App đặt lịch hẹn

App đặt lịch hẹn là gì ? Những điều lưu ý quan trọng bạn cần biết

Trong thời đại công nghệ hiện đại như ngày nay, để thuận tiện hơn cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, khám bệnh… mà tiết kiệm thời gian và công sức, app đặt lịch hẹn đã ra đời và hiện đang được ứng dụng cho rất nhiều doanh nghiệp, ngành nghề, dịch vụ sử dụng để phục vụ cho khách hàng được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Bạn mới nghe nói đến app đặt lịch và còn nhiều thắc mắc về app đặt lịch này. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết: “App đặt lịch hẹn – những điều bạn cần biết.” qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về app này nhé.

1. App đặt lịch hẹn là gì?

App đặt lịch hẹn là app di động giúp khách hàng có thể đặt lịch hẹn dịch vụ, app này được các bệnh viện/phòng khám/trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, cung cấp để phục vụ khách hàng (người dân) có nhu cầu sử dụng dịch vụ của các bệnh viện/phòng khám/trung tâm. App đặt lịch được được phát triển trên nền tảng di động với các hệ điều hành chính là iOS và Android. Thông qua App này, khách hàng khi có nhu cầu đặt lịch hẹn trước dịch vụ của bệnh viện/phòng khám/trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp có thể đặt lịch hẹn khoảng thời gian, địa điểm rõ ràng, đồng thời cập nhật tin tức từ các chương trình, ưu đãi do đơn vị kinh doanh cung cấp.

App đặt lịch hẹn
Ứng dụng đặt lịch hẹn là app di động giúp khách hàng có thể đặt lịch hẹn dịch vụ tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sóc đẹp… là app đang rất được tin dùng

2. Những lĩnh vực ngành nghề nào thường dùng app đặt lịch hẹn?

Ứng dụng đặt lịch hẹn đang rất phổ biến hiện nay. Bởi ai cũng bận bịu với công việc, chăm sóc gia đình, mà nhiều khi đến sử dụng dịch vụ tại một số đơn vị kinh doanh thường rất đông, nếu không đặt lịch trước thì phải xếp hàng rất lâu mới đến lượt. Vì vậy mà đã rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề đã sử dụng app để giúp cho khách hàng có thể chủ động thời gian khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Hiện nay đa số các ngành nghề đều có app đặt lịch hẹn riêng. Tuy nhiên các ngành nghề dịch vụ đang được quan tâm nhất là: Bệnh viện, Phòng khám, Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, Quán ăn, Nhà hàng, Spa, Salon, Nail, Làm đẹp…

Vì vậy khi đến các đơn vị này bạn nên đặt trước lịch hẹn để các đơn vị họ có thể mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo, phục vụ chu đáo nhất.

App đặt lịch hẹn Spa
Ứng dụng đặt lịch hẹn được ứng dụng ở rất nhiều ngành nghề, dịch vụ

3. Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng app đặt lịch hẹn:

Ngày nay, việc ứng dụng công nghệ vào mọi lĩnh vực đời sống trở nên phổ biến, việc sử dụng smartphone để đặt lịch hẹn, giao hàng, gọi xe… trở nên thói quen gần như không thể bỏ của con người. Bạn đang quan tâm đến app đặt lịch. Và tại sao app lại được yêu thích đến vậy. Thì dưới đây là câu trả lời dành cho bạn:

 • Thủ tục đơn giản: Khi đặt lịch hẹn bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân như: Họ tên, Ngày tháng năm sinh (tuổi), Giới tính, Số điện thoại liên lạc, Email, Thời gian hẹn, Chọn dịch vụ, Ghi chú cần thiết khác…
 • Chỉ bằng vài thao tác thông qua app đặt lịch, bạn đã có thể được trải nghiệm những dịch vụ uy tín, chất lượng. Xóa tan những lo âu khi phải chờ đợi lâu hàng tiếng đồng hồ nơi đông người.
 • Được lựa chọn bác sĩ khám, lựa chọn nhân viên chăm sóc…theo nhu cầu.
 • App đặt lịch hẹn sẽ giúp bạn bạn và gia đình sẽ lựa chọn được thời gian phù hợp với công việc và nhu cầu cá nhân.
 • Nhận được thông tin ưu đãi từ cơ sở một cách nhanh nhất. 
 • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
App đặt lịch hẹn khám bệnh
Ứng dụng đặt lịch hẹn với vô số các lợi ích

4. Bmd solutions cung cấp dịch vụ làm app:

Việc sử dụng ứng dụng app đặt lịch hẹn đang được xem là một trong những giải pháp công nghệ tiện lợi nhất trong thời đại 4.0, giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức chờ đợi mỗi khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại các Bệnh viện, Phòng khám, Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, Quán ăn, Nhà hàng, Spa, Salon, Nail,… Biết được sự cần thiết của một app đặt lịch là rất cần thiết cho doanh nghiệp bmd Solutions đã có những sản phẩm trình làng trên App Store và CH Play về ứng dụng booking lịch hẹn. App booking từ Bmd luôn đảm bảo các yếu tố sau:

 • Giao diện đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu của khách hàng.
 • Tốc độ load app nhanh chóng.
 • Các tính năng trong app luôn chạy ổn định.
 • Giá cả phải chăng, có nhiều gói dịch vụ phù hợp theo từng loại hình doanh nghiệp.
 • Định vị vị trí người dùng chuẩn xác.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn sẽ hiểu hơn về ứng dụng đặt lịch hẹn và hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng lên ý tưởng về một ứng dụng booking lịch hẹn. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ bmd Solutions.