹ thuật
 • Số lượng tính năng
 • Số lượng nền tảng

Cần có thời gian để thiết kế từng bề ngoài màn hình. Do đó, một ứng dụng càng có nhiều tính năng, thì nhà thiết kế càng phải bỏ ra nhiều giờ làm việc hơn. Do đó, chi phí thiết kế ứng dụng sẽ càng cao.

Luồng người dùng

Sau đó, bằng cách phân tích các xu hướng thiết kế ứng dụng di động mới nhất, chúng tôi có thể tạo quy trình làm việc giữa các chức năng này.

Trao đổi yêu cầu và giá cả

Sau khi xác định các tài liệu thiết kế, bạn và đối tác gia công của bạn sẽ làm rõ các yêu cầu và ước tính giá thiết kế app.

Thiết kế

Wireframe

Trong giai đoạn này, các nhà thiết kế có thể bố trí cấu trúc của một ứng dụng trong tương lai với chi tiết hơn cho đến giai đoạn của một nguyên mẫu tương tác.

Quá trình tạo khung dây
Ví dụ về wireframe cho ứng dụng giao đồ ăn

Tạo khung dây (wireframe) là một bước bắt buộc phải có trước khi tạo mẫu. Nó giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng về ứng dụng sẽ trông như thế nào. Trong trường hợp có điều gì đó bạn không thích, khách hàng có thể đề xuất thay đổi với đối tác công nghệ.

Nguyên mẫu giao diện người dùng

Không giống như wireframe, nguyên mẫu giao diện người dùng hiển thị một dạng chi tiết của toàn bộ quá trình thiết kế. Nó cũng mô tả cách ứng dụng cuối cùng trông như thế nào.

Quá trình tạo nguyên mẫu

Nếu dự án bao gồm cả iOS và Android, chúng tôi thường bắt đầu từ thiết kế giao diện người dùng của phiên bản iOS. Và sau đó chuyển sang thiết kế Android.

Khi xem xét chi phí để thiết kế một ứng dụng dành cho thiết bị di động, mỗi công ty hoặc nhóm thiết kế đều có quy trình làm việc để tạo thiết kế. Quá trình này thường được chia thành thiết kế trải nghiệm người dùng (UX) và giao diện người dùng (UI) được nói bên trên.

Những mẫu thiết kế app nào phổ biến nhất hiện nay?

Những ứng dụng di động này càng được phát triển với số lượng khổng lồ, đủ các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, một số mẫu thiết kế app phổ biến gần đây và đang rất được quan tâm phải kể đến như: 

 • Ứng dụng đặt xe online: điển hình như Grab, Be, GoJek, Vinasun….
 • Ứng dụng giao nhận hàng chuyên nghiệp: như app Giao hàng tiết kiệm, Ahamove, app giao hàng của J&T Express…
 • Ứng dụng đặt phòng khách sạn, book vé máy bay, book xe khách như: Booking, Agoda, Vé xe rẻ, Traveloka
 • App phục vụ nhu cầu mua sắm hàng ngày như: app bán hàng thời trang, mỹ phẩm, app bán thức ăn, app đi siêu thị online…. cũng rất phổ biến.
 • Một số ứng dụng với những lĩnh vực đặc thù khác như: App thiết kế đồ họa, thiết kế video 3D 2D, app thiết kế nhà trên di động… cũng rất được quan tâm đấy.

Bảng giá trung bình của dịch vụ thiết kế app trên thị trường

Nói về báo giá làm app mobile trung bình của dịch vụ thiết kế app hiện nay quả thật rất khó.  Bởi lẽ, ngoài những Freelancer còn ít năm kinh nghiệm, thì trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều công ty thiết kế app với quy mô khác nhau. Mỗi quy mô cũng như là bề dày về kinh nghiệm, cũng như chi phí cho các tính năng đặc thù trên app, thì mỗi app sẽ được hoàn thiện với mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, nếu cần một con số bảng giá thiết kế app cụ thể, thì trung bình sẽ giao động từ 20 30 triệu đến 200 triệu đồng. Riêng những ứng dụng cần phát triển với quy mô lớn, đa tính năng, đa tiện ích, độ hoàn thiện cao, thì mức giá này còn có thể tăng thêm.

Báo giá làm app mobile tại BMD Solutions

Như đã phân tích ở trên, việc đưa ra bảng báo giá làm app mobile sẽ phụ thuộc vào rất nhiều chi phí. Bạn chỉ có thể biết được mức giá cụ thể sau khi đã quyết định được những yếu tố liên quan.

Công ty tư vấn giải pháp phần mềm BMD Solutions là công ty outsource chuyên nhận các dự án lập trình theo yêu cầu của khách hàng, do đó chúng tôi sẽ dựa vào nhu cầu cụ thể để đưa bảng giá tối ưu nhất. Hiện nay, BMD Solutions đang nhận các dự án lập trình app quản lý dữ liệu, app bán hàng, app giao hàng, app giao đồ ăn, app đặt lịch hẹn, app theo yêu cầu… với trình độ lập trình cao nhằm mang tới cho quý khách hàng sản phẩm hoàn mỹ nhất trong tầm giá. Để có bảng báo giá thiết kế app chi tiết nhất hãy liên hệ Hotline: 0357 415 495

Quy trình báo giá tại BMD Solutions được thực hiện nhanh chóng, minh bạch thông qua các bước sau:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng, hỗ trợ tư vấn kế hoạch chi tiết.
 • Phân tích yêu cầu và đưa ra giải pháp thực hiện tối ưu dựa trên nhu cầu, đối tượng khách hàng và chi phí của bạn.
 • Thực hiện đánh giá yêu cầu (estimate) để lên kế hoạch cụ thể.
 • Lên bảng báo giá làm app mobile kèm theo timeline chi tiết cho dự án.

Như vậy, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát được chi phí và thêm bớt tính năng cho phù hợp với nhu cầu của mình. Đến với BMD Solutions, bạn sẽ không cần lo lắng về mức giá. Chúng tôi ở đây để giúp bạn đưa ra giải pháp tiết kiệm chi phí nhất!

Quy trình báo giá thiết kế app mobile của BMD
Quy trình báo giá thiết kế app mobile của BMD

Tại sao bạn nên lựa chọn thiết kế app tại BMD Solutions?

Không chỉ là một công ty lập trình có mức giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, BMD Solutions còn được đánh giá cao về cả chất lượng và dịch vụ.

Chất lượng tạo nên uy tín: BMD Solutions chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ trên mọi lĩnh vực. Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, BMD Solutions tự tin đem tới cho bạn những sản phẩm app mobile chất lượng, độc đáo và hoạt động mượt mà trên mọi nền tảng.

Thời gian là vàng: Thời gian chính là thế mạnh cạnh tranh, do đó BMD Solutions luôn nỗ lực để hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh chóng nhất. Tất cả các khâu tư vấn, lên kế hoạch, thực hiện, bảo trì sản phẩm đều được thực hiện một cách tối ưu!

Dịch vụ hậu mãi chu đáo: BMD Solutions luôn quan niệm rằng kết thúc dự án mới là lúc bắt đầu. Chúng tôi đề cao dịch vụ hậu mãi nhằm mang tới cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng bằng các chế độ bảo hành, hỗ trợ, tư vấn giải pháp mọi lúc – mọi nơi.

Đi đầu xu hướng: Tại BMD Solutions, đội ngũ lập trình viên luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất giúp sản phẩm tạo ra có thể dẫn đầu trào lưu và tiếp cận tốt hơn tới khách hàng. Hãy yên tâm rằng, ý tưởng của bạn sẽ được hiện thực hóa bằng phiên bản hoàn hảo nhất!

Đừng chờ thêm nữa, hãy liên hệ ngay với BMD Solutions để nhận bảng báo giá làm app mobile chi tiết. Chúng tôi không khẳng định rằng mức giá đưa ra là rẻ nhất thị trường, nhưng tin chắc đây là mức giá khiến bạn hài lòng so với chất lượng sản phẩm nhận được. Nhanh tay để nhận giá tốt dịp cuối năm nào!

Câu hỏi thường gặp

Quá trình thiết kế một ứng dụng là gì?

Giai đoạn ban đầu bao gồm việc thu thập các yêu cầu và nghiên cứu thị trường. Dựa trên nhu cầu của dự án và khách hàng, các nhà thiết kế UX / UI có thể tạo bản phác thảo, bảng tâm trạng, mô hình giao diện người dùng và mẫu để hoàn thiện ý tưởng thiết kế ứng dụng. Bước tiếp theo bao gồm phát triển trải nghiệm người dùng tương ứng với điều hướng ứng dụng thích hợp và vị trí các phần tử, sau đó là thiết kế trực quan. Cũng có thể nâng cấp ứng dụng bằng cách thêm các hình minh họa, hoạt ảnh và biểu trưng tùy chỉnh.

Mất bao nhiêu thời gian để thiết kế một ứng dụng?

Tiến trình thiết kế một ứng dụng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá dịch vụ thiết kế UX / UI, mức độ phức tạp của thiết kế, yêu cầu và nhu cầu, v.v. Trong trường hợp thiết kế ứng dụng cơ bản với các yếu tố tiêu chuẩn, dòng thời gian khoảng 1,5-2,5 giờ cho mỗi màn hình ứng dụng duy nhất và 30-40 phút cho mỗi màn hình phụ. Đối với thiết kế ứng dụng tùy chỉnh hơn, sẽ cần 2-3 giờ để tạo mỗi màn hình duy nhất.

Làm thế nào để tìm một công ty thiết kế ứng dụng đáng tin cậy?

Đầu tiên, cần tạo một danh sách các yêu cầu và chi tiết cụ thể cho thiết kế ứng dụng. Một ý tưởng hay là xem một số ví dụ về các ứng dụng có thiết kế UX / UI phù hợp. Sau đó, khi chọn một nhà cung cấp thiết kế và phát triển phần mềm chuyên nghiệp, hãy chú ý đến danh mục thiết kế của họ, các ứng dụng đã tạo và cách tiếp cận các quy trình và thực tiễn thiết kế ứng dụng.

Điều gì có thể khiến chi phí thiết kế app cao hơn hoặc ít hơn?

Giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như độ phức tạp của ứng dụng, quy mô dự án, trình độ của nhà thiết kế và vị trí địa lý. Nguyên tắc chung là, ứng dụng càng có nhiều tính năng thì giá càng cao.

Tại sao thiết kế ứng dụng lại đắt như vậy?

Vâng, nó tốn rất nhiều chi phí vì ngay cả những ứng dụng đơn giản nhất cũng khá phức tạp. Ngoài ra, hãy tính các chi phí phụ: lương, phúc lợi, bảo trì văn phòng, v.v. Không chỉ thiết kế mà tất cả các giai đoạn phát triển ứng dụng đều bao gồm nhiều chi phí.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Website: https://bmdsolutions.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/BMDSolution

Hotline: 0357 415 495

Email: info@bmdsolutions.vn

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM