Lợi ích tuyệt vời khi thiết kế app bán hàng theo yêu cầu

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, việc sử dụng app bán hàng là điều rất cần thiết và quan trọng. Vậy có nên thiết kế app bán hàng theo yêu cầu? Và lợi ích của app này mang lại như nào?

App bán hàng theo yêu cầu là gì?

App bán hàng theo yêu cầu

Như ta biết, app bán hàng là phần mềm được thiết lập trên hệ thống điện thoại. Thông qua đó ta có thể dễ dàng mua bất cứ một sản phẩm nào từ ứng dụng đó mà không cần phải đến trực tiếp.

Do đó có thể hiểu app bán hàng được thiết kế theo yêu cầu chính là ứng dụng bán hàng dành riêng cho doanh nghiệp. Cho phép đăng tải các sản phẩm của doanh nghiệp và tích hợp các chức năng quản lý cơ bản như một website thương mại điện tử.

Lợi ích khi chọn app bán hàng theo yêu cầu?

App bán hàng theo yêu cầu bao gồm những lợi ích sau:

 • Truyền tải thông tin đến khách hàng

Chỉ cần vào app bán hàng của doanh nghiệp là khách hàng đã có mọi thông tin về sản phẩm cũng như chất lượng về sản phẩm đó. Nhờ vậy, người tiêu dùng có thể lựa chọn và tham khảo trước khi đặt hàng.

 • Kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp một cách tốt nhất

App bán hàng ra đời nhằm rút ngắn lại khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng. Ngay tại trên app, khách hàng có thể bình luận hoặc để lại lời nhắn. Tạo sự kết nối nhanh chóng và giúp giải quyết mọi vấn đề.

 • Quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng

Không thể phủ nhận rằng, app bán hàng chính là một công cụ marketing vừa hiệu quả vừa tiết kiệm được nhiều chi phí. Giúp đẩy mạnh thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường nhằm thu hút được đông đảo khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ.

Lợi ích của app bán hàng theo yêu cầu
 • Kiểm soát và quản lý tốt được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp

Thông qua app, doanh nghiệp sẽ kiểm soát được mọi tình trạng đơn hàng. Nắm bắt được doanh thu cũng như số lượng hàng được bán ra. Hạn chế được thất thoát hàng hóa cũng như tiết kiếm được thời gian và nhân lực trong vấn đề quản lý doanh nghiệp.

 • Tăng doanh thu lợi nhuận

App bán hàng chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Gia tăng doanh thu lợi nhuận cho công ty.

Ngoài những lợi ích trên, việc sử dụng app bán hàng theo yêu cầu còn thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp luôn bắt kịp xu thế thời đại. Góp phần làm tăng tính cạnh tranh thúc đẩy doanh nghiệp đột phá.

Hơn nữa, app bán hàng còn giúp người tiêu dùng đặt hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến trực tiếp. Qua đó có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đi lại.

Đọc thêm:

Lợi ích và hạn chế của app bán hàng theo mẫu và có sẵn

Hạn chế của app bán hàng theo yêu cầu

Bên cạnh mặt lợi ích thì app bán hàng thiết kế theo yêu cầu có những mặt hạn chế sau:

 • Chi phí thiết kế app theo yêu cầu thường cao hơn so với app thông thường
 • Nếu tính năng không đa dạng, không hợp với xu thế thị trường dễ bị khách hàng đào thải hoặc từ chối sử dụng dịch vụ.
 • Mất nhiều thời gian để tạo và hoàn thiện sản phẩm.

Tuy nhiên, với những hạn chế đó thì nó không ảnh hưởng quá nhiều đến hoạt động hay phát triển ứng dụng sau này. Với chi phí những bạn có thể sử dụng vĩnh viễn không tốn phí sau khi hoàn thành sản phẩm, bên cạnh đó các tính năng có thể thêm hay chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn và việc hỗ trợ về kỹ thuật cũng dễ dàng hơn.

Ai nên chọn app bán hàng theo yêu cầu?

Một điều dễ thấy, không có một app bán hàng nào quy định cụ thể nhóm đối tượng nào được sử dụng và không nên sử dụng. Và app bán thiết kế hàng theo yêu cầu cũng thế.

Những đơn vị nào có nhu cầu mở rộng thị trường, gia tăng doanh thu quảng bá thương hiệu của riêng mình thì nên chọn app bán hàng thiết kế theo yêu cầu.

App bán hàng theo yêu cầu và app có sẵn nên chọn cái nào?

Tùy vào mục đích, nhu cầu cũng như quy mô của từng doanh nghiệp mà lựa chọn app bán hàng thiết kế theo yêu cầu hay app có sẵn.

Đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn và kinh doanh đa dạng sản phẩm thì nên chọn app bán hàng thiết kế theo yêu cầu.

Còn đối với những shop bán hàng online nhỏ lẻ, quy mô không lớn, kinh doanh ít sản phẩm và không có người quản lý chuyên biệt thì nên chọn app có sẵn.

Việc chọn app bán hàng thiết kế theo yêu cầu hay app có sẵn còn phụ thuộc vào lượng khách hàng của từng đơn vị và tốc độ phát triển của đơn vị đó trên thị trường.

Một đơn vị phát triển tốt có lượng khách hàng đông đảo thì việc sử dụng app bán hàng theo yêu cầu là cần thiết và ngược lại.

BMD Solutions thiết kế app bán hàng theo yêu cầu

Lý do nên chọn BMD Solutions phát triển app theo yêu cầu

Có 8 lý do nên chọn BMD Solutions phát triển app theo yêu cầu:

 • BMD là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế app thương mại điện tử và website cho các doanh nghiệp.
 • BMD là công ty uy tín được đông đảo các công ty lớn tin tưởng và hợp tác.
 • BMD có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo
 • Các sản phẩm BMD đều có thiết kế ấn tượng, chất lượng tốt, dễ sử dụng và nhiều tính năng tiện ích. Và mang tính độc quyền.
 • Tại BMD mọi thông tin của quý khách hàng đều được bảo mật cao. Không có chuyện bị rò rỉ hoặc đánh cắp thông tin.
 • BMD luôn đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng. Không trễ hẹn hoặc thất hứa làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Chi phí thiết kế app theo yêu cầu tại BMD luôn hợp lý, đôi khi rẻ hơn so với các công ty hoạt động cùng lĩnh vực
 • BMD có chính sách chăm sóc khách hàng 24/7 nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đọc thêm:

Thiết kế phần mềm quản lý bán hàng online chuyên nghiệp

Với 8 lý do trên, chắc hẳn quý khách hàng đã có cái nhìn khác về BMD rồi đúng không nào? Đến với BMD quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ nơi đây.

Để được BMD tư vấn và hỗ trợ trong việc phát triển app theo yêu cầu. Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ một trong những cách thức dưới đây:

 • Địa chỉ: 647 Lý Thường Kiệt, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại liên hệ: 0357 415 495
 • Email: info@bmdsolutions.vn
 • Website: https://bmdsolutions.vn