app-mobile-va-gia-cong-phan-mem-theo-yeu-cau

App Mobile và Gia công phần mềm theo yêu cầu – Bật mí về 2 lĩnh vực ” cốt lõi” tại BMD Solutions:

Trong những năm vừa qua BMD đã thành công hợp tác với những doanh nghiệp lớn nhỏ. Những cũng bị ” bỏ lỡ” không ít cơ hội được tiếp cận với đối tác do hiểu nhầm hoặc hiểu sai về dịch vụ của chúng mình.

Một trong những điều BMD Solutions dễ bị khách hàng hiểu nhầm nhiều nhất là:” BMD Solutions là một đơn vị phát triển phần mềm có sẵn để cho bán hoặc thuê” chứ không phải là một : “công ty gia công phần mềm theo yêu cầu“.

Một phần gây ra những nhầm lẫn đó có thể vì những thông tin dịch vụ mà BMD chia sẻ đến khách hàng chưa “chuẩn xác” làm cho quý đối tác nhằm lẫn về mô hình kinh doanh và cũng một phần là vì chúng mình chưa chia sẻ được hết những dịch vụ cũng như khả năng lập trình phần mềm của công ty đến quý khách hàng để tạo nên sự hiểu lầm kể trên.

Nhằm xóa bỏ mối hiểu lầm đó, trong bài viết này BMD gửi đến quý khách hàng, quý đối tác những chia sẻ chân thật nhất về dịch vụ của chúng mình cũng như 2 lĩnh vực cốt lõi của công ty mình là Phát triển App Mobile và Gia công phần mềm theo yêu cầu. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

BMD Solutions là gì?

app-mobile-va-gia-cong-phan-mem-theo-yeu-cau
BMD Solutions là gì?

BMD là tên viết tắt của Business Mobile Development. Hay bạn có thể hiểu theo cách khác, BMD Solutions là một công ty chuyên phát triển ứng dụng di động App Mobile và gia công phần mềm theo yêu cầu. Hiện tại công ty đã hoạt động 6 năm trong lĩnh vực lập trình phần mềm, có hơn 500+ đối tác là các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Với mục tiêu luôn phấn đấu hết mình và đặt mục tiêu lấy lợi ích khách hàng làm tiêu chí hàng đầu để tạo ra những siêu ứng dụng, phần mềm thông minh phục vụ cho những nhu cầu từ ” đời thường” đến “mọi hoạt động kinh doanh” của khách hàng.

Những sản phẩm phần mềm hoặc ứng dụng di động gia công tại BMD luôn được làm mới 100% đảm bảo theo tiêu chí 3 “không”: 

 • Không bị trùng lập với bất kỳ phần mềm hay ứng dụng nào trên khác trên thị trường.
 • Không sử dụng những mã nguồn không rõ ràng, chưa xác minh làm ảnh hưởng đến dự án khách hàng.
 • Không phát sinh chi phí trong quá trình gia công phần mềm (trừ khi khách hàng có nhu cầu thêm tính năng và những khoản chi phí có trong hợp đồng)

Thế nên, khi phát triển ứng dụng di động và gia công phần mềm theo yêu cầu tại BMD Solutions bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đầu ra cũng như chất lượng nhé!

Lĩnh vực ” cốt lõi” của BMD Solutions là gì?

app-mobile-va-gia-cong-phan-mem-theo-yeu-cau
App Mobile và gia công công phần mềm theo yêu cầu – Lĩnh vực cốt lõi của BMD Solutions

BMD Solutions hoạt động với mô hình gia công phần mềm theo yêu cầu. Nên với những sản phẩm dù là sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trong việc nhận diện khuôn mặt, hay phát triển phần mềm quản lý bán hàng hay đa năng hơn là một “siêu ứng dụng” gọi xe, đặt đồ ăn, giao hàng 3 trong 1,… thì BMD đều có thể đáp ứng cho khách hàng.

Phát triển App Mobile

Có thể thấy từ trong tên thương hiệu thì cũng không quá khó để khách hàng có thể nhận ra App Mobile là một trong những lĩnh vực “tiên quyết” làm nên tên tuổi cũng như khẳng định năng lực của chúng mình trước những đối thủ cạnh tranh.

Với App Mobile chúng mình đã từng hợp tác với rất nhiều đối tác nội thành, ngoại thành, trong nước và cả những đối tác nước ngoài như Mỹ, Hàn, Nhật,… mỗi ứng dụng di động được phát hành đều có những ưu điểm khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của từng doanh nghiệp. Nhưng đặc điểm chung của những App Mobile được phát hành bởi chúng mình sẽ luôn đảm bảo các yếu tố:

 • Chạy mượt mà mọi nền tảng di động và hệ điều hành.
 • Có sự phân chia rõ ràng về bố cục giao diện ứng dụng, danh mục sản phẩm, bộ lọc tìm kiếm,…
 • Khả năng có thể tích hợp đa dạng cổng thanh toán trực tuyến và đơn vị vận chuyển trên ứng dụng dễ dàng và nhanh chóng.
 • Đối với những ứng dụng Booking hoặc ứng dụng bán hàng chúng mình còn có thể phát triển những tính năng như xem đánh giá, zoom in – zoom out sản phẩm hoặc dịch vụ để xem một cách trực quan hơn.

Gia công phần mềm theo yêu cầu

Tiếp theo, cũng là một lĩnh vực ” chủ chốt” giúp BMD Solutions kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng và phát triển doanh nghiệp trở nên vững mạnh như ngày nay đó là mô hình:” gia công phần mềm theo yêu cầu“.

Với các sản phẩm về phát triển phần mềm chúng mình cũng đã thành công tiếp cận được những đối tác lớn và gia công ra những phần mềm thông minh tích hợp những loại công nghệ hàng đầu thị trường ngày nay. Khác với App Mobile, gia công phần mềm sẽ được BMD chú trọng vào các yếu tố như:

 • Tốc độ load và khả năng xử lý thông tin nhanh chóng hỗ trợ cho mọi hoạt động quản lý của doanh nghiệp.
 • Xây dựng phần mềm chuẩn UX (trải nghiệm người dùng) và UI (giao diện người dùng) tạo nên sự thuận tiện, thoải mái và chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp của bạn.
 • Tích hợp những công nghệ mới và ổn định hàng đầu thị trường cùng hệ thống bảo mật người dùng theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới
 • Đối với các phần mềm chuyên về quản lý hoặc phần mềm bán hàng,…thì cũng sẽ được tính năng có thể đồng bộ hóa thông tin trên hệ thống. Giúp cho người quản lý/ chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt được từng hoạt động kinh doanh từ xa.

Những công nghệ mới tại BMD Solutions

Gọi là công nghệ mới nhưng nó cũng được xem là một phần trong phát triển ứng dụng và gia công phần mềm theo yêu cầu. Bởi những công nghệ này thường được tích hợp bên trong những sản phẩm công nghệ nhằm mang đến sự thuận tiện cũng như thỏa mãn nhu cầu người dùng. Một trong số những công nghệ mới tại BMD Solutions có thể kể đến như:

 • Công nghệ AI được ứng dụng trong phát triển ứng dụng chấm công nhân viên bằng khuôn mặt, nhận diện giọng nói, chatbots, công nghệ chăm sóc sức khỏe, xe ô tô tự lái,…
 • Big Data: hỗ trợ xử, lưu trữ và phân tích lượng dữ liệu khổng lồ của doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn mà vẫn đảm bảo về tính bảo mật
 • Công nghệ đám mây: tạo không gian giúp lưu trữ, quản lý, chia sẻ các dữ liệu như hình ảnh, video, tập tin công nghệ đám mây thường được sử dụng trong các phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm bán hàng, phần mềm tính tiền,…
 • Công nghệ AR/VR: được sử dụng để tạo ra những hình ảnh, chuyển động 3D đa chiều hỗ trợ cho các chiến dịch Marketing hoặc dự án của khách hàng
 • Hệ thống CRM, ERP: Những loại này thường được sử dụng để triển khai phục vụ cho công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng, quản lý dự án tòa nhà thông minh, khu dân cư, quản lý doanh nghiệp,…

=> Nhìn chung, App Mobile và gia công phần mềm tại BMD được phát triển rất đa dạng tính năng, đa dạng công dụng nhưng việc ứng dụng những tính năng như thế nào và tích hợp tính năng gì?. Còn phải phụ thuộc vào dự án, quy mô kinh doanh và kinh phí dự kiến của doanh nghiệp.

Thế nên, nếu muốn phát triển App Mobile và gia công phần mềm theo yêu cầu phù hợp với kinh phí hoặc cần BMD tư vấn để đưa ra giải pháp phát triển ứng dụng di động phù hợp thì đừng ngần ngại mà hãy gọi qua Hotline: 0357 415 495 để đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng mình hỗ trợ bạn nhé!

Vì sao doanh nghiệp chọn gia công phần mềm theo yêu cầu tại BMD thay vì mua sẵn:

app-mobile-va-gia-cong-phan-mem-theo-yeu-cau
Vì sao doanh nghiệp chọn gia công phần mềm theo yêu cầu tại BMD thay vì mua sẵn

Với sự phát triển của công nghệ số hóa dù là App Mobile hay gia công theo yêu cầu hoặc phần mềm có sẵn đều có những lợi ích thiết thực. Về bản chất, không quá khó để doanh nghiệp có thể tìm một phần mềm tương tự như những phần mềm hoặc ứng dụng di động được thiết kế riêng tại BMD Solutions với mức chi phí rẻ hơn và có sẵn.

Nhưng vì sao các doanh nghiệp lại chọn gia công phần mềm theo yêu cầu tại BMD thay vì mua sẵn, dưới đây là những lý do cụ thể nhất:

Thuê công ty gia công riêng một phần mềm theo yêu cầu là một loại: “Tiêu dùng thông minh” bởi:

 • Nó có thể sử dụng lâu dài và bền vững hơn so với những phần mềm được thế kế sẵn.
 • Có thể tùy biến mở rộng tính năng hoặc update thêm phần mềm nhằm phù hợp với xu hướng kinh doanh thời đại mới.
 • Chi phí duy trì, bảo hành tiết kiệm hơn so với những loại phần mềm hoặc ứng dụng có sẵn.
 • Hệ thống bảo mật thông tin an toàn hơn và luôn được kiểm tra an toàn bởi những lập trình viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

Thuê công ty gia công riêng một phần mềm theo yêu cầu là một bước đầu tư chú trọng:”Chất lượng hơn chi phí

 • Nó có thể giúp doanh nghiệp bạn trở nên chỉnh chu và chuyên nghiệp hơn trước mặt đối tác về quy trình kinh doanh, hệ thống bán hàng và giá trị thương hiệu.
 • Có thể sử dụng không bị giới hạn người dùng và cũng không bị giới hạn về tài khoản đăng nhập.
 • Tận dụng sức mạnh công nghệ từ phần mềm thực thi các chiến dịch PR Marketing dễ dàng hơn ( Gửi SMS, Email Marketing tự động cho khách hàng)
 • Tăng doanh thu, hạn chế sai sót không đáng có từ những công việc tính toán, báo cáo, kiểm kê truyền thống.

Mình tin rằng, những nhà quản trị thông minh luôn biết cách ” chọn mặt gửi vàng” cũng như tiêu dùng hợp lý. Thế nên, để không phụ lòng tin của đối tác/ khách hàng và cả người dùng BMD luôn tìm tòi và update những kiến thức lập trình, xu hướng công nghệ mới nhằm đảm bảo tối ưu: “sự thỏa mãn” của những người tin tưởng.

Giá dịch vụ tại BMD Solutions là bao nhiêu?

app-mobile-va-gia-cong-phan-mem-theo-yeu-cau
Giá dịch vụ tại BMD Solutions là bao nhiêu?
 • Chi phí phát triển App Mobile và gia công phần mềm theo yêu cầu là bao nhiêu?
 • Giá thiết kế một App bán hàng là bao nhiêu?
 • Gia công phần mềm quản lý bán hàng cần bao tiền?

Là những câu hỏi mà BMD thường xuyên nhận được từ khách hàng, để giải đáp thắc mắc đó, BMD sẽ chia sẻ một số chi phí khi phát triển phần mềm tại công ty chúng mình nhé!

Đối với App Mobile/ Phần mềm Đơn Giản:

 • Mức chi phí để phát triển một App Mobile đơn giản sẽ dao động từ 35 triệu – 80 triệu
 • Sở hữu những tính năng cơ bản như: Đăng nhập, hiển thị thông báo,…
 • Không có hệ thống dùng để kết nối cơ sở dữ liệu.
 • Hạn chế khá nhiều về tính năng.

Đối với App Mobile / Phần mềm Tầm Trung

 • Mức chi phí sẽ dao động từ 100-200 triệu
 • Ở phân phúc này thì ứng dụng/ phần mềm sẽ có khả năng tương thích được với nhiều thết bị
 • Có thể kết nối được API
 • Đồng thời cũng được tích hợp các cổng thanh toán Online cũng như đơn vị vận chuyển

Đối với App Mobile/ Phần mềm Nâng cao

 • Thường sẽ có mức chi phí khá cao: Trên 200 triệu
 • Những loại App này tương đối phức tạp và được doanh nghiệp đầu tư khá nhiều vào công nghệ, tính năng, trải nghiệm người dùng và giao diện hình ảnh
 • Có một hệ thống cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh cùng khả năng có thể chạy ổn định trên mọi nền tảng.

Ngoài ra, chi phí để phát triển một App Mobile hoặc một ứng dụng di động phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, trong đó có thể kể đến như:

 • Yếu tố nền tảng ( Platform)
 • Yếu tố về độ khó của ứng dụng/ phần mềm
 • Yếu tố về những tính năng nâng cao của phần mềm/ ứng dụng như ( cổng thanh toán online, đơn vị vận chuyển,…)
 • Yếu tố loại ứng dụng được sử dụng trong phần mềm

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chi những khoản khác như: chi phí vận hành, chi phí bảo trì, chi phí nâng cấp tính năng,…

Để biết thêm chi tiết về giá dịch vụ của BMD Solutions bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây nhé! 

Chi phí phát triển App Mobile năm 2023

Đối tác của BMD Solutions là những ai?

BMD sở hữu rất nhiều đối tác đáng tin cậy và một trong số đó có thể kể đến như:

1. Bệnh viện Mỹ Đức – với ứng dụng theo dõi sức khỏe thai nhi 

app-mobile-va-gia-cong-phan-mem-theo-yeu-cau
Bệnh viện Mỹ Đức với ứng dụng theo dõi sức khỏe thai nhi

Đây là ứng dụng giúp các bà mẹ có thể theo dõi dự sinh, theo dõi cử động của thai nhi và quản lý hồ sơ theo dõi sức khỏe thai.

2. Công ty TNHH Shipping Rạch Giá – với đa ứng dụng 3 trong 1 ( Gọi xe, giao đồ ăn, giao hàng)

app-mobile-va-gia-cong-phan-mem-theo-yeu-cau
Ứng dụng gọi xe, giao đồ ăn, giao hàng 3 trong 1

Với ứng dụng Shipping này bạn hoàn toàn có thể thoải mái đặt đồ ăn, giao hàng hay gọi xe như những app đa ứng dụng hàng đầu hiện nay như Grab, Gojek hay Bee,…

3. Hợp tác xã vận tải du lịch – với ứng dụng đặt xe cho Hợp Tác Xã 277

app-mobile-va-gia-cong-phan-mem-theo-yeu-cau
Hợp tác xã vận tải du lịch với ứng dụng đặt xe cho Hợp Tác Xã 277

Đây là một dự án mà BMD hợp tác với Hợp tác xã vận tải du lịch để phát triển ứng dụng cho thuê xe. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể thuê xe du lịch, xe cưới, ô tô hoặc xe tải tùy theo nhu cầu

4. Salontech – với phần mềm quản lý chuỗi tiệm Nails

app-mobile-va-gia-cong-phan-mem-theo-yeu-cau
Salontech – với phần mềm quản lý chuỗi tiệm Nails

Đây là một phần mềm quản lý chuỗi tiệm Nails tại Mỹ mà BMD có cơ hội hợp tác. Phần mềm có thể sử dụng ở rất nhiều thiết bị khác nhau như di động, máy tính bảng hoặc laptop,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những dự án cũng như đối tác của chúng mình tại: 

Hồ sơ năng lực

Cách liên hệ với BMD Solutions

Có rất nhiều cách để khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với BMD Solutions: Một trong những cách đơn giản nhất là bạn có thể gọi điện cho chúng mình qua Hotline: 0357 415 495

Hoặc qua những nguồn thông tin dưới đây như: 

Facebook: https://www.facebook.com/BMDSolution

Website: bmdsolutions.vn

Email: info@bmdsolutions.vn

Địa chỉ: 51 Thép Mới, Phường 12, quận Tân Bình, HCM

Tạm kết

Vậy là chúng ta đã đi qua về những dịch vụ cụ thể và chi tiết nhất tại BMD Solutions. Thông qua bài viết này, BMD mong muốn sẽ đưa khách hàng đến gần hơn với dịch vụ của mình đồng thời hiểu rõ về dịch vụ của chúng mình.

Những lợi ích, những công dụng cũng như những giá trị mà công nghệ mang lại. BMD rất cần sự góp ý của quý khách hàng/ quý đối tác để trở nên hoàn thiện hơn và phát triển ngày càng vững mạnh hơn nữa. Vì thế hãy để lại những góp ý của bạn về những dịch vụ của chúng mình nhé!

Trân trọng và cảm ơn rất nhiều!